NordLocker Review มกราคม 2023 (วิธีทดลองใช้ฟรี)

มีความตื่นเต้นมากมายเกี่ยวกับการเปิดตัว NordLocker – แต่เป็นข่าวลือที่แท้จริง? NordLocker กำลังปฏิวัติความปลอดภัยแบบดิจิทัลของคุณหรือไม่?

ฉันตัดสินใจทดสอบ NordLocker ด้วยตัวเองเพื่อดูว่าสามารถทำอะไรได้บ้างและทำอะไรไม่ได้.

  • NordLocker คืออะไร?
  • คุณสมบัติของ NordLocker
  • ประสบการณ์ผู้ใช้
  • ความเข้ากันได้
  • ราคา
  • สรุป

NordLocker คืออะไร?

NordLocker เป็นโปรแกรมที่เข้ารหัสไฟล์ของคุณ.

การเข้ารหัสหยุดอาชญากรไซเบอร์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้ารหัสได้ในบทความเพื่อนร่วมงานของฉันที่นี่.

คุณสามารถ ใช้ NordLocker เพื่อเข้ารหัสรูปถ่ายและเอกสารอื่น ๆ ก่อนที่จะบันทึกลงในคอมพิวเตอร์ของคุณอัปโหลดไปยังระบบคลาวด์หรือแบ่งปันกับผู้อื่น.

การเข้ารหัสช่วยให้คุณ:

  • แบ่งปันรูปภาพและวิดีโอของคุณแบบส่วนตัวกับครอบครัวและเพื่อน ๆ. แตกต่างจากโซเชียลมีเดียและแพลตฟอร์มแชร์รูปภาพอื่น ๆ เฉพาะคนที่คุณไว้วางใจเท่านั้นที่จะสามารถดูรูปภาพและวิดีโอที่คุณแชร์ได้.
  • จัดเก็บเอกสารและข้อมูลส่วนบุคคลอย่างปลอดภัย คุณสามารถ เข้ารหัสสำเนาหนังสือเดินทาง ID หรือเอกสารสำคัญอื่น ๆ ของคุณ. ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถเข้าถึงพวกเขาได้เสมอในกรณีฉุกเฉินและเมื่อคุณออกจากบ้าน.
  • แชร์ไฟล์กับเพื่อนร่วมงานของคุณ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรั่วไหลของข้อมูลของลูกค้า.

คุณสมบัติ

ความปลอดภัย

NordLocker ใช้การเข้ารหัสจากต้นทางถึงปลายทาง. ซึ่งหมายความว่าแม้ บริษัท เองจะไม่สามารถเห็นไฟล์ที่คุณกำลังเข้ารหัสได้ มันใช้ยันต์ขั้นสูงและหลักการรวมถึง Argon2, AES256, ECC (พร้อม XChaCha20, EdDSA และ Poly1305).

ออกแบบและเป็นเจ้าของโดย NordVPN, ผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียง คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์โดยละเอียดของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ NordVPN.

ที่ใช้ร่วมกัน

นอกจากนี้คุณยังสามารถ ใช้ NordLocker เพื่อแชร์ไฟล์ที่เข้ารหัส. บุคคลที่คุณแบ่งปันด้วยจะต้องเป็นสมาชิกของ NordLocker ด้วย.

ประสบการณ์ผู้ใช้

แอพของ NordLocker นั้นติดตั้งและใช้งานได้ง่าย. พร้อมใช้งานในเวลาไม่ถึงห้านาที.

ฉันทดสอบกับแล็ปท็อป Windows 10 ของฉัน ฉันพบข้อผิดพลาดเมื่อฉันพยายามใช้ครั้งแรก แต่ได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วโดยการติดตั้งแอปอีกครั้ง.

เมื่อฉันเข้าสู่ระบบครั้งแรกฉันถูกขอให้สร้างรหัสผ่านหลัก รหัสผ่านนี้ใช้เพื่อเข้าถึงไฟล์ทั้งหมดของคุณ ฉันพบว่า NordLocker ไม่ได้ส่งรหัสผ่านของคุณทางอีเมลดังนั้นคุณจะต้องจำไว้.

