วิธีดูหอยทากและปลาวาฬทุกที่ออนไลน์ฟรี!

กำลังมองหาเพื่อให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสงบสุขในช่วงพักคริสต์มาส? BBC กำลังออกอากาศ การปรับจูเลีย Donaldson และ Axel Schaffer ล่าสุด, หอยทากและปลาวาฬ.

เรื่องราวที่น่ายินดีของหอยทากที่ชอบผจญภัยไปตามปลาวาฬเพื่อที่เธอจะได้เห็นโลกที่มีความสามารถด้านเสียงของ Sally Hawkins, Rob Brydon และ Dame Diana Rigg.

มันฟังดูน่าทึ่ง แต่ จะทำอย่างไรถ้าคุณไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักรที่ออกอากาศทาง BBC? คุณและเด็กน้อยจะพลาดไหม ไม่แน่นอน!

ด้วย VPN ระดับพรีเมียมคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาของ BBC ได้จากทุกที่ ผ่านบริการสตรีมมิ่ง BBC iPlayer ดีกว่าสตรีมมิ่งด้วย BBC iPlayer ไม่มีค่าใช้จ่าย.

VPN ระดับพรีเมียมช่วยให้คุณดู The Snail and The Whale โดยให้ที่อยู่ IP ของคุณแก่สหราชอาณาจักรซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อค BBC iPlayer จากทุกที่ในโลก. ฉันแนะนำ NordVPN สำหรับการปลดบล็อคเว็บไซต์สตรีมมิ่ง นอกจากนี้ยังมีความเร็วที่เร็วที่สุดสำหรับการสตรีมเนื้อหา.

คลิกที่นี่ เพื่อตรงไปยัง VPN อื่น ๆ ที่ฉันแนะนำสำหรับการสตรีม The Snail and the Whale บน BBC iPlayer.

คู่มือฉบับย่อ – วิธีดูหอยทากและปลาวาฬบน BBC iPlayer

 1. เลือก VPN พรีเมี่ยม. ฉันแนะนำ NordVPN สำหรับเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ UK โดยใช้ VPN ของคุณ.
 4. สมัครหรือเข้าสู่ BBC iPlayer และสตรีม The Snail and the Whale.

เคล็ดลับ PROคุณต้องการสิทธิ์ใช้งาน UK TV เพื่อยกเลิกการปิดกั้น BBC iPlayer หรือไม่ ไม่มีจริง BBC iPlayer ใช้ระบบเกียรติ ก่อนที่หอยทากและปลาวาฬจะเริ่มเล่นป๊อปอัพจะถามว่าคุณมีใบอนุญาตทีวีหรือไม่ คลิก“ ฉันมีใบอนุญาต TV” จากนั้นรายการจะเริ่มสตรีมไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

คุณอาจถูกขอรหัสไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักรเมื่อสมัครใช้งาน BBC iPlayer ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ Buckingham Palace: SW1A 1AA.

เริ่มสตรีมมิ่งหอยทากและปลาวาฬตอนนี้!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูหอยทากและปลาวาฬ

เฉพาะผู้ใช้ในสหราชอาณาจักรเท่านั้นที่สามารถเข้าถึง BBC iPlayer, เนื่องจากมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เพื่อป้องกันไม่ให้ใครก็ตามที่อยู่นอกประเทศทำการสตรีมเนื้อหา.

พยายามใช้ที่อยู่ IP ที่ไม่ใช่สหราชอาณาจักร เพื่อเข้าถึง BBC iPlayer และ geoblocks จะยืนหยัดในทางของคุณ. คุณปิดกั้นไม่ให้สตรีมรายการใด ๆ บน BBC iPlayer รวมถึง The Snail และ the Whale.

ระเบิดบล็อกทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ด้วย VPN ระดับพรีเมียม. VPN ที่ดีที่สุดจะปิดบังตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ ปกปิดที่อยู่ IP ของคุณเข้ารหัสข้อมูลของคุณและส่งผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย ในประเทศที่คุณเลือก.

