VPN ฟรี 7 อันดับแรก 100 อันดับแรกสำหรับ Google Chrome | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

บางครั้งคุณต้องการ ปกป้อง Google Chrome บนอุปกรณ์ใหม่ แต่ไม่ต้องการชำระค่า VPN แบบพรีเมียม ฉันได้รับความคุ้มครองจากคุณแล้ว.

ฉันทดสอบและจัดอันดับ VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Google Chrome ตาม ความเร็วความปลอดภัยคุณภาพและความเข้ากันได้.

ในขณะที่ VPN ฟรีจะไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่คุณได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไป ในกรณีของ VPN ฟรีหมายความว่ามีคุณสมบัติบางอย่างที่รับประกัน (ถ้ามี) ปัญหาเช่น การรั่วไหลของข้อมูลความเร็วต่ำและแบนด์วิดท์สูงสุด ก็เหมือนกันกับ VPN ฟรี.

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันแนะนำให้เช็คเอาท์ บริการพรีเมี่ยมราคาต่ำเช่น NordVPN. คุณสามารถใช้มัน รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อทดสอบข้อมูลที่ไม่ จำกัด จำนวนเซิร์ฟเวอร์พูลขนาดใหญ่ทั่วโลกความเร็วที่รวดเร็วและความปลอดภัยระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม.

VPN พรีเมี่ยมมักเป็นตัวเลือกที่ต้องการเหนือบริการฟรี อย่างไรก็ตาม, VPN ฟรีบางตัวดีกว่าตัวอื่น ๆ หากคุณกำลังค้นหา VPN ฟรีเพื่อใช้กับ Chrome.

ฉันได้สร้างรายการ VPN ฟรีที่ดีที่สุดเจ็ดรายการสำหรับ Google Chrome รวมถึง VPN ฟรีหนึ่งตัวที่คุณควรหลีกเลี่ยงอย่างแน่นอน.

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Google Chrome – คู่มือฉบับย่อ

 1. NordVPN: ความเร็วที่เห็นได้ชัดการรักษาความปลอดภัยชั้นยอดการไม่เปิดเผยตัวตนโดยรวมและ ข้อมูลไม่ จำกัด สำหรับการสตรีม, ฝนตกหนักและการท่องเว็บ ลองใช้โดยไม่มีความเสี่ยงพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน.
 2. โล่ฮอตสปอต: การออกแบบที่ใช้งานง่ายการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และการเข้าถึงตำแหน่งเสมือนของสหรัฐอเมริกาด้วย ข้อมูลฟรี 500MB รีเซ็ตทุกวัน VPN นี้ใช้งานไม่ได้กับการสตรีม แต่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการท่องเว็บอย่างปลอดภัยด้วย Chrome.
 3. Windscribe: ให้ ข้อมูลฟรี 10GB ต่อเดือน, สวิตช์ฆ่าที่มีประสิทธิภาพและการป้องกันมัลแวร์ แต่เวอร์ชันฟรีไม่สามารถเข้าถึง Netflix ได้.
 4. ซ่อนฉัน: การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ฟรีห้าแห่ง แต่คุณจะได้รับเท่านั้น ข้อมูล 2 GB ต่อเดือน. เช่นเดียวกับ VPN ฟรีจำนวนมากก็ไม่ได้ผ่านข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix.
 5. TunnelBear: การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและเซิร์ฟเวอร์ใน 22 ประเทศ ด้วยเท่านั้น ข้อมูลฟรี 500MB ต่อเดือน, VPN ฟรีนี้ดีที่สุดสำหรับการเรียกดูเป็นครั้งคราว.

สิ่งที่จับได้ด้วย VPN ฟรี?

VPN ฟรีนั้นยอดเยี่ยมเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ VPN อย่างรวดเร็วและไม่ต้องการผูกมัดกับบริการระดับพรีเมียม อย่างไรก็ตามพวกเขามักจะมีคุณสมบัติ จำนวนข้อเสีย เมื่อเปรียบเทียบกับพรีเมี่ยมของพวกเขา.

ความเข้ากันได้

VPNs ส่วนใหญ่ไม่มีทรัพยากรที่จะจัดหาให้ เข้ากันได้เต็มรูปแบบกับ Chrome. VPN ฟรีในรายการนี้ทั้งหมดมีส่วนขยายของ Chrome แต่ก็ยังคงมีอยู่ อย่าให้คุณสมบัติครบวงจรเช่นเดียวกับ VPN พรีเมี่ยม.

VPN พรีเมี่ยมคุณภาพเยี่ยมนำเสนอแอพที่ปลอดภัยและส่วนขยายของเบราว์เซอร์ด้วยการออกแบบที่ใช้งานง่าย รวมอย่างราบรื่น ด้วยอุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ที่คุณโปรดปรานรวมถึง Chrome.

ความปลอดภัย

VPN ระดับพรีเมี่ยมนำเสนอการเข้ารหัสอากาศและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูง ปกป้องคุณจากสิ่งต่าง ๆ เช่นมัลแวร์และ DNS รั่วไหล. VPN พรีเมี่ยมที่ดีที่สุดจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยเพื่อทำการตรวจสอบอิสระของส่วนขยายเบราว์เซอร์ของพวกเขาดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าพวกเขาปลอดภัย.

สิ่งเดียวกันไม่ถือเป็นจริงสำหรับ VPN ฟรีซึ่งส่วนใหญ่มี คุณสมบัติความปลอดภัยที่ จำกัด เพื่อลดต้นทุน VPN ฟรีสามารถทิ้งคุณไว้ ไม่มีการป้องกันจาก เครื่องมือติดตามมัลแวร์และการสอดแนมดวงตา. บางคนถึงกับ แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับผู้โฆษณาบุคคลที่สาม.

