ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish – อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

ExpressVPN และ IPVanish มีจำนวนมากเหมือนกัน – อย่างน้อยบนพื้นผิว. บริการทั้งสองอ้างว่ามีความเร็วที่เร็วที่สุด, พร้อมกับความปลอดภัยที่เชื่อถือได้เซิร์ฟเวอร์นับพันและแอพที่ยอดเยี่ยม.

คุณจะพบ ExpressVPNรายรับสามอันดับแรกในหลายรายการ ได้แก่ การจัดอันดับ VPN โดยรวมที่ดีที่สุดของเรา. แต่ด้วย IPVanishหายใจเข้าที่คอมีคำถามที่ชัดเจนที่ต้องตอบ.

VPN พรีเมี่ยมทั้งสองนี้ทำซ้อนกันในการเปรียบเทียบโดยตรงอย่างไร? ด้วยข้อโต้แย้งที่แข็งแกร่งทั้งสองด้านทั้งหมดเกี่ยวกับการมองลึก.

หากคุณมีเวลาหยิบของโปรดเรามีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการที่นี่. ดูว่า ExpressVPN และ IPVanish ทำงานอย่างไรในขณะที่เราทดสอบพวกเขาในหลายหมวดหมู่ที่สำคัญ, และค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับจุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขา.

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าเราไม่สามารถครอบคลุมได้ ทุกอย่าง ในการเปรียบเทียบเพียงครั้งเดียว สำหรับการดำน้ำอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับบริการ VPN ยอดนิยมเหล่านี้ลองดูที่ ตรวจสอบ ExpressVPN และ ตรวจสอบ IPVanish โดยผู้เชี่ยวชาญของเรา.

สารบัญ

 1. สตรีมมิ่ง
 2. torrenting
 3. ราคา
 4. สะดวกในการใช้
 5. ความเข้ากันได้
 6. ความเร็ว
 7. เซิร์ฟเวอร์และเครือข่าย
 8. ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
 9. คำตัดสินสุดท้าย

ExpressVPN vs IPVanish – หมวดหมู่

สำหรับการเปรียบเทียบ ExpressVPN นี้กับ IPVanish เราดูที่ เกณฑ์ VPN ที่สำคัญแปดประการ.

เริ่มต้นสิ่งต่างๆเราจะดูว่าแต่ละ VPN จัดการกับข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และโปรโตคอล BitTorrent อย่างไรเมื่อเราทำการเปรียบเทียบใน สตรีมมิ่ง และ torrenting ประเภท.

ถัดลงมาเป็น การตั้งราคา และ สะดวกในการใช้, โดยที่คุณจะพบว่าผู้ให้บริการรายใดเสนอบริการที่ถูกกว่าและ / หรือส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ดีกว่า.

ไม่ต้องกังวล – เราไม่ลืม การสนับสนุนแพลตฟอร์ม และ ความเร็ว. ด้วย ExpressVPN และ IPVanish ที่นำเสนอแพลตฟอร์มที่หลากหลายและเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วอย่างจริงจังการเปรียบเทียบเหล่านี้มีความน่าสนใจ.

สุดท้ายเราจะเปรียบเทียบ เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ความเป็นส่วนตัว, และ คุณสมบัติความปลอดภัย ในรายละเอียด.

ไปรอบ ๆ เพื่อดูว่าที่ไหนและอย่างไร ExpressVPN และ IPVanish จะออกมาอยู่ด้านบน!

1. สตรีมมิ่ง

มาเถอะ – ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในเนื้อหาที่คุณชื่นชอบอาจทำให้คุณหงุดหงิดสุด ๆ ExpressVPN เข้าใจดีว่านี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไม VPN จึงดีกว่าสำหรับการสตรีมมิ่งแฟน ๆ.

การรวมกันของ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งสถานที่ตั้ง 160 แห่งและคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากมายมีขนาดใหญ่มาก. ExpressVPN ทำงานได้ดีเป็นพิเศษ การทดสอบ Netflix ของเรา, ให้สิทธิ์การเข้าถึงแคตตาล็อก Netflix ที่เชื่อถือได้ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาฝรั่งเศสและญี่ปุ่น.

นอกจากนี้คุณไม่ควรมีปัญหาใด ๆ กับ Hulu, BBC iPlayer, Amazon Prime Video ExpressVPN ก็เช่นกัน หนึ่งในไม่กี่บริการที่ทำงานกับ DAZN – สิ่งที่ IPVanish ไม่สามารถให้ได้.

