วิธีดู Disney + ทุกที่ในปี 2023

Disney + ได้วางแผนที่จะเปิดตัวทั่วโลกในอีกสองปีข้างหน้า แต่เป็น ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเนเธอร์แลนด์แคนาดาออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เท่านั้น สำหรับตอนนี้. มีแผนจะเปิดตัวในสหราชอาณาจักรเยอรมนีอิตาลีฝรั่งเศสและสเปนในวันที่ 31 มีนาคม 2563.

หากคุณพยายามส่งกระแสข้อมูลจากนอกประเทศที่มีอยู่คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่น่ากลัว. ดิสนีย์จะบล็อกคุณ แม้ว่าคุณจะเป็นสมาชิกที่ชำระเงินก็ตาม.

วิธีดู Disney + ทุกที่ในปี 2023

อย่างไรก็ตาม, VPN จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึง geoblocks ของ Disney + ได้. การติดตั้ง VPN ไปยังอุปกรณ์ของคุณจะสร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยไปยังเซิร์ฟเวอร์ในเขตที่ Disney + พร้อมที่จะสตรีม.

เมื่อคุณเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถรับชมภาพยนตร์รายการทีวีและการ์ตูนได้มากเท่าที่คุณต้องการ ไม่จำเป็นต้องรอวันเปิดตัวในประเทศของคุณ!

คำแนะนำด่วน – วิธีการสมัครดิสนีย์+

 1. เลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในหนึ่งในห้าแห่งของ Disney + ฉันแนะนำ NordVPN สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและใช้งานง่าย.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN ไปยังอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาแคนาดาเนเธอร์แลนด์นิวซีแลนด์หรือออสเตรเลีย.
 4. ตรงไปที่ Disney + และลงทะเบียน.
 5. เข้าสู่ระบบและเพลิดเพลินไปกับ!

เคล็ดลับ: หากคุณกำลังดู Disney + บนเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา, คุณจะต้องใช้บัตรเครดิตสหรัฐฯในการสมัคร. ไม่ต้องกังวล, ฉันมีวิธีแก้ปัญหา! ของฉัน คู่มือการชำระเงิน จะแสดงวิธีการชำระเงินโดยใช้วิธีอื่น.

เริ่มสตรีมมิ่งดิสนีย์ + ตอนนี้!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN ดู Disney+

Disney + พร้อมที่จะสตรีมในห้าประเทศเท่านั้นและหากคุณไม่พร้อมที่จะรอถึงสองปีเพื่อเปิดตัวในประเทศของคุณคุณจะต้องใช้ VPN.

Disney + ใช้ เทคโนโลยีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อติดตามที่อยู่ IP และที่ตั้งของคุณ, ดังนั้นจึงรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหน ถ้าคุณคือ นอกประเทศที่เข้าถึงได้ทั้งห้าประเทศคุณจะไม่สามารถสตรีมได้.

 VPN ใช้คุณสมบัติความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพเพื่อซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ และหลีกเลี่ยง geoblocks ของ Disney + มันเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศใด ๆ ที่คุณเลือกผ่านที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณและกิจกรรมออนไลน์ผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัส.

ที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณนั้นถูกหลอกลวงโดยเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่คุณเชื่อมต่อด้วย ตำแหน่งที่แท้จริงของคุณยังคงมองไม่เห็น. ซึ่งหมายความว่า Disney + คิดว่าคุณกำลังสตรีมมิ่งจากประเทศที่เซิร์ฟเวอร์ VPN อยู่.

เมื่อคุณหลอกตำแหน่งของคุณสิ่งที่คุณต้องทำคือตรงไปที่แอพ Disney + หรือเว็บไซต์แล้วกดปุ่มเล่น.

ก่อนที่คุณจะเลือกเอง – VPN สามารถ:

 • ทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ดังนั้นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณ จะไม่สอดแนมคุณ หรือ จำกัด ความเร็วในการเบราส์ของคุณ.
 • เข้ารหัสข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณ, ซ่อนตัวจากแฮกเกอร์, ขโมยข้อมูลและผู้โฆษณา.
 • ให้คุณ ความสงบจิตสงบใจ แม้ในขณะที่ใช้เครือข่าย WiFi สาธารณะที่ไม่ปลอดภัย.
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณจะไม่ถึงมือไม่ถูกต้องหากคุณเลือก VPN ที่มีนโยบายการเข้าสู่ระบบแบบศูนย์เช่น NordVPN.