ข้อ จำกัด

VPN ฟรีมักจะมี ขีด จำกัด ข้อมูลที่เข้มงวด เพื่อโน้มน้าวให้คุณอัพเกรดเป็นแผนพรีเมี่ยมที่เกินราคา ด้วยข้อมูลที่ จำกัด คุณจะไม่สามารถสตรีมได้มากกว่าตอนหรือสองตอนนั่นคือถ้าคุณสามารถสตรีมได้เลย.

บริการฟรีส่วนใหญ่ ไม่สามารถบายพาส geoblocks บน Netflix ได้ และเว็บไซต์สตรีมอื่น ๆ ผู้ให้บริการบางรายสามารถเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งได้ แต่พวกเขาไม่อนุญาตให้คุณสตรีมด้วยบัญชีฟรี พวกเขายังมีแนวโน้มที่จะ จำกัด ให้คุณใช้เซิร์ฟเวอร์ฟรีที่แออัดซึ่งนำไปสู่ การบัฟเฟอร์ที่น่ารำคาญล่าช้าและวิดีโอคุณภาพต่ำ.

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Google Chrome (อัปเดต 2020)

VPN ที่ปลอดภัยและฟรีสำหรับ Google Chrome มีอยู่จริง อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือ เข้าใจข้อ จำกัด และข้อกังวลที่อาจเกิดขึ้น ของบริการเหล่านี้ เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการวิจัยฉันได้ทดสอบและจัดอันดับ VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Google Chrome ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้อง.

1. NordVPN

VPN ฟรี 7 อันดับแรก 100 อันดับแรกสำหรับ Google Chrome | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

 • ข้อมูลไม่ จำกัด
 • 5,300 เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศทั่วโลก
 • การเข้ารหัส AES 256 บิตระดับทหาร
 • บล็อกโฆษณาเครื่องมือติดตามและมัลแวร์
 • นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด
 • ลองโดยไม่มีความเสี่ยงพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Showtime, HBO, Amazon Prime Video
 • เข้ากันได้กับ: Chrome, Firefox, iOS, Android, Windows, macOS, Linux, เราเตอร์

แม้ว่า NordVPN จะไม่ฟรี แต่ฉันทดสอบ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน– มันไม่มีความเสี่ยงจริงๆ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้ประโยชน์จากบริการระดับพรีเมี่ยมได้นานถึงหนึ่งเดือนโดยไม่ต้องทำข้อตกลง.

VPN นี้คือ สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานระยะสั้นเมื่อเดินทาง หรือทำงานในต่างประเทศ คุณได้รับ ข้อมูลไม่ จำกัด, เพื่อให้คุณสามารถสตรีมหรือทอร์เรนต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ.

NordVPN ต่างจาก VPN ฟรีที่ทรงพลังพอที่จะทำได้ บายพาส geoblocks ที่ยากลำบาก เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมที่คุณโปรดปรานได้จากทุกที่.

VPN นี้ทำงานด้วยความประทับใจ 400 สตรีมมิ่งไซต์. ในระหว่างการทดสอบของฉัน NordVPN ประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือฉัน สตรีม Netflix US, BBC iPlayer และ Hulu บนเบราว์เซอร์ Chrome ของฉัน.

ขอบคุณ NordVPN เครือข่ายขนาดใหญ่กว่า 5,300 เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศ, คุณไม่ต้องกังวลกับเซิร์ฟเวอร์ที่แออัดทำให้คุณช้าลงในช่วงที่มีการรับส่งข้อมูลสูง ฉันสามารถ สตรีมในคุณภาพสูงสุด โดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ล่าช้า.

  5 بهترین VPN برای یونان - برای ایمنی ، جریان و سرعت در سال 2020

NordVPN ของ การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและการป้องกันการรั่วไหลของ IP / DNS ทำให้มั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณปลอดภัย แม้ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi สาธารณะที่ไม่มีหลักประกันที่สนามบินห้องสมุดหรือร้านกาแฟที่คุณชื่นชอบ.

นอกจากนี้ยังมีสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติซึ่ง ปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณจากการรั่วไหล, แม้ว่าการเชื่อมต่อของคุณจะลดลงอย่างไม่คาดคิด ด้วยคุณสมบัติ CyberSec คุณจะได้รับ การปิดกั้นโฆษณาและการป้องกันจากเครื่องมือติดตามและมัลแวร์ที่น่ารำคาญ.

NordVPN ยังมีบริการพิเศษ เซิร์ฟเวอร์ P2P ได้รับการปรับให้เหมาะสำหรับการ torrenting. รวมทั้งมัน นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด หมายความว่า NordVPN จะไม่รวบรวมข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของคุณโดยรับประกันว่าบริการ ไม่เคยขายหรือประนีประนอมข้อมูลส่วนตัวของคุณ.

ขั้นสูง obfuscation มาสก์การรับส่งข้อมูล VPN ของคุณ ดังนั้นบล็อก VPN ไม่สามารถหยุดคุณได้ ซึ่งหมายความว่าสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงไซต์โปรดและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย แม้ในภูมิภาคที่มีการเซ็นเซอร์อย่างเข้มงวดรวมถึงจีน.

มีอุปกรณ์หลายอย่างที่ต้องการ VPN หรือไม่ NordVPN ช่วยให้คุณ รักษาความปลอดภัยอุปกรณ์สูงสุดหกเครื่องด้วยบัญชี NordVPN เดียว– คอมพิวเตอร์สมาร์ทโฟนและเราเตอร์ วิธีนี้ช่วยให้คุณประหยัดเงินเพราะคุณไม่จำเป็นต้องซื้อการสมัครสมาชิกหลายรายการซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัว.

NordVPN นำเสนอส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับผู้ใช้สำหรับ Chrome และ แอพ VPN เฉพาะสำหรับแพลตฟอร์มอุปกรณ์หลักทั้งหมด.