ในความเป็นจริง IPVanish ดูเหมือนจะต่อสู้เมื่อมันมาถึงการสตรีม. แม้จะมีเครือข่ายขนาดใหญ่ที่เหมาะสม แต่เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ตกลงไปในบล็อก Netflix อย่างไม่หยุดยั้ง นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถดู Netflix ได้เลยด้วย VPN นี้ – เซิร์ฟเวอร์ IPVanish บางตัวในสหรัฐอเมริกาควรใช้งานได้, แต่ คุณจะไม่มีโชคกับแคตตาล็อก Netflix ในประเทศอื่น ๆ BBC iPlayer ยังคงถูกบล็อกอยู่ ระหว่างการทดสอบของเรา.

ExpressVPN มีข้อได้เปรียบมากกว่า IPVanish สำหรับการสตรีม หากคุณกำลังรับชมอุปกรณ์ที่ไม่มีการสนับสนุน VPN แบบดั้งเดิมคุณสามารถใช้ประโยชน์จาก คุณสมบัติ MediaStreamer, ซึ่งมีเซิร์ฟเวอร์ DNS พิเศษเพื่อให้เข้าถึงเนื้อหาที่คุณต้องการได้ง่าย.

น่าเศร้าที่ IPVanish ไม่มีข้อเสนอเทียบเท่ากับ MediaStreamer, ซึ่งทำให้มันอยู่ด้านหลังสำหรับกลุ่ม Apple TV / smart TV / media console.

ผู้ชนะสำหรับการสตรีม: ExpressVPN

ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ไม่ยุ่งยากสำหรับการสตรีม Netflix (และอื่น ๆ ) ขอบคุณเซิร์ฟเวอร์ที่มีความสามารถและยูทิลิตี้เพิ่มเติมจากคุณสมบัติ MediaStreamer. IPVanish รวดเร็ว แต่การเข้าถึงสตรีมยอดนิยมนั้นสั่นไหวอย่างดีที่สุด และการค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้จะกลายเป็นปวดหัวอย่างรวดเร็ว.

ลองสตรีมด้วย ExpressVPN!

2. Torrenting

ทั้ง ExpressVPN และ IPVanish เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งที่นี่ คุณจะพบ รองรับการรับส่งข้อมูลแบบ P2P เป็นคุณสมบัติเด่นของทั้ง VPN – และฟังก์ชั่นพิเศษสำหรับกลุ่มผู้ใช้ฝนตกหนัก.

VPN ทั้งสองอนุญาตการเชื่อมต่อ P2P บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด, ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้โปรไฟล์ torrenting เฉพาะ ดังนั้นหากคุณกำลังจะดาวน์โหลดเพลงบางเพลงสิ่งที่คุณต้องทำก็คือเชื่อมต่อ VPN ตามปกติ.

ExpressVPN ยังสามารถปรับให้เหมาะกับ torrents ด้วยคุณสมบัติแยกอุโมงค์. โดยพื้นฐานแล้วคุณสามารถตั้งค่าแอปให้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูล BitTorrent เท่านั้น – มีประโยชน์มากหากคุณไม่ต้องการให้การเชื่อมต่อทั้งหมดของคุณผ่านอุโมงค์ VPN.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

IPVanish มีคุณสมบัติที่เรียบร้อยพร้อมพรอกซี SOCKS5. สิ่งเหล่านี้เป็นอิสระจากแอป IPVanish และมาพร้อมกับการสมัครของคุณ. พร็อกซี SOCKS5 ไม่ได้เสนอการเข้ารหัส แต่จะให้การรักษาความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่ง และ (ปกติ) ความเร็วในการดาวน์โหลดเร็วขึ้น. อย่างไรก็ตามคุณจะต้องตั้งค่าพร็อกซีภายในไคลเอนต์ BitTorrent ของคุณ.

มีอีกหนึ่งสิ่งที่แฟน ๆ ฝนตกหนักควรรู้เกี่ยวกับ IPVanish – มันอยู่ในสหรัฐอเมริกา. เราจะพูดถึงเรื่องนี้ในรายละเอียดในภายหลัง แต่เท่าที่มีเพลงที่เกี่ยวข้อง, IPVanish มีความไวต่อประกาศ DMCA (Digital Millennium Copyright Act) ในฐานะผู้ให้บริการชาวอเมริกัน.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

VPN ที่มีนโยบาย DMCA นั้นไม่ค่อยมีข่าวดีสำหรับโปรแกรมดาวน์โหลดฝนตกหนัก ตอนนี้เราไม่ได้พูดว่า IPVanish ไม่ดีเพราะเหตุนี้ – การทำ torrent ผิดกฎหมายในที่สุดก็ผิดกฎหมาย – แต่ คุณอาจพบปัญหาเกี่ยวกับโทรลล์ลิขสิทธิ์แม้ว่าคุณจะเล่นตามกฎ. ประกาศ DMCA ที่ทำซ้ำจะส่งผลให้บัญชี IPVanish ของคุณถูกระงับดังนั้นคุณจะต้องระมัดระวัง.

