Star Trek Discovery อยู่บน Netflix! นี่คือวิธีดูในปี 2020

คานฉันขึ้น! เรามีข่าวที่ดีสำหรับ Trekkies ตอนนี้คุณสามารถรับชม Star Trek: Discovery ได้จากทุกที่ในโลก. สิ่งที่คุณต้องมีคือการสมัครสมาชิก Netflix และ VPN.

Star Trek ทั้งหมด: Discovery มีให้บริการใน Netflix UK และ Netflix Japan อย่างไรก็ตาม Netflix ใช้ซอฟต์แวร์ระบุตำแหน่ง บล็อกผู้ชมนอกสหราชอาณาจักร. VPN จะช่วยคุณ บายพาส geoblocks โดยปิดบังตำแหน่งของคุณ.

VPN ที่ดีก็เช่นกัน เข้ารหัสข้อมูลของคุณ เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากแฮกเกอร์และสายลับ.

ในคู่มือฉบับนี้, เราจะแสดงวิธีดู Star Trek: Discovery โดยใช้ VPN. เรายัง ช่วยคุณค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ, และไฮไลต์ VPN ที่มีให้ ทดลองฟรีs และรับประกันคืนเงิน.

วิธีดู: คู่มือฉบับย่อ

 • สมัครใช้งาน VPN ด้วยความเร็วสูง เซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรหรือญี่ปุ่น. NordVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราและเราจะให้ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ด้านล่าง.
 • ติดตั้ง VPN ของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรหรือญี่ปุ่น.
 • ลงชื่อเข้าใช้ Netflix หรือสมัครทดลองใช้ฟรี.
 • คุณพร้อมที่จะไป!

เริ่มสตรีม Star Trek: Discovery ทันที!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู Star Trek: Discovery

Netflix ใช้เทคโนโลยีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อ บล็อกผู้ชมนอกสหราชอาณาจักรและญี่ปุ่น จากการเข้าถึงเนื้อหา ดังนั้นหากคุณเป็น Trekkie นานาชาติ, คุณจะต้องมี VPN เพื่อดู แสดง.

VPN เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลผ่านทาง อุโมงค์ที่เข้ารหัส. นี้ ปิดบังตำแหน่ง IP ของคุณ เพื่อให้ดูเหมือนกับว่าคุณกำลังเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากที่อื่น.

ถ้าคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรหรือญี่ปุ่นมันจะ หลอก Netflix ให้คิดว่าคุณเป็นผู้ดูในท้องถิ่น. นี่จะ ปลดล็อกแคตตาล็อกภูมิภาคทั้งหมด สำหรับการสตรีม.

VPN จำนวนมากไม่ทำงานกับ Netflix. เมื่อคุณเปิดกระแสข้อมูล Netflix จะเปรียบเทียบ IP ของคุณกับรายการ VPN IP ที่รู้จัก หากมีการแข่งขันมัน ซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN จะบล็อกการเชื่อมต่อของคุณ.

โชคดีที่คุณสามารถ หลีกเลี่ยงปัญหานี้โดยใช้ VPN ระดับพรีเมียม ที่รีไซเคิล IP ของเซิร์ฟเวอร์เป็นประจำเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับ.

เราได้ตรวจสอบแล้วว่า VPNs ที่เราแนะนำทั้งหมดทำงานกับ Netflix.

VPN ของคุณควรมีให้ การเชื่อมต่อความเร็วสูง และ แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด. สิ่งนี้จะช่วยให้คุณ สตรีมโดยใช้ warp drive, และป้องกันความล่าช้าและบัฟเฟอร์.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

คุณควรมองหา VPN ที่ปกป้องข้อมูลของคุณด้วยคุณสมบัติความปลอดภัยระดับสูงเช่น การเข้ารหัสแบบ 256 บิต, ที่เข้มงวด นโยบายไม่บันทึก, และ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยทั้งหมดนี้หมายความว่าคุณ รับประกันความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย ในขณะที่ใช้ VPN ที่คุณเลือก.