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้น VPN หรือผู้มีประสบการณ์ NordVPN การสนับสนุนลูกค้าสนทนาสด 24/7 จะไม่เกินคลิกไปในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว ของมัน รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ให้คุณสัมผัสกับพลังของ VPN ปลอดความเสี่ยงระดับพรีเมียมนี้.

ตรวจสอบของเรา ตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญในเชิงลึก เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติและประสิทธิภาพของ NordVPN.

เริ่มต้นด้วย NordVPN ตอนนี้!

2. โล่ฮอตสปอต

VPN ฟรี 7 อันดับแรก 100 อันดับแรกสำหรับ Google Chrome | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

 • ข้อมูลฟรี 500MB ต่อวัน
 • ความเร็วในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วแม้ในระยะทางไกล
 • การป้องกันการรั่วของ DNS และสวิตช์การปิด VPN
 • แอพ VPN ที่ใช้งานง่ายและสะดวกสำหรับแพลตฟอร์มส่วนใหญ่
 • ส่วนขยายเบราว์เซอร์ฟรีสำหรับ Google Chrome
 • ทำงานร่วมกับ: Spotify
 • เข้ากันได้กับ: Chrome, Windows, macOS, iOS, Windows, Android, Ubuntu, Firefox

กรรมสิทธิ์ของ Hotspot Shield Catapult Hydra VPN เหมาะสำหรับความเร็ว, ทำให้มันเป็นหนึ่งใน VPN ฟรีที่เร็วที่สุดที่มีให้. โปรโตคอลนี้บีบอัดข้อมูลของคุณและลดความหน่วงแฝงของ VPN, ทำให้การเชื่อมต่อของคุณเร็วขึ้นโดยไม่ส่งผลต่อความปลอดภัย.

แม้จะเพิ่มความเร็ว แต่บริการฟรีของ Hotspot Shield อนุญาตให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์เดียวเท่านั้น-สหรัฐอเมริกา.

เมื่อผู้ใช้ฟรีจำนวนมากเข้ามาในที่ตั้งเสมือนเดียวในครั้งเดียว, การรับส่งข้อมูลเซิร์ฟเวอร์สูงสามารถนำไปสู่การเชื่อมต่อที่ช้า และโหลดล่าช้าอีกต่อไป.

นี่อาจไม่ใช่ปัญหาใหญ่หากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่ หากคุณอยู่ห่างจากเซิร์ฟเวอร์ US ฟรีคุณจะสังเกตเห็นการเชื่อมต่อที่ช้าลง. โดยทั่วไปคุณจะได้รับความเร็ว VPN ที่ดีที่สุดโดยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ให้ใกล้ที่สุดกับตำแหน่งทางกายภาพของคุณดังนั้นข้อมูลของคุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไกล.

ในขณะเดียวกันต้องขอบคุณ Hotspot Shield การเข้ารหัส AES 256 บิตและการป้องกันการรั่วไหลของ IP / DNS, ข้อมูลของคุณแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะขโมย.

คุณยังได้รับอัตโนมัติ สวิตช์ kill VPN เพื่อปกป้องคุณในกรณีที่การเชื่อมต่อ VPN ล้มเหลว.

คุณสามารถ ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ส่วนขยายของ Chrome ในทุกอุปกรณ์ของคุณ. อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าส่วนขยายของ Chrome ไม่เข้ารหัสอุปกรณ์การจราจรกว้าง.

Hotspot Shield เวอร์ชันฟรีให้การปกป้องคุณมากมาย แต่ไม่ จำกัด ไม่ จำกัด ของมัน data cap ของ 500MB ต่อวัน ไม่เพียงพอสำหรับการทำ torrent หรือ streaming รุ่นฟรีที่ดีที่สุดสำหรับการเรียกดูแบบสบาย ๆ – คุณสามารถ ท่องเว็บประมาณหกชั่วโมง ก่อนที่จะหมด.

คุณจะไม่สามารถดูรายการโปรด Netflix หรือฝนตกหนักภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบ– ไม่สามารถใช้บริการฟรีนี้ได้.

เมื่อคุณพยายามสตรีมในฐานะผู้ใช้ฟรี Hotspot Shield บล็อกคุณด้วย กำแพงการชำระเงินระดับพรีเมี่ยม.

Hotspot Shield เป็นบริการที่อยู่ในสหรัฐฯ อาจมีการเฝ้าระวัง และ ข้อตกลงการแบ่งปันข่าวกรอง ของประเทศต่างๆเช่นสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาและออสเตรเลีย VPN ไม่ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการเข้าชมที่แท้จริงของคุณ, ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องใหญ่.

แต่ Hotspot Shield รวบรวมข้อมูล เกี่ยวข้องกับที่อยู่ IP ของคุณที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ ID อุปกรณ์มือถือและอื่น ๆ เนื่องจากรุ่นฟรีนั้น สนับสนุนโดยรายได้โฆษณา, โล่ฮอตสปอตยัง แบ่งปันข้อมูลนี้กับ Google เพื่อสร้างโฆษณาที่ตรงเป้าหมายภายในแอป.

ข้อบกพร่องกัน Hotspot Shield ยังคงอยู่ VPN ฟรีที่ปลอดภัยและใช้งานง่าย ตัวเลือกในการปกป้องข้อมูลของคุณในขณะที่คุณ ท่องเว็บด้วย Google Chrome.

สำหรับการสนับสนุน, Hotspot Shield รองรับการแชทสด, แม้ว่าคุณจะต้องเข้าสู่ระบบด้วยข้อมูลบัญชีของคุณเพื่อใช้งาน คุณอาจส่งอีเมลถึง บริษัท คำถามของคุณ.

