วิธีการลบบัญชี Reddit ของคุณอย่างถาวร – อัปเดต 2020

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ใช้ที่ใช้งานรายเดือนของ Reddit ให้อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ปัญหาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของ Reddit และ เรียนรู้วิธีลบบัญชีของคุณอย่างถาวร ถ้าคุณรู้สึกว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

Reddit ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับการโต้เถียง. ย้อนหลังไปถึงช่วงปลายปี 2559 หลังจากการเลือกตั้งประธานาธิบดีทรัมป์ Steve Huffman ซีอีโอของ Reddit ค้นพบใน pro-Trump subreddit r / The_Donald ที่ความคิดเห็นยอดนิยม (และที่สำคัญ) จำนวนมากได้พูดถึง Huffman เกี่ยวกับตัวเอง.

ไม่รู้จักกับ redditors, Huffman สามารถแก้ไขส่วนใดก็ได้ของเว็บไซต์ และใส่รหัสที่จะแทนที่ชื่อผู้ใช้ของเขาโดยอัตโนมัติด้วยชื่อผู้ใช้ของนักวิจารณ์ของเขาหันกลับดูถูกพวกเขา ผู้เรดดอร์สังเกตเห็นได้รวดเร็วและเป็น ไม่มีความสุขอย่างจริงจังว่าข้อมูลของพวกเขาสามารถจัดการได้.

Huffman ไม่มีพลังนี้อีกต่อไป แต่เหตุการณ์นี้ทำให้เกิดความสว่าง เข้าถึงผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีที่ Reddit และอาจเป็นมากกว่านั้น.

มากมายจาก ช่องโหว่ของ Reddit ได้รับการเปิดเผยในปีที่ผ่านมารวมถึง แฮ็คภาพเปลือยคนดัง, โมเดอเรเตอร์เนื้อหาที่กบฏและการลบ ‘ใบสำคัญแสดงสิทธิ canary’ ในปี 2016, ซึ่งแนะนำว่าพวกเขาถูกขอให้มอบข้อมูลผู้ใช้แก่หน่วยงานรัฐบาล.

จากนั้นก็มีเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นในปี 2561 ที่ Reddit สุขุม (เกือบแอบ) เปิดใช้งานการติดตามของผู้ใช้อีกครั้ง, และ แบ่งปันข้อมูลนี้กับบุคคลที่สาม.

Reddit เปิดใช้งานการติดตามโดยค่าเริ่มต้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาและการตั้งค่าส่วนบุคคลซึ่งผู้ใช้จะต้องเลือกที่จะไม่เข้าร่วม อย่างไรก็ตามหากผู้ใช้ไม่ได้ตระหนักถึงการติดตามเริ่มต้นนี้พวกเขาไม่น่าจะยกเลิกการติดตาม.

ปิดใช้งานการลบ vs: สิ่งที่คุณต้องรู้

Reddit ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้ปิดการใช้งานบัญชีชั่วคราว. เมื่อคุณลบบัญชี Reddit ของคุณมันจะหายไปตลอดกาลพร้อมกับลิงก์ที่คุณชื่นชอบทั้งหมด หากไม่ถูกลบทีละรายการก่อนปิดการใช้งานบัญชีของคุณความคิดเห็นของคุณจะยังคงปรากฏให้เห็น แต่ผู้เขียนความคิดเห็นจะปรากฏเป็น [ลบ].

หากคุณเปลี่ยนใจในอนาคตคุณจะ ไม่สามารถลงทะเบียน Reddit ด้วยชื่อผู้ใช้เดียวกันได้ เหมือนก่อนและไม่มีใครอื่น นอกจากนี้ยังมี ไม่มีคุณสมบัติอัตโนมัติในการดาวน์โหลดข้อมูล Reddit ของคุณ. คุณต้องติดต่อ บริษัท เพื่อขอดาวน์โหลดข้อมูลผู้ใช้ของคุณ.

คำแนะนำทีละขั้นตอน: วิธีการลบบัญชี Reddit ของคุณ

หากคุณตัดสินใจว่า Reddit ไม่เหมาะกับคุณแล้วให้ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้เพื่อ ลบบัญชีของคุณอย่างถาวร.