ผู้ชนะสำหรับ Torrenting: ExpressVPN

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุน P2P เต็มรูปแบบช่วยให้คุณมีฝนตกหนักแบบไม่ระบุชื่อและอุ่นใจขณะใช้ ExpressVPN IPVanish ให้คุณค่าพิเศษบางอย่างเช่นกัน แต่มันกลับตกไปตามที่จำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับคำขอ DMCA.

ลอง Torrenting ด้วย ExpressVPN!

3. ต้นทุน

ExpressVPN และ IPVanish เป็น VPN สองตัวที่มีแท็กราคาค่อนข้างสูง เมื่อพิจารณาอย่างเหมาะสมคุณจะได้รับเงินจำนวนมาก ยังคงไม่มีบริการราคาถูกดังนั้น ลองคิดแบบนี้ – อันไหนที่ราคาไม่แพง?

สำหรับแผนรายเดือนกระเป๋าเงินของคุณจะรู้สึกถึง ExpressVPN แน่นอน. IPVanish มีตัวเลือกระยะสั้นที่ดีขึ้นเล็กน้อยสำหรับผู้ใช้ในงบประมาณ, แม้ว่าจะมีความแตกต่างเพียง 8% หากคุณโชคดีคุณสามารถรับหนึ่งในส่วนลด IPVanish สำหรับแผนรายเดือน – หนึ่งล่าสุดจะลดราคา 17% สำหรับการสมัครสมาชิกของคุณ.

แผนหนึ่งปีเป็นที่ที่น่าสนใจ, เนื่องจากนี่เป็นที่ซึ่ง VPN ทั้งสองมักจะเสนอข้อตกลงที่ดีที่สุด ปัจจุบัน ExpressVPN เป็นผู้นำด้วย มันลด 49% ที่น่ากลัว (บวกสามเดือนฟรี!) – มาที่นี่พร้อมกับคูปองพิเศษของเรา.

IPVanish ไม่ได้ล้าหลังโดยมีแผนรายปีอย่างสม่ำเสมอลดราคา 46%. ถึงกระนั้นก็ยังไม่ได้ข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมของ ExpressVPN.

นอกเหนือจากการสมัครสมาชิกรายเดือนและรายปี ExpressVPN ยังมีแผนหกเดือน หากคุณอยู่ในสถานที่แปลก ๆ ที่หนึ่งเดือนสั้นเกินไปและอีกหกเดือนยาวเกินไปคุณอาจสนใจสมัครสมาชิก IPVanish สามเดือนไม่ใช่ข้อเสนอที่ไม่ดีพร้อมส่วนลด 25%.

VPN ทั้งสองตัวเสนอคุณสมบัติเดียวกันสำหรับทุกแผนที่มีอยู่.

ผู้ชนะสำหรับค่าใช้จ่าย: ExpressVPN

แม้ว่าที่นี่จะไม่มีผู้นำที่ชัดเจนข้อเสนอหนึ่งปีของ ExpressVPN นั้นดีเกินกว่าจะผ่านได้ หากคุณยังไม่พร้อมที่จะให้บริการระยะยาว IPVanish มีทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วงเวลาสั้น ๆ.

ลอง ExpressVPN!

4. ใช้งานง่าย

เนื่องจาก VPN พรีเมี่ยมที่ดีที่สุดสองตัวนั้นคาดว่าจะมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายจากทั้ง ExpressVPN และ IPVanish อันไหนให้เวลากับผู้ใช้ได้ง่ายกว่า?

ความแตกต่างในการออกแบบนั้นชัดเจนที่สุดในอุปกรณ์เดสก์ท็อป ExpressVPN มุ่งมั่นที่จะทำให้แอปมีขนาดกะทัดรัดและพกพาได้แม้บน Windows และ Mac ด้วยปุ่มขนาดใหญ่และ ตำแหน่งสมาร์ท คุณสมบัติที่จะทักทายคุณการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณเป็นงานที่คลิกเดียว.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

เข้าถึงการตั้งค่าได้ง่าย เช่นกัน แอป ExpressVPN นั้นมีความสามารถอย่างสมบูรณ์แบบแม้จะมีการตั้งค่าเริ่มต้นแล้วก็ตาม คุณมีสิ่งต่างๆมากมายให้ปรับแต่ง, คุณควรรู้สึกถึงความต้องการมัน.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

รายการเซิร์ฟเวอร์ที่ขยายเพิ่มก็เป็นความสุขที่ได้ใช้พร้อมด้วยเครื่องมือและข้อมูลที่มีประโยชน์เช่น โหลดเซิร์ฟเวอร์ และ การทดสอบความเร็วในตัว.

ในทางกลับกัน, แอป IPVanish บนเดสก์ท็อปมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดบนหน้าจอของคุณ. เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว แต่สำหรับเราแล้วมันก็ดูมีสไตล์มากกว่าด้วย ไม่ว่ามันควรจะสำคัญมากเกินไป – ตราบใดที่มันได้งานเสร็จแล้วใช่ไหม?

