VPNs 6 อันดับแรก (ฟรี 100%) สำหรับ Fire Stick | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

เมื่อคุณจ่ายเงินไปแล้วสำหรับการสมัครสตรีมมิ่งหลายรายการเป็นเรื่องน่ารำคาญที่ต้องเผชิญกับ geoblocks บน Amazon Fire TV Stick ของคุณ.

ฉันได้ทดสอบ 35 VPN และได้รวบรวมรายการ VPN ฟรีหกตัวที่ดีที่สุดสำหรับ Fire Stick เพื่อปลดล็อกเนื้อหาเพิ่มเติมทั้งหมดนั้น.

อย่างไรก็ตามคุณควรทราบถึงความเสี่ยงที่มาพร้อมกับการใช้ VPN ฟรี ตั้งแต่การ จำกัด ข้อมูลของคุณไปจนถึงความปลอดภัยที่ลดลง, VPN ฟรีไม่ใช่ทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดเสมอไป.

มันปลอดภัยและเครียดน้อยกว่าในการใช้บริการเช่น NordVPN, VPN พรีเมี่ยมราคาประหยัด สามารถเสนอความเร็วที่รวดเร็วและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ที่คุณต้องการสำหรับการสตรีมรวมถึงการไม่ระบุชื่อและความเป็นส่วนตัว.

คุณสามารถใช้ NordVPN ได้ฟรีชั่วคราว, พร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

จาก VPN ที่ฉันทดสอบ, มีเพียงห้าคนเท่านั้นที่เข้ามาใกล้เพื่อเสนอความเร็วความเข้ากันได้และความปลอดภัย จัดหาให้โดย NordVPN ส่วนใหญ่ยังคงมีข้อ จำกัด แต่ควรทำงานได้ดีหากคุณไม่คำนึงถึงข้อ จำกัด บางประการ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Amazon Fire TV Stick – คู่มือฉบับย่อ

 1. NordVPN: ข้อมูลไม่ จำกัด , เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและความสามารถในการ เลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่ง 140+. คุณสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. Windscribe: ขึ้นไป ข้อมูลฟรี 15GB ทุกเดือนด้วย VPN ฟรีที่ใช้งานง่ายนี้ ความเร็วที่ดีและสถานที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 10 แห่งให้เลือก แต่ ไม่สามารถปลดบล็อก Netflix ได้. 
 3. PrivateVPN: เพลิดเพลินกับการใช้ VPN พรีเมียมนี้ไม่ จำกัด หนึ่งสัปดาห์ด้วย ทดลองใช้ฟรี 7 วัน. ความเร็วที่ยอดเยี่ยมความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ.
 4. ซ่อนฉัน: VPN ฟรีอย่างแท้จริงด้วย ข้อมูลฟรี 2GB ทุกเดือน. ความเร็วและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด เหมาะสำหรับการสตรีม แต่คุณ จำกัด เพียงแค่ เซิร์ฟเวอร์ห้าแห่ง. 
 5. โล่ฮอตสปอต: รวดเร็วปลอดภัยและติดตั้งง่าย แต่ ข้อมูลฟรี 500MB ต่อวัน เพียงพอที่จะสตรีมเป็นเวลา 30 นาทีในการกำหนดมาตรฐาน.

เริ่มการสตรีมด้วย NordVPN!

สิ่งที่จับได้ด้วย VPN ฟรี?

VPN ฟรีอาจไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่อย่างใด พวกเขาสามารถใช้เวลาของคุณความสะดวกสบายและความปลอดภัย.

ความเข้ากันได้

แอพ VPN สำหรับ Amazon Fire TV Stick ค่อนข้างใหม่ แม้แต่บริการชำระเงินบางอย่างยังไม่สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ได้.

VPN ฟรีไม่มีทรัพยากรที่จะติดตามแอพที่นำเสนอโดย VPN ระดับพรีเมียม. บริการฟรีจำนวนมากไม่ได้เสนอแอพสำหรับ Fire Stick.

ความปลอดภัย

โดยปกติ VPN พรีเมี่ยมเท่านั้นที่สามารถรับประกันความปลอดภัยของคุณ. บริการฟรีส่วนใหญ่มีคุณสมบัติความปลอดภัยต่ำหรือ จำกัด.

