Generation War นั้นอยู่บน Netflix! นี่คือวิธีที่คุณสามารถดูได้! | อัปเดตในปี 2020

หลังจากกลายเป็นหนึ่งในดราม่าสงครามที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกในปี 2013, Generation War กำลังเล่นบน Netflix UK. และข่าวดีก็คือคุณสามารถ สตรีมทั้งชุด ตอนนี้.

ในขณะนี้การแสดงคือ ให้บริการเฉพาะลูกค้าของ Netflix ในสหราชอาณาจักร. เนื่องจากปัญหาลิขสิทธิ์และใบอนุญาต, ห้องสมุด Netflix เปลี่ยนไปตามประเทศที่คุณอยู่.

Netflix ใช้ geoblocking เพื่อ จำกัด รายการและภาพยนตร์ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ สำหรับผู้ที่มีอยู่ในสถานที่เฉพาะของคุณ.

แต่ไม่ต้องกังวล – คุณสามารถเข้าถึง Generation War และแคตตาล็อก Netflix UK ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายโดยใช้พรีเมี่ยม VPN.

โดย เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณปิดบังที่อยู่ IP ของคุณ, และ เชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งอื่น, VPN ช่วยให้คุณเข้าถึง เนื้อหาถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์จากทุกที่.

ในคู่มือนี้เราจะแสดงให้คุณเห็น วิธีดู Generation War ด้วย VPN. นอกจากนี้เรายังจะให้คำแนะนำสำหรับบริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมรายการ.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีดูการสร้างสงครามบน Netflix

 1. เลือก VPN ความเร็วสูงพร้อมเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร – NordVPN นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการยกเลิกการบล็อกและสตรีมมิ่ง Netflix.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร.
 4. ลงชื่อเข้าใช้ Netflix และเพลิดเพลิน!

เริ่ม Streaming Generation War ทันที!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อรับชม Generation War

แม้ว่า Netflix มีให้บริการในทุกประเทศทั่วโลก แต่ไลบรารีเนื้อหาจะแตกต่างกันไปตามตำแหน่งของคุณ และในขณะที่มีการแสดงจำนวนน้อยทั่วโลก แต่ Netflix ก็ใช้งาน ซอฟต์แวร์ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อ จำกัด การเข้าถึงเนื้อหาส่วนใหญ่.

มันทำได้โดย การรับและระบุที่อยู่ IP ของผู้ใช้ ตัวอย่างเช่นหากคุณพยายามดู Generation War จากอุปกรณ์ภายในสหรัฐอเมริกา Netflix จะ ติดตามที่อยู่ IP ของคุณ และ ปฏิเสธคุณเข้าถึง.

แต่ VPN สามารถช่วยคุณได้ ข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ โดย ซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดตอนอีกครั้ง.

อย่างไร? ในระยะสั้น VPN สร้าง a อุโมงค์ที่ปลอดภัยที่เข้ารหัสข้อมูลของคุณ. เมื่อคุณเข้าสู่ Netflix ผ่าน VPN ข้อมูลของคุณจะถูกส่งผ่านอุโมงค์นั้นไปยัง เซิร์ฟเวอร์ระยะไกล ที่ ปิดบังที่อยู่ IP ของคุณและซ่อนตำแหน่งของคุณ.

ด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรผ่าน VPN Netflix จะทำ คิดว่าคุณกำลังรับชมอุปกรณ์ในสหราชอาณาจักร. ด้วยวิธีนี้คุณสามารถ บายพาส geoblock และดู Generation War ได้จากทุกที่.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

VPN คือ สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าถึงเนื้อหา geoblocked. แต่พวกเขายังช่วย ให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัย.

ในขณะที่เครือข่าย Wi-Fi สาธารณะนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการตรวจสอบอีเมลของคุณในสวนสาธารณะหรือร้านกาแฟ ตกอยู่ในความเสี่ยงจากผู้โจมตีทางอินเทอร์เน็ต. แฮกเกอร์และผู้โจมตีมักจะ กำหนดเป้าหมายเครือข่ายที่ไม่ปลอดภัยเหล่านี้ เพื่อค้นหาข้อมูลที่ละเอียดอ่อน.

แต่ด้วยการใช้ VPN คุณ เข้ารหัสข้อมูลของคุณ, ทำให้เป็นเรื่องยากสำหรับกิจกรรมของคุณที่จะสังเกตด้วยการสอดรู้สอดเห็น.

ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับ อินเทอร์เน็ตไม่ จำกัด โดยไม่เสี่ยงต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ, VPN เหมาะสำหรับคุณ.

ยิ่งไปกว่านั้น VPNs ยังยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมรายการโปรดของคุณในระหว่างการพักผ่อน หากคุณกำลังเดินทางไปยังประเทศอื่นให้ใช้ VPN เพื่อ เข้าถึงเนื้อหา geoblocked ได้อย่างง่ายดาย.

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่า VPN สามารถทำอะไรได้บ้างอ่านต่อสำหรับเรา VPN ยอดนิยมสำหรับสตรีมมิ่ง Generation War บน Netflix.

