วิธีรับที่อยู่ IP ของออสเตรียจากที่ใดก็ได้ในปี 2020 [+ วิดีโอ]

หากคุณอยู่นอกประเทศออสเตรียและต้องการ ในการเข้าถึงบัญชีธนาคารออสเตรียของคุณหรือดูรายการยอดนิยมใน ORF คุณต้องมีที่อยู่ IP ของออสเตรีย. IP ในออสเตรียจะช่วยให้คุณทำธุรกิจหรือวิจัยตลาดในประเทศ.

ในคู่มือนี้เราจะแสดงวิธีรับที่อยู่ IP ของออสเตรียจากที่ใดก็ได้ในโลกโดยใช้ VPN เราได้รวมบางส่วนไว้ด้วย เคล็ดลับที่จะช่วยคุณเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีรับที่อยู่ IP ของออสเตรียด้วย VPN

  1. เลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรีย ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา.
  2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN และติดตั้งลงในอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เปิดตัวซอฟต์แวร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรีย.
  4. ตรวจสอบที่อยู่ IP ใหม่ของคุณด้วยเครื่องมือของเราที่นี่.

สารบัญ

  • VPN ช่วยให้คุณรับที่อยู่ IP ของออสเตรียได้อย่างไร
  • VPN จะช่วยให้คุณปลอดภัยและให้คุณสตรีมอะไรก็ได้
  • สิ่งที่ต้องค้นหาใน VPN
  • VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP สำหรับออสเตรีย: ExpressVPN, NordVPN, CyberGhost

VPN ช่วยให้คุณรับที่อยู่ IP ของออสเตรียได้อย่างไร

ด้วยการเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรียผ่านอุโมงค์ที่ปลอดภัย VPN จะปิดบังตำแหน่งของคุณ. ที่อยู่ IP ใหม่ของคุณตรงกับที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์, ช่วยให้คุณ เพื่อเข้าถึงเนื้อหาและบริการเฉพาะในออสเตรีย.

นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ VPN คุณภาพสูงทำเพื่อคุณเช่นกัน อ่านเพื่อเรียนรู้ว่าทำไม VPN เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ.

VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยและช่วยให้คุณสามารถสตรีมได้เกือบทุกอย่าง

VPN ใช้การเข้ารหัสขั้นสูงและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ทันสมัยอื่น ๆ เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณและซ่อนตัวตนของคุณ. คุณสามารถเรียกดูโดยไม่ถูกติดตามและ แฮกเกอร์จะไม่สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณได้.

บริการพร็อกซียังสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณได้ แต่ส่วนใหญ่ พร็อกซี่ฟรีไม่เข้ารหัสข้อมูลของคุณอย่างปลอดภัย. หากคุณเป็นธนาคารออนไลน์หรือทำวิจัยธุรกิจความปลอดภัยของข้อมูลควรเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณ.

VPN ระดับพรีเมียมปลดล็อกเครือข่ายโทรทัศน์ออสเตรียและไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย ทุกที่. บริการต่าง ๆ เช่น Netflix, Sky Go และ Hulu ปิดกั้นพร็อกซีส่วนใหญ่และ VPN ฟรี แต่ VPN ที่ดีที่สุดแอบอ้างผ่านหน้าจอเหล่านี้เพื่อให้คุณเข้าถึงได้ทั่วโลก.

สิ่งที่ต้องค้นหาใน VPN

ความปลอดภัยขั้นสูง: ค้นหาคุณสมบัติเช่นสวิตช์ฆ่าการเข้ารหัสระดับทหารและนโยบายที่ไม่บันทึกเพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมของคุณจะไม่ถูกย้อนกลับมาหาคุณ.

การเชื่อมต่อความเร็วสูงการดาวน์โหลดที่รวดเร็วเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสตรีมเหตุการณ์เช่นการเล่นสกีบนเทือกเขาแอลป์ในกีฬา ORF VPNs ที่ช้าจะทำลายประสบการณ์การรับชมของคุณด้วยการบัฟเฟอร์และความล่าช้า.

การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม: มองหาตัวเลือกการแชทสด 24/7 เพื่อขอความช่วยเหลือได้ทันที.

เลิกบล็อกความสามารถ: VPN ยอดนิยมสามารถทำได้แม้กระทั่ง geoblocks และตัวกรอง VPN ที่ยุ่งยากเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดที่คุณต้องการ.

ราคาถูก: VPNs ที่ดีที่สุดบางตัวเสนอแผนราคาไม่แพงอย่างน่าประหลาดใจ คุณสามารถได้รับความคุ้มครองที่ดีและอยู่ในงบประมาณของคุณ.

VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของออสเตรีย

1. ExpressVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 – VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบสำหรับออสเตรีย

ประโยชน์ของ ExpressVPN

อย่าพลาด: รับ 49% จาก # 1 VPN & ทดลอง 30 วันโดยปราศจากความเสี่ยง

ExpressVPN นั้นยากที่จะเอาชนะเพื่อความเร็วการเข้าถึงเนื้อหาทั่วโลกและความปลอดภัย มันทำงานด้วยนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดดังนั้นกิจกรรมออนไลน์ของคุณจะไม่ถูกติดตาม. การเข้ารหัสระดับทหารช่วยปกป้องข้อมูลของคุณตลอดเวลา.

ด้วยแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมด้วยความเร็วสูงได้ทุกวัน ExpressVPN ของ ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายและฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 ทำให้ผู้ให้บริการรายนี้ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นด้วย เครือข่ายกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ประกอบด้วย เซิร์ฟเวอร์ในออสเตรีย. 

ExpressVPN เป็นที่โปรดปรานของผู้ใช้ทั่วโลก และด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ไม่มีอะไรจะเสียลองเลย!

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ ต่อไปนี้เป็นการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ ExpressVPN.

รับ ExpressVPN ทันที!

2. NordVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 – VPN # 1 โดยรวมของเรา

อุปกรณ์ NordVPN

ข้อเสนอพิเศษ: รับส่วนลด 70% ของคุณเพื่อรับที่อยู่ IP จากออสเตรียด้วย NordVPN ทันที!

เทคโนโลยีที่ทันสมัยของ Nord ป้องกันกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณจากแฮกเกอร์และใครก็ตามที่อาจพยายามแอบดูคุณ ชุด CyberSec ในตัว บล็อกโฆษณาที่น่ารำคาญและเว็บไซต์ที่น่าสงสัยซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผู้ใช้ชื่นชอบ.

NordVPN ใช้งานง่ายและ ช่วยให้คุณสามารถรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องในบัญชีเดียว. ผู้ให้บริการดำเนินการ 37 เซิร์ฟเวอร์ในออสเตรีย และกว่า 5,000 รายใน 62 ประเทศดังนั้นโลกทั้งโลกของเนื้อหาจะอยู่ใกล้แค่เอื้อม.

คุณสามารถลองใช้ NordVPN ด้วยตัวคุณเองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ NordVPN.

รับ NordVPN ทันที!

  نحوه تماشای مانیفست فصل 2 در سال 2020

3. CyberGhost

คะแนนโดยรวม: 4.8 – VPN ที่คุ้มค่าที่สุด / VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac / อินเตอร์เฟสที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดสำหรับการสตรีมทันที

อุปกรณ์หลายอย่างในโลกไซเบอร์

สำหรับระยะเวลาที่ จำกัด เท่านั้นรับ 73% OFF CyberGhost ทันที

CyberGhost มีแอพที่ใช้งานง่ายสำหรับทุกแพลตฟอร์ม. ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวคุณสามารถเริ่มการเชื่อมต่อ VPN ของคุณเพื่อการท่องที่ปลอดภัยไม่ระบุชื่อ.

การเข้ารหัส 256 บิตของ CyberGhost ทำให้ข้อมูลของคุณไม่ถูกต้องและคุณสมบัติ Always On ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ ไม่เคยออนไลน์โดยไม่มีการป้องกัน. เครือข่ายขนาดใหญ่ 3,700 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกรวมถึง 40 เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในออสเตรีย.

CyberGhost ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากผู้ใช้ ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมง (หรือ ทดลองใช้ 7 วัน สำหรับ iOS หรือ Android) นอกจากนี้ยังมีใจกว้าง รับประกันคืนเงิน 45 วัน ในการสมัครสมาชิก 6 เดือนหรือนานกว่านั้น.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือรายละเอียดการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของเราเกี่ยวกับ CyberGhost.

รับ CyberGhost ทันที!

อ่านเพิ่มเติม

สำหรับข้อเสนอที่ดีเยี่ยมเกี่ยวกับ VPN ให้เข้าไปที่หน้าดีลของเราและประหยัดเงินด้วยตัวคุณเอง.

หากคุณอาศัยอยู่ในหรือวางแผนที่จะเดินทางไปออสเตรียลองดูบทสรุป VPN ที่ดีที่สุดสำหรับออสเตรียของเรา.

คุณรู้ไหมว่าออสเตรียเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่จะลบบล็อกของพวกเขาใน The Pirate Bay?

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me