VPNs ฟรีบางตัวทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเสี่ยงต่อการถูกแฮ็กเกอร์และผู้ติดตาม ในบางกรณี, VPN เองอาจบันทึกและขายข้อมูลของคุณ.

VPN ระดับพรีเมียมใช้คุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงเช่นการเข้ารหัส 256 บิตเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ บริการที่มีคุณภาพไม่เคยบันทึกหรือขายข้อมูลของคุณ.

ข้อ จำกัด

บริการฟรีจำนวนมากเป็น VPN พรีเมี่ยมในจำนวน จำกัด. พวกเขา จำกัด ข้อมูลแบนด์วิดท์และความเร็วของคุณ.

เครือข่ายขนาดเล็กและเซิร์ฟเวอร์ที่แออัดเกินไปทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลง. บริการฟรีสามารถเลี่ยงผ่าน geoblocks หรือการเซ็นเซอร์ได้ยาก. 

VPN พรีเมี่ยมนำเสนอข้อมูลความเร็วและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด พวกเขาใช้งานเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าถึงบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเว็บไซต์สตรีมมิ่ง.

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Amazon Fire TV Stick (อัปเดต 2023)

นี่คือ VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Fire Stick ของคุณตามการทดสอบอย่างละเอียดของฉัน.

ในฐานะที่เป็นบริการฟรี VPNs เหล่านี้ยังมีข้อ จำกัด ดังที่กล่าวมาพวกเขาทำงานร่วมกับ Amazon Fire TV Stick และได้รับการทดสอบด้านความเร็วความปลอดภัยและคุณภาพ.

1. NordVPN

VPNs 6 อันดับแรก (ฟรี 100%) สำหรับ Fire Stick | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

 • VPN ระดับพรีเมียม
 • ใช้งานฟรีหนึ่งเดือนพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน
 • แอพ Amazon Fire โดยเฉพาะ
 • 5,100+ เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศ
 • ความเร็วฟ้าผ่าเร็ว
 • ความปลอดภัยระดับทหาร
 • ทำงานร่วมกับ: Amazon Prime Video, Netflix, HBO, BBC iPlayer, Hulu และแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย
 • เข้ากันได้กับ: Amazon Fire TV Stick, สมาร์ททีวี, Windows, macOS, Android, iOS, Linux, Firefox, Chrome และเราเตอร์.

NordVPN เป็นบริการที่ฉันแนะนำที่สุดสำหรับการสตรีม ดังนั้นจึงเป็นข่าวดีว่า คุณสามารถเพลิดเพลิน บริการนานถึงหนึ่งเดือน พร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

นี่คือ เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการ VPN สำหรับ Fire Stick ชั่วคราว. หากคุณกำลังเดินทางและคุณต้องการสตรีมเนื้อหาตามปกติจากที่ใดก็ได้ในโลก NordVPN เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด.

NordVPN เสนอแอพเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ Amazon Fire. เว็บไซต์ยังมีคำแนะนำโดยละเอียดและวิดีโอแนะนำการใช้งานเพื่อช่วยให้คุณดาวน์โหลดแอพและตั้งค่าได้.

เครือข่ายทั่วโลกของ 5,100+ เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศ หมายถึง NordVPN สามารถปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ได้. คุณสามารถคาดหวังความเร็วที่เร็วเป็นพิเศษได้เช่นกัน ไม่มีบัฟเฟอร์ที่น่าผิดหวังหรือล่าช้า ในขณะที่คุณสตรีม.

  5 بهترین آزمایش رایگان VPN در ژانویه سال 2023 - VPN Premium را به صورت رایگان امتحان کنید

เทคโนโลยี SmartPlay รวมสมาร์ท DNS กับความสามารถ VPN เพื่อให้คุณทั้งคู่ ความสามารถในการปลดบล็อคที่ยอดเยี่ยมและรับประกันความปลอดภัย. คุณสมบัติความปลอดภัยอื่น ๆ รวมถึงการเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติการป้องกันการรั่วของ DNS และนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด.

ของมัน ซอฟต์แวร์ CyberSec ที่เป็นเอกลักษณ์ แม้ บล็อกโฆษณาและมัลแวร์.

ดีที่สุด, NordVPN ใช้งานง่าย. ไม่มีการกำหนดค่าที่ซับซ้อนเพียงใช้คุณลักษณะการเชื่อมต่อด่วนเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งที่คุณต้องการ.

คุณยังสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ด้วยตนเอง รายการแบบหล่นลงให้คุณมีตัวเลือกมากมายให้เลือกรวมถึง เซิร์ฟเวอร์ที่สับสนที่สามารถซ่อนการใช้ VPN ของคุณได้. เซิร์ฟเวอร์ประเภทนี้ดีมากหากคุณไม่ต้องการให้ ISP ของคุณสอดแนมในกิจกรรมของคุณและเร่งแบนด์วิดท์ของคุณ.

ค้นหาว่าเพราะเหตุใดบริการนี้จึงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของฉันเสมอ บทวิจารณ์ NordVPN เต็มรูปแบบ.

เริ่มต้นด้วย NordVPN!

2. รับลม

หน้าต่าง windscribe

 • แอพ Fire TV Stick ที่ใช้งานง่าย
 • ข้อมูลฟรี 10GB ต่อเดือน
 • ความเร็วที่ดี
 • การเข้ารหัสระดับทหาร
 • ทำงานร่วมกับ: YouTube, HBO GO, iPlayer, Kodi, ITV Player, Sky GO, Spotify
 • เข้ากันได้กับ: Amazon Fire TV Stick, Nvidia Shield, Kodi, Windows, macOS, iOS, Android, Windows Mobile, Chrome, Firefox, Opera, เราเตอร์และอุปกรณ์ NAS

Windscribe เข้ากันได้กับเกือบทุกอุปกรณ์และแพลตฟอร์มที่ฉันทดสอบรวมถึง Amazon Fire TV Stick เป็นสิ่งที่น่าประทับใจสำหรับ VPN ฟรี.

คุณจะได้รับใจกว้าง ฟรี 10GB ทุกเดือน. นั่นคือประมาณห้าชั่วโมงของการสตรีมเนื้อหา HD – หรือมากกว่านั้นถ้าคุณพอใจกับวิดีโอ SD คุณภาพต่ำ.

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถทำได้ ทวีต บริษัท เพื่อรับเพิ่ม 5GB. นั่นคือการสตรีมพิเศษสองชั่วโมงครึ่ง!

ความเร็วของ Windscribe นั้นดีโดยรวมแม้ว่า VPN อาจช้าในช่วงเวลาเร่งด่วนหรือบนเซิร์ฟเวอร์ยอดนิยม. ในระหว่างการทดสอบของฉันฉันพบว่ามันยากที่จะส่งกระแสข้อมูลในช่วงเวลาเหล่านี้เพราะประสบการณ์บัฟเฟอร์และความล่าช้า.

Windscribe มีเครือข่ายที่สมเหตุสมผลครอบคลุมกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ผู้ใช้ฟรีสามารถเชื่อมต่อได้ถึง 10 แห่งเท่านั้น. คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในฮ่องกงสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์เยอรมนีและฝรั่งเศส.

น่าเสียดายที่ผู้ใช้ฟรีไม่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ Windflix พิเศษของ Windscribe สำหรับการยกเลิกการปิดกั้น Netflix.

ซึ่งหมายความว่า บริการไม่น่าเชื่อถือ 100% เมื่อต้องผ่านข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์. คุณอาจพบว่าคุณไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาสตรีมที่ล็อคด้วย geoblocked ได้และคุณจะไม่สามารถบล็อกสิ่งใด ๆ นอกฮ่องกงสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์เยอรมนีหรือฝรั่งเศสได้.

ในทางตรงกันข้ามการรักษาความปลอดภัยเป็นอัตราแรกสำหรับ VPN ฟรี คาดหวัง การเข้ารหัสระดับทหาร, นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด, และ ตัวบล็อกสำหรับโฆษณาและเครื่องมือติดตามโซเชียลมีเดีย.

อ่านของเรา รีวิว Windscribe ทั้งหมด เพื่อค้นหาว่าทำไมฉันถึงประทับใจกับ VPN ฟรีนี้.

รับ Windscribe ฟรี!