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราทำการทดสอบอย่างละเอียดด้วยตัวเอง รับผลการค้นหาในเชิงลึกของเรา รีวิวเต็ม.

รับ Hotspot Shield ฟรี!

3. รับข่าวสาร

หน้าต่าง windscribe

 • ข้อมูลฟรี 10GB ต่อเดือน
 • มาตรการรักษาความปลอดภัยระดับพรีเมียมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายรวมถึงไม่มีบันทึกข้อมูล
 • รุ่นฟรีมีเซิร์ฟเวอร์ในสิบประเทศ
 • ความเร็วในการดาวน์โหลดที่เชื่อถือได้
 • ทำงานร่วมกับ: HBO GO
 • เข้ากันได้กับ: Chrome, Windows, macOS, iOS, Android, Linux, Firefox

อย่าปล่อยให้ความจริงที่ว่า Windscribe เป็นคนโง่ที่คิดว่าการใช้ข้อมูลของคุณเป็นเรื่องง่าย บริการฟรีของ Windscribe มีการใช้งานข้อมูล 10GB ทุกเดือน. คุณจะสามารถติดตามซีรี่ส์ที่คุณชื่นชอบไม่กี่ตอนหรือแม้แต่สตรีมภาพยนตร์บางเรื่อง.

ฉันยังพบว่าหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถ ทวีตของ บริษัท. มันจะดีใจ มอบของขวัญเพิ่มอีก 5GB!

คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใน สิบประเทศด้วยบัญชีฟรี: สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเยอรมันแคนาดาฝรั่งเศสฮ่องกงสวิตเซอร์แลนด์โรมาเนียเนเธอร์แลนด์และนอร์เวย์.

Windscribe รุ่นฟรีไม่สามารถปลดล็อค Netflix ได้. อย่างไรก็ตามฉันสามารถเข้าถึง HBO GO ได้ อย่างไรก็ตามเตรียมตัวสำหรับความเร็วที่ช้า ฉันสังเกตเห็นอย่างแน่นอน บัฟเฟอร์ล่าช้า ระหว่างการทดสอบ.

หากคุณไม่รังเกียจการรอ, torrenting ใช้งานได้ดีกับเวอร์ชันฟรี ของ Windscribe การสมัครสมาชิกฟรีช่วยให้คุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ สนับสนุนการแชร์ไฟล์ P2P. สิ่งเหล่านี้มีป้ายกำกับชัดเจนในรายการเซิร์ฟเวอร์.

ด้านความปลอดภัย Windscribe เหนือ VPN ฟรีส่วนใหญ่โดยเสนอให้ การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยทั้งหมดที่มีอยู่ในรุ่นพรีเมี่ยม. คุณสมบัติเช่นการเข้ารหัส AES 256 บิตและตัวเลือกของโปรโตคอล VPN ที่แตกต่างกันสี่แบบให้คุณ ป้องกันอย่างต่อเนื่องจากภัยคุกคามทางไซเบอร์.

การเพิ่มลงในชุดเครื่องมือรักษาความปลอดภัยสูงสุดนั้นคือ R.O.B.E.R.T ซึ่งเป็นโดเมนที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์และเครื่องมือการบล็อก IP R.O.B.E.R.T. ช่วยให้คุณ บล็อกรายการภัยคุกคามที่เฉพาะเจาะจงใน Google Chrome โดยสลับสวิตช์เดียวในการตั้งค่า.

โปรดสังเกตว่า ด้วยรุ่นฟรี R.O.B.E.R.T. ของคุณ การเข้าถึงค่อนข้าง จำกัด, มีเพียงการบล็อกมัลแวร์และกฎที่กำหนดเองสามข้อ.

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดในรายการคุณลักษณะด้านความปลอดภัยคือการรวม สวิตช์ฆ่า VPN. ในกรณีที่ Windscribe ล้มเหลว, สวิตช์ฆ่าจะตัดการเชื่อมต่อคุณจากอินเทอร์เน็ตเพื่อป้องกันการเปิดเผยกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

Windscribe ยังมี นโยบายที่ไม่สามารถตรวจสอบได้. มัน ไม่เคยตรวจสอบกิจกรรมของคุณ หรือเก็บบันทึกการเชื่อมต่อการประทับเวลา IP หรือบันทึกการเชื่อมต่อของคุณ.

  NordLocker Review January (2020) (چگونه می توانید آن را رایگان امتحان کنید)

สมัครสมาชิกเท่านั้น รวบรวมข้อมูลการเชื่อมต่อที่จำเป็นเพื่อบังคับใช้ข้อ จำกัด ของเวอร์ชันฟรี– ไม่เคยบันทึกสิ่งใดที่มีผลต่อความปลอดภัยหรือความปลอดภัยของคุณ.

นอกจากนี้ยังน่าดึงดูดใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ไม่ว่าคุณจะใช้แพลตฟอร์มใดบน แอป Windscribe VPN มีลักษณะคล้ายกับตัวเลือกพรีเมียม. ที่นั่น ไม่ได้โฆษณาใด ๆ อย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเมื่อเปรียบเทียบ VPN ฟรี.

แม้ว่า Windscribe จะให้บริการ chatbot อัตโนมัติและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์และคำถามที่พบบ่อยมากมาย, ไม่พบการสนับสนุนแชทสด.

ไม่ได้หมายความว่าไม่มีทีมสนับสนุน หาก chatbot Garry ไม่สามารถตอบคำถามของคุณ, ข้อความค้นหาของคุณเปลี่ยนเส้นทางไปยังตัวแทนมนุษย์. มันไม่ได้อยู่ แต่ทีมสนับสนุนมักตอบกลับอย่างรวดเร็ว.

ตรวจสอบให้แน่ใจเพื่อตรวจสอบการวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญของเราเกี่ยวกับ Windscribe ใน ตรวจสอบรายละเอียด

รับ Windscribe ฟรี!

