VPN Kill Switch คืออะไรและทำไมคุณต้องใช้งาน

ในขณะที่มีตัวเลือกเครือข่าย VPN คุณภาพมากมายให้เลือกใช้คุณสามารถดูได้ที่ หน้าการจัดอันดับ ไม่มีการบริการที่สมบูรณ์แบบ ปัจจัยหนึ่งที่ลูกค้าหรือลูกค้าต้องการปรับปรุงบริการปัจจุบันของพวกเขาเกี่ยวข้องกับ: ความน่าเชื่อถือ.

มันสมเหตุสมผลแล้ว หากการเชื่อมต่อเครือข่ายลดลงคอมพิวเตอร์จะใช้ค่าเริ่มต้นกลับไปเป็นที่อยู่ IP สาธารณะที่ได้รับจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ผู้ใช้รายนี้จะถูกเปิดเผยและสามารถติดตามกิจกรรมของตนได้อย่างง่ายดาย.

ส่วนที่อันตรายที่สุด? หากไม่มีข้อควรระวังที่เหมาะสมผู้ใช้อาจไม่ทราบว่าเกิดขึ้นหรือเมื่อใด.

เพื่อแก้ไขปัญหานี้บริการ VPN หลายตัวเสนอคุณสมบัติ "สวิตช์ฆ่า" โดยพื้นฐานแล้วสวิตช์ฆ่าจะตัดการเชื่อมต่อของคุณกับอินเทอร์เน็ตโดยสิ้นเชิงเมื่อการเชื่อมต่อ VPN ของคุณล้มเหลว.

เหตุใดคุณสมบัตินี้จึงสำคัญและใครเป็นผู้เสนอ ประเด็นด้านความปลอดภัยที่สำคัญทั้งหมดนี้อยู่ในคำถามที่พบบ่อยด้านล่าง.

เครือข่าย VPN เชื่อถือได้อย่างไรโดยทั่วไป?

ขึ้นอยู่กับประเภทของบริการที่คุณใช้.

VPN kill switch - vpnMentor

บริษัท ที่เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองและเสนอเซิร์ฟเวอร์หลายสิบคลัสเตอร์สามารถรับประกันการเชื่อมต่อได้อย่างสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่นเครือข่าย VPN ที่แนะนำ 10 อันดับแรกในเว็บไซต์ของเรามีเวลาให้บริการ 99.99%:

 • VyprVPN
 • NordVPN
 • ExpressVPN
 • Purevpn
 • TotalVPN
 • Switchvpn

อย่างไรก็ตาม บริษัท ที่แชร์เซิร์ฟเวอร์หรือผู้ที่ไม่ได้เสนอการเชื่อมต่อไปยังที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์หลายแห่งนั้นเชื่อถือได้น้อยกว่ามาก พวกเขาจะมีแนวโน้มที่จะ จำกัด ความเร็วและ จำกัด จำนวนการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ที่คุณสามารถทำได้.

อะไรคือสาเหตุสำคัญสำหรับการตัดการเชื่อมต่อ?

เหตุผลส่วนหนึ่งที่ VPNs ได้รับความนิยมก็คือพวกเขามีแนวโน้มที่จะเชื่อถือได้มาก อย่างไรก็ตามการเชื่อมต่อ VPN อาจประสบปัญหาซึ่งอาจทำให้ผู้ใช้ไม่สบายใจ.

เหตุผลสำคัญสามประการสำหรับการเชื่อมต่อที่หายไปคือ:

 1. การตั้งค่าไฟร์วอลล์และ / หรือเราเตอร์: การตั้งค่าไฟร์วอลล์โปรแกรมป้องกันไวรัสหรือโปรแกรมป้องกันสปายแวร์ของคุณอาจทำให้การเชื่อมต่อของคุณลดลงบ่อยครั้ง ในการทดสอบให้ปิดใช้งานคุณสมบัติเหล่านี้แล้วลองเชื่อมต่อ หากการเชื่อมต่อมีเสถียรภาพเมื่อปิดใช้งานคุณสมบัติต่างๆคุณจะต้องเพิ่มเครือข่าย VPN เป็นข้อยกเว้นก่อนที่จะเปิดใช้งานอีกครั้ง.
 2. ทางเลือกของโปรโตคอล VPN: ExpressVPN กล่าวว่าการเชื่อมต่อมีเสถียรภาพมากขึ้นเมื่อเครือข่ายทำงานบนโปรโตคอล TCP ซึ่งตรงข้ามกับ UDP เริ่มต้น ดังนั้นหากการเชื่อมต่อของคุณพิสูจน์ว่าไม่เสถียรการทดสอบการแก้ปัญหาที่ดีคือการเปลี่ยนโปรโตคอลของคุณ.
 3. ความแรงของสัญญาณไม่เพียงพอ / ความแออัดของเครือข่าย: เนื่องจากบริการ VPN อนุญาตให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกลจึงเป็นความผิดพลาดที่ง่ายที่จะคิดว่าเงื่อนไข Wi-Fi ในท้องถิ่นนั้นไม่สำคัญ น่าเสียดายที่ความแข็งแกร่งของการเชื่อมต่อ Wi-Fi ของคุณมีผลโดยตรงต่อความน่าเชื่อถือของการเชื่อมต่อ VPN ของคุณ ความแรงของสัญญาณต่ำอาจทำให้การเชื่อมต่อของคุณลดลงเนื่องจากข้อมูลสูญหายมากเกินไป นอกจากนี้การใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอย่างหนักเช่นสิ่งที่เกิดขึ้นในร้านกาแฟสนามบินและห้องสมุดที่วุ่นวายทำให้การเชื่อมต่อ VPN ของคุณไม่เสถียรเช่นกัน.