เนื่องจาก VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของคุณในขณะที่คุณเรียกดูหรือสตรีม ป้องกันบุคคลที่สามจากการตรวจสอบพฤติกรรมออนไลน์ของคุณ หรือติดตามคุณผ่านเว็บ.

ไม่เพียงมีประโยชน์จากมุมมองความเป็นส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ หยุดผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณจากการเก็บแท็บ ในการกระทำของคุณออนไลน์. ISP บางรายสามารถ จำกัด แบนด์วิดท์ได้ หากตรวจพบกิจกรรมที่มีข้อมูลจำนวนมากเช่นการสตรีม.

ใช้ VPN จะ ซ่อนพฤติกรรมการสตรีมของคุณจาก ISP, ป้องกันการควบคุมปริมาณและทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับความเร็วในการเชื่อมต่อที่คุณจ่าย.

VPN ที่ดีที่สุดมาพร้อมกับ ระบบป้องกันมัลแวร์และแอดแวร์ในตัว. เทคโนโลยีนี้จะปกป้องคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์เช่นสปายแวร์แฮ็คและฟิชชิง.

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Star Trek: Discovery

1. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

ด้วยแบนด์วิธไม่ จำกัด บน 5,600+ เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงใน 59 ประเทศ, รวมทั้ง หลายร้อยในสหราชอาณาจักรและญี่ปุ่น, NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมมิ่ง Netflix มันสามารถที่จะ ข้าม geoblocks ใด ๆ และบล็อก VPN ในทางของมัน.

ของมัน โปรโตคอลการเข้ารหัสระดับสูง และเข้มงวด นโยบายไม่บันทึก จะทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยในขณะที่คุณสตรีม.

คุณลักษณะ SmartPlay ของ NordVPN จะ เปลี่ยนเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการโดยอัตโนมัติ ที่จะอยู่ คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนการตั้งค่าเพื่อสตรีมด้วย NordVPN และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ CyberSec จะปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์และโฆษณาในขณะที่คุณสตรีมด้วย.

ลองใช้ NordVPN ด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อค้นหาสาเหตุที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้ Netflix.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

สตรีม Star Trek: Discovery ด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

expressvpndevices2-e1512565397277

ข้อเสนอ ExpressVPN ความเร็วที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม. มันทำงานเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ 1go รวมถึงกลุ่มเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรและญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังใช้งานง่าย แอพสำหรับทุกแพลตฟอร์มที่สำคัญ, รวมถึงเราเตอร์เพื่อให้คุณสามารถรับชม Star Trek ได้จากทุกอุปกรณ์.

ExpressVPN ยังมี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุด, ชอบ การเข้ารหัส AES 256 บิต, ที่เข้มงวด นโยบายไม่บันทึก, และ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ.

ติดตั้งง่าย พร้อมคู่มือการตั้งค่าที่ครอบคลุม แต่อย่าเพิ่งเชื่อฟังคำของเราลองดูว่าผู้ใช้จริงต้องพูดอะไร.

ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ในบริการ VPN ทั้งหมด.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

สตรีม Star Trek: Discovery ด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

ด้วยเซิร์ฟเวอร์กว่า 4,600 แห่งใน 58 ประเทศ, CyberGhost มีเครือข่ายขนาดใหญ่นั่นคือ มากกว่าความสามารถในการเลิกบล็อก Netflix และการจัดหา ความเร็วที่รวดเร็วสำหรับการสตรีม.

ข้อเสนอ CyberGhost เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการสตรีม. นอกจากนี้ยังให้ตัวเลือกแก่คุณ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix UK หรือญี่ปุ่น, ทำให้การสตรีมเป็นเรื่องง่าย.

คุณจะสามารถดู Star Trek: Discovery ได้ มากถึง 7 แบบ อุปกรณ์ในขณะที่ยังคงได้รับการคุ้มครองโดย CyberGhost โฆษณาในตัวและโปรแกรมป้องกันมัลแวร์.

