Accellion – การรักษาความปลอดภัยและการแบ่งปันเอกสารของคุณไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใคร

ทุกวันนี้ บริษัท ต่างๆจำนวนมากขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตามข้อกำหนดและข้อบังคับที่เข้มงวดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนใหญ่ที่พวกเขาเก็บไว้ในระบบของพวกเขา โดยทั่วไปความเป็นส่วนตัวของข้อมูลกำลังเป็นที่กังวลมากขึ้นสำหรับองค์กรส่วนใหญ่ Cliff White, CTO of Accellion อธิบายว่าแพลตฟอร์ม kiteworks ของ บริษัท ของเขารักษาความปลอดภัยของเอกสารเหล่านี้อย่างไรในขณะเดียวกันก็อนุญาตการแบ่งปันและการทำงานร่วมกันที่จำเป็น แม้ว่า Accellion จะมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Microsoft และเทคโนโลยีของมัน แต่ kiteworks จะทำงานร่วมกับระบบยอดนิยมอื่น ๆ.

Contents

โปรดเล่าเกี่ยวกับตัวคุณและภูมิหลังของคุณให้ฉันฟังหน่อย.

ปัจจุบันฉันเป็น CTO ที่ Accellion ในช่วงเกือบหกปีที่ผ่านมาฉันได้ออกแบบและพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ Kitworks ของ Accellion สรุป kiteworks เป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันที่ช่วยให้องค์กรสามารถแบ่งปันเนื้อหาที่สำคัญกับโลกภายนอกได้อย่างปลอดภัยในขณะที่ยังคงการควบคุมและการมองเห็นที่สมบูรณ์ อาชีพส่วนใหญ่ของฉันก่อนที่ Accellion จะใช้เวลาพัฒนาซอฟต์แวร์รวมถึงแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจและปรับใช้โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายเพื่อสนับสนุนพวกเขา.

อะไรคือเคล็ดลับสามอันดับแรกของคุณสำหรับความร่วมมือทางธุรกิจที่ปลอดภัย (นอกเหนือจากการซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ)?

 1. รับการควบคุมข้อมูลของคุณ. หนึ่งในสิ่งแรกที่องค์กรต้องการคือการควบคุมข้อมูลที่มีการแลกเปลี่ยนเข้าและออกจากองค์กร นั่นหมายถึงความสามารถในการจัดการผู้ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลและมีความสามารถในการอนุญาตหรือไม่อนุญาตการแลกเปลี่ยนข้อมูลใด ๆ ตามนโยบายที่พัฒนาโดยองค์กร.
 2. รักษาทัศนวิสัย. การเปิดเผยเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการกำกับดูแลและการตรวจสอบ ความสามารถในการแสดงให้เห็นว่ามีการแบ่งปันข้อมูลใดทั่วทั้งองค์กรเป็นสิ่งสำคัญเมื่อรักษาความสอดคล้องในอุตสาหกรรมที่มีการควบคุมเช่นการดูแลสุขภาพบริการทางการเงินและรัฐบาล ซึ่งหมายถึงการมีหลักฐานการตรวจสอบที่สมบูรณ์ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลทุกครั้งเพื่อแสดงให้เห็นเฉพาะผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้.
 3. มั่นใจในการใช้งาน. การให้ผู้ใช้ปลายทางเป็นวิธีที่ง่ายและใช้งานง่ายในการแลกเปลี่ยนข้อมูลจากอุปกรณ์ใดก็ตามที่พวกเขาใช้เป็นสิ่งจำเป็น หากการแก้ปัญหาต้องการการฝึกอบรมอย่างกว้างขวางเพื่อให้ผู้ใช้มีประสิทธิผลหรือใช้งานได้เฉพาะในบางส่วนของระบบเท่านั้นการล่อลวงให้หันมาใช้โซลูชันไอทีที่ไม่ปลอดภัยนั้นจะ จำกัด การยอมรับอย่างกว้างขวางกว่าโซลูชันที่ปลอดภัยกว่า.

โปรดให้ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ kiteworks ของคุณสัมผัสกับความสามารถหลักของมัน.

 • Secure File Transfer
 • Secure External Collaboration
 • การกำกับดูแลและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ
 • การผสานรวมขององค์กร

องค์กรองค์กรส่วนใหญ่มีความต้องการที่จะให้ผู้ใช้ปลายทางของพวกเขามีความสามารถในการแลกเปลี่ยนข้อมูลอย่างปลอดภัยกับผู้ใช้ภายในและภายนอก kiteworks ให้วิธีการแบ่งปันเนื้อหาที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเก็บไว้ที่ไหนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในปัจจุบันและไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ใดในการเข้าถึงเนื้อหา.