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

มั่นใจได้ว่า IPVanish ไม่ได้มีสไตล์เหนือสาร. เราพบว่า คุณสมบัติการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว การขัดเกลามากกว่าข้อเสนอ ExpressVPN หนึ่งข้อ – ที่นี่คุณสามารถเชื่อมต่อกับเมืองหรือเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดในบางประเทศโดยไม่ต้องเปิดเมนูเซิร์ฟเวอร์.

ยังคุณควรตรวจสอบรายชื่อเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด. IPVanish ช่วยให้คุณสามารถจัดเรียงเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างรวดเร็ว ตามประเทศเวลาตอบสนองและโหลดเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้คุณยังสามารถนำเซิร์ฟเวอร์ที่คุณชื่นชอบไปยังแถวหน้า ที่กล่าวว่าเราพบเมนูแผนที่และตัวกรองจะซ้ำซ้อนเล็กน้อย – พวกเขาไม่ได้นำยูทิลิตี้พิเศษมาเพิ่ม.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

สำหรับการตั้งค่า IPVanish นั้นเทียบเท่ากับ ExpressVPN. มันไม่ได้นำสิ่งใหม่ ๆ มาสู่ตาราง แต่มันง่ายพอที่จะไปที่เมนูและปรับแต่ง VPN ตามความต้องการของคุณ.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

การกำหนดค่าด้วยตนเองนั้นตรงไปตรงมาเช่นกัน. คุณสามารถรับไฟล์ที่จำเป็นได้อย่างง่ายดายบนเว็บไซต์ของ VPN และเรียกใช้บนอินเทอร์เฟซของบุคคลที่สาม OpenVPN ไม่แปลกใจที่นี่.

ผู้ชนะเพื่อความง่ายในการใช้: IPVanish

IPVanish ชนะใจเราด้วยการจัดเรียงเซิร์ฟเวอร์ที่น่าประทับใจและรูปลักษณ์ที่คมชัด. อย่างไรก็ตาม ExpressVPN มีเสน่ห์ของตัวเองและอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าถ้าคุณต้องการแอปที่สะอาดด้วยการเชื่อมต่อแบบคลิกเดียว ทั้งหมด, VPN ทั้งสองเป็นตัวอย่างของบริการที่ใช้งานง่าย, และรสนิยมส่วนตัวของคุณน่าจะเป็นปัจจัยในการตัดสินใจที่นี่.

ลอง IPVanish!

5. ความเข้ากันได้

ExpressVPN และ IPVanish เข้ากันได้กับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย – จากระบบปฏิบัติการยอดนิยมไปจนถึงเราเตอร์และอุปกรณ์เฉพาะ มาดูกันว่ารูปลักษณ์ที่ลึกลงไปเผยอะไร.

ของ windows

Windows เป็นระบบปฏิบัติการที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้ VPN ส่วนใหญ่และผู้ให้บริการทั้งคู่ให้การสนับสนุนอย่างกว้างขวาง.

ที่กล่าวว่า ExpressVPN มีขอบเล็กน้อยที่นี่. คุณสามารถเรียกใช้แอพได้ทุกอย่างตั้งแต่ Windows XP ไปจนถึง Windows 10 ล่าสุดในขณะที่การสนับสนุนแอพ IPVanish เริ่มจาก Windows 7 – ไม่รวม XP หรือ Vista.

อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะอัปเดตหากคุณยังใช้ XP หรือ Vista อยู่เนื่องจากมีช่องโหว่ด้านความปลอดภัยที่ทราบแล้ว แต่เราไม่ได้เป็นคนตัดสิน ในที่สุดหากการอัปเกรดไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับคุณ ExpressVPN สามารถช่วยคุณได้ว่า IPVanish ไม่สามารถทำได้.

Mac

คุณสามารถเรียกใช้ ExpressVPN ได้ใน macOS หลายรุ่นโดยเริ่มจาก Snow Leopard (10.6). IPVanish ไม่ยืดหยุ่น – เวอร์ชันที่เก่าที่สุดที่รองรับคือ Yosemite (10.10).

Android

ExpressVPN สลับตำแหน่งด้วย IPVanish ที่นี่. ในขณะที่ VPN ทั้งสองตัวครอบคลุมรุ่น Android มากมายแอป ExpressVPN ต้องการอย่างน้อย Android 5 IPVanish ก้าวไปอีกขั้นด้วยการรองรับ Android 4.0.3 ขึ้นไป.

iOS

ExpressVPN ส่งคืนฟอร์ม, เสนอแอพพื้นฐานสำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป คุณจะต้องใช้ iOS 9.0 เป็นอย่างต่ำเพื่อเรียกใช้แอป IPVanish บน iPhone หรือ iPad.