3. PrivateVPN

อุปกรณ์ privatevpn

 • VPN ที่ติดอันดับยอดนิยม
 • การใช้งานไม่ จำกัด พร้อมทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 • เร็วมาก
 • ความปลอดภัยระดับโลก
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video, Hulu, ABC และอีกมากมาย
 • เข้ากันได้กับ: AmazonFire TV Stick, Nvidia Shield, Kodi, Windows, macOS, iOS, Android, Windows Mobile, Chrome, Firefox, Opera, เราเตอร์และอุปกรณ์ NAS

PrivateVPN เป็นหนึ่งในบริการระดับพรีเมียมของฉัน หากคุณต้องการใช้งานฟรีคุณสามารถใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

ที่ให้เวลาคุณเต็มสัปดาห์ในการทดสอบทุกสิ่งที่ PrivateVPN เสนอให้โดยไม่มีความเสี่ยงอย่างสมบูรณ์.

คุณไม่ต้องป้อนรายละเอียดการชำระเงินใด ๆ เพื่อลงทะเบียนสำหรับ PrivateVPN ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการต่ออายุอัตโนมัติ เพียงลงทะเบียนบัญชีดาวน์โหลดแอป Amazon Fire Stick แล้วสนุกไปกับมัน การใช้งานฟรีเจ็ดวัน.

PrivateVPN ให้บริการคุณ ความเร็วสูงอย่างรวดเร็วโดยไม่มีข้อ จำกัด – สมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีม เมื่อฉันทดสอบ PrivateVPN ฉันไม่พบการบัฟเฟอร์ใด ๆ และสามารถสตรีมได้ทันทีโดยไม่ล่าช้า.

การทดลองใช้ฟรีของ PrivateVPN ช่วยให้คุณเข้าถึงได้อย่างเต็มที่ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 150 แห่งใน 60 ประเทศ. คุณไม่ได้ จำกัด อยู่ที่เซิร์ฟเวอร์ที่อัดแน่นเกินไป.

PrivateVPN สามารถยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมด, รวมถึง Amazon Prime Video, Netflix, Hulu, HBO GO และ BBC iPlayer เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ใน Amazon Fire TV Stick ของคุณ.

  วิธีดูการถ่ายทอดสด FA Cup รอบชิงชนะเลิศจากทุกที่ในปี 2562

VPN มีชื่อเสียงในด้านโปรโตคอลความปลอดภัย ข้อมูลของคุณได้รับการปกป้องโดย การเข้ารหัส 256-AES, สวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS และ IPv6.

นั่นหมายความว่าที่อยู่ IP ของคุณจะไม่ถูกรั่วไหลในขณะที่คุณเชื่อมต่อกับ VPN นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณจะปลอดภัยจากผู้ติดตามแฮกเกอร์หรือบุคคลที่สามที่ต้องการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนึ่งใน VPN ที่ฉันโปรดปรานใน การตรวจสอบ PrivateVPN แบบเต็มความยาว.

รับ PrivateVPN ฟรี!

4. hide.me

VPNs 6 อันดับแรก (ฟรี 100%) สำหรับ Fire Stick | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

 • แอพ Amazon Fire ที่ใช้งานง่าย
 • บริการฟรีทั้งหมดไม่มีการลงทะเบียน
 • ค่าเผื่อข้อมูล 2GB ต่อเดือน
 • ความเร็วและแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด
 • ความปลอดภัยระดับทหาร
 • ทำงานร่วมกับ: Spotify, วิดีโอ Amazon Prime, Netflix, Hulu, BBC iPlayer, HBO GO, Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Amazon Fire TV Stick, Windows, macOS, iOS, Android, Windows Phone, Linux และเราเตอร์

Hide.me เป็น VPN ฟรีสำหรับ Fire Stick ฟรี. ไม่ต้องลงทะเบียนหรือลงทะเบียนและคุณจะไม่ต้องป้อนรายละเอียดการชำระเงินใด ๆ เพียงแค่ดาวน์โหลด แอพ Amazon Fire ที่ใช้งานง่าย ที่จะเริ่มต้น.

กระบวนการติดตั้งง่ายเป็นข่าวดีสำหรับความเป็นส่วนตัวของคุณ หมายความว่า hide.me จะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อนใด ๆ ของคุณเช่นชื่อหรือข้อมูลธนาคาร นอกจากนี้ยังหมายความว่าไม่มีความเสี่ยงที่คุณจะถูกเรียกเก็บเงินในทุกจุด.