หัวใจหลักของ kiteworks คือแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันที่ปลอดภัยซึ่งนำเสนอในรูปแบบของคลาวด์ส่วนตัวที่มีอยู่ในตัวเองอย่างสมบูรณ์ การรวมระบบกับที่เก็บเนื้อหาในสถานที่และระบบคลาวด์เช่น Microsoft SharePoint, OneDrive, OpenText, Box, Dropbox และอื่น ๆ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแบ่งปันและทำงานร่วมกันกับเนื้อหาได้ง่ายและปลอดภัยโดยไม่จำเป็นต้องโยกย้ายเนื้อหาหรือทำซ้ำ ไม่มีการหยุดชะงักของกระบวนการทางธุรกิจและเวิร์กโฟลว์ที่มีอยู่.

ดังนั้นด้วยอินเทอร์เฟซเดียวบนแล็ปท็อปหรือโทรศัพท์ของฉันฉันสามารถเข้าถึงไฟล์ที่เก็บไว้ในที่เก็บใด ๆ และแชร์ไฟล์นั้นกับคุณได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย:

 • ฉันไม่ต้องย้ายไฟล์ไปยังแพลตฟอร์มใหม่.
 • ฉันไม่ต้องค้นหาที่เก็บหลายแห่งเพื่อค้นหา.
 • ฉันไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับข้อ จำกัด ขนาดไฟล์เพราะฉันจะส่งลิงก์ไปยังไฟล์เท่านั้นไม่ใช่ไฟล์เอง.
 • ฉันสามารถตั้งค่าการอนุญาตสำหรับสิ่งที่ผู้รับสามารถทำได้กับไฟล์ (เช่นดาวน์โหลดเทียบกับเพียงแค่ดูอนุญาตการเข้าถึงในระยะเวลาที่กำหนดเป็นต้น).

ในที่สุดแผนกไอทีของฉันก็สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนว่าใครกำลังเข้าถึงไฟล์เมื่อพวกเขากำลังเข้าถึงและสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการปฏิบัติตาม.

kiteworks มีการรวมอย่างใกล้ชิดกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft - ถูกต้อง?

ใช่เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับ Microsoft เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขาในหลายมุมมอง สิ่งแรกคือการรวมการรับรองของเรากับ Office365 ทั้งบน iOS และผ่านเว็บ เรามีความโดดเด่นใน kiteworks ที่สามารถปรับใช้อย่างสมบูรณ์ในระบบคลาวด์ส่วนตัว ซึ่งหมายความว่าองค์กรสามารถโฮสต์ kiteworks ได้ 100% ในโครงสร้างพื้นฐานของตัวเองและยังคงได้รับประโยชน์ทั้งหมดของสายผลิตภัณฑ์ Office365.

เรายังได้ทำงานร่วมกับ Microsoft เพื่อให้ kiteworks เป็นการนำเสนอรอบปฐมทัศน์ในตลาด Azure ซึ่งหมายความว่าลูกค้าสามารถสร้างการติดตั้ง kiteworks ได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวซึ่งโฮสต์บน Azure นี่เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่จะช่วยให้ทั้ง Microsoft และ Accellion สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ไฮบริดที่มีความยืดหยุ่นซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาด้านการผลิตได้อย่างหลากหลายในขณะที่ยังคงให้การควบคุมและการมองเห็นที่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลองค์กร.

การลงทุนครั้งที่สามที่เราทำกับ Microsoft คือส่วนขยายแอปพลิเคชันดั้งเดิมของเรา ด้วยปลั๊กอินผู้ใช้ kiteworks สามารถแบ่งปันและทำงานร่วมกันในเอกสารโดยตรงจาก Office, Excel, Power Point และ Word นี่คือข้อเสนอที่ทรงพลังอย่างยิ่งและช่วยให้ผู้ใช้ทำงานร่วมกันอย่างปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่พวกเขาใช้อยู่แล้วอย่างปลอดภัย.

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่รวมเข้ากับ kitework มีอะไรบ้าง?

ด้วย kiteworks ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่เก็บไว้ในที่เก็บข้อมูลและบัญชีการทำงานร่วมกันของพวกเขารวมถึง: Windows CIFS share, SAMBA share, Dropbox, Box, Google Drive, SharePoint, SharePoint Online, OneDrive และอีกมากมาย.