ลินุกซ์

ExpressVPN สามารถเรียกใช้บน Linux distros หลากหลายรวมถึง Ubuntu, CentOS, Debian, Fedora, Raspbian และ Arch. นี่คือการแสดงที่แข็งแกร่งมากเมื่อเทียบกับ IPVanish, ซึ่งรับประกันการรองรับเฉพาะ Ubuntu.

เราเตอร์

ทั้ง ExpressVPN และ IPVanish พร้อมใช้งานบนเราเตอร์ที่มีไฟแฟลชล่วงหน้า นอกจากนี้คุณสามารถค้นหา แบบฝึกหัดที่เรียบง่ายเขียนได้ดีสำหรับเฟิร์มแวร์ DD-WRT และ Tomato บนเว็บไซต์ ExpressVPN และ IPVanish.

หากคุณกำลังจะไป เส้นทางเราเตอร์ VPN ในทางปฏิบัติ, คุณสามารถได้รับประโยชน์จาก ExpressVPN แอพเราเตอร์เฉพาะ หากคุณมีอุปกรณ์ที่เหมาะสม ปัจจุบันแอพนี้มีให้บริการในรุ่น Asus, Linksys และ Netgear บางรุ่น.

IPVanish ไม่ได้เสนอแอปเราเตอร์.

แพลตฟอร์มอื่น ๆ

ExpressVPN ทำงานบนแพลตฟอร์มเพิ่มเติมต่อไปนี้:

 • ส่วนขยายเบราว์เซอร์ (Chrome, Firefox)
 • Chromebook
 • ผู้อ่าน E-book (Amazon Kindle Fire, Nook HD)
 • Windows Phone (เวอร์ชั่น 8.1 และ 10)
 • สื่อและเกมคอนโซล (Amazon Fire TV, Apple TV, Roku, Boxee Box, Chromecast, Nintendo Switch, Nvidia Shield, PlayStation, Xbox และอื่น ๆ )
 • BlackBerry
 • Kodi
 • สมาร์ททีวี

IPVanish สนับสนุนแพลตฟอร์มเพิ่มเติมต่อไปนี้:

 • Chromebook
 • Windows Phone

ผู้ชนะสำหรับความเข้ากันได้: ExpressVPN

สำหรับแพลตฟอร์มหลักคุณอาจไม่ได้มีปัญหากับ VPN อย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างไรก็ตาม, ExpressVPN พิสูจน์ให้เห็นถึงความอเนกประสงค์พร้อมกับความเข้ากันได้โดยรวมที่ดีขึ้นมาก. พิจารณา IPVanish หากคุณต้องการการเชื่อมต่อพร้อมกันเป็นพิเศษ แต่ด้วยมากถึง 10 ในเวลาเดียวกันมันจะเป็นอุปกรณ์ห้าตัวของ ExpressVPN.

ลอง ExpressVPN!

6. ความเร็ว

การเข้ารหัสเป็นกุญแจสำคัญ (ไม่ได้ใช้เพื่อการป้องกัน) ด้านความปลอดภัยของคุณเมื่อใช้ VPN. แต่ก็ทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลง.

การแก้ไขปัญหา? ค้นหาผู้ให้บริการที่จะไม่ให้คุณสังเกตเห็นความแตกต่าง.

ExpressVPN ชอบโฆษณาความเร็ว.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

และ IPVanish ก็เช่นกัน.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

ผู้ให้บริการสองรายนี้สำรองการอ้างสิทธิ์พร้อมผลลัพธ์ ทั้งสองมีชื่อเสียงในฐานะ VPN ที่รวดเร็วและจริงจังกับลูกค้าที่มีความสุขมากมาย. แต่เราอยากรู้ว่าอันไหนดีกว่ากัน.

เราดำเนินการทดสอบโดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อค้นหาว่า VPN ใดเร็วกว่าและสอดคล้องกันมากกว่านี้. ด้านล่างนี้คุณจะพบว่า ExpressVPN และ IPVanish ดำเนินการอย่างไรกับเซิร์ฟเวอร์ 10 แห่งทั่วโลก.