คุณจะเพลิดเพลินไปกับ ความเร็วและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ด้วย hide.me ซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม น่าเสียดายที่คุณถูก จำกัด เนื้อหา HD ด้วยเวลาประมาณ 40 นาที ค่าเผื่อ 2GB ต่อเดือน. ผู้ใช้บางคนอาจพบว่ามีข้อ จำกัด เช่นกันเมื่อพูดถึงรายการโปรดหรือภาพยนตร์ที่คุณโปรดปราน.

Hide.me มีเครือข่ายขนาดใหญ่กว่า 1,400 แห่งใน 57 ประเทศทั่วโลก หากคุณไม่ได้เป็นสมาชิกแบบเสียเงิน จำกัด ที่ตั้งห้าแห่ง: US East, US West, Canada, เนเธอร์แลนด์และสิงคโปร์.

Hide.me อ้างว่าสามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix, Hulu และ iPlayer อย่างไรก็ตามฉันพบว่ามัน ความสามารถในการปลดบล็อคนั้นไม่น่าเชื่อถือ.

คุณสามารถอัปเกรดเป็นบัญชีพรีเมียมเพื่อดูว่าปรับปรุงการเข้าถึงหรือไม่ Hide.me เสนอ รับประกันคืนเงินภายใน 14 วัน เพื่อให้คุณสามารถทดสอบได้โดยไม่มีความเสี่ยง.

ในขณะเดียวกันข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นส่วนตัวและปลอดภัยโดย มาตรการความปลอดภัยเดียวกันกับผู้ใช้ระดับพรีเมียม. เหล่านี้รวมถึงการเข้ารหัสระดับทหารสวิตช์ฆ่าการป้องกันการรั่วไหลของ IP และนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกฟรีที่ยอดเยี่ยมในของเรา สมบูรณ์ตรวจสอบ hide.me.

รับ hide.me ฟรี!

5. โล่ฮอตสปอต

VPNs 6 อันดับแรก (ฟรี 100%) สำหรับ Fire Stick | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

 • แอพ Amazon Fire โดยเฉพาะ
 • ข้อมูลฟรี 500MB ต่อวัน
 • ความเร็วที่รวดเร็ว
 • ปลอดภัยและมั่นคง
 • ทำงานร่วมกับ: YouTube, Spotify, ITV Player, CBS TV
 • เข้ากันได้กับ: Amazon Fire TV Stick, Android TV Box, iOS, Android, macOS, Windows, Chrome และ Firefox

โล่ฮอตสปอต มีแอพ VPN ของตัวเองสำหรับใช้กับอุปกรณ์ Amazon Fire. การดาวน์โหลดและติดตั้งแอพนั้นรวดเร็วและง่ายดาย.

ฉันทดสอบแอพในอุปกรณ์และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่หลากหลายและพบว่าใช้งานง่ายและใช้งานง่าย การเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ VPN ของ Hotspot Shield นั้นง่ายดายเพียงเปิดแอพและคลิก“ เชื่อมต่อ”.

แม้ว่าจะมีบริการแบบชำระเงิน, คุณสามารถใช้ Hotspot Shield ได้ฟรีโดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือกรอกรายละเอียดการชำระเงิน.

Hotspot Shield ให้ข้อมูลฟรี 500MB ทุกวัน. นั่นเพียงพอสำหรับการสตรีมมิ่งบน Amazon Fire TV Stick เป็นเวลา 30 นาที.

VPN ของ โปรโตคอล Catapult Hydra ที่ทรงพลังรับประกันความเร็วที่รวดเร็ว, รวมถึงการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ ฉันพบว่าการเชื่อมต่อของฉันเร็วพอสำหรับการสตรีมที่ราบรื่นและไม่สะดุด.

คุณสมบัติความปลอดภัยอื่น ๆ ได้แก่ การเข้ารหัสระดับทหารและการตรวจจับมัลแวร์. คุณสมบัติทั้งสองอย่างยอดเยี่ยมสำหรับการปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากแฮกเกอร์และภัยคุกคามทางไซเบอร์.

อย่างไรก็ตามฉันอยากเห็นการป้องกันการรั่วของ DNS หรือ IPv6 บางชนิดหรือสวิตช์ฆ่า. Hotspot Shield ไม่สามารถรับประกันได้ว่าที่อยู่ IP ของคุณจะถูกเก็บเป็นส่วนตัว ในกรณีที่การเชื่อมต่อหลุด.