จำนวนเครือข่าย VPN เสนอสวิตช์ฆ่า?

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท VPN จำนวนมากได้เริ่มให้บริการสวิตช์ฆ่า เหล่านี้รวมถึง:

 • อินเทอร์เน็ตส่วนตัว
 • HMA
 • AirVPN
 • IPVanish
 • VyprVPN
 • ExpressVPN
 • Purevpn
 • Switchvpn

ข้อยกเว้นที่น่าสังเกตสองประการ - TotalVPN และ Buffered - ไม่เสนอคุณสมบัติการสลับฆ่า.

สวิตช์ฆ่านั้นปกติจะทำงานโดยอัตโนมัติหรือไม่?

ไม่เสมอ. ในการเปิดใช้งานสวิตช์ฆ่า VPN หลายตัวคุณต้องเข้าไปที่การตั้งค่าแอพและเปิดใช้งานคุณสมบัติ.

ตัวอย่างเช่น VyprVPN ให้กล่องโต้ตอบที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งตัวเลือกสวิตช์ฆ่าของพวกเขา.

vyprvpn ฆ่าสลับการตั้งค่า

นอกเหนือจากการเปิดและปิดคุณสมบัติแล้วกล่องโต้ตอบยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกสถานการณ์เมื่อสวิตช์ฆ่าทำงานได้ แอปพลิเคชันเสนอระดับแอปพลิเคชัน (สวิตช์จะทำงานเมื่อ VyprVPN ทำงานและการเชื่อมต่อล้มเหลว) หรือระดับระบบ (เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ VyprVPN แต่การทำงานของแอปพลิเคชันไม่ทำงาน) ผู้ใช้ยังสามารถเปิดใช้งานการปิดกั้น LAN เมื่อสวิตช์ฆ่าทำงานอยู่เช่นกัน.

ในทางกลับกันคุณลักษณะการสลับฆ่าของ ExpressVPN ที่เรียกว่า Network Lock จะเปิดใช้งานทันทีที่คุณคลิก "เชื่อมต่อ"

ใครจะได้รับผลกระทบมากที่สุดจากปัญหาความน่าเชื่อถือของเครือข่าย VPN?

การเชื่อมต่อล้มเหลวส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อผู้ที่ใช้เครือข่าย VPN เพื่อดาวน์โหลดเพลง.

ผู้ใช้เหล่านี้เชื่อมต่อกับ VPN เป็นระยะเวลานานและอาจไม่อยู่หน้าคอมพิวเตอร์เพื่อตอบสนองต่อการเชื่อมต่อที่ลดลง หากบริการของพวกเขาไม่มีสวิตช์ฆ่าหรือหากสวิตช์ฆ่าไม่เปิดใช้งานพวกเขาสามารถเปิดการติดตามที่อยู่ IP ผ่านการเชื่อมต่อสาธารณะโดยไม่ต้องรู้ตัว.

เพื่อลดความเสี่ยงนี้ผู้ดาวน์โหลดทอร์เรนต์มักจะหาวิธีแก้ปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:

