วิธีรับที่อยู่ IP ของเนเธอร์แลนด์ได้ทุกที่ในปี 2023 [+ วิดีโอ]

หากคุณต้องการรับชม NPO หรือเข้าถึงบัญชีธนาคารดัตช์ของคุณจากนอกประเทศเนเธอร์แลนด์คุณจะต้อง ต้องมีที่อยู่ IP ของเนเธอร์แลนด์เพื่อข้าม geoblocks ของเว็บไซต์ และข้อ จำกัด การเข้าถึง.

เว็บไซต์สตรีมมิ่งไซต์ช็อปปิ้งและพอร์ทัลธนาคารทั้งหมด ใช้ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อระบุตำแหน่งของผู้ใช้. พวกเขาให้การเข้าถึงอย่างเต็มรูปแบบเฉพาะกับผู้ใช้ในภูมิภาคที่กำหนด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมหากคุณอยู่นอกประเทศเนเธอร์แลนด์คุณไม่สามารถเข้าถึงไซต์โปรดหรือบัญชีที่สำคัญ.

มีวิธีที่ง่ายและปลอดภัยในการรับที่อยู่ IP ของดัตช์ที่คุณต้องผ่านบล็อกเหล่านี้. สิ่งที่คุณต้องการคือ VPN คุณภาพสูงที่นำเสนอเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยในเนเธอร์แลนด์. อ่านต่อไปเราจะแสดงให้คุณเห็นว่า.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีรับที่อยู่ IP ของเนเธอร์แลนด์ด้วย VPN

 1. เลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในเนเธอร์แลนด์ ExpressVPN เป็นผู้ให้บริการที่เราแนะนำสำหรับที่อยู่ IP ดัตช์ที่ปลอดภัย ดูด้านล่างสำหรับตัวเลือกที่มั่นคงอีกสองตัวเลือก.
 2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และติดตั้งลงในอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของคุณ.
 3. เปิดตัวซอฟต์แวร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในเนเธอร์แลนด์.
 4. ตรวจสอบที่อยู่ IP ใหม่ของคุณโดยใช้เครื่องมือของเรา.

สารบัญ

 • VPN จะให้ที่อยู่ IP ในเนเธอร์แลนด์แก่คุณได้อย่างไร
 • VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยและช่วยให้คุณสามารถสตรีมได้เกือบทุกอย่าง
 • สิ่งที่ต้องมองหาเพื่อรับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
 • VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของเนเธอร์แลนด์

VPN จะให้ที่อยู่ IP ในเนเธอร์แลนด์แก่คุณได้อย่างไร

VPN เปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณ (ทุกสิ่งที่คุณส่งและรับออนไลน์) ผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวใดตัวหนึ่งในอีกส่วนหนึ่งของโลก.

หากคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ในประเทศเนเธอร์แลนด์, ปริมาณข้อมูลของคุณจะเดินทางไปเนเธอร์แลนด์ก่อนไปยังปลายทาง. เป็นกระบวนการที่เรียกว่า VPN tunneling และปิดบังที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณโดยการให้ที่อยู่ใหม่จากเซิร์ฟเวอร์ VPN.

ดังนั้นการใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ในเนเธอร์แลนด์จะให้ที่อยู่ IP ของดัตช์แก่คุณ. ทุกเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมหรือบริการออนไลน์ที่คุณใช้จะคิดว่าคุณอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์จริงๆ.

VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยด้วยเช่นกัน & ให้คุณสตรีมได้แทบทุกอย่าง

ปิดบังที่อยู่ IP ของคุณได้ หยุดแฮกเกอร์และผู้ติดตาม จากการเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณหรือรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของคุณ มันยังช่วยให้คุณ ดูเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น KIJK, ซึ่งปกติคุณไม่สามารถรับชมได้จากนอกประเทศเนเธอร์แลนด์.