การทดสอบของเราดำเนินการจากที่ตั้งในยุโรปตะวันออก นี่คือผลลัพธ์มาตรฐานของเรา (ไม่มี VPN):

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

และนี่คือผลลัพธ์สำหรับทั้ง VPN:

เซิร์ฟเวอร์ ความเร็วในการดาวน์โหลด (Mbps) ความเร็วในการอัปโหลด (Mbps)
ExpressVPN IPVanish ExpressVPN IPVanish
อัตโนมัติ (ใกล้เคียงที่สุด) 71.81 69.54 31.36 32.63
โรมาเนีย 67.79 64.38 36.71 30.81
ประเทศเยอรมัน 67.72 69.33 34.79 30.90
ประเทศอังกฤษ 63.41 68.25 28.96 35.67
โปรตุเกส 61.15 50.54 25.53 24.13
อิสราเอล 39.99 53.14 24.15 31.09
สหรัฐอเมริกา (นิวยอร์ก) 59.14 43.44 22.48 22.91
สหรัฐอเมริกา (ลอสแองเจลิส) 23.59 21.39 12.95 15.21
ประเทศญี่ปุ่น 51.95 0.53 1.66 1.16
ออสเตรเลีย 31.38 10.67 0.76 0.35

โดยรวมแล้ว ExpressVPN และ IPVanish ให้ความเร็วที่น่าอัศจรรย์แก่เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่. พวกเขายังจัดการให้อยู่ใกล้สวย – หรือพวกเขา?

IPVanish เป็นผู้นำที่น่าเชื่อถือในการทดสอบของอิสราเอลและทำงานได้ดีขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร. อย่างไรก็ตามมันลดลงอย่างมากในการทดสอบญี่ปุ่นและออสเตรเลีย – ด้วยความเร็วในการดาวน์โหลดน้อยกว่า 1 Mbps ในญี่ปุ่นแม้แต่การท่องเว็บแบบเบา ๆ ก็เป็นเรื่องท้าทายที่ต้องใช้เวลา.

เราสงสัยว่าผลลัพธ์เหล่านี้เกิดจากปัญหาเซิร์ฟเวอร์ที่โชคร้ายในระหว่างการทดสอบของเรา แต่เราพยายามหลายครั้งและมันไม่ได้ดีขึ้น. เสถียรภาพยังเป็นปัญหาในเซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่นและออสเตรเลีย เรื่องสั้นสั้นเราวิ่งเข้าสู่การเชื่อมต่อปกติลดลง.

ในขณะเดียวกัน ExpressVPN ยังคงรวดเร็วและไม่ยุ่งยากบนเซิร์ฟเวอร์ทั้ง 10 แห่ง. คุณภาพการเชื่อมต่อนั้นน่าประทับใจแม้ระยะทางจะสูงขึ้น ไม่มากที่จะพูดที่นี่ – ExpressVPN ใช้ชีวิตตามชื่อเสียงอย่างแน่นอน.

IPVanish ทำเช่นนั้น แต่เพียงบางส่วน ในขณะที่เราไม่พบปัญหาใด ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ VPN นี้ไม่สอดคล้องตามที่เราคาดหวัง.

ผู้ชนะสำหรับความเร็ว: ExpressVPN

ไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับประเทศเพื่อนบ้านหรือที่อื่น ๆ ในอีกมุมหนึ่งของโลก, ExpressVPN คุณครอบคลุมด้วยความเร็วที่เห็นได้ชัดอย่างแท้จริง. IPVanish สร้างข้อโต้แย้งที่แข็งแกร่ง แต่ระหว่างความเสถียรต่ำในบางเซิร์ฟเวอร์และมีศักยภาพในการสตรีม จำกัด อย่างรุนแรง.

ลอง ExpressVPN!

7. เซิร์ฟเวอร์และเครือข่าย

เมื่อเปรียบเทียบกับ VPN อื่น ๆ ในตลาด ExpressVPN และ IPVanish จะมอบเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากให้คุณเพลิดเพลิน. อย่างไรก็ตามเมื่อเปรียบเทียบกันจะมีข้อดีอย่างหนึ่ง.

ExpressVPN ให้คุณเลือกได้ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งสถานที่นับร้อยและกว่า 90 ประเทศ รอบโลก.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

อีกมุมหนึ่งคุณมี IPVanish ด้วย เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,300+ แห่งกว่า 70 แห่ง VPN และ 50 ประเทศ ทั่วโลก.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

ตัวเลขพูดด้วยตนเอง ด้วยความแตกต่างจากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก, ExpressVPN ยืดหยุ่นกว่ามาก. และในขณะที่ ทั้ง VPN มีความแข็งแกร่งในยุโรปและอเมริกา, ExpressVPN เสนอความหลากหลายที่ดีขึ้นในตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแอฟริกา. ภูมิภาคเหล่านี้ไม่ค่อยได้รับการคุ้มครองอย่างดีจากบริการ VPN – เราจะไม่แปลกใจหากนี่เป็นการปรับขนาดไปสู่ ​​ExpressVPN สำหรับผู้ใช้ที่อาศัยอยู่ที่นั่น.

ตัดสินโดยการทดสอบความเร็วของเรา, ExpressVPN ดูเหมือนว่าจะมีเสถียรภาพมากกว่า IPVanish ในสถานที่ที่ได้รับความนิยมน้อยกว่า. เป็นสิ่งที่ดีเสมอเมื่อ VPN มอบความจุและคุณภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่เหมือนกันในเครือข่ายทั้งหมด.

