ดู CW จากทุกที่ | แฮ็คสตรีมมิ่งที่ปลอดภัยและรวดเร็วในปี 2020

The CW นำเสนอรายการที่ได้รับความนิยมและมีค่ามากมายเช่น Riverdale, Supernatural และ Jane the Virgin แม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะไม่สามารถตีหนึ่งเดียว.

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งใช้ Geoblocking เพื่อป้องกันไม่ให้คุณดูหากคุณอยู่ในประเทศอื่น.

การแก้ไขปัญหา? การใช้ VPN ที่ทนทานช่วยให้คุณผ่านข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้เร็วกว่าแฟลช.

คำแนะนำง่ายๆของเราด้านล่างอธิบายว่าทำไมคุณจึงต้องใช้ VPN และให้เส้นทางที่ชัดเจนในการลองใช้หนึ่งใน VPN ที่เราแนะนำสำหรับการดู The CW.

พร้อมที่จะเริ่ม?

วิธีดู CW จากทุกที่

 1. เลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา. เราแนะนำ NordVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับ เซิร์ฟเวอร์ ในสหรัฐอเมริกา.
 4. ไปที่ The CW และเข้าสู่ระบบ / สมัครถ้าจำเป็น สามารถรับชมได้ฟรีโดยไม่ต้องสมัครสมาชิก มีความสุข!

เริ่มการสตรีมทันที!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู CW

CW อยู่ในสหรัฐอเมริกาและด้วยเหตุผลด้านลิขสิทธิ์, จำกัด เนื้อหาเฉพาะผู้ชมในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

อย่างไรก็ตามด้วยเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) คุณสามารถทำได้ ซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณ, ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เมื่อเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ US VPN ของสหรัฐอเมริกาคุณจะปรากฏใน The CW ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาดังนั้น บายพาส geoblock และปลดล็อกแคตตาล็อกของ The CW.

VPN พรีเมี่ยมที่แนะนำที่นี่นำเสนอ เซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในสหรัฐอเมริกาเพื่อดู The CW, และพวกเขาเพิ่มและ อัปเดตที่อยู่ IP บ่อยๆทำให้ CW ไม่สามารถตรวจจับ VPN ของคุณ.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ US เพื่อดู The CW โปรดทราบว่าตอนนี้คุณสามารถทำได้ ลองใช้บริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ของสหรัฐอเมริกา และดูเนื้อหาที่ได้รับการยกย่องมากมายจากนอกสหรัฐฯ.

และในขณะที่คุณกำลังทำอยู่ทำไมแค่สหรัฐฯ? VPN ที่ดีมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก. ลองเชื่อมต่อกับสหราชอาณาจักรออสเตรเลียหรือที่ใดก็ตามที่คุณอาจต้องการค้นพบความบันเทิงชั้นนำ.

ไม่เพียงแค่คุณมีเว็บไซต์สตรีมมิ่งมากมายเพียงแค่ปลายนิ้วคุณคุณจะได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจาก พักอย่างเป็นส่วนตัวและปลอดภัยไม่ว่าคุณจะทำอะไรออนไลน์. ไม่ว่าคุณจะสตรีมมิ่ง torrent การช็อปปิ้งการธนาคารหรือเพียงแค่กำลังดูข้อมูลแฮกเกอร์ก็แฝงตัวอยู่ทุกที่.

คิดว่า VPN ของคุณเป็นกำแพงรอบ ๆ ปราสาทของคุณ VPN ระดับพรีเมี่ยมทำให้คุณมั่นใจ ยังคงออนไลน์ไม่ระบุชื่อ. ไม่มีมัลแวร์หรือแอดแวร์ สามารถผ่านและทำลายช่วงเวลาที่ดีของคุณ.

การเข้ารหัสระดับทหาร เพิ่มกำแพงความเป็นส่วนตัวอื่น ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกบุกรุกและตัวเลือกออนไลน์ของคุณตั้งแต่การค้นหาทางอินเทอร์เน็ตไปจนถึงธุรกรรมทางการเงินมีความปลอดภัยและเสียง.

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู CW

1. NordVPN

ดู CW จากทุกที่ | แฮ็คสตรีมมิ่งที่ปลอดภัยและรวดเร็วในปี 2020

NordVPN เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของเราด้วยเหตุผล: 5,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ ทำให้การสตรีมสามารถเข้าถึงได้เกือบทุกที่ในโลก คุณสามารถรับชม Supergirl ได้ในไม่กี่นาทีด้วย เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,800 แห่งในสหรัฐอเมริกา กับ ความเร็วที่เร็วมาก.

คุณสมบัติ SmartPlay ทำให้เร็วยิ่งขึ้น. คุณไม่จำเป็นต้องเลือกเซิร์ฟเวอร์ด้วยตนเอง - เพียงแค่ให้ VPN รู้ว่าคุณต้องการดู The CW และจะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาโดยอัตโนมัติ.

Cybersecurity เป็นหนึ่งในจุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของ NordVPN. ข้อมูลส่วนตัวของคุณได้รับการปกป้องด้วยนโยบายไม่บันทึกอย่างเข้มงวดสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติการเข้ารหัสระดับทหาร 256 บิต Onion Over VPN และการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือตำแหน่งของ VPN นี้ ปานามา, นอกเหนือจากการกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ ในพันธมิตร 5-9-14 ตา.

NordVPN เสนอการบริการลูกค้าที่ตอบสนองด้วย  สนับสนุนการสนทนาสด 24/7 และฐานความรู้มากมายเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดทุกค่ำคืนของ iZombie.

คุณสามารถมีได้ถึง ครั้งที่ 6 การเชื่อมต่อ รับประกันคืนเงิน 30 วัน ให้เวลาคุณในการดูว่า NordVPN นั้นเหมาะกับคุณหรือไม่เช่นเดียวกับผู้ใช้จำนวนมาก! และคุณสามารถบันทึก VPN ที่เป็นตัวเลือกยอดนิยมนี้ได้ด้วยรหัสคูปองของเรา.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox. นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

รับชม CW ด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

ExpressVPN - vpnMentor

หากการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและไม่มีการบัฟเฟอร์น่ารำคาญเป็นสิ่งที่คุณใส่ใจมากที่สุดดังนั้นอย่ามองไกลไปกว่า ExpressVPN มันยังคงอยู่ที่ ด้านบนของรายการของเราสำหรับความเร็วที่รวดเร็ว. ของมัน รูปแบบที่ใช้งานง่าย ทำให้แน่นอนสำหรับผู้เริ่มต้น VPN.

จำนวนเซิร์ฟเวอร์ของ VPN นี้น่าประทับใจ: เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งในกว่า 160 แห่ง ให้ตัวเลือกมากมายสำหรับการสตรีม The CW ใน ในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียว ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์ 500+ ตัว.

ของมัน หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน ที่อยู่ทำให้ ExpressVPN ไม่อยู่ในเขตอำนาจของพันธมิตรดวงตา 5-9-14. คุณลักษณะด้านความปลอดภัยระดับแนวหน้า รวมถึงนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด, การเข้ารหัส AES 256 บิตสำหรับทหารเกณฑ์, DNS ที่ไม่มีความรู้และสวิตช์ฆ่าในตัว.

ข้อเสนอ ExpressVPN สนับสนุนการสนทนาสด 24/7 และคำแนะนำการแก้ไขปัญหามากมายในกรณีที่คุณต้องการคำตอบอย่างรวดเร็ว.

มันให้บริการรับชมได้สูงสุด 5 อุปกรณ์ต่อครั้ง, และ รับประกันคืนเงิน 30 วัน. ไม่น่าแปลกใจที่ผู้ใช้จะไม่พอใจกับ ExpressVPN! ทดลองใช้ ExpressVPN และบันทึกด้วยรหัสคูปองของเรา.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

ดู CW ด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

CyberGhost เป็นผู้ชนะถ้าคุณยังใหม่กับ VPN (และแม้ว่าคุณจะไม่ได้) คุณสมบัติที่ใช้งานง่ายเช่น คลิกเดียวเชื่อมต่อ และ ตำแหน่งที่ดีที่สุด (ซึ่งจะค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติ) จะช่วยให้คุณสตรีมมิ่ง CW ในเวลาไม่นาน.

Geoblocks ไม่มีปัญหาขอบคุณ เซิร์ฟเวอร์ 3,900+ แห่งในกว่า 60 ประเทศและ 720+ แห่งในสหรัฐอเมริกา. ของเรา การทดสอบความเร็วพบผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ กับ CyberGhost ทั่วโลก.

Cybersecurity เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าสนใจของ VPN นี้ คุณจะไม่ต้องกังวลกับการแอบสอดส่องและขโมยข้อมูลส่วนบุคคลพร้อมคุณสมบัติเช่น การเข้ารหัสแบบ 256 บิตซึ่งเป็นนโยบายที่ไม่มีการบันทึกอย่างเข้มงวดสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ และ แอดแวร์และโปรแกรมป้องกันมัลแวร์.

เพื่อนและครอบครัวของคุณสามารถร่วมสนุกได้ด้วย 7 การเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อบัญชี. คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ CyberGhost ได้ แชทสด หรือตั๋ว.

หากคุณมีงบประมาณ จำกัด CyberGhost เสนอแพคเกจการสมัครสมาชิกที่แตกต่างกันและ 45 วัน, รับประกันคืนเงิน เพื่อจัดการข้อตกลง.

