วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)

เราได้ทดสอบนโยบายการคืนเงินของ NordVPN ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้อง. แม้ว่าเราจะสมัครใช้แผนราคาถูกที่สุดของ NordVPN เราก็ได้รับเงินคืนเต็มจำนวน.

เราพอใจเป็นอย่างยิ่ง NordVPN มอบนโยบายรับประกันคืนเงินและคืนเงินภายใน 30 วัน. หากคุณสมัครใช้งาน NordVPN และคุณไม่มีความสุขคุณจะสามารถรับเงินคืนได้ ลงทะเบียนตอนนี้ด้วยรหัสส่วนลดพิเศษของเราเพื่อรับส่วนลด 70% จากการสมัครของคุณ.

หากคุณกำลังมองหา VPN อื่นเราขอแนะนำ ExpressVPN หรือหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา ExpressVPN นำเสนอการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพการสตรีมไม่ จำกัด และการฝนตกหนักอย่างปลอดภัย - และคุณสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน!

คำแนะนำด่วน - วิธียกเลิก NordVPN และขอเงินคืน

 1. เปิด nordvpn.com แล้วลงชื่อเข้าใช้บัญชี NordVPN ของคุณ.
 2. ยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติของคุณ.
 3. ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้ายกเลิกบัญชีของคุณและขอรับเงินคืน.

คำแนะนำทีละขั้นตอนในการยกเลิกบัญชีของคุณ

NordVPN แตกต่างจาก VPN หลาย ๆ ตัวไม่มีปุ่ม ‘ยกเลิกการสมัครสมาชิก’ อย่างไรก็ตามผู้ใช้ไม่ควรปล่อยให้พวกเขาลองใช้บริการ NordVPN เสนอระยะเวลาการยกเลิกการคืนเงินที่รับประกัน 30 วันและกระบวนการยกเลิกสองส่วนตรงไปตรงมา.

ขั้นตอนที่ 1

เปิด nordvpn.com และลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณโดยใช้รายละเอียดการเข้าสู่ระบบที่คุณใช้ในการสมัครใช้บริการ.

วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)ขั้นตอนที่ 2

เลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าบัญชีและคลิกที่ 'ยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติ'.

วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)ขั้นตอนที่ 3

ยืนยันว่าคุณต้องการทำตามขั้นตอนนี้ คุณจะได้รับตัวเลือกมากมายว่าทำไมคุณต้องการยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติของคุณ คลิกที่รูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับคุณแล้วยืนยันการยกเลิก.

วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)ขั้นตอนที่ 4

ตอนนี้บัญชีของคุณจะไม่ต่ออายุอัตโนมัติ แต่ยังไม่ได้ยกเลิก ดังนั้นหากคุณออกจากที่นี่คุณจะไม่ได้รับเงินคืน ถัดไปคุณต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า คลิกที่ไอคอนคำพูดสีน้ำเงินที่ด้านล่างของหน้าจอ.

วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)ขั้นตอนที่ 5

เลือกที่จะติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทางอีเมลหรือแชทสด เราเสร็จสิ้นกระบวนการผ่านการแชทสด แต่มันคล้ายกันมากและง่ายเพียงผ่านอีเมล คลิกที่ไอคอนแชท.

วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)ขั้นตอนที่ 6

รอที่จะเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าและอธิบายว่าคุณต้องการทำอะไร คุณจะถูกถามว่าทำไมคุณต้องการยกเลิกและถูกถามว่ามีสิ่งใดที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อแก้ไขปัญหา อย่างที่คุณเห็นจากการแชทของเราไม่มีขายยากพวกเขายอมรับเหตุผลในการยกเลิกอย่างมีความสุขและเราถูกโอนไปยังแผนกชำระเงินอย่างรวดเร็ว.

วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)

วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)

วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)

วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)

ขั้นตอนที่ 7

นั่งรอเงินคืนของคุณ ควรใช้เวลา 1-2 วันทำการ การคืนเงินของเราได้รับภายในสองวันทำการโดยไม่มีปัญหาเลย เมื่อคุณได้รับเงินคืนให้ยกเลิกการชำระเงินที่เกิดขึ้นของคุณผ่านแหล่งการชำระเงินของคุณซึ่งจะมีผลบังคับใช้ สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการชำระเงินเพิ่มเติมใด ๆ ต่อ NordVPN.

การยกเลิกการสมัครสมาชิก NordVPN ของคุณทางอีเมล

หากต้องการยกเลิกการสมัครของคุณและรับเงินคืนทางอีเมลให้ทำตามขั้นตอนที่ 1–4 ในขั้นตอนที่ 5 คลิกที่ไอคอนอีเมลและกรอกแบบฟอร์มการติดต่อ ให้เหตุผลที่คุณต้องการยกเลิกบริการเนื่องจากจะทำให้กระบวนการรวดเร็วขึ้น.

วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน (อัปเดตเมื่อมกราคม 2563)

โดยทั่วไปคุณสามารถคาดหวังการตอบสนองจากทีมบริการลูกค้าภายใน 30 นาที จากจุดนี้กระบวนการจะเหมือนกับการยกเลิกผ่านตัวเลือกการแชท.

ฉันยกเลิกการสมัคร NordVPN ของฉัน - ตอนนี้คืออะไร?

NordVPN ไม่ใช่ VPN ที่เหมาะกับคุณ แต่อย่างนั้น ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรได้รับการป้องกัน. เมื่อคุณยกเลิกการสมัคร NordVPN ของคุณเสร็จแล้วก็ถึงเวลาหา VPN ตัวต่อไปของคุณ.