3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Disney+

1. NordVPN

Disney Plus NordVPN

 • เซิร์ฟเวอร์กว่า 2,600 แห่งในสถานที่ตั้งของดิสนีย์ +
 • คุณสมบัติ SmartPlay
 • ส่วนขยายของ Firefox และ Chrome
 • การเข้ารหัส AES 256 บิต
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • ทำงานร่วมกับ: Disney +, Netflix, Hulu, HBO, BBC iPlayer, Amazon Prime Video, Sling TV
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Android TV, Linux, เบราว์เซอร์, Apple TV, เราเตอร์

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วเป็นพิเศษในแต่ละสถานที่ตั้งของ Disney + มี เซิร์ฟเวอร์ 2,600+ แห่งในห้าแห่ง รวมกันและมากกว่า 1,700+ ในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียว.

ของมัน คุณสมบัติ SmartPlay จะให้คุณตั้งค่าในเวลาไม่นาน ไม่ว่าประเทศไหนที่คุณเลือกจะพบเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ รับประกันความเร็วที่รวดเร็ว.

NordVPN ของ ความเร็วมีความน่าเชื่อถือ, เกินไป. ไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับมหาสมุทรกี่มหาสมุทรคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วแบบเดียวกัน.

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ให้แน่ใจว่าคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการสตรีม 4K HDR ด้วย Disney + ไม่มีบัฟเฟอร์หรือความล่าช้า รั้งคุณไว้.

นอกจากนี้ยังหมายถึง ไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณสามารถดูได้. สตรีมได้มากหรือน้อยตามที่คุณต้องการจนกระทั่ง Disney + มีให้บริการในประเทศของคุณ.

หากคุณต้องการส่งกระแสข้อมูลดิสนีย์ + ผ่านเบราว์เซอร์ของคุณ NordVPN จะนำเสนอ ส่วนขยายในเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Firefox. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึง Disney + ได้โดยไม่ต้องเปิดแอพ VPN แบบเต็ม.

ส่วนขยายเหล่านี้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเบราว์เซอร์ทั้งหมดของคุณเพื่อให้คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบได้ แต่ไม่ได้เข้ารหัสทุกอย่าง คุณสามารถใช้ที่อยู่ IP ในพื้นที่ของคุณและที่อยู่ใหม่ในเวลาเดียวกัน.

คุณได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่จาก NordVPN การเข้ารหัสระดับทหาร. มันทำให้ที่อยู่ IP ของคุณและกิจกรรมออนไลน์ที่มองไม่เห็น.

นอกจากนี้ยังมี นโยบายที่ไม่ได้บันทึกอย่างเข้มงวดสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและคุณสมบัติ CyberSec ที่บล็อกโฆษณาและเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย.

หากคุณต้องการสตรีมขณะเดินทางและที่บ้านคุณสามารถเชื่อมต่อ NordVPN ผ่านอุปกรณ์ทั้งหกของคุณได้พร้อมกัน.

ทดลองใช้โดยไม่เสี่ยงกับ NordVPN’s รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. หากคุณต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NordVPN ก่อนที่จะสมัครเพียง ตรวจสอบรีวิวของเรา.

สตรีม Disney + ด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

Disney Plus ExpressVPN

 • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งในกว่า 160 แห่งรวมถึงดิสนีย์ + ทุกประเทศ
 • ห้าการเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • ส่วนขยาย Chrome และ Firefox ในเบราว์เซอร์
 • การเข้ารหัสระดับทหาร
 • ความเร็วสูงพิเศษ
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • ทำงานร่วมกับ: Disney +, Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, Sling TV, DAZN
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Android, iOS, เบราว์เซอร์, เราเตอร์, Apple TV
  10 بهترین وب سایت برای تماشای فیلم های هندی آنلاین در سال 2023

ExpressVPN มีเครือข่ายทั่วโลกที่น่าประทับใจด้วย เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งในกว่า 160 แห่ง, รวมถึงห้าประเทศดิสนีย์ +.