4. hide.me

VPN ฟรี 7 อันดับแรก 100 อันดับแรกสำหรับ Google Chrome | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

 • ข้อมูลฟรี 2GB ต่อเดือน
 • ดาวน์โหลดอย่างรวดเร็วบนเซิร์ฟเวอร์ท้องถิ่น
 • นโยบายบันทึกน้อยที่สุด
 • ไม่มีโฆษณา
 • แอพกำหนดเองที่ใช้งานง่าย
 • ทำงานร่วมกับ: Kodi, YouTube, HBO GO, Sky Go
 • เข้ากันได้กับ: Chrome, Windows, macOS, iOS, Android, Linux, Firefox

hide.me นำเสนอส่วนขยายที่ใช้งานง่ายสำหรับ Google Chrome ในขณะที่ บริษัท สัญญา ไม่เร่งการเชื่อมต่อของคุณการใช้ข้อมูลของคุณถูก จำกัด ที่ 2GB ต่อเดือน. นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับการสตรีมประมาณสี่ชั่วโมงหรือการค้นหา 24 ชั่วโมงซึ่งจะมีมากมายสำหรับหนึ่งวัน แต่ไม่มากทั้งเดือน.

VPN ฟรีของ hide.me จะไม่ทำงานกับไซต์สตรีมมิ่งส่วนใหญ่, และขีด จำกัด ข้อมูลฟรีรายเดือนจะ จำกัด การสตรีมของคุณอย่างรุนแรง.

อนุญาตให้ทำการ Torrent ได้บนเซิร์ฟเวอร์สามแห่งของ hide.me. อย่างไรก็ตามที่นี่เช่นกันฝาข้อมูลพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นอุปสรรค์ที่สำคัญ.

ซ่อนฉัน มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ห้าแห่งในสี่ประเทศเท่านั้น– แคนาดา, สิงคโปร์, เนเธอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา (เซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่ชายฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตก) หากคุณไม่ได้อยู่ใกล้กับหนึ่งในสถานที่เสมือนเหล่านี้คุณอาจต่อสู้กับการเชื่อมต่อที่ช้าลง.

ข้อเสียอย่างหนึ่งของ hide.me บริการฟรีก็คือคุณ ไม่สามารถใช้ VPN กับอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน. ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถปกป้องโทรศัพท์และแล็ปท็อปของคุณได้ในเวลาเดียวกัน.

เวอร์ชันฟรีของ hide.me นั้นไม่ระบุชื่อและปลอดภัยเหมือนบริการ VPN ระดับพรีเมียม hide.me ให้ การเข้ารหัส AES 256 บิต, สวิตช์ฆ่า VPN, และการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IP.

มันยังทำงานของตัวเอง เซิร์ฟเวอร์ DNS เพื่อรับประกันว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณยังปลอดภัย. 

VPN ฟรีส่วนใหญ่ขายข้อมูลของคุณไปยังบุคคลที่สาม เพื่อที่จะทำเงิน เนื่องจาก hide.me มีฐานอยู่ที่มาเลเซีย ไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวได้. hide.me เก็บรักษาบันทึกการเชื่อมต่อที่ไม่คงอยู่เท่านั้น.

เพราะมันเท่านั้น ใช้บันทึกเหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการแก้ไขปัญหาและลบออกทุกสองสามชั่วโมง, มันจะไม่เปิดเผยตัวตนที่ปลอดภัยของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถ ขอให้ลบข้อมูลนี้เมื่อมีการร้องขอ.

hide.me ให้ ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 ผ่านการแชท, ซึ่งเป็น เหมาะสำหรับตอบคำถามพื้นฐาน, แต่ก็ไม่เป็นประโยชน์เมื่อพูดถึงปัญหาทางเทคนิค VPN เพิ่มเติม คุณสามารถส่งอีเมลถึงทีมสนับสนุนด้านเทคนิคในสถานการณ์เช่นนี้ได้ แต่อย่าคาดหวังการตอบสนองที่รวดเร็ว.

คุณลักษณะที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของ hide.me คือไม่เหมือนกับบริการ VPN ฟรีอื่น ๆ แต่ก็มีนโยบายปลอดโฆษณาที่เข้มงวดและ อย่าทิ้งระเบิดโฆษณาให้คุณเพื่อสร้างรายได้.

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราทดสอบ hide.me เพื่อให้แน่ใจว่าเป็น VPN ฟรีที่ดีจริง ๆ อย่าพลาดผลลัพธ์ในของเรา ตรวจสอบที่ครอบคลุม.

รับ hide.me ฟรี!

5. TunnelBear

windows อุโมงค์

 • ข้อมูลฟรี 500MB ต่อเดือน
 • ข้ามการเซ็นเซอร์ของรัฐบาล
 • ดาวน์โหลดอย่างรวดเร็วบนเซิร์ฟเวอร์ท้องถิ่น
 • เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 20 ประเทศ
 • ทำงานร่วมกับ: YouTube, Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Chrome, Windows, macOS, iOS, Android, Firefox, Opera

TunnelBear ความเร็วในการดาวน์โหลดค่อนข้างดี– ในความเป็นจริงพวกเขาเกือบเร็วเท่ากับบริการระดับพรีเมี่ยม.

แต่ TunnelBear’s บริการฟรี จำกัด ข้อมูลของคุณไว้ที่ 500MB ต่อเดือน, ดังนั้นคุณจะไม่สามารถใช้ความเร็วนั้นได้อย่างเต็มที่ 500MB เพียงพอสำหรับการท่องเว็บประมาณหกชั่วโมงในแต่ละเดือน.

ขนาดเครือข่าย VPN ของ TunnelBear นั้นยอดเยี่ยมสำหรับ VPN ฟรี กับ มากกว่า 20 ประเทศให้เลือก, คุณมีแนวโน้มที่จะพบเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วใกล้กับที่ตั้งทางกายภาพของคุณ.

