วิธีรับที่อยู่ IP ของอาเซอร์ไบจันทุกที่ในปี 2020 [+ วิดีโอ]

หากคุณอยู่นอกอาเซอร์ไบจานคุณอาจพบว่า การเข้าถึงเว็บไซต์อาเซอร์ไบจันและบริการออนไลน์ที่ถูกบล็อกหรือ จำกัด. บางเว็บไซต์อ่านที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ของคุณเพื่อระบุตำแหน่งของคุณ หากไม่ใช่ในอาเซอร์ไบจานเว็บไซต์จะไม่ยอมให้คุณเข้า.

เราจะแสดงให้คุณ วิธีใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อรับที่อยู่ IP ของอาเซอร์ไบจัน, ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก VPN จำนวนมากไม่ได้เสนอ IP ของอาเซอร์ไบจานดังนั้นเราจะแสดงให้คุณเห็นว่าอันไหนใช้ได้จริง.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีรับที่อยู่ IP ของ Azerbaijani ด้วย VPN

 1. เลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในอาเซอร์ไบจาน. ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ดูตัวเลือกอื่น ๆ ด้านล่างและจดจำ VPN ส่วนใหญ่จะใช้งานไม่ได้.
 2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN และติดตั้งลงในอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เปิดตัวซอฟต์แวร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในอาเซอร์ไบจาน.
 4. ตรวจสอบที่อยู่ IP ใหม่ของคุณโดยใช้เครื่องมือของเราที่นี่.

สารบัญ

 • VPN จะให้ที่อยู่ IP ของคุณแก่อาเซอร์ไบจันได้อย่างไร
 • VPN จะช่วยให้คุณปลอดภัยและให้คุณสตรีมอะไรก็ได้
 • วิธีเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
 • VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP สำหรับอาเซอร์ไบจาน: ExpressVPN, NordVPN, HMA

VPN จะให้ที่อยู่ IP ของคุณแก่อาเซอร์ไบจันได้อย่างไร

VPN เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ในอาเซอร์ไบจาน ผ่านอุโมงค์ที่ปลอดภัยและมีการเข้ารหัส ตำแหน่งจริงของคุณจะถูกซ่อนและแทนที่ด้วย IP ที่แสดงถึงตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์.

เมื่อ VPN ของคุณกำหนด IP Azerbaijani ให้คุณคุณสามารถเรียกดูไซต์ใดก็ได้ในประเทศฟรีสตรีมเนื้อหาวิดีโออาเซอร์ไบจันหรือเข้าถึงบัญชีธนาคารของคุณในอาเซอร์ไบจัน คุณจะได้รับความมั่นใจในการปกป้องความเป็นส่วนตัวขั้นสูง.

VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยและช่วยให้คุณสามารถสตรีมได้เกือบทุกอย่าง

VPN คุณภาพสูงปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและรักษาความปลอดภัยการเชื่อมต่อของคุณ ด้วยการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและการป้องกันการติดตาม อุปกรณ์ของคุณจะได้รับการปกป้องจากมัลแวร์และการแฮ็กและข้อมูลของคุณจะไม่ตกอยู่ในมือของผู้อื่น.

การรักษาความปลอดภัยนั้นมีความสำคัญหากคุณใช้ที่อยู่ IP ของ Azerbaijani สำหรับการธนาคารหรือทำงานจากระยะไกล มันยัง ปกป้องการสื่อสารของคุณกับเพื่อนและครอบครัวในอาเซอร์ไบจานจากการเฝ้าระวังของรัฐบาล, ภัยคุกคามที่สำคัญในประเทศ.

ในขณะที่พร็อกซีสามารถให้ที่อยู่ IP ใหม่แก่คุณได้, พร็อกซี่ฟรี ใช้การเข้ารหัสที่อ่อนแอมากหรือไม่มีเลย พวกเขายังใช้เครือข่ายเพียร์ทูเพียร์ (P2P) ที่อนุญาตให้ผู้ใช้รายอื่นเข้าถึงการเชื่อมต่อของคุณ, ทำให้ข้อมูลของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง.

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณอยู่อย่างปลอดภัยและได้รับการเข้าถึงที่คุณต้องการให้ใช้ VPN ระดับพรีเมียมที่มีเซิร์ฟเวอร์อาเซอร์ไบจัน ส่วนใหญ่เรียกว่า VPN ฟรีเก็บเกี่ยวและขายข้อมูลของคุณ และมีเครือข่ายที่ช้าและ จำกัด ซึ่งไม่สามารถเข้าถึงประเทศเล็ก ๆ เช่นอาเซอร์ไบจาน.

VPN ที่ดีที่สุดผ่านทั้ง geoblocks และซอฟต์แวร์คัดกรอง VPN ซึ่งหมายความว่าคุณจะมี การเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งอย่างราบรื่นเช่น US Netflix และ Hulu นอกเหนือจากทุกสิ่งที่คุณต้องการในอาเซอร์ไบจาน.

