วิธีรับ VPN ฟรีสำหรับ Netflix ในปี 2023 [+ คู่มือการตั้งค่า]

Netflix จำกัด เนื้อหาที่คุณเห็นตามตำแหน่งที่คุณอยู่ ในการเข้าถึงแคตตาล็อกระหว่างประเทศคุณจะต้อง ใช้ VPN เพื่อเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ. วิธีนี้คุณสามารถเลี่ยงสถานที่ Netflix ได้ในแคตตาล็อกสื่อ.

อย่างไรก็ตาม, Netflix ใช้เทคโนโลยีต่อต้าน VPN. นี่เป็นการป้องกันผู้ใช้หลายคนไม่ให้เข้าถึง Netflix เลย โดยเฉพาะ VPN ฟรีไม่สามารถข้ามเทคโนโลยีที่ซับซ้อนนี้ได้.

หากคุณต้องการ VPN ฟรีสำหรับ Netflix คุณควรทำ ลองใช้บริการพรีเมี่ยมเช่น NordVPN. NordVPN ให้บริการผู้ใช้ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ใช้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อให้คุณได้เห็นว่า NordVPN ทำงานได้ดีแค่ไหนเมื่อต้องข้าม geoblocks #

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีสำหรับ Netflix ได้หรือไม่?

VPN ฟรีช่วยให้คุณสามารถเรียกดูเนื้อหาส่วนใหญ่บนเว็บ อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีต่อต้าน VPN ที่ทรงพลังที่ Netflix ใช้นั้นทำให้เป็นไปไม่ได้ที่ VPN จะสามารถเข้าถึงบริการได้ฟรี เฉพาะ VPN พรีเมี่ยมเท่านั้นที่สามารถเอาชนะบล็อกเหล่านี้และเข้าถึง Netflix ได้.

Netflix ใช้ ซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา ภาพยนตร์และรายการบางเรื่องมีข้อตกลงใบอนุญาตกับ Netflix ที่สามารถบังคับใช้ได้ในบางประเทศเท่านั้น สตูดิโอและผู้ผลิตรายอื่นอาจไม่ต้องการให้ผู้ใช้ดูเนื้อหาของพวกเขาในประเทศที่ยังไม่มีให้บริการ.

เทคโนโลยีต่อต้าน VPN ของ Netflix ทำงานดังนี้: ซอฟต์แวร์ระบุรายการที่อยู่ IP VPN ที่รู้จักผ่านฐานข้อมูล เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ Netflix เทคโนโลยีจะตรวจสอบที่อยู่ IP ของคุณเพื่อดูว่าตรงกับ IP VPN ที่รู้จักหรือไม่. การเข้าถึง Netflix ของคุณจะถูกบล็อกหากตรวจพบคู่ที่ตรงกัน.

VPN ระดับพรีเมียมมี เซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ทั่วโลก. VPN เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึง Netflix ได้อย่างต่อเนื่องเนื่องจากลักษณะการทำงานทั่วโลกของพวกเขา Netflix อัปเดตรายการ VPN IP อยู่ตลอดเวลา แต่ VPN ระดับพรีเมียมก็เพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใหม่ให้กับการดำเนินการของพวกเขาเช่นเดียวกัน.

หากคุณกำลังใช้บริการ VPN พรีเมี่ยมและมีปัญหาในการเข้าถึง Netflix อาจเป็นไปได้ว่าเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่อมีที่อยู่ IP ถูกเพิ่มในฐานข้อมูลต่อต้าน Netflix ของ Netflix บางครั้งการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นั้นง่ายเหมือนการเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์และพยายามเข้าถึง Netflix อีกครั้ง.

VPN ฟรีมีความปลอดภัย?

มีข้อเสียเล็กน้อยในการใช้ VPN ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นพวกเขาฟรีจริงๆ. เมื่อคุณใช้ VPN ฟรีคุณมักจ่ายด้วยความเร็วต่ำโฆษณาขีด จำกัด ข้อมูลหรือแม้แต่การขโมยข้อมูล. VPN ฟรีที่ปลอดภัยที่สุดบังคับใช้ข้อกำหนดด้านข้อมูลที่เข้มงวดเป็นประจำ. ค่าเผื่อข้อมูลมักจะไม่เพียงพอที่จะสตรีมหรือฝนตกหนักเลย.

คุณสามารถอ่านทั้งหมดเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของ VPN ฟรีได้ที่นี่.

แฮ็ค VPN Netflix ฟรี

เพื่อการเข้าถึง Netflix ที่ง่ายที่สุด, NordVPN เป็นทางเลือกที่ดี. NordVPN มีความเร็วสูงที่จำเป็นสำหรับการสตรีมภาพยนตร์และการแสดงออนไลน์, ไม่มีข้อ จำกัด แบนด์วิดท์, และ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่อง ตั้งอยู่ทั่วโลก.