3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการรับชม Generation War

1. NordVPN

Generation War นั้นอยู่บน Netflix! นี่คือวิธีที่คุณสามารถดูได้! | อัปเดตในปี 2020

ด้วยเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง 5,700+ แห่ง ได้แก่ มากกว่า 800 ในสหราชอาณาจักร, NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสตรีมมิ่ง Generation War ก็ยัง ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับ VPN โดยรวมที่ดีที่สุด.

แม้จะมีมาตรการตรวจจับใหม่ที่เข้มงวดของ Netflix แต่ NordVPN ก็ยังส่งมอบอย่างสม่ำเสมอ ข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์. ขอบคุณที่ คุณสมบัติ SmartPlay DNS ที่รวมอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ NordVPN ทุกเครื่องเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด.

และไม่เพียง แต่ดีสำหรับการสตรีมมิ่ง Netflix ในสหราชอาณาจักร มันยังทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยกเลิกการบล็อกแคตตาล็อกในสหรัฐอเมริกาแคนาดาฝรั่งเศสญี่ปุ่นและบราซิล.

NordVPN ยังให้บริการคุณ การเข้ารหัสระดับทหาร, ที่เข้มงวด นโยบายไม่บันทึก, สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ, แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด, เชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 6 อุปกรณ์, และอีกมากมาย.

อ่านสิ่งที่ผู้ใช้จริงพูดถึงเกี่ยวกับ NordVPN และใช้ประโยชน์สูงสุดจาก รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ลองด้วยตัวคุณเอง.

คุณได้ตัดสินใจแล้วหรือยังว่า NordVPN นั้นเหมาะสำหรับคุณ? ประหยัดเงินในการสมัครของคุณด้วยรหัสคูปองของเรา.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazone Prime Video และ Sling TV

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์

กระแสการสร้างสงครามกับ NordVPN!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

กุญแจสำคัญในการสตรีมมิ่ง Netflix ด้วย VPN คือความเร็ว และพวกเขา อย่ามาเร็วกว่า ExpressVPN. ในขณะที่ VPN จำนวนมากจะชะลอความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณ ExpressVPN จะเก็บบัฟเฟอร์ให้น้อยที่สุด.

นั่นเป็นเพราะมัน เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกที่มีความเร็วมากกว่า 3,000+ แห่ง และ แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด. เพลิดเพลินกับการสตรีมที่ราบรื่นและไม่เหมือน VPN อื่น ๆ, การสลับเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด. ด้วยวิธีนี้คุณสามารถสลับไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด.

การท่องเว็บของคุณจะได้รับการคุ้มครองด้วย การเข้ารหัส AES 256 บิต, นโยบายไม่บันทึก, สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ, และ การป้องกันการรั่วไหลของ DNS / IPv6.

ExpressVPN อาจไม่ถูกที่สุดในตลาด แต่หากคุณไม่พอใจกับการสตรีมความเร็วสูงคุณสามารถเพลิดเพลินกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านว่าเหตุใดจึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ใช้และค้นหาวิธีที่คุณสามารถทดลองใช้ฟรีวันนี้.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว

กระแสการสร้างสงครามกับ ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

เพื่อให้การเข้าถึงเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ถูกล็อคให้ง่ายที่สุด CyberGhost เสนอ โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะ.

ที่มีมากกว่า 5,700 เซิร์ฟเวอร์ใน 89 ประเทศ, รวมถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 400 แห่งในสหราชอาณาจักรแต่ละตัวเลือกได้รับการปรับให้เหมาะสม ปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่าง ๆ, รวมถึง Netflix.

ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับความคุ้มครองที่มีประสิทธิภาพด้วย CyberGhost เทคโนโลยี 256-AES บิต. มันเข้มงวด ไม่มีบันทึก นโยบายยังช่วยให้มั่นใจได้ว่ากิจกรรมการท่องเว็บของคุณจะไม่ถูกติดตาม.

คุณสามารถลองใช้บริการพรีเมี่ยมที่คุ้มค่ากับ CyberGhost ฟรีหนึ่งวัน. หากคุณเลือกแผนหกเดือนหรือนานกว่านั้นคุณจะเพลิดเพลินไปกับ รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CyberGhost โปรดดูบทวิจารณ์ฉบับเต็มของเรา.

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ

รองรับการ torrenting:

 • ใช่โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome

กระแสการสร้างสงครามกับ CyberGhost!

สรุป & อ่านเพิ่มเติม

อย่าปล่อยให้ ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix หยุดคุณจากการดูหนึ่งในรายการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในรอบหลายทศวรรษ ดาวน์โหลด NordVPN หรือหนึ่งในบริการ VPN อื่น ๆ ที่เราแนะนำและ สตรีม Generation Generation War อย่างปลอดภัยและปลอดภัย ในวันนี้.

และจำไว้ว่าเพื่อประสบการณ์การสตรีมที่เหมาะสมที่สุดให้เลือก VPN ด้วย แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และ เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง. ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับละครทั้งหมดโดยไม่มีการกำหนดบัฟเฟอร์.

สนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN ที่ทำงานได้ดีที่สุดกับ Netflix หรือไม่ ตรวจสอบชิ้นส่วนของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix.

อยากรู้วิธีดูทีวีของสหราชอาณาจักรที่ดีที่สุดจากทุกที่ในโลกไหม? คู่มือที่มีประโยชน์นี้อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me