นอกจากนี้เรายังรวมเข้ากับโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยเช่น DLP หรือการตรวจสอบสิทธิ์แบบ 2 ปัจจัยช่วยให้องค์กรควบคุมได้อย่างสมบูรณ์เพื่อกำหนดนโยบายการเข้าถึงและการมองเห็นอย่างชัดเจนว่าเนื้อหาใดที่กำลังเคลื่อนเข้าและออกจากระบบ.

การบูรณาการการยอมรับ

คุณจะระบุผู้ใช้มือถืออย่างไร?

Accellion นำเสนอแอปพลิเคชั่น iOS และ Android ที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้อย่างปลอดภัยในประสบการณ์การท่องเว็บ kiteworks แอปพลิเคชั่นมือถือของเราให้การควบคุมข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ผ่านคุณสมบัติเช่นการเข้ารหัสในเครื่องและความสามารถในการล้างข้อมูลจากระยะไกลตามความต้องการ.

คุณกำหนดตลาดที่คุณกำหนดเป้าหมายได้อย่างไร (เช่นขนาดแนวตั้งความต้องการพิเศษ)?

เราเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับองค์กรที่แบ่งปันเนื้อหานอกขอบเขตดั้งเดิมเป็นสิ่งสำคัญและเมื่อข้อมูลมีความละเอียดอ่อนต้องมีระดับความปลอดภัยที่สูงขึ้นและอาจต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบอุตสาหกรรม เมื่อลูกค้ามีเนื้อหาที่จัดเก็บในหลาย ๆ ระบบและแอพพลิเคชั่นระดับองค์กรความสามารถของเราในการรวมเข้าด้วยกันเป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ เป็นผลให้เรามีความแข็งแกร่งในด้านการดูแลสุขภาพ, บริการทางการเงิน, กฎหมายและตลาดรัฐบาล.

คุณดูเหมือนจะไล่ตามกลยุทธ์ของการขายตรงทั้งองค์กรและการขายผ่าน VARs คู่ค้าและผู้ค้าปลีก ถูกต้องหรือไม่ เปอร์เซ็นต์ของรายได้มาจากช่องทางการขายแต่ละช่อง?

บัญชีการขายทางอ้อมประมาณ 40% ของธุรกิจทั้งหมดของเรา ลูกค้าบางรายมีความสัมพันธ์ที่มีอยู่กับ VAR ที่เชื่อถือได้หรือผู้จัดจำหน่ายที่ต้องการและเราทำงานได้ดีกับหลายช่องทางเหล่านั้น ในตลาดระดับภูมิภาคบางแห่งเราได้ทำการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เพื่อผลักดันรายได้ทั้งหมดผ่านการเป็นพันธมิตรเนื่องจากสถานะในท้องถิ่นนั้นมีความสำคัญต่อลูกค้า.

วันนี้คุณมีลูกค้าที่ใช้งานอยู่กี่คน พวกเขาอยู่ที่ไหนส่วนใหญ่?

เรามีองค์กรลูกค้ามากกว่า 2,500 องค์กรที่เข้าถึงผู้ใช้มากกว่า 15 ล้านคน ธุรกิจของเรามีความเป็นสากลแน่นอนด้วยการติดตั้งที่สำคัญในอเมริกาเหนือยุโรปตะวันออกกลางและเอเชียแปซิฟิก.

Accellion - การรักษาความปลอดภัยและการแบ่งปันเอกสารของคุณไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใคร

คุณจะอธิบายลูกค้าทั่วไปที่คุณมีในวันนี้อย่างไร (เช่นขนาดแนวตั้งความต้องการพิเศษ)?

เรามีลูกค้า "ทั่วไป" ที่หลากหลาย แต่มีความเข้มข้นในโรงพยาบาลธนาคาร บริษัท กฎหมายผู้ผลิตและหน่วยงานรัฐบาล.

องค์ประกอบที่มีเหมือนกันคือ:

 1. จำเป็นต้องแบ่งปันเนื้อหากับผู้ทำงานร่วมกันภายนอกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเวิร์กโฟลว์ทางธุรกิจ.
 2. เนื้อหาที่มีความละเอียดอ่อนเช่น ข้อมูลลูกค้าข้อมูลธุรกิจที่เป็นความลับหรือทรัพย์สินทางปัญญา.
 3. ผู้ใช้ที่ทำงานร่วมกันในเนื้อหาจากสถานที่ห่างไกลโดยใช้อุปกรณ์ต่างๆ.
 4. ข้อกำหนดสำหรับการมองเห็นและควบคุมกิจกรรมเพื่อแสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามนโยบายการกำกับดูแลข้อมูล.

ใครคือลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดของคุณ?

ลูกค้ารายใหญ่ของเราบางราย ได้แก่ Verizon, CSX, L’Oreal และ New York Health & โรงพยาบาล.

คุณเห็นว่าใครเป็นคู่แข่งหลักของคุณ?

ผู้เล่นในพื้นที่ของเรา ได้แก่ Microsoft, Google, Box และ Dropbox แทนที่จะเป็นการแข่งขันโดยตรงกับผู้ขายเหล่านี้เราได้รวมเข้ากับและเพิ่มมูลค่าให้กับโซลูชันของพวกเขา.

ตัวอย่างเช่นลูกค้าสามารถใช้ Microsoft Office 365 และ OneDrive ในขณะที่แผนกอื่นในองค์กรของพวกเขาใช้ Box และกลุ่มอื่นใช้ SharePoint โซลูชันของเราช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางเข้าถึงเนื้อหาที่เก็บไว้ในที่เก็บใด ๆ เหล่านี้จากอินเทอร์เฟซเดียวและแบ่งปันกับพันธมิตรภายนอกอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรฐาน ผู้ให้บริการเหล่านี้ไม่มีส่วนแบ่งในระดับของการมุ่งเน้นด้านความปลอดภัยและการรวมระบบ ดังนั้นอีกครั้งเราเห็น kiteworks เป็นการขยายหรือเพิ่มมูลค่าให้กับโซลูชันของพวกเขา.

คุณเห็นเครื่องมือของคุณแตกต่างและ / หรือดีกว่าเครื่องมืออย่างไร?

หากองค์กรกังวลเรื่องความปลอดภัย & การปฏิบัติตามเราอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งมาก ความจริงที่ว่าเราสามารถติดตั้งในสถานที่หรือในระบบคลาวด์ส่วนตัวช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมได้มากขึ้นรวมถึงความสามารถในการรวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานความปลอดภัยที่มีอยู่ นอกจากนี้ kiteworks ยังมีอินเทอร์เฟซการดูแลที่ละเอียดมากซึ่งทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมได้อย่างมากว่าใครสามารถเข้าถึงเนื้อหาและสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้กับเนื้อหานั้น.

บทเรียนหรือข้อมูลเชิงลึกบางส่วนที่คุณได้รับจากการโจมตี WannaCry คืออะไร?

ความเข้าใจที่สำคัญประการหนึ่งคือแฮ็กเกอร์มักจะมองหาวิธีการใหม่ ๆ ในการเข้ามาและในขณะที่เราทุกคนต้องทำงานอย่างหนักเพื่อปิดช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้นนับล้าน แต่พวกเขาต้องการเพียงวิธีเดียวเท่านั้น สำหรับการป้องกันที่ดีที่สุดจากการโจมตี ransomware และมัลแวร์อื่น ๆ บางครั้งมันก็ จำกัด การเปิดเผยในกรณีที่มีการละเมิดและวิธีการตอบสนองของคุณ.

kiteworks สามารถเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาได้เนื่องจากเนื้อหาของเราไม่ได้ถูกแมปเป็นไดรฟ์เครือข่ายดังนั้นแม้ระบบที่ติดเชื้อจะไม่สามารถเข้าถึงเพื่อเข้ารหัสไฟล์ นอกจากนี้หากเพียงแค่เช็ดเครื่องของผู้ใช้เป็นเส้นทางที่ดีที่สุดในการแก้ไขเนื้อหาที่แชร์ทั้งหมดจะสามารถเข้าถึงได้ทันทีเช่นเดียวกับก่อนการโจมตี.

การใช้เทคโนโลยีคลาวด์ที่เพิ่มขึ้นทำให้ชีวิตง่ายขึ้นหรือยากขึ้นสำหรับ Accellion และ kiteworks?

ง่ายดาย บริษัท ส่วนใหญ่ยังคงดิ้นรนกับวิธีการใช้คลาวด์ ซึ่งรวมถึงการค้นหาว่าบริการคลาวด์ใดที่จะใช้และกำหนดเวลาที่จะใช้ทรัพยากรเสมือนบนคลาวด์สำหรับบางฟังก์ชั่นและบริการ SaaS ที่โฮสต์ในคลาวด์สำหรับผู้อื่น.

