วิธีดู UFC 226 Miocic v. Cormier Fight Night Online

UFC 226 Miocic vs. Cormier คือวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม เรารู้ว่าคุณไม่ต้องการพลาดการกระทำใด ๆ ดังนั้นใน 3 ขั้นตอนง่ายๆเราจะแสดงวิธีดูจาก ที่ใดก็ได้ในโลกลดสูงสุดกว่า 50%. คุณจะต้องใช้ VPN – แต่มันใช้งานง่ายและ เราจะให้คุณแฮ็คเพื่อรับหนึ่งในแอปยอดนิยมฟรี.

เว็บไซต์ฟรีมาพร้อมกับ Catch 

คุณอาจสงสัยว่าทำไมคุณต้องจ่ายค่าอะไร ใช่, มีเว็บไซต์ออกมีที่อ้างว่ากระแสการต่อสู้ได้ฟรี, แต่ชอบข้อเสนอฟรีมากมาย, มีเรื่องใหญ่.  

นั่นเป็นเพราะ ไซต์เหล่านี้หลายแห่งหยุดออกอากาศไม่กี่วินาทีและคุณต้องลงทะเบียนหรือดาวน์โหลดโปรแกรมเพื่อดูรายการที่เหลือ. มันค่อนข้างน่ารำคาญไม่เพียงเพราะผู้ที่ต้องการยุ่งกับคอมพิวเตอร์ในระหว่างการต่อสู้เดิมพันสูงและเพราะ ใครจะรู้ว่ามัลแวร์ประเภทใดที่อาจแฝงตัวอยู่ในการดาวน์โหลดเหล่านั้น.

ทางออกที่ดีกว่าคือ เล่นอย่างปลอดภัยและดู UFC บนเว็บไซต์ทางการ – UFC.TV.

ที่กล่าวมาเราได้รับว่าทำไมคุณอาจลังเลที่จะทำเช่นนั้น เนื่องจากข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์กับ บริษัท แพร่ภาพท้องถิ่น, ในบางประเทศคุณจะไม่สามารถเข้าถึงการต่อสู้ทั้งหมด (รวมถึง Miocic vs. Cormier) – แม้ว่าคุณยินดีจ่าย.

และแม้แต่ในประเทศที่ไม่มีข้อ จำกัด, จ่ายต่อการดูอาจมีราคาแพงจริงๆ.

VPN จะช่วยคุณประหยัดเงินใน UFC

โชคดีที่ VPN จะไม่เพียงปลดบล็อกข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ แต่สามารถประหยัดเงินได้เช่นกัน. นั่นเป็นเพราะ VPN จะปกปิดที่อยู่ IP ของคุณและทำให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ในสถานที่อื่น กล่าวอีกนัยหนึ่งแม้ว่าคุณจะอยู่ในฝรั่งเศสหรือเยอรมนีซึ่งการต่อสู้ถูกปิดกั้นคุณสามารถปรากฏราวกับว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาที่มีให้บริการ.

หรือดีกว่ายังไม่ได้เลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพราะคุณจะต้องจ่าย $ 64.99 เพื่อดูการต่อสู้.

วิธีดู UFC 226 Miocic v. Cormier Fight Night Online

สำหรับการจัดการที่ดีกว่า, เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในอินโดนีเซียที่ดูค่าใช้จ่ายเพียง $ 24.99.

วิธีดู UFC 226 Miocic v. Cormier Fight Night Online

VPN ที่เราแนะนำสำหรับการดู Miocic vs. Cormier คือ ExpressVPN.

ด้วยแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่กระจายออกไปทั่วโลก, ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดในตลาด – ทำมัน เหมาะสำหรับการสตรีม.

นอกจากจะแตกต่างจากคู่แข่งแล้วยังมีการจัดสรรทรัพยากรจำนวนมากเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าวันหนึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ต่างประเทศและในวันถัดไปคุณจะถูกบล็อก.

ส่วนที่ดีที่สุด: ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันดังนั้นคุณสามารถรับได้เฉพาะ Miocic vs. Cormier แล้วยกเลิก – โดยพื้นฐานแล้วรับฟรี.

รับชม UFC 226 ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

กระบวนการดาวน์โหลดและติดตั้ง ExpressVPN นั้นง่ายมาก เมื่ออยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณคุณเพียง:

1. เลือกที่ตั้งของคุณเลือกอินโดนีเซีย.

วิธีดู UFC 226 Miocic v. Cormier Fight Night Online

2. กดปุ่มเพื่อเปิด VPN ของคุณ.

วิธีดู UFC 226 Miocic v. Cormier Fight Night Online

3. ไปที่ UFC.TV และซื้อ Miocic vs. Cormier.

วิธีดู UFC 226 Miocic v. Cormier Fight Night Online

ใช้ประโยชน์จาก VPN ของคุณได้มากขึ้น

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วคุณสามารถรับ ExpressVPN สำหรับ Miocic vs. Cormier ได้ แต่มีจำนวนมากจริงๆ เหตุผลที่ดีที่จะเก็บมันไว้หลังจากการต่อสู้.

นั่นเป็นเพราะ ExpressVPN มีประโยชน์สำหรับมากกว่าการปิดกั้นเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ นอกจากนี้ยังเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณ, ปกป้องคุณจากแฮกเกอร์. รวมทั้งมัน ช่วยให้คุณไม่ระบุชื่อ, ดังนั้นหน่วยงานภาครัฐและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณจึงไม่สามารถติดตามสิ่งที่คุณทำบนเว็บ.

สนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ VPN คลิกที่นี่.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me