TunnelBear ไม่ทำงานกับ Netflix, Hulu หรือ BBC iPlayer. สิ่งนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักเนื่องจากค่าเผื่อข้อมูลรายเดือน 500MB จำกัด ให้คุณน้อยกว่าครึ่งชั่วโมงของวิดีโอ HD.

อนุญาตให้ทำการ Torrent ได้ในทุกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์, อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ก็ถูก จำกัด ด้วยข้อ จำกัด ของข้อมูล.

TunnelBear เป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อพูดถึง ประเทศที่มีการเซ็นเซอร์ที่เข้มงวด เช่นยูเออีหรือตุรกี โปรโตคอล GhostBear ซ่อนการรับส่งข้อมูล VPN ของคุณ เพื่อรับบล็อก VPN.

แม้ว่า data cap จำกัด เครื่องมือนี้อีกครั้ง, เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงเวลาที่คุณอาจต้องเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกของรัฐบาลอย่างรวดเร็ว.

เช่นเดียวกับ VPN ฟรียอดนิยมส่วนใหญ่ที่ฉันอยู่ในรายการ TunnelBear มอบความเป็นส่วนตัวในระดับเดียวกับข้อเสนอพิเศษ.

นอกจากการเข้ารหัส AES 256 บิต 256 แล้ว TunnelBear ยังมี โหมดเฝ้าระวัง. นี่คือเวอร์ชันสวิตช์ฆ่าของผู้ขายซึ่ง บล็อกทราฟฟิกที่ไม่ปลอดภัยทั้งหมดหาก VPN ล้มเหลว.

เมื่อพูดถึงความไว้วางใจและความโปร่งใส TunnelBear มี หนึ่งในนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ชัดเจนที่สุด ของ VPN ใด ๆ. ข้อมูลที่บันทึกไว้โดย TunnelBear ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้. TunnelBear ใช้ข้อมูลเพื่อแก้ไขปัญหาและตรวจสอบข้อ จำกัด ข้อมูลในบริการฟรีเท่านั้น.

ศูนย์เพื่อประชาธิปไตย & เทคโนโลยี (CDT) พบว่าเซิร์ฟเวอร์ TunnelBear แต่ละเครื่อง นำเสนอการเข้ารหัสดิสก์เต็มรูปแบบมัลแวร์และการสแกนการบุกรุกและเทคนิคการป้องกันการบุกรุก. ด้วย TunnelBear คุณสามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกังวล.

ข้อเสนอ TunnelBear ส่วนขยายฟรีสำหรับ Google Chrome, Firefox และ Opera อย่างไรก็ตามไม่เหมือน VPN บนเดสก์ท็อปของ TunnelBear ส่วนขยายเบราว์เซอร์ไม่ใช่ VPN เต็มรูปแบบและเข้ารหัสเฉพาะปริมาณการใช้งานเบราว์เซอร์ของคุณ และซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ.

TunnelBears ของ ส่วนขยายของ Chrome นั้นใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ. คุณสมบัติเช่นอุโมงค์ที่ใกล้ที่สุดช่วยให้คุณ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดด้วยการคลิกปุ่ม. 

บริการไม่มีการแชทสดแทน ส่วนช่วยเหลือที่อาจตอบคำถามของคุณมากมาย. ในการรับคำตอบของคำถามที่เฉพาะเจาะจงคุณต้องส่งตั๋ว.

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติของ TunnelBear โปรดดูของเรา รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญ.

รับ TunnelBear ฟรี!

6. Betternet

อุปกรณ์ betternet

 • ข้อมูลฟรี 500MB ต่อวัน
 • ความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ
 • ตำแหน่งเสมือนของสหรัฐอเมริกา
 • ง่ายต่อการใช้
 • ทำงานร่วมกับ: YouTube, Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Chrome, Windows, macOS, iOS, Android
  ما سرویس مشتری ExpressVPN را امتحان کردیم - این همان چیزی است که ما یاد گرفتیم

คุณได้รับ ข้อมูลฟรี 500MB ที่รีเซ็ตทุกวัน, ซึ่งเพียงพอสำหรับการท่องเว็บหรือตรวจสอบโซเชียลมีเดียของคุณประมาณหกชั่วโมง ข้อมูลไม่เพียงพอสำหรับการสตรีมและในระหว่างการทดสอบของฉันฉันพบว่า Betternet ไม่อนุญาตให้สตรีมในบัญชีฟรี อย่างไรก็ตาม.

Betternet จำกัด คุณไว้ที่ ฟรีหนึ่งตำแหน่งเสมือนของสหรัฐอเมริกา, ดังนั้นจึงสามารถปลดบล็อกเว็บไซต์ที่มีอยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น คุณอาจเริ่มต่อสู้กับความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณหากคุณอยู่ห่างไกลจากสหรัฐอเมริกามาก.

ข้อเสนอ Betternet ส่วนขยายเบราว์เซอร์เฉพาะสำหรับ Google Chrome ง่ายมาก มันไม่ได้ทำให้ฉันประทับใจกับความเร็วในระหว่างการทดสอบ แต่เป็น การเชื่อมต่อคือ มั่นคงและเชื่อถือได้.

ส่วนขยายเบราว์เซอร์จะรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนตัวของคุณด้วยการเข้ารหัส SSL และ ฉันตรวจไม่พบการรั่วไหลของ IP หรือ DNS ใด ๆ ในการทดสอบของฉัน.

Betternet เพิ่มความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่งด้วย ความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ. สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าการเปลี่ยนแปลงคีย์การเข้ารหัสของคุณเป็นประจำ แฮกเกอร์ไม่สามารถ ประนีประนอมข้อมูลของคุณ.