ผู้ใช้ชื่นชอบคุณสมบัติที่มีคุณภาพสูงและความคุ้มค่าของ CyberGhost รับ CyberGhost ประหยัดที่ดีที่สุดด้วยรหัสคูปองของเรา.

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

รับชม CW กับ CyberGhost!

4. Surfshark

Surfshark_screenshot

แม้ว่า Surfshark เป็นหนึ่งใน VPN ล่าสุดในฉากนี้ แต่ก็มีทุกสิ่งที่คุณต้องการใน VPN ที่ให้พลังงานสูง มันมี 800+ เซิร์ฟเวอร์ใน 50 ประเทศ, กับ 20 ในสหรัฐอเมริกา. คุณสมบัติ Quick Connect ค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุด สำหรับการดื่มสุรา CW ของคุณ.

VPN นี้เกี่ยวกับความเร็วจึงยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม มันได้รับอย่างต่อเนื่อง คะแนนสูงสำหรับความเร็วและความน่าเชื่อถือของเครือข่าย ไม่มีความเร็วลดลงหรือการเชื่อมต่อล้มเหลว.

สำนักงานใหญ่ของ Surfshark อยู่ใน หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน, ออกจากพันธมิตรดวงตา 5-9-14 มันไม่ปล่อยให้ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์มีคุณสมบัติเช่นนี้ การป้องกันการรั่วของ DNS การเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าอัตโนมัตินโยบายที่ไม่บันทึกและแอดแวร์และมัลแวร์ การป้องกัน.

Surfshark ของ คุณสมบัติที่ใช้งานง่าย (ติดตั้งง่ายคุณสมบัติ Quick Connect) นำคุณสู่ The CW ในไม่กี่นาที นอกจากนี้ทั้งครอบครัวของคุณสามารถเชื่อมต่อได้ด้วย ไม่ จำกัด จำนวนอุปกรณ์ต่อสิทธิ์ใช้งาน.

โยนใน สนับสนุนการสนทนาสด 24/7 และ รับประกันคืนเงิน 30 วัน, และมันง่ายที่จะเห็นว่าทำไม Surfshark จึงกำลังไต่ระดับ VPN กับผู้ใช้อย่างรวดเร็ว! หากคุณต้องการบันทึกใน Surfshark ลองใช้รหัสคูปองของเรา.

Surfshark สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

ดู CW ด้วย Surfshark!

5. PrivateVPN

ดู CW จากทุกที่ | แฮ็คสตรีมมิ่งที่ปลอดภัยและรวดเร็วในปี 2020

PrivateVPN เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับการสตรีมแบบไร้รอยต่อผ่านการข้าม geoblocks ของ CW (และเว็บไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ ) อย่างสม่ำเสมอ ในขณะที่มันเสนอ 150+ เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ (กับ 20+ ในสหรัฐอเมริกา), ของมัน ความเร็วและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ เปรียบเทียบกับ VPN กับเซิร์ฟเวอร์นับพัน.

PrivateVPN ภูมิใจในความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ด้วยการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS, การเข้ารหัส AES 256 บิต, นโยบายไม่บันทึกและสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ (ปัจจุบันมีเฉพาะสำหรับ Windows).

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ PrivateVPN ก็คือ ง่ายดายในการใช้. โหมดง่าย ๆ ยอดเยี่ยมสำหรับการเริ่มต้น VPN และการทำงานที่รวดเร็ว มันง่ายที่จะดูว่าทำไมผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูงจึงให้คะแนนสูงถึง PrivateVPN.

PrivateVPN ให้บริการที่เป็นมิตรและให้ข้อมูล สนับสนุนแชทสด (ยังไม่ 24/7) คุณสามารถเชื่อมต่อ มากถึง 6 อุปกรณ์พร้อมกัน. มี รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, และคุณสามารถเริ่มบันทึกใน PrivateVPN วันนี้ด้วยรหัสคูปองของเรา.

PrivateVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime วิดีโอและ BBC iPlayer.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P; รายการของเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม P2P ที่มีให้ในแอป.

PrivateVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android และ iOS.

ดู CW ด้วย PrivateVPN!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

โปรแกรม CW จำนวนมากเวลาเพียงน้อยนิด geoblocks มากมาย! เดชะบุญ, VPN ระดับพรีเมียมช่วยให้คุณสามารถสตรีมรายการที่คุณต้องการ จากนอกสหรัฐอเมริกา ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะเพลิดเพลิน ปลอดภัยไร้กังวล และข้อเสนอที่ดี.

เราแนะนำ NordVPN ให้คุณเข้าสู่ The CW!

มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเลือกระหว่าง NordVPN และ ExpressVPN หรือไม่ ค้นหาสิ่งที่เหมาะกับคุณในบทความ ExpressVPN กับ NordVPN ของเรา.

คุณเป็นแฟนฝนตกหนักหรือไม่? เรียนรู้เกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Torrents.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me