ด้วย VPN การได้รับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรเป็นเรื่องง่าย. เพียงใช้เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักรและคุณสามารถเข้าใช้งานได้ ปลดบล็อก BBC iPlayer จากทุกที่, แม้แต่จากประเทศที่มีกฎหมายการเซ็นเซอร์ที่เข้มงวด.

VPN ทุกตัวไม่สามารถเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของบริการสตรีมมิ่งได้, เช่น BBC iPlayer.

คุณสามารถเพิ่มโอกาสของคุณด้วย เลือก VPN ที่ติดอันดับต้น ๆ ด้วยเครือข่ายขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง. นี่เป็นเพราะยิ่งเซิร์ฟเวอร์ VPN ให้คุณเลือกมากเท่าไหร่ที่อยู่ IP ที่อัปเดตเป็นประจำจะอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วของคุณ.

VPN พรีเมี่ยมเท่านั้นที่สามารถเอาชนะเทคโนโลยีต่อต้าน VPN, ซึ่งบริการสตรีมมิ่งจำนวนมากใช้เพื่อบล็อกผู้ที่ใช้ VPN เทคโนโลยีนี้มักจะสามารถ ตรวจสอบ VPN ที่มีคุณภาพต่ำ, แล้วคุณก็จะโชคดี.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

VPN ระดับพรีเมียมนำเสนอทางออกที่ดีเยี่ยมสำหรับการสตรีมเนื้อหาทั่วโลกที่ถูกบล็อกจากทุกที่ ในโลก. แต่มีมากกว่า VPN ที่ความสามารถในการสตรีมโดยไม่มีข้อ จำกัด.

วิธีที่ดีที่สุด รับประกันความปลอดภัยออนไลน์ของคุณด้วย VPN. ด้วยการกดไลค์มัลแวร์อาชญากรไซเบอร์และการขโมยข้อมูลประจำตัวกลายเป็นขั้นสูงขึ้นในวิธีการของพวกเขา, VPN ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้คุณ.

VPN ทำให้ข้อมูลของคุณไกลเกินเอื้อมจากบุคคลที่สามที่เป็นอันตรายโดยการปกป้องด้วยการเข้ารหัสระดับทหาร นั่นคือไม่สามารถติดตามได้แม้กระทั่งแฮ็กเกอร์ที่เก่งที่สุด.

ความเป็นส่วนตัวและตัวตนออนไลน์ของคุณจะได้รับการปกป้องที่ดีที่สุดเช่นกัน, ซึ่งเหมาะสมที่สุดหากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่มีกฎหมายการเซ็นเซอร์ที่เข้มงวดหรือคุณ ไม่ต้องการผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP), รัฐบาลหรือบุคคลที่สามอื่น ๆ ติดตามคุณออนไลน์.

คุณยัง ได้รับการปกป้องเมื่อสตรีมมิ่งหรือเรียกดูในร้านกาแฟหรือผับในเครือข่าย WiFi สาธารณะที่ไม่มีหลักประกัน, อาชญากรไซเบอร์คนไหนที่ชอบเป้าหมาย.

3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูหอยทากและปลาวาฬ

1. NordVPN

NordVPN

ข้อเสนอ NordVPN เซิร์ฟเวอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเอาชนะ geoblocks ของ BBC iPlayer ที่มีมากกว่า 550 แห่งในสหราชอาณาจักร. ด้วย VPN ระดับพรีเมี่ยมนี้คุณสามารถดู The Snail and the Whale ได้จากทุกที่!

ความเร็วพองและไม่มีปริมาณแบนด์วิธ รับประกันการสตรีมที่ราบรื่นดังนั้นคุณจะไม่พลาดหนึ่งนาทีของการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ของ The Snail และ the Whale.