ความปลอดภัยที่มั่นคงของ Betternet ทำให้มัน ทางเลือกที่ดีสำหรับการท่องเว็บอย่างปลอดภัย. มันสามารถ ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและปกปิดตัวตนของคุณ เมื่อคุณกำลังเดินทางและจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi สาธารณะที่ไม่มีหลักประกัน.

อย่างไรก็ตามมันเป็น ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการไม่เปิดเผยชื่ออย่างสมบูรณ์. VPN นี้ ไม่มีสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ, ซึ่งอาจทำให้ข้อมูลจำนวนเล็กน้อยเปิดเผยหากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดลงอย่างกระทันหัน.

Betternet คือ สนับสนุนโดยโฆษณา, ซึ่งหมายความว่ามัน แบ่งปันข้อมูลของคุณบางส่วนกับผู้โฆษณาบุคคลที่สาม.

หากคุณมีคำถามคุณต้องพึ่งพา หน้าศูนย์ช่วยเหลือของเว็บไซต์หรือส่งอีเมล.

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ Betternet ใน ตรวจสอบอย่างละเอียดจากผู้เชี่ยวชาญ.

รับ Betternet ฟรี!

7. VPNBook

VPN ฟรี 7 อันดับแรก 100 อันดับแรกสำหรับ Google Chrome | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

 • ข้อมูลไม่ จำกัด
 • เซิร์ฟเวอร์ VPN ในหกประเทศ
 • สนับสนุน Torrenting
 • การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง
 • ทำงานร่วมกับ: YouTube, Kodi, Netflix, Hulu
 • เข้ากันได้กับ: Chrome, Windows, macOS, iOS, Android, Ubuntu

VPNBook จัดหา ฟรีข้อมูลไม่ จำกัด และใช้โปรโตคอล OpenVPN และการเข้ารหัส AES-256 เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ. แต่มันเป็นความจริงที่ความเร็วที่ขาดความดแจ่มใส – อัปโหลดและดาวน์โหลด – ไม่อนุญาตให้คุณนำข้อมูลฟรีไปใช้ให้เกิดประโยชน์.

VPNBook ให้คุณ เซิร์ฟเวอร์ในหกประเทศ– สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาโปแลนด์เนเธอร์แลนด์และสวิตเซอร์แลนด์ แม้ว่านี่จะไม่ใช่พูลเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางที่สุดของ VPN ฟรีใด ๆ, ตัวเลือกให้เลือกระหว่างสถานที่เสมือนหลายแห่งนั้นดี.

VPN นี้มี ส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยสำหรับ Chrome. แม้ว่าอินเทอร์เฟซจะดูล้าสมัยไปบ้าง แต่ก็ใช้งานได้ดีและใช้งานง่าย.

ในขณะที่ อนุญาตให้ใช้ torrenting บน VPNBook, ความเร็วช้าจะจำกัดความสามารถในการดาวน์โหลดของคุณ ไม่มีสวิตช์ฆ่า ทำให้ฝนตกหนักเสี่ยงในกรณีที่ VPN ล้มเหลวและ ความเป็นส่วนตัวของคุณจะไม่มีการป้องกัน.

VPNBook นั้นส่วนใหญ่อยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งก็คือ เขตอำนาจศาลที่อยู่นอกพันธมิตรร่วมกันเฝ้าระวัง เช่น 14 ตา. ซึ่งหมายความว่า VPNBook ไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎการเก็บรักษาข้อมูลของผู้ใช้ที่จำเป็น.

เป็นไปได้ว่ามันอาจ, VPNBook จะบันทึกที่อยู่ IP เริ่มต้นของคุณและเวลาที่คุณเชื่อมต่อ กับ VPN VPNBook อ้างว่ามันใช้บันทึกเหล่านี้เพื่อลดกิจกรรมที่ไม่เหมาะสมและใช้งานเท่านั้น ลบออกหลังจากหนึ่งสัปดาห์.

VPNBook สร้างรายได้จากโฆษณา ดูส่วนแบ่งที่เป็นธรรมของคุณในขณะที่ใช้บริการ. 

ไม่มีการแชทสด แต่คุณทำได้ ส่งอีเมลถึงทีมบริการลูกค้าหากคุณมีข้อสงสัย.

อ่านของเรา ตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญที่ครอบคลุม เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPNBook.

รับ VPNBook ฟรี!

VPN พรีเมี่ยมอันดับต้น ๆ ที่เราแนะนำสำหรับ Chrome

VPN ฟรีในรายการนี้มีความปลอดภัยและให้ส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัยซึ่งทำงานได้อย่างราบรื่นกับ Google Chrome แต่ พวกเขาไม่สามารถแข่งขันกับ VPN คุณภาพเยี่ยม. 

สิ่งเหล่านี้ติดอันดับต้น ๆ VPN ระดับพรีเมี่ยมนำเสนอข้อมูลที่ไม่ จำกัด และคุณสมบัติที่ทรงพลัง เพื่อช่วยให้คุณสามารถสตรีมฝนตกหนักและปกป้องตัวตนของคุณ.

อันดับผู้ให้บริการคะแนนของเราคะแนนของผู้ใช้
ตัวเลือกของบรรณาธิการ 5.0 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
2 4.9 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
3 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
4 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
5 4.7 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง Hola

คุณอาจสงสัยว่าทำไมฉันจึงไม่รวม Hola ในรายการ VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Chrome.

คำตอบนั้นง่าย ๆ : Hola คือ ไม่น่าเชื่อถือฉาวโฉ่.

แม้ว่าจะเป็นบริการฟรีไม่มีโฆษณาและไม่ จำกัด การใช้ข้อมูลของคุณ ข้อเสียมีมากกว่าผลประโยชน์ที่แน่นอน.