สามารถเดินทางไปทั่ว Geoblocks ของ Disney + ได้อย่างง่ายดาย และมีการเข้ารหัสที่มีประสิทธิภาพที่ซ่อนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ.

Express VPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดที่ฉันได้ทำการทดสอบ. คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเร็วที่ดีที่สุด แม้ว่าคุณกำลังเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในอีกด้านหนึ่งของโลก.

คุณสามารถ ใช้ ExpressVPN พร้อมกันในห้าอุปกรณ์, ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องรอจนกว่าจะถึงบ้านเพื่อดูว่าภาพยนตร์เรื่อง Star Wars จะจบลงอย่างไร (แม้ว่าคุณจะเคยเห็นมาก่อน!).

คุณจะมี การใช้แบนด์วิดธ์และข้อมูลไม่ จำกัด สำหรับการสตรีมแบบไม่ จำกัด ใน ultra-HD ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้ประโยชน์จากสตรีมมิ่ง HDR แบบ 4K ของ Disney ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์หรือล้าหลัง.

หากคุณต้องการดูบนเบราว์เซอร์ของคุณลองใช้ ExpressVPN ส่วนขยายเฉพาะ Chrome และ Firefox. พวกเขาทำให้การสตรีมมิ่งที่เบาและง่ายเป็นพิเศษ.

ExpressVPN เสนอคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูง คุณจะเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์และไม่ระบุตัวตนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนด้วย การเข้ารหัสระดับทหารสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและนโยบายบันทึกไม่เข้มงวด. 

หากความเร็วและความปลอดภัยของ ExpressVPN ดึงดูดให้ลองใช้โดยไม่เสี่ยง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติที่น่าประทับใจของ ExpressVPN ได้ การตรวจสอบเชิงลึกของเรา. คุณจะไม่ผิดหวัง!

สตรีม Disney + ด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

วิธีดู Disney + ทุกที่ในปี 2023

 • 1,300 เซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ของ Disney +
 • เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับการสตรีมไซต์
 • เจ็ดการเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • การนำทางที่ใช้งานง่ายและการตั้งค่าสามขั้นตอน
 • รับประกันคืนเงิน 45 วัน
 • ทำงานร่วมกับ: Disney +, BBC iPlayer, Sky Go, Netflix, Hulu, ITV Hub, ESPN
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, iOS, Amazon Fire Stick, Apple TV, เบราว์เซอร์, เราเตอร์

หากครอบคลุมทั่วโลกเป็นสิ่งที่อยู่ในรายการของคุณ CyberGhost เป็นสิ่งที่คุณต้องการ มันมี มากกว่า 5,100 เซิร์ฟเวอร์ใน 90 ประเทศ. คุณจะสามารถเข้าถึง Disney + บนเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,300 แห่ง.

การเลือกจากรายชื่อเซิร์ฟเวอร์ที่ครอบคลุมนั้นอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวล แต่ CyberGhost ช่วยให้ทำได้ง่ายขึ้น คุณสมบัติเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม. นี่จะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติในนาทีที่คุณเลือกตำแหน่งและแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง.

คุณจะมี แบนด์วิดธ์และข้อมูลไม่ จำกัด, เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Disney + ใน 4K ได้นานเท่าที่คุณต้องการ.

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการรับชมจากเนเธอร์แลนด์หรือในอีกมุมหนึ่งของโลกในออสเตรเลีย CyberGhost จะ หลีกเลี่ยง geoblocks ของ Disney + ได้อย่างง่ายดาย.

มันมี ความเร็วที่เห็นได้ชัด, เกินไป. คุณไม่จำเป็นต้องรอตอนที่คุณชื่นชอบของ The Simpsons โหลดเพียงแค่กดเล่นและเพลิดเพลินกับการสตรีมที่รวดเร็วที่ใดก็ได้ในโลก.

ตั้งค่าได้ง่ายและรวดเร็วด้วย ขั้นตอนเดียวและการกำหนดค่าอัตโนมัติ. คุณสามารถทำได้ ติดตั้ง CyberGhost ในเจ็ดอุปกรณ์พร้อมกัน. 