ผู้ชนะสำหรับเซิร์ฟเวอร์และเครือข่าย: ExpressVPN

ExpressVPN ไม่ได้ออกจากห้องใด ๆ สำหรับ IPVanish เพื่อส่องแสงในหมวดหมู่นี้. ด้วยความครอบคลุมที่ดีขึ้นในพารามิเตอร์ทั้งหมดนี่คือ VPN ที่จะเลือกหากคุณกำลังมองหาเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลาย ที่กล่าวว่า IPVanish ยังคงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับเซิร์ฟเวอร์ในยุโรปและอเมริกาแม้ว่าจะติดตามเส้นทาง ExpressVPN ในทวีปอื่น ๆ.

ลอง ExpressVPN!

8. ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

ทั้ง ExpressVPN และ IPVanish สร้างความประทับใจครั้งแรกที่นี่. รับประกันความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง 256 บิต, นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด, และ คุณสมบัติที่สำคัญทั้งหมด สำหรับเวลาที่ปลอดภัยทางออนไลน์.

แต่มีแง่มุมหนึ่งที่อยากรู้อยากเห็นที่หนึ่ง VPN ส่องสว่างเหนืออีกด้านหนึ่ง.

นี่คือสิ่งที่เราหมายถึง.

นโยบายการบันทึก

การอ้างสิทธิ์การเข้าสู่ระบบเป็นศูนย์จะถูกแชร์ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ ExpressVPN และ IPVanish. ยิ่งไปกว่านั้นทั้งสอง VPN ต้องพิสูจน์การอ้างสิทธิ์นี้ในอดีต – แต่อย่างใดอย่างหนึ่งล้มเหลว.

ExpressVPN ต้องตอบกลับไปยังทางการตุรกีในปี 2559 เมื่อหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของมันถูกใช้เพื่อลบหลักฐานในการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ผลลัพธ์? ไม่สามารถรวบรวมข้อมูลจากผู้ให้บริการ VPN ได้เนื่องจากไม่มีการบันทึกผู้ใช้อย่างถูกต้อง. ชื่อเสียงของ ExpressVPN ที่เชื่อมโยงกันนี้เป็นบริการที่มีความเป็นส่วนตัวอย่างไร้ที่ติ.

ExpressVPN จดทะเบียนใน British Virgin Islands, ซึ่งหมายความว่าไม่มีกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลที่ต้องกังวล ตั้งแต่หมู่เกาะบริติชเวอร์จินไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ พันธมิตรการเฝ้าระวัง 5/9/14-Eyes, ข้อมูลของคุณยังปลอดภัยจากการสอดแนมของรัฐบาลที่แพร่หลาย.

IPVanish ได้แปรงกับรัฐบาลในปี 2559. น่าเสียดายที่มันกลายเป็นความโกลาหลในการบันทึกข้อมูลเมื่อ VPN ส่งมอบข้อมูลผู้ใช้ที่ละเอียดอ่อนไปยังกระทรวงความมั่นคงแห่งสหรัฐอเมริกา. ใช่ข้อมูลนี้ช่วยเจ้าหน้าที่ในการสืบสวนเรื่องการทารุณกรรมเด็กและสื่อลามก แต่ก็จับ IPVanish ในเรื่องโกหกที่ร้ายแรง.

นับตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลง – IPVanish อยู่ภายใต้การเป็นเจ้าของใหม่ตั้งแต่ปี 2560 และ StackPath (บริษัท แม่ใหม่) รับประกันว่าไม่มีการจัดเก็บบันทึกในปัจจุบัน. ถึงกระนั้น IPVanish เป็นบริการ VPN ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและขึ้นอยู่กับการเฝ้าระวัง 5/9/14-Eyes, ดังนั้นจึงอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว.

การเข้ารหัสและโปรโตคอล

การเข้ารหัส AES-256 มาเป็นมาตรฐานสำหรับทั้ง ExpressVPN และ IPVanish. การเข้ารหัสประเภทนี้ถือเป็น bulletproof แต่ ExpressVPN มีข้อดีอีกประการหนึ่งที่นี่ นอกจากนี้ยังใช้ Perfect Forward Secrecy, หมายความว่ามันใช้คีย์การเข้ารหัสแบบไดนามิกสำหรับแต่ละเซสชัน VPN เพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม.

โปรโตคอล OpenVPN มีให้ใช้งานบนเดสก์ท็อปและ Android. ข่าวดีเนื่องจากโปรโตคอลนี้ให้ความสมดุลที่ดีที่สุดระหว่างความปลอดภัยและประสิทธิภาพ.