คุณสามารถ ร้านค้าดูหรือเข้าถึงบัญชีส่วนตัวของคุณ เหมือนที่คุณอยู่ในอัมสเตอร์ดัม คุณยังสามารถดูผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องกับภูมิภาคในเครื่องมือต่างๆเช่น Google นั่นเป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ถ้าคุณมีธุรกิจและต้องการค้นคว้าตลาดชาวดัตช์.

นอกเหนือจากการมอบที่อยู่ IP ใหม่ให้คุณแล้ว VPN ระดับพรีเมียมยังใช้ เทคโนโลยีการเข้ารหัสขั้นสูงเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ. ฟังก์ชั่นทั้งสองนี้ทำงานร่วมกันเพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและการรักษาความปลอดภัยออนไลน์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน.

เราไม่แนะนำ IP switchers ฟรี (พร็อกซี่) หรือ VPN ฟรีเพราะใช้รูปแบบการเข้ารหัสที่ปลอดภัยน้อยลงและบ่อยครั้ง โฮสต์โฆษณาอันตรายหรือขายข้อมูลของคุณไปยังบุคคลที่สาม.

เทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่อ่อนแอก็หมายความว่าพร็อกซีฟรีนั้นง่ายต่อการตรวจจับ geoblock ที่แข็งแกร่งเช่นที่ใช้งานโดย Netflix ไม่มีปัญหาในการจำและบล็อกการรับส่งข้อมูลจากตัวเปลี่ยน IP ฟรี.

ในทางกลับกัน VPN ที่ดีที่สุดจะช่วยให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมได้อย่างราบรื่นและง่ายดายรวมถึง Netflix, HBO, BBC iPlayer และอีกมากมาย.

สิ่งที่ต้องค้นหาใน VPN

 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์แบบกว้าง. สำหรับที่อยู่ IP ของดัตช์คุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์เนเธอร์แลนด์ VPN ที่มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ทั่วโลกจะช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกเนื้อหาจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรือที่อื่นใดในโลก.
 • ไม่มีนโยบายการบันทึก. ค้นหานโยบายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดซึ่งสัญญาว่า VPN จะไม่บันทึกข้อมูลเกี่ยวกับคุณหรือกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.
 • การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง. จับตามองสำหรับมาตรฐานการเข้ารหัสขั้นสูง (AES) เป็นการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและดีที่สุดที่มีอยู่เพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย.
 • ความเร็วสูง. VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสตรีมโดยไม่ทำลายการบัฟเฟอร์.
 • คุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูง. VPN ที่ดีที่สุดมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมเช่นการป้องกันการรั่วของ DNS และสวิตช์ฆ่า.

VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ในเนเธอร์แลนด์

1. ExpressVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 – VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบสำหรับเนเธอร์แลนด์

ประโยชน์ของ ExpressVPN

อย่าพลาด: ลด 49% จาก # 1 VPN & ทดลอง 30 วันโดยปราศจากความเสี่ยง

ExpressVPN นำเสนอคุณลักษณะความปลอดภัยชั้นนำในอุตสาหกรรมและความเร็วที่น่าประทับใจ มัน ไม่ได้เก็บบันทึก และการใช้งาน การเข้ารหัส AES ระดับทหาร. เป็นที่โปรดปรานของผู้ใช้สำหรับการสตรีมเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและ ความสามารถที่เหนือกว่าสำหรับการข้าม geoblocks.

ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์สามแห่งในเนเธอร์แลนด์ที่มีที่อยู่ IP หลายแห่งของเนเธอร์แลนด์ ผู้ใช้ใหม่สามารถลงทะเบียนด้วยความอุ่นใจของ รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีคำถาม.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ ต่อไปนี้เป็นการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ ExpressVPN.

รับ ExpressVPN ทันที

2. NordVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 – VPN # 1 โดยรวมของเรา

อุปกรณ์ NordVPN

ข้อเสนอพิเศษ: รับส่วนลด 70% ของคุณเพื่อรับที่อยู่ IP เนเธอร์แลนด์กับ NordVPN ทันที!