คุณจะปลอดภัยและไม่ระบุตัวตนขณะสตรีม ข้อเสนอ CyberGhost การเข้ารหัส AES 256 บิตนโยบายห้ามบันทึกที่เข้มงวดและสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ. 

มันภูมิใจใจกว้าง รับประกันคืนเงิน 45 วัน, เพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้โดยปราศจากความเสี่ยง Disney + กำลังรอคุณอยู่ทุกครั้งที่คุณพร้อม!

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้งและคุณสมบัติระดับสูงของ CyberGhost อย่างรวดเร็ว ตรวจสอบรายละเอียดของเรา.

สตรีม Disney + กับ CyberGhost!

คำถามที่พบบ่อย

ผิดกฎหมายหรือไม่ที่จะเข้าถึง Disney + โดยใช้ VPN?

ในประเทศส่วนใหญ่การใช้ VPN เพื่อเข้าถึงดิสนีย์นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์+, ตราบใดที่คุณมีการสมัครใช้งานบริการ ยังมีบางพื้นที่ที่ VPN ใช้ตัวเองถูก จำกัด หรือถูกแบน.

หนัก ข้อ จำกัด หรือการห้ามถูกวางลงบน VPN ในรัสเซียอิรักจีนและเบลารุส. หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศที่ จำกัด หรือห้ามการใช้ VPN คุณสามารถอ่านบล็อกของเรา VPNs ถูกกฎหมายหรือไม่ พวกเขาอยู่ที่ไหนผิดกฎหมาย?

ฉันจะหาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีรับ Disney + จากนอกสหรัฐอเมริกาได้ที่ไหน?

หลังจากบทสรุปของบทความนี้เราได้รวม วิธีแก้ปัญหาการชำระเงิน ที่จะช่วยให้คุณสามารถซื้อ Disney + ด้วยบัตรของขวัญ เมื่อคุณมีบัตรของขวัญให้ตรวจสอบ คู่มือฉบับย่อ ที่จุดเริ่มต้นของบทความนี้เพื่อลงทะเบียนสำหรับ Disney + จากที่ใดก็ได้.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีสำหรับ Disney ได้ไหม+?

ใช่ แต่ VPNs ส่วนใหญ่ฟรีมาพร้อมกับข้อ จำกัด หรือข้อ จำกัด บางประเภท.

ข้อมูลความเร็วและแบนด์วิดท์มักถูก จำกัด ในบริการฟรีหรือคุณถูก จำกัด เพียงกลุ่มเล็ก ๆ ของเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ ในขณะที่มีไม่กี่ VPN ฟรีที่ทำงานได้อย่างปลอดภัยกับบริการสตรีมมิ่ง เช่น Disney + ฉันแนะนำให้ใช้บริการพรีเมียมเช่น NordVPN. มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,200 แห่งและให้บริการข้อมูลความเร็วและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ดังนั้นคุณจะไม่ต้องจัดการกับความเร็วการสตรีมที่ช้า.

สรุปแล้ว

Disney + เปิดให้บริการแล้ว แต่มีให้บริการในห้าประเทศเท่านั้น หากต้องการดูนอกสถานที่เหล่านี้, คุณต้องใช้ VPN ที่สามารถผ่าน Geoblocks ของ Disney + ได้อย่างง่ายดาย และซ่อนตำแหน่งของคุณ.

  ดูทีวีเชียงรายจากทุกที่ แฮ็คสตรีมมิ่งที่รวดเร็วและง่ายสำหรับปี 2023

NordVPN เป็นของฉัน คำแนะนำ # 1 สำหรับการรับชม Disney + ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนด้วยความเร็วที่ยอดเยี่ยมเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่น่าทึ่งและความสามารถในการสตรีมที่ไร้ที่ติ.

ทำให้แน่ใจว่าคุณ ตรวจสอบหน้าคูปองของเรา สำหรับข้อเสนอและข้อเสนอล่าสุดก่อนที่คุณจะสมัครใช้หนึ่งในสาม VPNs เหล่านี้.