รองรับอุปกรณ์หลากหลาย, แอป NordVPN แต่ละอันประกอบด้วย เทคโนโลยี SmartPlay ซึ่งช่วยเอาชนะอุปสรรคทางภูมิศาสตร์ที่ยากที่สุด. คาดหวังการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้กับบริการสตรีมมิ่งใด ๆ รวมถึง BBC IPlayer และอื่น ๆ เช่น HBO GO และ Hulu.

การเข้ารหัสลับระดับทหาร AES 256 บิตปกป้องข้อมูลประจำตัวและกิจกรรมออนไลน์ของคุณ, สร้างเกราะป้องกันไม่ให้แฮกเกอร์และอาชญากรไซเบอร์ ข้อเสนอ NordVPN การเข้ารหัสเป็นสองเท่าด้วย Double VPN ที่เป็นเอกลักษณ์, โดยการเจาะข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยสองเครื่อง ไม่ใช่หนึ่ง แต่สอง!

NordVPN จดทะเบียนในปานามาซึ่งอยู่ไกลจากกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูล ซึ่งหมายความว่ามันสามารถทำงานได้  นโยบายการเข้าสู่ระบบเป็นศูนย์. ผลที่ตามมา, ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือบันทึกการท่องเว็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์, ดังนั้นจึงไม่มีอะไรจะมอบหรือขายให้กับบุคคลที่สาม.

กิจกรรมออนไลน์ของคุณไม่เพียง แต่รวมถึงความรักที่มีต่อลูกอนิเมชั่นของคุณ แต่ยังเป็นความลับ อุปกรณ์จะได้รับการปกป้องชุด CyberSec. มัน บล็อกไวรัสและมัลแวร์อื่น ๆ, รวมถึงเนื้อหาอื่น ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อการติดเชื้อในอุปกรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น CyberSec ยังทำให้ผู้ที่น่ากลัว โฆษณาป๊อปอัพเป็นเรื่องของอดีต.

ด้วยการแชทสดให้บริการ 24/7, เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนสามารถแก้ไขคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีได้อย่างรวดเร็ว.

สตรีมด้วย NordVPN สู่เนื้อหาในใจของคุณ หกอุปกรณ์พร้อมกัน, และใช้ประโยชน์จาก รับประกันคืนเงิน 30 วัน. นั่นคือตลอดทั้งเดือนของบริการพรีเมี่ยมปราศจากความเสี่ยงอย่างสมบูรณ์.

หากคุณให้คะแนน NordVPN สูงเท่ากับฉันและต้องการสมัครก่อนอื่นให้ลองดู คูปองของเราเพื่อประหยัด.

คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NordVPN หรือไม่ ลองดูที่ บทวิจารณ์ที่ครอบคลุมของเรา.

คุณสมบัติเด่นของ NordVPN

 • 5,400 เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศมากกว่า 550 แห่งในสหราชอาณาจักร
 • SmartPlay สำหรับการสตรีมที่ไม่ยุ่งยากและไม่มีการควบคุมปริมาณ
 • ไม่ จำกัด ความเร็วแบนด์วิดท์และฟ้าผ่า
 • การเข้ารหัส AES-236-bit ระดับทหาร
 • นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด
 • รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยง
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันสูงสุดหกจุด
 • รองรับการสนทนาสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • ทำงานร่วมกับ: BBC iPlayer, Amazon Prime Video, YouTube TV, Netflix, Hulu, Sling TV, Crunchyroll, HBO GO
 • เข้ากันได้กับ: เราเตอร์, macOS, Android, Windows, iOS, Linux, Chrome, Amazon Fire TV

สตรีมหอยทากและปลาวาฬด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

สตรีม The Snail and the Whale ด้วย ExpressVPN และ ความเร็วสายฟ้าที่เร็วจะทำให้บัฟเฟอร์, ความล่าช้าและพิกเซลค้างไม่มีอยู่. แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และไม่มีการควบคุมปริมาณอนุญาตให้คุณ สตรีมได้มากเท่าที่คุณต้องการ.