ในหน้าจอถัดไปฉันได้รับคีย์การกู้คืนเพื่อใช้หากฉันทำรหัสผ่านหาย NordLocker แนะนำให้คุณเก็บคีย์นี้อย่างปลอดภัย. หากคุณลืมรหัสผ่านและรหัสกู้คืนคุณจะไม่สามารถเข้าถึงไฟล์ของคุณได้.

NordLocker Review มกราคม 2023 (วิธีทดลองใช้ฟรี)แอพพร้อมที่จะไปทันทีที่ฉันเข้าสู่ระบบ. มันใช้วิธีการวางและลากที่เรียบง่ายเพื่ออัปโหลดไฟล์ คลิกที่ไฟล์ที่คุณต้องการเข้ารหัสลากไปที่หน้าต่าง NordLocker ที่เปิดอยู่และปล่อยปุ่มเมาส์ เสร็จสิ้น!

NordLocker Review มกราคม 2023 (วิธีทดลองใช้ฟรี)

ฉันได้ดูที่เมนูการตั้งค่า แต่ มีตัวเลือกการกำหนดเองน้อยมาก. คุณสามารถกำหนดค่าแอปให้เปิดเมื่อคอมพิวเตอร์เริ่มทำงาน.

NordLocker ใช้เวลาประมาณหกวินาทีในการเข้ารหัสและถอดรหัสไฟล์ทดสอบของฉัน.

ต่อไปฉันพยายามแชร์ไฟล์กับเพื่อน มันเป็นเรื่องง่าย. สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนที่อยู่อีเมลของบุคคลที่คุณต้องการแบ่งปันและ NordLocker ก็ทำหน้าที่เหลือ หากเพื่อนของคุณไม่ได้เป็นสมาชิกไฟล์จะปรากฏเป็น “รอดำเนินการ” จนกว่าพวกเขาจะเข้าร่วม.

NordLocker Review มกราคม 2023 (วิธีทดลองใช้ฟรี)

ความเข้ากันได้

NordLocker มี แอพสำหรับ macOS และ Windows.

ราคา

ข้อเสนอ NordLocker บัญชีฟรีที่มีข้อมูล 5GB. เมื่อคุณใช้ 5GB แล้วคุณจะไม่สามารถเข้ารหัสไฟล์ใหม่ได้ แต่, คุณยังสามารถเข้าถึงไฟล์ที่คุณเข้ารหัสไว้แล้วได้, และไฟล์ที่แชร์กับคุณ.

การอัปเกรดจะทำให้คุณได้รับข้อมูลที่ไม่ จำกัด และการสนับสนุนที่สำคัญตลอด 24 ชั่วโมง มันมีแผนราคาไม่แพงที่มีตั้งแต่หนึ่งเดือนถึงสามปี แผนอีกต่อไปดึงดูดส่วนลดสูงกว่าและ มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

NordLocker Review มกราคม 2023 (วิธีทดลองใช้ฟรี)

ข้อมูลอย่างย่อ – iso?

NordLocker คือ หนึ่งในโปรแกรมเข้ารหัสข้อมูลที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้. ใช้งานง่ายปลอดภัยและราคาไม่แพง.

แอพมีความน่าเชื่อถือและเรียบง่าย คุณไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าหรือเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าใด ๆ NordLocker พร้อมใช้งานทันทีที่คุณล็อกอิน.

มันให้ข้อมูลฟรี 5GB เช่นกัน. หากคุณเกินขีด จำกัด นี้คุณสามารถอัปเกรดเป็นแผนแบบพรีเมียมราคาไม่แพงสำหรับข้อมูลที่ไม่ จำกัด แม้ว่าคุณจะไม่ได้อัปเกรดคุณจะยังสามารถเข้าถึงไฟล์ที่เข้ารหัสทั้งหมดได้.

NordLocker เป็นแบรนด์ใหม่และฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่ามันจะเกิดขึ้นในอนาคต ฉันหวังว่าเราจะเห็นแอพมือถือบางอย่างที่จะทำให้การอัปโหลดและเข้ารหัสรูปถ่ายง่ายขึ้น.

  نحوه افتتاح حساب HMA VPN و نصب آن