  1. เข้าสู่ระบบ ไปยังบัญชี Reddit ของคุณ. การลบ Reddit อย่างถาวร - เข้าสู่ระบบ
  2. คลิกที่ไอคอนผู้ใช้ของคุณและเลือก ‘การตั้งค่าผู้ใช้’จากเมนูแบบเลื่อนลง. การลบ Reddit อย่างถาวร - การตั้งค่าผู้ใช้
  3. เลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าและคลิกที่ ‘ปิดใช้งานบัญชี’. การลบ Reddit อย่างถาวร - ปิดใช้งานบัญชี
  4. ป้อนรายละเอียดการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง และหากคุณเลือกเหตุผลที่คุณลบบัญชี Reddit ของคุณ ตรวจสอบว่าคุณเข้าใจว่าบัญชีที่ถูกปิดการใช้งานไม่สามารถกู้คืนได้และคลิก ‘ปิดใช้งาน’. การลบ Reddit อย่างถาวร - เหตุผลในการออกจาก
  5. คุณจะถูกถามว่าคุณแน่ใจหรือไม่ว่าเป็นการกระทำนี้ ไม่สามารถยกเลิกได้. คลิก ‘ปิดใช้งาน’. การลบ Reddit อย่างถาวร - คุณแน่ใจ
  6. ของคุณ บัญชี Reddit ถูกลบอย่างถาวรแล้ว.

วิธีเพิ่มเติมในการเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณออนไลน์

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีบ้าง เรื่องอื้อฉาวที่บอกใบเรื่องข่าวรอบโปรโตคอลความเป็นส่วนตัว และนโยบายของแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมากมาย ตัวอย่างเช่นในปี 2018 มีเรื่องอื้อฉาว Cambridge Analytica ที่โดน Facebook ซึ่งเห็นข้อมูลของผู้ใช้มากถึง 87 ล้านคนที่แชร์อย่างไม่เหมาะสม.

มากสามารถ เรียนรู้เกี่ยวกับคุณจากบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ. มีหลายกรณีของ นักย่องเบาชนบ้านพวกเขารู้ว่าว่างเปล่า ขอบคุณประกาศวันหยุดบนโซเชียลมีเดีย.

จำนวนมาก ผู้ใช้โซเชียลมีเดียเปิดเผยตำแหน่งที่แน่นอนเมื่อโพสต์ผ่านแท็กระบุตำแหน่งโดยไม่รู้ตัว. นี่อาจเป็นที่อยู่ของคุณและหากวันเดือนปีเกิดของคุณปรากฏในโปรไฟล์ของคุณ, ผู้โจมตีอาจมีข้อมูลเพียงพอที่จะทำการหลอกลวงตัวตน. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณที่ออนไลน์ความเสี่ยงมากขึ้น.

อย่างไรก็ตามโซเชียลมีเดียนั้นมีประโยชน์ในหลายวิธีไม่เพียง แต่ในการติดต่อกับเพื่อนและครอบครัว แต่ยังเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจ ดังนั้นหากคุณยังไม่พร้อมหรืออยู่ในฐานะที่จะยอมแพ้กับโซเชียลมีเดียมีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อความปลอดภัย.

อ่านและค้นคว้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์โซเชียลมีเดีย คุณสมัครและเป็น ระมัดระวังผู้ที่แบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามเป็นประจำ.

นอกจากนี้, ตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ. หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการให้ จำกัด ผู้ที่สามารถเห็นสิ่งที่คุณโพสต์ไปยังครอบครัวและเพื่อนที่เชื่อถือได้.

นอกจากนี้, อย่าให้สิทธิ์แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อโพสต์หรือเข้าถึงตำแหน่งของคุณ. ตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ.

อ่านเพิ่มเติม

หากคุณต้องการออนไลน์อย่างปลอดภัยคุ้มค่ากับการลงทุนในบริการ VPN ที่สามารถช่วยรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยจากแฮกเกอร์จัดทำตัวตนและซอฟต์แวร์บายพาส geoblocking.

ก่อนที่คุณจะลงมือตรวจสอบของเรา แนะนำ VPN ที่ดีที่สุดที่ให้ทดลองใช้ฟรี.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me