ใหม่สำหรับ VPN และ Disney+? อ่านคู่มือ 101 ของเราเกี่ยวกับ VPN ด้วยเหตุผลเพิ่มเติมว่าทำไม VPN จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาความปลอดภัยและการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ไม่ จำกัด.

คู่มือการแก้ไขปัญหาการชำระเงิน

คุณต้องใช้บัตรลงทะเบียนในสหรัฐอเมริกาเพื่อลงทะเบียน Disney + อย่างไรก็ตามคุณสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้ง่ายๆด้วยการซื้อบัตรของขวัญและแลกมันในแอพ Disney + ทำตามคำแนะนำด้านล่างเพื่อเริ่มต้น.

ผู้ใช้ iOS

 1. เปิดแอป VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.
 2. เปิดตัว App Store และลงทะเบียนบัญชีใหม่ด้วยที่อยู่อีเมลอื่น. หากได้รับแจ้งให้เลือกภูมิภาคให้แน่ใจว่าคุณเลือกสหรัฐอเมริกา.
 3. ลงชื่อออกจาก App Store และเพิ่มบัญชีใหม่ของคุณ.
 4. เข้าสู่ระบบด้วยที่อยู่อีเมลใหม่ของคุณ.
 5. ซื้อ แอพสโตร์ & บัตรของขวัญ iTunes จาก Amazon. $ 25 คือจำนวนเงินขั้นต่ำที่มีอยู่และให้คุณลอง Disney + เป็นเวลาหนึ่งเดือนพร้อมสิทธิ์ทดลองใช้ฟรี ในการซื้อการสมัครสมาชิก 1 ปีคุณจะต้องซื้อบัตรของขวัญสมดุลที่สูงขึ้น.
 6. ส่งรหัสของขวัญไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ.
 7. แลกรหัสไปยังบัญชี iTunes ของคุณโดยแตะที่ปุ่มลงชื่อเข้าใช้หรือรูปถ่ายของคุณ มีฟิลด์ที่นี่เพื่อแลกบัตรของขวัญ.
 8. ดาวน์โหลดแอพ Disney + จาก App Store.
 9. คลิกที่ “เริ่มการทดลองใช้ฟรี” และเลือกการสมัครที่เหมาะสม.
 10. ลงทะเบียนด้วยบัญชี iTunes ใหม่ของคุณและยอดเงินในบัตรของขวัญของคุณจะถูกแลกกับการสมัครของคุณ.
 11. กดเล่นบนภาพยนตร์ดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบ!

ผู้ใช้ Android

 1. เปิดแอป VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.
 2. เปิดตัว Google Play Store และลงทะเบียนบัญชีใหม่ด้วยที่อยู่อีเมลอื่น. หากได้รับแจ้งให้เลือกภูมิภาคให้แน่ใจว่าคุณเลือกสหรัฐอเมริกา.
 3. เข้าสู่การตั้งค่าของคุณและเพิ่มบัญชี Google ใหม่.
 4. ออกจากระบบ Google Play Store และ ลงชื่อเข้าใช้ด้วยที่อยู่อีเมลใหม่ของคุณ.
 5. ซื้อ บัตรของขวัญ Google Play จาก Amazon. $ 25 คือจำนวนเงินขั้นต่ำที่มีอยู่และให้คุณลอง Disney + เป็นเวลาหนึ่งเดือนพร้อมสิทธิ์ทดลองใช้ฟรี ในการซื้อการสมัครสมาชิก 1 ปีให้ซื้อบัตรของขวัญที่มียอดเงินคงเหลือสูงขึ้น.
 6. ส่งรหัสของขวัญไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ.
 7. แลกรหัสไปยังบัญชี Google ของคุณ คุณจะถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์ – ค้นหารหัสไปรษณีย์สหรัฐอเมริกาที่ถูกต้อง และป้อนที่นี่.
 8. กลับไปที่ Google Play Store และดาวน์โหลดแอป Disney +.
 9. คลิกที่ “เริ่มการทดลองใช้ฟรี” และเลือกการสมัครที่เหมาะสม.
 10. ลงทะเบียนด้วยบัญชี Google ใหม่ของคุณและยอดเงินในบัตรของขวัญของคุณจะถูกแลกกับการสมัครของคุณ.
 11. ค้นหาภาพยนตร์ดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบแล้วกดเล่น!