สิ่งที่ต้องค้นหาใน VPN

 • ความปลอดภัยขั้นสูง: เพื่อให้อุปกรณ์ข้อมูลประจำตัวและข้อมูลของคุณปลอดภัยอยู่ตลอดเวลาให้มองหา VPN ที่มีคุณสมบัติเช่นสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหล.
 • เลิกบล็อกความสามารถ: VPN ที่สามารถเข้าถึง geoblocks ที่ยากที่สุดช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาจากทั่วทุกมุมโลก.
 • ความเร็วที่ยอดเยี่ยม: การเชื่อมต่อความเร็วสูงให้การสตรีมแบบไม่มีบัฟเฟอร์และการโทรผ่าน VoIP ที่ราบรื่น.
 • สะดวกในการใช้: VPN ที่ดีที่สุดมีส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้ในไม่กี่คลิกด้วยการสนับสนุนลูกค้า 24/7 ในกรณีที่มีอะไรผิดปกติ.
 • นโยบายไม่บันทึก: เนื่องจากอาเซอร์ไบจานเป็นประเทศที่มีการเฝ้าระวังสูงตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการ VPN ของคุณไม่บันทึกกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของอาเซอร์ไบจาน

1. ExpressVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 – VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบสำหรับอาเซอร์ไบจาน

อุปกรณ์ ExpressVPN

อย่าพลาด: รับ 49% จาก # 1 VPN & ทดลอง 30 วันโดยปราศจากความเสี่ยง

ด้วยเซิร์ฟเวอร์กว่า 2,000 แห่งทั่วโลก ได้แก่ เซิร์ฟเวอร์ในอาเซอร์ไบจาน, ExpressVPN คือ เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง. แผนทั้งหมดมีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ดังนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลกับการควบคุมปริมาณหรือข้อมูลหมด.

การเข้ารหัสระดับทหารสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและนโยบายบันทึกไม่ได้รับการตรวจสอบรับรองว่าข้อมูลของคุณจะไม่ถูกบุกรุก. แอพที่ใช้งานง่ายสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์เกือบทุกชนิด และเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น.

คุณสามารถลองใช้ ExpressVPN ด้วยตัวเองด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, แม้ว่าผู้ใช้ที่มีความสุขของ VPN ส่วนใหญ่จะติดอยู่กับมันเป็นเวลาหลายปี.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ ต่อไปนี้เป็นการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ ExpressVPN.

รับ ExpressVPN ทันที!

2. NordVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 – VPN # 1 โดยรวมของเรา

อุปกรณ์ NordVPN

ข้อเสนอพิเศษ: รับส่วนลด 70% ของคุณเพื่อรับที่อยู่ IP ของอาเซอร์ไบจานด้วย NordVPN ทันที!

NordVPN ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและความปลอดภัยที่ทันสมัยแก่คุณ สูงสุด 6 อุปกรณ์ภายใต้บัญชีเดียว. VPN คู่ (การเข้ารหัสสองชั้น) ปกป้องการรับส่งข้อมูลของคุณจากแฮกเกอร์และสายลับในขณะที่ CyberSec บล็อกโฆษณาและเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย.

  5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kindle Fire ที่ใช้งานได้จริงในปี 2020

ด้วยเซิร์ฟเวอร์กว่า 5,000 เครื่อง ได้แก่ 10 เซิร์ฟเวอร์ในอาเซอร์ไบจาน, คุณจะสามารถเข้าถึงไซต์อาเซอร์ไบจันใด ๆ ได้อย่างง่ายดาย คุณจะได้รับเช่นกัน การสตรีมภาพยนตร์และทีวีอย่างราบรื่น ขอบคุณคุณสมบัติ SmartPlay ของ NordVPN ซึ่งเป็นหนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลที่ผู้ใช้ชื่นชอบ VPN นี้.

NordVPN ยังมีผู้ใช้ใหม่ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ NordVPN.

รับ NordVPN ทันที!

3. HMA VPN

คะแนนโดยรวม: 4.8 – VPN ที่คุ้มค่าที่สุด / VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac / อินเตอร์เฟสที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดสำหรับการสตรีมทันที

อุปกรณ์ hidemyass

HMA มี เซิร์ฟเวอร์ในเกือบทุกประเทศในโลก, รวมทั้ง 2 ในอาเซอร์ไบจาน. เพียงเลือกโหมดตำแหน่งที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อรับที่อยู่ IP ของอาเซอร์ไบจัน.

หนึ่งในคุณสมบัติยอดนิยมของ HMA คือ บริการอัปโหลดไฟล์ที่รวดเร็วซึ่งช่วยให้คุณสามารถแชร์ไฟล์ขนาดใหญ่ได้ฟรี HMA ยังมี เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการสตรีม เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงทุกสิ่งได้อย่างอิสระจาก Azerbaijani TV ไปยัง BBC iPlayer.

หากคุณต้องการลองใช้ HMA ก่อนที่จะส่งมอบให้ลองดู ทดลองฟรี เสนอ. คุณยังสามารถสมัครรับความเสี่ยงได้ฟรีด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ HMA VPN.

รับ HMA ทันที!

อ่านเพิ่มเติม

ดูข้อตกลงภายในที่ดีที่สุดทั้งหมดบน VPN บนหน้ารหัสคูปองของเรา.

เรียนรู้ว่านโยบายการบันทึกไม่ปกป้องคุณในประเทศด้วยการเฝ้าระวังทางอินเทอร์เน็ตของรัฐบาลที่สำคัญอย่างไร.

ค้นหาว่าเว็บไซต์อย่าง Netflix บล็อก VPN อย่างไรและ VPN ที่ดีที่สุดยังอยู่ข้างหน้าเพียงก้าวเดียว.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me