VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BitTorrent – ดาวน์โหลดที่ Speed ​​Speeds ในปี 2020

ในขณะที่ฝนตกหนักตัวเองไม่จำเป็นต้องผิดกฎหมาย, หลายประเทศมีลูกค้า torrenting ที่ผิดกฎหมาย เช่น BitTorrent เพื่อป้องกันการดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์.

รัฐบาลใน อิตาลี, รัสเซีย, จีน, ออสเตรเลีย, แอฟริกาใต้และสหรัฐอเมริกา ขณะนี้ทำงานเพื่อปิดเว็บไซต์ torrenting ประเทศอื่น ๆ เช่น สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีและฟินแลนด์ จะปรับผู้ใช้ที่พบว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์หรือสื่อ.

แม้ว่าคุณจะไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศเหล่านี้การใช้ BitTorrent ก็ไม่ได้มีความเสี่ยง จาก โทรลล์ลิขสิทธิ์และการควบคุมปริมาณ ISP ถึง มัลแวร์ต่อแฮกเกอร์, ฝนตกหนักสามารถเปิดคุณได้ถึงภัยคุกคามทางไซเบอร์ทุกประเภท.

หากคุณยังต้องการที่จะไปข้างหน้าและเข้าถึง BitTorrent ให้ใช้มันด้วย VPN เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุด.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BitTorrent: มุมมองด่วน

 1. NordVPN – NordVPN นำเสนอเซิร์ฟเวอร์ P2P โดยเฉพาะและความเร็วที่รวดเร็วที่สุดที่คุณต้องการสำหรับฝนตกหนักอย่างรวดเร็วและง่ายดาย.
 2. CyberGhost – นำเสนอความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมเพื่อปกป้องคุณในขณะที่คุณฝนตกหนัก CyberGhost จะไม่บันทึกและยังมีซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์.
 3. ExpressVPN – ด้วยเครือข่ายขนาดใหญ่ระดับโลกและตัวเลือกการรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ExpressVPN มอบความเร็วที่เร็วที่สุดสำหรับการฝนตกหนักอย่างรวดเร็ว.
 4. Surfshark – ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับฝนตกหนักในกว่า 50 ประเทศ Surfshark เป็นวิธีที่ปลอดภัยเชื่อถือได้และรวดเร็วในการใช้ BitTorrent.
 5. PrivateVPN – PrivateVPN เรียบง่ายและใช้งานง่ายเป็นบริการที่เป็นมิตรสำหรับผู้เริ่มต้นสำหรับการฝนตกหนักอย่างรวดเร็วและไร้ความเสี่ยง.

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อทำการ Torrent?

VPN ซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ โดยเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในสถานที่ที่แตกต่างจากของคุณเอง มันยัง เข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดของคุณ และ ป้องกันการตรวจสอบหรือติดตาม โดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณหรือบุคคลที่สามอื่น ๆ.

สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับหลายสาเหตุด้วยกันเมื่อใช้ BitTorrent.

ประการแรกหากคุณอาศัยอยู่ที่ไหนสักแห่งที่มีฝนตกหนักผิดกฎหมายคุณอาจพบว่า BitTorrent ถูกบล็อกในประเทศของคุณ การใช้ VPN จะซ่อนกิจกรรมของคุณจาก ISP ของคุณ, การป้องกันไม่ให้บล็อก BitTorrent.

การซ่อน torrenting จาก ISP ของคุณอาจเป็นประโยชน์เมื่อพูดถึงการควบคุมปริมาณ การ Torrenting ใช้แบนด์วิดท์จำนวนมาก ISP จำนวนมากจะเร่งความเร็วแบนด์วิธของคุณและลดความเร็วของคุณ หากตรวจพบกิจกรรมที่น่าสงสัย.

อย่างไรก็ตามด้วย VPN พฤติกรรมออนไลน์ของคุณจะถูกซ่อนจาก ISP ของคุณ มัน จะไม่สามารถตรวจพบ torrenting ดังนั้นจะไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ เกี่ยวกับแบนด์วิดท์หรือความเร็วการเชื่อมต่อของคุณ.

สุดท้ายใช้ VPN จะปกป้องคุณจากภัยคุกคามความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต ในขณะที่คุณฝนตกหนัก.