  1. ใช้ไคลเอนต์ Vuze Bittorrent: แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์แบบ end-to-end นี้ยังคงมีพื้นที่การทำงานที่มีน้ำหนักเบาไม่ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณช้าลงและดาวน์โหลดเพลง ในไคลเอนต์รุ่นล่าสุด Vuze สามารถผูกกับการเชื่อมต่อ VPN นี่อาจเป็นประโยชน์ถ้าการเชื่อมต่อ VPN ไม่น่าเชื่อถือ แทนที่จะใช้ระบบปฏิบัติการย้อนกลับไปยังแพ็กเก็ตเส้นทางผ่านเครือข่าย IP สาธารณะ Vuze จะพยายามส่งเส้นทางแพ็กเก็ตเหล่านั้นผ่าน VPN ต่อไป ฝนตกหนักไม่สามารถดาวน์โหลดได้สำเร็จ แต่อย่างน้อยแพ็คเก็ตจะไม่เผยแพร่.
  2. กำหนดการตั้งค่าไฟร์วอลล์ด้วยตนเอง: สำหรับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการพึ่งพาตัวเลือกของบุคคลที่สามตัวเลือกทำด้วยตัวเองคือกำหนดค่าการตั้งค่าไฟร์วอลล์ระบบปฏิบัติการด้วยตนเองเพื่อบล็อกกิจกรรมการดาวน์โหลดหากและเมื่อการเชื่อมต่อ VPN ล้มเหลว สิ่งนี้เป็นจริงสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows เช่น PrivateInternetAccess พบว่ามีการตัดการเชื่อมต่อระหว่างการดาวน์โหลดฝนตกหนักหากการตั้งค่าไฟร์วอลล์ Windows ไม่ได้รับการกำหนดค่าอย่างถูกต้อง.

มีวิธีอื่นในการป้องกันการตัดการเชื่อมต่อหรือไม่?

นอกเหนือจากสวิทช์ฆ่ารวมมีตัวเลือกบุคคลที่สามมากมายเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและที่อยู่ IP ของคุณหากความน่าเชื่อถือเครือข่าย VPN ของคุณพิสูจน์ไม่เสถียร สองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ VPNetMon และ VPN Watcher.

VPNetMon ป้องกันการเชื่อมต่อที่ไม่ปลอดภัยหากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดลง โปรแกรมบุคคลที่สามฟรีนี้เพียงแค่ปิดแอปพลิเคชั่นที่ระบุเมื่อการเชื่อมต่อ VPN ล้มเหลว ผู้ใช้หลายคนชอบโปรแกรมนี้เพราะมันไม่ได้ปิดอินเทอร์เน็ตทั้งหมด เพียงแค่ปิดโปรแกรมที่เลือกไว้ล่วงหน้าซึ่งสามารถสื่อสารที่อยู่ IP ผ่านการเชื่อมต่อที่ไม่มีการป้องกัน.

VPN Watcher เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือตรวจสอบการเชื่อมต่อ VPN ที่ได้รับความนิยม เช่นเดียวกับ VPNetMon โปรแกรมนี้ป้องกันแอปพลิเคชั่นที่ควบคุมไม่ให้ส่งข้อมูลใด ๆ ไปยังเครือข่ายในขณะที่การเชื่อมต่อ VPN ที่สร้างไว้ล้มเหลว ราคาปัจจุบันคือ $ 9.95.

สรุป: การป้องกันการเชื่อมต่อ VPN นั้นมีความสำคัญต่อการปกป้องผู้ใช้

ในขณะที่ผู้ใช้ใช้บริการ VPN ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันพวกเขาทั้งหมดให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัว แต่เมื่อการเชื่อมต่อล้มเหลวผู้ใช้ ที่อยู่ IP ถูกเปิดเผยสำหรับตัวติดตาม นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมความน่าเชื่อถือของเครือข่าย VPN จึงเป็นเรื่องใหญ่.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เชื่อมั่นในการเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดฝนตกหนักหรือเสียงหวีดหวิวการป้องกันข้อมูลส่วนตัวมีขนาดใหญ่ สำหรับผู้ใช้เหล่านี้การเลือก บริษัท VPN ที่มีสวิตช์ฆ่าเป็นสิ่งสำคัญ.

ในอีกด้านหนึ่งของเหรียญ บริษัท VPN ชั้นนำหลายแห่งในปัจจุบันรู้ว่าหากที่อยู่ IP ของผู้ใช้ถูกเปิดเผยเนื่องจากการขาดการเชื่อมต่อเครือข่ายพวกเขาจะสูญเสียส่วนแบ่งการตลาด ดังนั้นพวกเขาจึงเสนอคุณสมบัติสวิตช์ฆ่านอกจากความน่าเชื่อถือ 99.9%.

เลือก VPN ที่มีคุณสมบัติ Kill Switch:

อันดับผู้ให้บริการคะแนนของเราคะแนนของผู้ใช้
ตัวเลือกของบรรณาธิการ 5.0 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
2 4.9 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
3 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
4 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
5 4.7 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์

คุณอาจชอบ:

 • VPN ที่ดีที่สุด
 • VPN ของคุณควรเปิดอยู่หรือไม่ มันขึ้นอยู่กับ 7 สิ่งเหล่านี้
 • 5 VPN ที่ดีที่สุด (ตรวจสอบแล้ว) ไม่มีการบันทึก - ปลอดภัยที่สุด & ราคาถูกที่สุด
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me