หลังจากนั้น, VPN เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องตนเองและอุปกรณ์ของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์. VPN ยังเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการปลดบล็อครายการที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ภาพยนตร์กิจกรรมกีฬาและบริการสตรีมอื่น ๆ.

เข้าถึงไซต์และแอพที่คุณโปรดปรานได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยจากทุกที่ในโลกด้วยหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้สำหรับ NordVPN.

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ NordVPN

1. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

หากคุณเคยผิดหวังจากการเชื่อมต่อ VPN ที่ช้าในอดีตอาจต้องใช้เวลาลอง VPN ที่เร็วที่สุดในตลาด ExpressVPN ส่งมอบอย่างสม่ำเสมอ ความเร็วสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสตรีม HD และฝนตกหนัก.

กับ เซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 แห่งกระจายอยู่ใน 94 ประเทศ, ExpressVPN สามารถช่วยคุณปลดบล็อกเว็บไซต์แอพและบริการสตรีมมิ่งทั่วโลก มันยัง ทำงานในประเทศจีน!

แอป VPN ของ ExpressVPN นั้นใช้งานง่ายและเต็มไปด้วยคุณสมบัติขั้นสูงที่มีประโยชน์ ได้แก่ อุโมงค์แยก. VPN ใช้การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งสวิตช์ทำลายอัตโนมัติและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS / IPv6 เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ.

ExpressVPN ช่วยให้คุณ เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 5 เครื่องกับ VPN พร้อมกัน. นอกจากนี้ยังง่ายต่อการตั้งค่า VPN บนเราเตอร์ของคุณหากคุณต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์เพิ่มเติม.

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ExpressVPN โปรดดูว่าผู้ใช้จริงต้องพูดอะไร ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถลองด้วยตัวคุณเองโดยปราศจากความเสี่ยง.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

ลองใช้ ExpressVPN ทันที!

2. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

CyberGhost เป็น VPN ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ 5,700 เซิร์ฟเวอร์ใน 90 แห่ง รอบโลก. เครือข่ายของ VPN มี เซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งที่ได้รับการปรับปรุง สำหรับบริการสตรีมมิ่งต่าง ๆ รวมถึง Netflix.

แอพที่ใช้งานง่ายของ CyberGhost ทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสที่ยากลำบากสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติการป้องกันการรั่วไหลของ DNS / IP และ a ตัวป้องกันมัลแวร์.

คุณสมบัติเพิ่มเติมรวมถึง ตัวบล็อกโฆษณาในตัว, เครื่องมือติดตามออนไลน์และแพ็คเกจเซิร์ฟเวอร์ NoSpy ที่เป็นตัวเลือก CyberGhost ยังปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วย นโยบายการเข้าสู่ระบบที่เข้มงวด.

VPN นี้ช่วยให้คุณ เชื่อมต่อถึง 7 อุปกรณ์พร้อมกัน. คุณสามารถทดสอบ CyberGhost โดยปราศจากความเสี่ยงด้วย ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมงและรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านทบทวน CyberGhost ของเราทั้งหมดเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN นี้.

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่; โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

ลองใช้ CyberGhost ทันที!

3. Surfshark

Surfshark

Surfshark นำเสนอการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความหลากหลายของคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายในราคาประหยัด VPN ที่ค่อนข้างใหม่นี้มีเครือข่ายที่กำลังเติบโต เซิร์ฟเวอร์ 1041+ แห่งในกว่า 61 ประเทศ ทั่วโลก.

ข้ามการเซ็นเซอร์ด้วย Surfshark โหมด NoBorders เป็นเรื่องง่ายและ Whitelister ฟีเจอร์นี้ยังช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งแอพและเว็บไซต์ต่างๆผ่านการเชื่อมต่อ VPN ของคุณ.

Surfshark ของ ชุด CleanWeb บล็อกโฆษณาและปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากเครื่องมือติดตามมัลแวร์และความพยายามฟิชชิง. คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเพิ่มเติม ได้แก่ การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งการป้องกันการรั่วไหลของ IP / DNS โหมดพรางตัวสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและนโยบายการเข้าสู่ระบบแบบศูนย์.

VPN นี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณมีอุปกรณ์จำนวนมากที่ต้องการการป้องกัน Surfshark ช่วยให้ การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด. คุณสามารถลองด้วยตัวคุณเองด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ดูรีวิว Surfshark เต็มรูปแบบของเราเพื่อดูว่าผู้ใช้จริงคิดอย่างไรกับ VPN นี้.

Surfshark สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

ลอง Surfshark ตอนนี้!

บทสรุปและการอ่านเพิ่มเติม

NordVPN มีจุดแข็งมากมาย แต่ไม่ใช่ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน เดชะบุญ, การยกเลิกการสมัคร NordVPN ของคุณและรับเงินคืนเป็นกระบวนการที่ง่ายและรวดเร็ว.

คุณอาจไม่พอใจกับ NordVPN แต่ตอนนี้ได้เวลาหา VPN ที่เหมาะกับคุณแล้ว เราขอแนะนำ ExpressVPN เพื่อให้คุณปลอดภัยและปกป้องความเป็นส่วนตัวทางออนไลน์ในขณะที่คุณสตรีม, ฝนตกหนัก, เรียกดูและอีกมากมาย.

อย่าลืมตรวจสอบข้อเสนอและหน้าคูปองเพื่อประหยัดการสมัคร VPN ครั้งต่อไปของคุณ หากคุณต้องการเพิ่มความเป็นนิรนามให้ดูที่การตรวจสอบ VPN ที่ไม่มีการบันทึกที่ดีที่สุด.

คุณอาจสนใจคู่มือของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ที่ใช้งานได้จริงในปี 2020.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me