ExpressVPN ยังให้การสนับสนุน OpenVPN ดั้งเดิมบน iOS, ซึ่งค่อนข้างหายาก IPVanish ไม่ได้ – แอป iOS ของมันมาพร้อมกับ IKEv2 / IPSec, และคุณจะต้องเลือกใช้การตั้งค่า OpenVPN ด้วยตนเองโดยใช้ซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามหากคุณต้องการโปรโตคอลนั้นบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ.

สำหรับโปรโตคอลเพิ่มเติมทั้ง VPN รองรับ PPTP และ L2TP / IPSec.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัย

เมื่อมองอย่างแรกก็ไม่ได้มีความแตกต่างมากมายระหว่าง ExpressVPN และ IPVanish เมื่อพูดถึงคุณลักษณะด้านความปลอดภัย.

ExpressVPN มาพร้อมกับ สวิตช์ฆ่า (เรียกว่า Network Lock) เช่นเดียวกับ การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6. คุณสามารถเปิดหรือปิดสวิตช์ฆ่าใน ทั่วไป แท็บการตั้งค่า – ส่วนที่เหลือสามารถพบได้ใน สูง เมนู.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

IPVanish ให้ชุดเครื่องมือที่คล้ายกัน – การป้องกันการรั่วของ DNS การป้องกันการรั่วของ IPv6, และ สวิตช์ฆ่า. ทุกอย่างถูกกำหนดค่าในที่เดียว – สัมพันธ์ แท็บการตั้งค่า โดยรวมแล้วมีการจัดระเบียบมากกว่า ExpressVPN เล็กน้อย.

ExpressVPN เทียบกับการเปรียบเทียบ IPVanish - อะไรที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี 2020

นอกจากนี้, คุณสามารถกำหนดค่า IPVanish เพื่อทำให้ทราฟฟิกของ OpenVPN ของคุณยุ่งเหยิง ได้ด้วยคลิกเดียว สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณอยู่ในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตจำนวนมาก ที่กล่าวว่า, IPVanish ถูกบล็อคในจีน.

นี่ไม่ใช่กรณีด้วย ExpressVPN ซึ่งยังคงหลีกเลี่ยง Great Firewall ได้อย่างง่ายดาย. ขอบคุณเป็นพิเศษ การตั้งค่าการซ่อนตัว, คุณสามารถใช้ VPN นี้เพื่อรับการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมและเข้าถึงเนื้อหาที่คุณโปรดปรานจากประเทศนี้และอื่น ๆ เช่นอิหร่านรัสเซียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.

ผู้ชนะเลิศด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว: ExpressVPN

VPN ทั้งสองตัวมีคุณสมบัติที่จำเป็น, โปรโตคอลและการเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม แต่ ExpressVPN พิสูจน์ได้ว่ามีความยืดหยุ่นมากกว่าเดิมอีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับประโยชน์จากสถานที่ที่เหมาะสมในการลงทะเบียนและมีบันทึกที่ชัดเจนเมื่อพูดถึงการรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ ประวัติศาสตร์ในอดีตของ IPVanish และเขตอำนาจศาลปัจจุบันเป็นข้อบกพร่องที่ไม่สามารถเพิกเฉยได้.

ลอง ExpressVPN!

9. คำตัดสินสุดท้าย

ExpressVPN เป็นผู้ชนะในเจ็ดจากแปดหมวดหมู่, ด้วยชัยชนะที่น่าเชื่อถือใน สตรีมมิ่งเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์, และ ความเป็นส่วนตัว เปรียบเทียบ เมื่อเปรียบเทียบกับ IPVanish VPN นี้มีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากศักยภาพการสตรีมที่สูงขึ้นมากและนโยบายการบันทึกล็อกที่พิสูจน์แล้ว.

IPVanish ล้มเหลวในการเอาชนะ ExpressVPN ในการจับคู่ส่วนใหญ่และหมวดหมู่เดียวที่ได้รับคะแนนสามารถแกว่งไปมาได้อย่างง่ายดาย นี่ทำให้ IPVanish VPN แย่มาก?

ไม่ใช่เลย.

กับ ความเร็วที่ยอดเยี่ยมเทียบเท่ากับ ExpressVPN’s (บนเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่), คุณสมบัติ P2P ที่ยอดเยี่ยม, และ การเข้ารหัสแน่น, ผู้ให้บริการนี้มอบบริการที่น่าประทับใจที่ดีที่สุด หากคุณใช้งาน VPN บนอุปกรณ์หลายเครื่องบ่อยครั้งและคุณประทับใจกับอินเทอร์เฟซที่น่าดึงดูดลองพิจารณา IPVanish.

แต่ถ้าการเชื่อมต่อพร้อมกันห้ารายการเป็นสิ่งที่คุณต้องการ ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าที่ไม่มีข้อโต้แย้ง. รวดเร็วเสถียรและเป็นส่วนตัวที่สำคัญที่สุด VPN นี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังหากคุณกำลังมองหาชุดความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me