เมื่อคุณเข้าร่วมฝูงฝนตกหนัก ที่อยู่ IP จะปรากฏให้เห็น ถึงเพื่อนคนอื่น ๆ ในกลุ่มนั้น ไม่เพียงแค่นี้ ปล่อยให้คุณเปิดการตรวจจับ โดยการบังคับใช้กฎหมายหรือโทรลล์ลิขสิทธิ์ก็ยัง ทำให้คุณเสี่ยงต่อการแฮ็ค.

VPN จะซ่อนที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะอยู่ มองไม่เห็นต่อบุคคลที่สามที่เป็นอันตราย.

การใช้ BitTorrent ก็มาพร้อมกับ ความเสี่ยงของมัลแวร์. ไฟล์ซอฟต์แวร์บนเว็บไซต์ torrenting มักถูกถอดรหัสเพื่อให้สามารถใช้งานได้ บางครั้ง BitTorrent จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลด crack หรือแพทช์และตัวสร้างหลักที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงซอฟต์แวร์แบบชำระเงินได้ฟรี.

ซอฟต์แวร์ที่ถอดรหัสแล้วมีการปรับเปลี่ยนตามธรรมชาติแล้ว นี่หมายถึงมัน ง่ายสำหรับแฮกเกอร์ที่จะแก้ไขซอฟต์แวร์ ในทางอื่นเช่นกันปลอมแปลงมัลแวร์เป็นไฟล์ที่ถูกกฎหมายหรือซ่อนไว้ในการดาวน์โหลดที่ถูกกฎหมาย.

VPN จำนวนมากมาพร้อมกับ ซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ในตัว, ซึ่งควรดำเนินการเพื่อปกป้องคุณจากภัยคุกคาม.

สิ่งที่คุณควรมองหาใน VPN สำหรับ BitTorrent?

เมื่อเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BitTorrent คุณควรระวังคุณสมบัติต่อไปนี้:

 • เซิร์ฟเวอร์ที่เปิดใช้งาน P2P – เนื่องจากการใช้ BitTorrent ใช้แบนด์วิดท์มาก VPN บางตัวจึงไม่รองรับ ค้นหาบริการที่เป็นมิตรกับฝนตกหนักหรือดีกว่ามีเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับการทำฝนตกหนัก.
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด – เมื่อพูดถึงแบนด์วิดท์คุณจะต้องเลือก VPN ที่จะไม่ จำกัด คุณ.
 • ความเร็วฟ้าผ่าเร็ว – ความเร็วการเชื่อมต่อที่ไม่ดีสามารถทำให้ฝนตกหนักช้าจนทนไม่ไหว เลือกใช้ VPN ที่สามารถให้ความเร็วสูงสุด.
 • ความปลอดภัย – VPN จะซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ แต่สิ่งสำคัญคือคุณจะไม่ได้รับความเสี่ยงในกรณีที่มีการเชื่อมต่อที่ลดลงเมื่อคุณมีฝนตกหนัก เลือก VPN ที่มีการเข้ารหัสระดับสูงสุดการป้องกันการรั่วของ DNS และสวิตช์ฆ่าเพื่อปกป้องที่อยู่ IP และข้อมูลของคุณ.
 • คุณสมบัติป้องกันมัลแวร์ – แม้ว่าคุณจะต้องการไฟร์วอลล์เฉพาะหรือแพ็คเกจป้องกันไวรัสเพื่อให้คุณปลอดภัยอย่างแท้จริง แต่ก็เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้ VPN ที่มีซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์ วิธีนี้สามารถตรวจจับและบล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์และไฟล์ที่น่าสงสัย.
 • ไม่มีนโยบายบันทึก – การใช้ VPN เพื่อความเป็นส่วนตัวนั้นไม่ดีถ้า VPN นั้นจัดเก็บข้อมูลของคุณและมอบให้กับบุคคลที่สาม เลือกใช้ VPN ที่ไม่มีนโยบายการบันทึกที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้ BitTorrent ของคุณยังคงเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BitTorrent

1. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

NordVPN เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของเราสำหรับ BitTorrent สำหรับความเร็วที่เหลือเชื่อและความปลอดภัยชั้นหนึ่ง คุณสามารถเชื่อมต่ออัตโนมัติ เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมกับฝนตกหนัก ได้ด้วยคลิกเดียวและ เพลิดเพลินไปกับความเร็วที่ไว้วางใจได้และความเร็วสูงเป็นพิเศษ. คุณจะได้รับการคุ้มครองโดย การเข้ารหัส AES 256 บิต และซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์และโฆษณา CyberSec ของ NordVPN ที่เป็นเอกลักษณ์ บริการนี้อยู่ในปานามา นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด. นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้ใช้ของเราให้คะแนน NordVPN สูงมาก.