เครือข่ายทั่วโลกที่น่าประทับใจมากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ – มีหลายแห่งในสหราชอาณาจักร – สร้าง เลิกบล็อก BBC iPlayer และบริการสตรีมอื่น ๆ เป็นเรื่องง่าย.

สตรีมบนอุปกรณ์ที่ไม่มีแอป ExpressVPN โดยใช้ คุณสมบัติ MediaStreamer. จะช่วยให้คุณ สตรีมอย่างปลอดภัยในอุปกรณ์บางอย่างที่ไม่สนับสนุน VPN.

บุคคลภายนอกไม่สามารถติดตามสิ่งที่คุณทำออนไลน์ได้ กิจกรรมของคุณซ่อนอยู่หลังกำแพงของการเข้ารหัสระดับทหารที่แข็งแกร่ง. นอกจากนี้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียความเป็นส่วนตัวจากการสอบถาม DNS นอกอุโมงค์ VPN ของคุณด้วย การป้องกันการรั่วของ DNS.

คุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงเพิ่มเติม ได้แก่ การสนับสนุนข้ามแพลตฟอร์มสำหรับ OpenVPN และนโยบายบันทึกไม่เข้มงวด. นอกจากนี้สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ ป้องกันข้อมูลของคุณไม่ให้ปรากฏบนเว็บเปิด โดยตัดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณหากลิงก์ไปยัง ExpressVPN ของคุณลดลงอย่างกระทันหัน.

หากคุณมีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเองคุณสามารถรับความช่วยเหลือได้ตลอดเวลาด้วย ExpressVPN การสนับสนุนลูกค้าสนทนาสด 24/7.

ใส่ ExpressVPN ผ่านก้าวด้วย รับประกันคืนเงิน 30 วัน และทำเช่นนั้นต่อไป ห้าการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกัน. ทุกคนในครอบครัวสามารถสตรีม The Snail และ the Whale บนแท็บเล็ตสมาร์ทโฟนสมาร์ททีวีและอื่น ๆ อีกมากมาย!

หาก ExpressVPN ผ่านการทดสอบด้านความเร็วประสิทธิภาพและความปลอดภัยให้รับ ส่วนลดมากสำหรับการสมัครของคุณ.

เช็คเอาท์ การตรวจสอบอย่างละเอียดจากผู้เชี่ยวชาญของเราเกี่ยวกับ ExpressVPN เพื่อเรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับ VPN พรีเมียม.

คุณสมบัติหลักของ ExpressVPN

 • เซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักร
 • MediaStreamer ช่วยให้การสตรีมบนอุปกรณ์ทุกชนิดราบรื่น
 • ความเร็วที่รวดเร็วแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และไม่มีการควบคุมปริมาณ
 • คุณสมบัติการแยกอุโมงค์
 • การเข้ารหัสระดับทหารที่แข็งแกร่ง
 • นโยบายการล็อกศูนย์ที่เข้มงวด
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • มากถึงห้าอุปกรณ์พร้อมกัน
 • ตอบสนองการสนทนาสดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
 • ทำงานร่วมกับ: BBC iPlayer, Amazon Prime Video, ITV Hub, Crunchyroll, Netflix, Hulu, HBO GO
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, iOS, Android, Chrome, Firefox, Linux, เราเตอร์, เกมคอนโซล

สตรีมหอยทากและปลาวาฬด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ BBC iPlayer ไม่ตรงกับ CyberGhost เกือบ 700 เซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร.

ความเร็วสูงเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับการสตรีมและไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ รับประกันการสตรีมอย่างราบรื่นของ The Snail and the Whale ได้จากทุกที่. ไม่มีความล่าช้าไม่มีบัฟเฟอร์และเวลาในการโหลดนาน.

สตรีมได้อย่างสบายใจ ได้รับการคุ้มครองด้วยพลังแห่งการเข้ารหัสระดับทหาร และรองรับ OpenVPN – โปรโตคอลการเข้ารหัสมาตรฐานอุตสาหกรรม.

คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ. การเข้ารหัส 256 บิตระดับทหาร ทำให้แฮกเกอร์อยู่ไกลเกินเอื้อม.

แม้ อาชญากรไซเบอร์ที่ไม่สามารถดักฟังคุณได้. ประวัติการเข้าชมและการดาวน์โหลดของคุณมีไว้สำหรับคุณเท่านั้น.

ด้วย CyberGhost, ข้อมูลและตัวตนของคุณจะไม่มีทางเข้าไปในเว็บที่เปิดและไม่มีความปลอดภัย, ขอบคุณ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ และแอพป้องกันการรั่ว.

คุณสามารถสตรีมและท่องเว็บได้โดยไม่คิดอะไรเลยที่ CyberGhost มอบข้อมูลออนไลน์ของคุณหรือเรียกดูไฟล์บันทึกไปยังรัฐบาลหรือใครก็ตาม ดำเนินนโยบายการเข้าสู่ระบบเป็นศูนย์.

CyberGhost ของ ติดตั้งง่ายและแอพที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ทำให้เป็นตัวเลือก VPN สำหรับผู้ที่มาเป็นครั้งแรก ทดสอบว่า CyberGhost ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้นั้นมีประโยชน์สำหรับตัวคุณเองอย่างไร รับประกันคืนเงิน 45 วัน. ถ้าคุณชอบสิ่งที่คุณเห็นประหยัดเงินของคุณ การสมัครสมาชิก CyberGhost.

ไม่ว่าคุณจะเลือกแผนแบบไหนคุณก็สามารถสตรีมและท่องไปได้ เจ็ดอุปกรณ์ในครั้งเดียว! แบ่งปันการสมัครของคุณกับทุกคนเพื่อให้พวกเขาสามารถติดตามการผจญภัยของหอยวาฬได้.

ช่วยแชทสดได้แล้ว, ในกรณีที่คุณพบปัญหาการเชื่อมต่อหรือคุณจำเป็นต้องค้นหาเว็บไซต์สตรีมอื่น ๆ ที่ไม่ได้บล็อกนอกจาก BBC iPlayer.

เรียนรู้ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติของ CyberGhost การทบทวนโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา.

คุณสมบัติหลักของ CyberGhost

 • 5,800+ เซิร์ฟเวอร์ใน 89 ประเทศ, 650+ ในสหราชอาณาจักร
 • เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการสตรีม
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และความเร็วที่รวดเร็ว
 • การเข้ารหัสระดับทหารที่แข็งแกร่ง
 • นโยบายการเข้าสู่ระบบเป็นศูนย์
 • รับประกันคืนเงิน 45 วัน
 • การเชื่อมต่ออุปกรณ์เจ็ดอย่าง
 • รองรับการแชทสด
 • ทำงานร่วมกับ: BBC iPlayer, CBS All Access, Amazon Prime Video, Disney +, Netflix, Hulu, Shudder
 • เข้ากันได้กับ: macOS, iOS, Windows, Android, Linux, Chrome, เกมคอนโซล, เราเตอร์

สตรีมหอยทากและปลาวาฬด้วย CyberGhost!

บรรทัดล่าง

เลิกบล็อก BBC iPlayer และสตรีม The Snail and the Whale ได้จากทุกที่ด้วย VPN ระดับพรีเมียม.

ด้วยความเร็วและประสิทธิภาพที่ยากจะเอาชนะ My คำแนะนำ # 1 คือ NordVPN สำหรับการสตรีม The Snail and the Whale คุณมั่นใจ คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร สำหรับการสตรีมที่ปลอดภัยและราบรื่น.

คุณสมบัติความปลอดภัยชั้นนำของ VPN ระดับพรีเมี่ยมรวมถึงการเข้ารหัสระดับทหารที่ไม่แตก, ปกป้องความเป็นส่วนตัวและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณ จาก prying ตา.

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประโยชน์ของ VPN พรีเมี่ยมตรวจสอบบทความข้อมูลของเรา.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me