มี VPN ที่ดีจำนวนมากที่ให้ความเร็วและไม่เปิดเผยชื่อ แต่ไม่มีความซับซ้อนหรือเซิร์ฟเวอร์ที่พร้อมใช้งานเพื่อเข้าถึง Netflix อย่างสม่ำเสมอ.

Netflix มีประสิทธิภาพอย่างมากในการระบุที่อยู่ IP จากเซิร์ฟเวอร์ VPN ฟรีและบล็อกการเชื่อมต่อกับบริการ สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการผ่านความยุ่งยากในการติดตั้ง VPN เพื่อค้นหาว่าคุณไม่สามารถเข้าถึง Netflix ได้.

หากคุณต้องการเข้าถึง Netflix ฟรีในขณะที่ใช้ VPN คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยงที่ NordVPN มอบให้ ลงทะเบียนเพื่อรับบริการพร้อมข้อเสนอทดลองเลือกเซิร์ฟเวอร์ VPN แล้วลงชื่อเข้าใช้บัญชี Netflix ของคุณเพื่อเริ่มดูภาพยนตร์และรายการ. มันง่ายมาก! 

หากคุณตัดสินใจที่จะไม่เก็บการสมัคร NordVPN ของคุณคุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนได้ง่าย.

ทำไมถึงเลือก NordVPN เพื่อรับชม Netflix?

อุปกรณ์ NordVPN

VPN ฟรีอาจอนุญาตให้คุณท่องเว็บได้โดยไม่มีปัญหา แต่พวกเขาจะไม่อนุญาตให้คุณเข้าถึง Netflix อย่างสม่ำเสมอ หากคุณต้องการเข้าถึง Netflix ในขณะที่คุณเดินทางหรือหากคุณต้องการดูว่ามีรายการและภาพยนตร์ใดบ้างใน Netflix ในประเทศต่าง ๆ เราแนะนำให้ใช้ NordVPN.

นอกเหนือจากการเป็นหนึ่งใน VPN ชั้นนำสำหรับการเข้าถึง Netflix, NordVPN นำเสนอคุณสมบัติที่น่าประทับใจมากมาย.

นี่คือสิ่งที่คุณคาดหวังได้จาก NordVPN เมื่อคุณสมัครใช้บริการ:

  • การสตรีมภาพยนตร์และรายการความเร็วสูง
  • การเข้ารหัสระดับทหาร
  • เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,000 เครื่อง
  • การเชื่อมต่อพร้อมกันใน 6 อุปกรณ์
  • ไม่มีนโยบายการบันทึก
  • บริการและความช่วยเหลือลูกค้า 24/7

ข้อเสนอของนอ รับประกันคืนเงิน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถทดสอบบริการเพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะกับคุณ อ่านสิ่งที่ผู้ใช้ Nord VPN กล่าวถึงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

  • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

  • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.
  วิธีดู The Mandalorian Season 1 ทุกที่ทางออนไลน์!

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

  • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

รับชม Netflix ด้วย NordVPN!

ข้อสรุป

NordVPN คือ คำแนะนำ VPN อันดับต้น ๆ สำหรับการดู Netflix. รวดเร็วปลอดภัยและหลีกเลี่ยงซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN ของ Netflix ได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามคุณควรรู้ว่าการเลือก VPN สำหรับ Netflix นั้นเป็นอะไรที่มากกว่าแค่ภาพยนตร์และรายการทีวี.

เมื่อคุณเลือก VPN ที่ดีประวัติการเข้าชมของคุณจะไม่ระบุชื่ออย่างสมบูรณ์และการเชื่อมต่อของคุณจะปลอดภัยเสมอ. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงเว็บผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้โดยไม่ต้องกังวลกับแฮกเกอร์หรือบุคคลที่สามที่ดูข้อมูลของคุณ.

NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดู Netflix และเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่คุณต้องการท่องเว็บด้วยความอุ่นใจ.

อ่านเพิ่มเติม

ต้องการหา VPN พรีเมี่ยมที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณหรือไม่ เราได้สร้างรายการข้อเสนอ VPN ยอดนิยมที่มีอยู่บนเว็บ.

ประหยัดค่าสมัคร NordVPN ของคุณ.

ต้องการทราบสาเหตุที่คุณต้องใช้ VPN ตั้งแต่แรกใช่ไหม ลองดูคู่มือ VPN ของเราสำหรับมือใหม่ที่แนะนำให้คุณรู้จักกับเทคโนโลยี.