บริษัท หลายแห่งตระหนักดีว่าพวกเขาสามารถ จำกัด การขยายศูนย์ข้อมูลทางกายภาพด้วยการขยายการปล่อยในศูนย์ข้อมูลคลาวด์เสมือน สิ่งนี้ จำกัด การลงทุนในสินทรัพย์ทางกายภาพในขณะที่ยังคงให้การควบคุมสินทรัพย์และข้อมูลดิจิทัลของพวกเขา กลยุทธ์นี้เป็นที่ที่ Accellion ให้ประโยชน์มากมาย ตัวอย่างเช่น kiteworks สามารถปรับใช้ทั้งในศูนย์ข้อมูลทางกายภาพของสถานที่และในโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ การปรับใช้สามารถเกิดขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไปเพื่ออำนวยความสะดวกในการโยกย้ายที่มีการควบคุมจากในสถานที่ไปยังคลาวด์หรือเพียงเพื่อช่วยรักษาสถานะไฮบริด ในสถานการณ์ใดสถานการณ์หนึ่ง kiteworks สามารถช่วยองค์กรในการควบคุมชะตากรรมของพวกเขาเมื่อกอดกลยุทธ์คลาวด์.

ในระดับใด Iot (Internet of Things) ก็เริ่มส่งผลกระทบต่อคุณและลูกค้าของคุณ?

อุปกรณ์ IoT ทุกเครื่องสร้างข้อมูลจำนวนมากและข้อมูลนั้นต้องมีการแชร์วิเคราะห์และบ่อยครั้งที่มีการร่วมมือกันทำงาน องค์กรต้องการวิธีแบ่งปันข้อมูลนี้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยและเราเปิดใช้งานสิ่งนี้.

นอกเหนือจากวิธีการทั่วไปในการเปิดเผยข้อมูลและอินพุตผ่าน API ของเราเริ่มเห็นลูกค้ากำลังมองหาการรวมระบบที่ง่ายมาก ตัวอย่างที่ดีของสิ่งนี้คือ kiteworks มีความสามารถในการแปลโปรโตคอล SFTP ไปสู่การทำแผนที่โดยตรงของทรัพย์สิน kiteworks ในเวลาจริง ซึ่งหมายความว่าลูกค้า SFTP ทั่วไปที่ลูกค้าได้สร้างการรวมตัวกันนั้นสามารถใช้ประโยชน์จาก kiteworks ได้นอกกรอบโดยไม่มีการแก้ไขใด ๆ.

แผนการในอนาคตของคุณสำหรับการสะสม?

เราจะขยายและปรับปรุงคุณสมบัติและความสามารถในการทำงานร่วมกันอย่างปลอดภัยที่เราเห็นว่าเป็นแกนหลักของเราและเพิ่มการผนวกรวมกับระบบเพิ่มเติม เราจะยังคงเสนอวิธีเพิ่มมากขึ้นสำหรับ CISO (หัวหน้าเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยของข้อมูล) เพื่อให้สามารถมองเห็นและควบคุมการแลกเปลี่ยนข้อมูลขององค์กรและวิธีการและเวลาของพวกเขา.

วันนี้คุณมีพนักงานกี่คน พวกเขาอยู่ที่ไหน?

เรามีพนักงานประมาณ 200 คนที่มีสำนักงานใน Palo Alto, CA; พรอวิเดนซ์, โรดไอแลนด์; ชตุทท์การ์ทเยอรมนี; สิงคโปร์และยูเครน.

พนักงาน accellion

ปกติคุณทำงานกี่ชั่วโมงต่อวัน คุณชอบทำอะไรเมื่อไม่ได้ทำงาน?

แน่นอนว่าชั่วโมงการทำงานของฉันส่วนใหญ่นั้นใช้เวลาทำงาน นอกเหนือจากงานของฉันฉันใช้เวลาอยู่กับภรรยาและลูก ๆ สามคน ฉันสนุกกับการอ่านนิยายวิทยาศาสตร์สำรวจเทคโนโลยีใหม่ ๆ และเสี่ยงต่อการเกิดเสียงเหมือนการเขียนโปรแกรม.

มีอะไรอีกบ้างที่คุณต้องการแบ่งปันกับผู้อ่านของเรา?

มันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Accellion และฉันตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน ฉันชอบที่จะได้ยินจากผู้อ่านหากพวกเขามีความคิดใด ๆ เกี่ยวกับความปลอดภัยและการทำงานร่วมกัน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me