รับ NordVPN สำหรับ BitTorrent ตอนนี้

2. CyberGhost

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BitTorrent - ดาวน์โหลดที่ Speed ​​Speeds ในปี 2020

CyberGhost ไม่เพียง แต่อนุญาตการรับส่งข้อมูล BitTorrent เท่านั้น เฉพาะ ‘โหมด Torrenting แบบไม่ระบุชื่อ’. นี่จะ เชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติสำหรับ torrenting และเปิดตัวไคลเอนต์ BitTorrent ของคุณในเวลาเดียวกัน ข้อมูลของคุณได้รับการปกป้องโดย การเข้ารหัสระดับทหาร, ในขณะที่ ซอฟต์แวร์มัลแวร์ในตัว จะแจ้งเตือนคุณถึงไฟล์ที่น่าสงสัย ดูว่าผู้ใช้จริงพูดอะไรเกี่ยวกับความปลอดภัยในโลกไซเบอร์นี้.

รับ CyberGhost สำหรับ BitTorrent ทันที

3. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

หากคุณกำลังมองหา ดาวน์โหลดและอัพโหลด BitTorrent เร็วที่สุด, ExpressVPN ได้รับการปรับปรุงให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด มอบความเร็วที่เร็วที่สุดสำหรับ VPN, ExpressVPN ไม่ได้ จำกัด ข้อ จำกัด ของแบนด์วิดท์ ทั้ง. ความปลอดภัยระดับสูงสุด และ นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด สรุปรายการไฮไลท์สำหรับ VPN ที่ยอดเยี่ยมนี้.

รับ ExpressVPN สำหรับ BitTorrent ตอนนี้

4. Surfshark

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BitTorrent - ดาวน์โหลดที่ Speed ​​Speeds ในปี 2020

ไม่เพียง Surfshark รองรับการแชร์ไฟล์ P2P อย่างสมบูรณ์, เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ในเครือข่ายของมันเป็นแบบคู่ เหมาะสำหรับการ torrenting. ความเร็วที่เหมาะสมทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีความล่าช้าที่น่ารำคาญและบริการนำเสนอคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่จำเป็นทั้งหมดรวมถึงการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง, การป้องกันการรั่วของ DNS, และ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ. อ่านความคิดเห็นผู้ใช้ของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม.

รับ Surfshark สำหรับ BitTorrent ตอนนี้

5. PrivateVPN

อุปกรณ์ PrivateVPN

สำหรับผู้เริ่มต้น VPN ที่กำลังมองหาวิธีที่ปลอดภัยในการใช้ BitTorrent PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูง. เรียบง่ายและใช้งานง่ายมาก, บริการนี้ไม่มีการตั้งค่าการกำหนดค่าที่สับสน แม้จะมีความเรียบง่ายเช่นนี้ PrivateVPN ก็ถูกติดตั้งเช่นกันสำหรับการทำฝนตกหนักในฐานะที่เป็นคู่หู มันมีเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นมิตรกับฝนตกหนักรวมถึง เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการส่งต่อพอร์ต. มันยังมี แบนด์วิดท์ที่ไม่ จำกัด, การรักษาความปลอดภัยที่ดี, และ นโยบายไม่บันทึก.

รับ PrivateVPN สำหรับ BitTorrent ตอนนี้

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

การเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ torrents นั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ แต่คุณไม่สามารถผิดพลาดได้กับตัวเลือกห้าอันดับแรกของเรา.

ไม่ต้องการใช้บริการแบบชำระเงินหรือ ต่อไปนี้เป็น VPN ฟรีห้าตัวที่ดีที่สุดสำหรับการทำฝนตกหนัก.

หากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและต้องการคำแนะนำเฉพาะเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BitTorrent อ่านคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการทำฝนตกหนักในสหรัฐอเมริกา.

หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับกฎหมายเกี่ยวกับฝนตกหนักคุณอาศัยอยู่คุณสามารถดูคู่มือประเทศของเราเกี่ยวกับกฎหมายฝนตกหนัก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me