คุณจะมีเวลามากพอที่จะทดสอบคุณลักษณะเหล่านี้ด้วยตัวคุณเองด้วย รับประกันคืนเงิน 45 วัน. หรือลองใช้แฮ็คทดลองใช้งานฟรีของ CyberGhost หรือดูว่าผู้ใช้ของเราคิดอย่างไรกับ VPN ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้.

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่; โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

สตรีม Star Trek: Discovery ด้วย CyberGhost!

4. Surfshark

อุปกรณ์ Surfshark

Surfshark เป็นหนึ่งใน VPN ที่ใหม่กว่าในตลาดซึ่งหมายความว่าเป็น เก่งเรื่องการบินภายใต้เรดาร์ของ Netflix.

VPN ที่ใช้งานง่ายนี้รวดเร็วและเต็มไปด้วย คุณสมบัติที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพการสตรีม. Surfshark รับประกัน ไม่มีบัฟเฟอร์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด สำหรับการสตรีมที่รวดเร็วและต่อเนื่อง.

โหมดอำพรางจะยัง ซ่อนกิจกรรมของคุณจาก ISP ของคุณ ในขณะที่ CleanWeb ปกป้องคุณจากโฆษณาตัวติดตามมัลแวร์และฟิชชิง. คุณจะเพลิดเพลินไปกับ การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด.

Surfshark มีราคาไม่แพงอยู่แล้ว แต่คุณสามารถเพลิดเพลินได้มากกว่าเดิม เงินออกด้วยคูปอง Surfshark. หากคุณต้องการคุณสามารถลองด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน หรืออ่านบทวิจารณ์จากผู้ใช้จริงก่อนตัดสินใจซื้อ.

Surfshark สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

สตรีม Star Trek: Discovery พร้อม Surfshark!

5. PrivateVPN

อุปกรณ์ PrivateVPN

PrivateVPN คือ สมบูรณ์แบบถ้าคุณยังใหม่กับ VPN และเพียงแค่ต้องการวิธีที่ง่ายและปลอดภัยในการสตรีม Star Trek: Discovery.

PrivateVPN คือ Pared-back และ simple ใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ โดยไม่มีขั้นตอนการตั้งค่าที่ซับซ้อน คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ทรงพลัง – เช่นเดียวกับ การเข้ารหัสระดับทหาร – มาเป็นค่าเริ่มต้น เซิร์ฟเวอร์ HQN พิเศษคือ เหมาะสำหรับการสตรีมด้วยความเร็วสูงและเวลาหน่วงต่ำ.

PrivateVPN เสนอการทดลองใช้ฟรี 7 วันรวมถึงการรับประกันคืนเงิน 30 วันหลังจากนั้นคุณสามารถขอรับเงินคืนได้อย่างง่ายดาย ดูว่าทำไมผู้ใช้ของเราชอบบริการที่รวดเร็วและปลอดภัยนี้.

PrivateVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime วิดีโอและ BBC iPlayer.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P; รายการของเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม P2P ที่มีให้ในแอป.

PrivateVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android และ iOS.

สตรีม Star Trek: Discovery ด้วย PrivateVPN!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

คุณสามารถ ดู Star Trek: ค้นพบได้จากทุกที่ในโลก ใช้ VPN.

VPN ระดับพรีเมียมอย่าง NordVPN สามารถทำได้ บายพาส geoblocks และบล็อก VPN เพื่อนำคุณ เนื้อหาพิเศษ จากภูมิภาคอื่น ๆ พวกเขาจะยัง ปลอดภัยและไม่เปิดเผยชื่อ กิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดที่ใช้งานได้จริงกับ Netflix.

ตรวจสอบข้อเสนอและคูปอง VPN ที่ดีที่สุด ช่วยคุณประหยัดเงิน บนบริการของคุณ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me