NordVPN นำเสนอสิ่งที่น่าประทับใจ 216 เซิร์ฟเวอร์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ และมีชื่อเสียงอย่างมากในการเลี่ยงผ่าน geoblocks ที่ยากที่สุด มันใช้ การเข้ารหัส AES, Double VPN (เลเยอร์เข้ารหัสที่สอง) และคุณสมบัติขั้นสูงเพื่อหยุดเครื่องมือติดตามและ เก็บข้อมูลของคุณเป็นส่วนตัว.

NordVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ช่วยให้คุณลองก่อนที่จะกระทำ และแตกต่างจากผู้ให้บริการ VPN หลายราย NordVPN ไม่มีข้อ จำกัด ในการใช้งานของคุณในช่วงทดลองใช้งาน.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ NordVPN.

รับ NordVPN ทันที!

3. CyberGhost

คะแนนโดยรวม: 4.8 – VPN ที่คุ้มค่าที่สุด / VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac / อินเตอร์เฟสที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดสำหรับการสตรีมทันที

  NordVPN vs ProtonVPN مقایسه - کدام یک برای شما در سال 2023 بهترین است؟

อุปกรณ์หลายอย่างในโลกไซเบอร์

สำหรับระยะเวลา จำกัด เท่านั้นรับ 73% OFF CyberGhost ทันที

CyberGhost เป็นหนึ่งใน VPNs ที่ดีที่สุดของเราสำหรับการผสมผสานความเร็วที่น่าประทับใจเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างคุณสมบัติด้านความปลอดภัยอันดับต้น ๆ และแอพที่ใช้งานง่าย มันให้ 110 เซิร์ฟเวอร์ในเนเธอร์แลนด์.

CyberGhost ใช้การเข้ารหัส AES และไม่บันทึกข้อมูลผู้ใช้ คุณสามารถ ปกป้องอุปกรณ์สูงสุด 7 เครื่องด้วยบัญชีเดียว, ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณเปลี่ยนอุปกรณ์บ่อย ๆ หรือต้องการปกป้องครอบครัวทั้งหมดของคุณ คุณสามารถลองภายใต้ รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือรายละเอียดการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของเราเกี่ยวกับ CyberGhost.

รับ CyberGhost ทันที!

4. Surfshark VPN

วิธีรับที่อยู่ IP ของเนเธอร์แลนด์ได้ทุกที่ในปี 2023 [+ วิดีโอ]

Surfshark เป็นรายการใหม่ในตลาด VPN และเป็นตัวเลือกที่น่าประทับใจ มันให้ ความเร็วที่รวดเร็ว, คุณลักษณะด้านความปลอดภัยอันดับต้น ๆ kill switch และการป้องกันการรั่วของ DNS, และการเข้ารหัส AES 256 บิตที่ปลอดภัย.

แม้ว่าผู้ให้บริการจะไม่เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ แต่เรายืนยันว่า Surfshark มีเซิร์ฟเวอร์เนเธอร์แลนด์ จากความคิดเห็นของผู้ใช้มันไม่มีปัญหา รักษาสัญญาที่จะปลดล็อคไซต์ที่มีการป้องกันอย่างใกล้ชิดเช่น Netflix และ Hulu ได้อย่างง่ายดาย.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือรายละเอียดการรีวิวโดยผู้เชี่ยวชาญของเราสำหรับ Surfshark.

รับ Surfshark ตอนนี้!

อ่านเพิ่มเติม

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเนเธอร์แลนด์ – เร็วที่สุด & ผู้ให้บริการที่ถูกที่สุด

รหัสคูปองเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุดจากการสมัครสมาชิก VPN ของคุณ

VPN ที่ไม่มีการยืนยันที่ดีที่สุด 5 อันดับแรก

VPN ที่ปลอดภัยที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับ Nomads แบบดิจิทัล