บริการเพียร์ทูเพียร์ที่ไม่เหมือนใครหมายความว่าคุณ แบ่งปันที่อยู่ IP และแบนด์วิดธ์ของคุณกับผู้ใช้รายอื่น. ไม่เพียง แต่จะทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลง แต่ยังทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงด้วย ทำให้คุณเสี่ยงต่อการมีคนใช้ที่อยู่ IP ของคุณในการก่ออาชญากรรมไซเบอร์. พฤติกรรมที่น่าสงสัยของผู้ใช้รายอื่นสามารถสืบย้อนกลับมาหาคุณได้!

Hola ถูกแฮ็กหลายต่อหลายครั้ง การโจมตีเหล่านี้ เหลือผู้ใช้เปิดการโจมตีที่เป็นอันตรายอย่างสมบูรณ์ และการขโมยเงินดิจิตอล.

บริษัท ยัง บันทึกข้อมูล – และอีกมากมาย. มันบันทึกเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมเมื่อคุณเยี่ยมชมพวกเขาและระยะเวลาที่คุณใช้ในแต่ละหน้า.

มันไม่ได้เข้ารหัสข้อมูลของคุณไม่ได้กำหนดเส้นทางกิจกรรมของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย, และไม่อำนวยความสะดวกในการเข้าถึง Netflix หรือแพลตฟอร์มการสตรีมอื่น ๆ.

เหล่านี้ ข้อเสียที่ร้ายแรงทำให้ฉันไม่เชื่อว่า Hola จะอยู่ในรายชื่อของฉัน, แต่ค่อนข้างจะเป็นมันเป็น VPN ฟรีเพื่อหลีกเลี่ยง. 

คำถามที่พบบ่อย

ทำผู้ให้บริการ VPN ฟรีเหล่านี้เก็บไฟล์บันทึก?

VPNs จำนวนมากฟรีบันทึกข้อมูลของคุณบางครั้งก็รวมถึงกิจกรรมออนไลน์และประวัติการเข้าชมของคุณด้วย! ไม่มี VPN ในรายการนี้ที่รวบรวมข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำในขณะที่คุณกำลังใช้ VPN.

อย่างไรก็ตามพวกเขาส่วนใหญ่รวบรวมบันทึกการเชื่อมต่อบางอย่างเช่นระยะเวลาที่คุณเชื่อมต่อกับ VPN และจำนวนข้อมูลที่คุณใช้ สิ่งนี้หลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะเป็นวิธีเดียวสำหรับ VPN ฟรีในการบังคับใช้ข้อ จำกัด ของข้อมูล.

VPN ส่งผลกระทบต่อความเร็วในการเรียกดูหรือไม่?

การลดความเร็วนั้นแทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อใช้ VPN ไม่ว่าจะเป็นบริการฟรีหรืออย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างไรก็ตาม VPN พรีเมี่ยมมักจะได้รับการลดความเร็วเพียงเล็กน้อยในขณะที่ความเร็วของคุณอาจลดลงอย่างมากเมื่อใช้ VPN ฟรีบางอย่าง.

ปัจจัยที่ใหญ่ที่สุดที่มีผลต่อความเร็วของคุณเมื่อใช้ VPN คือกระบวนการเข้ารหัสที่ข้อมูลของคุณได้รับเมื่อเดินทางผ่านอุปกรณ์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN ด้วย VPN ฟรีมีปัจจัยอื่นอีกมากมายที่ทำให้ความเร็วลดลงรวมถึงตำแหน่งที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์ที่ จำกัด โปรโตคอลการเข้ารหัส VPN ที่ล้าสมัยและข้อ จำกัด ที่บังคับใช้กับ VPN ด้วยความเร็ว.

อะไรคือคุณสมบัติยอดนิยมที่ฉันควรมองหาใน VPN สำหรับ Google Chrome?

การรักษาความปลอดภัย Airtight เป็นสิ่งสำคัญใน VPN สำหรับ Google Chrome VPN บางตัวไม่ให้ระดับความปลอดภัยเท่ากันในส่วนขยายเบราว์เซอร์เช่นเดียวกับในแอป VPN ที่ปลอดภัย.

ตามหลักแล้ว VPN ของคุณควรเสนอส่วนขยายเบราว์เซอร์เฉพาะที่มีการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและการป้องกันการรั่วไหลของ IP / DNS เพื่อปกปิดตำแหน่งของคุณและปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณจากการสอดแนมดวงตา.

สรุป

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยในตัวของ Google Chrome นั้นง่ายดาย ไม่เพียงพอที่จะปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณ. 

ด้วย VPN ฟรีในรายการนี้คุณสามารถทำได้ ปกป้องตนเองจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ และเข้าถึงเนื้อหาที่รัฐบาลตรวจสอบ.

หากคุณต้องการ VPN ที่มีข้อมูลไม่ จำกัด และความเร็วที่รวดเร็วที่สามารถข้าม geoblocks ในบริการสตรีมมิ่ง, VPN ระดับพรีเมียมที่เป็นมิตรกับงบประมาณ NordVPN เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Google Chrome.

อาจไม่ฟรี แต่ให้ รับประกันคืนเงิน 30 วัน และคุณสมบัติขั้นสูงที่สมบูรณ์แบบไม่เพียง แต่สำหรับ Google Chrome แต่สำหรับเกือบทุกแพลตฟอร์มที่คุณสามารถใช้.

อย่ารอ! NordVPN เสนอข้อเสนอที่น่าทึ่ง! รับส่วนลดสูงสุด 70% จาก NordVPN วันนี้!

ต้องการมากขึ้น? ตรวจสอบของเรา ข้อเสนอและส่วนลดเพิ่มเติม.

ต้องการความเร็ว? ตรวจสอบของเรา การจัดอันดับ VPN ที่เร็วที่สุด ตามการทดสอบความเร็วผู้เชี่ยวชาญของเรา.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me