ในขณะที่ Hotspot Shield มีความสามารถในการปลดบล็อคเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่สำคัญหลายแห่ง, น่าเสียดายที่สิทธิพิเศษเหล่านี้สงวนไว้สำหรับลูกค้าที่ชำระเงิน. ผู้ใช้ฟรีจะถูก จำกัด ที่เซิร์ฟเวอร์สหรัฐอเมริกาเป็นค่าเริ่มต้นของ VPN.

ซึ่งอาจทำให้การข้ามบางส่วนของ geoblocks ของ Amazon ยุ่งยากเล็กน้อย.

หากคุณต้องการเข้าถึงไซต์สตรีมมิ่งและการใช้งานไม่ จำกัด คุณต้องอัพเกรดเป็นสมาชิกแบบชำระเงินของ Hotspot Shield.

  نحوه تماشای بزرگ سال 2023

ค้นหาว่าฮอตสปอตชีลด์รวบรวมข้อมูล VPN ฟรีอื่น ๆ ในเราได้อย่างไร ตรวจสอบที่ครอบคลุม.

รับ Hotspot Shield ฟรี!

6. เร่งความเร็ว

เร่งอุปกรณ์

 • 2GB ฟรีข้อมูลรายเดือน
 • เทคโนโลยีการเชื่อมช่องสัญญาณ
 • ทำงานร่วมกับ: บางภูมิภาคของ Netflix และ Amazon Prime Video (แม้ว่าจะไม่น่าเชื่อถือ), YouTube, Spotify
 • เข้ากันได้กับ: Amazon Fire TV Stick, Android, iOS, Windows, macOS, Linux

VPN ชนิดใหม่ Speedify ใช้เทคโนโลยีการเชื่อมช่องสัญญาณ เพิ่มความเร็วการเชื่อมต่อของคุณ.

การเชื่อมช่องใช้การเชื่อมต่อที่มีอยู่ในอุปกรณ์ของคุณเพื่อถ่ายโอนข้อมูลหลายครั้ง ขณะนี้จะทำให้การถ่ายโอนข้อมูล (และสตรีมมิ่ง) เร็วขึ้นก็สามารถ ยังกินเข้าไปใน Wi-Fi และค่าเผื่อข้อมูลมือถือของคุณ.

Speedify มีแอพ Amazon Fire ของตัวเองโดยเฉพาะ และคู่มือที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการติดตั้งและการกำหนดค่าที่คุณสามารถพบได้บนเว็บไซต์.

คุณได้รับ ข้อมูลฟรี 2GB ต่อเดือน, ดังนั้นคุณควรจะสามารถรับชม SD TV ได้ประมาณสองชั่วโมง.

น่าเสียดายที่มีรายงานผู้ใช้หลายอย่างเกี่ยวกับความสามารถในการยกเลิกการบล็อกของ Speedify ฉันเคยเป็น ไม่สามารถปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งส่วนใหญ่ได้อย่างน่าเชื่อถือ, และ Speedify ระบุไว้ในเว็บไซต์ว่าไม่มีการรับประกันใด ๆ.

Speedify ใช้การเข้ารหัส 128 GCM เท่านั้นและเก็บบันทึกการใช้งานของคุณไว้บางส่วน.

ค้นหาว่าการเชื่อมช่องสัญญาณเป็นการแลกเปลี่ยนที่คุ้มค่าสำหรับข้อมูลของคุณในของเราหรือไม่ ตรวจสอบ Speedify เต็ม.

รับ Speedify ฟรี!

VPN พรีเมี่ยมอันดับต้น ๆ ที่เราแนะนำสำหรับ Amazon Fire TV Stick

อย่างที่เห็น, การหา VPN ฟรีที่เข้ากันได้กับ Fire Stick ไม่ใช่เรื่องง่าย.

VPN ฟรีส่วนใหญ่ไม่สามารถข้าม Geoblocks ได้.

VPN พรีเมี่ยมราคาประหยัดให้ทั้งความเข้ากันได้และความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยม – ทั้งหมดนี้มีราคาค่อนข้างเล็ก.

อาจไม่ฟรีทั้งหมด แต่เพื่อรับประกันความสะดวกสบายและความปลอดภัยเราคิดว่า VPN พรีเมี่ยมเหล่านี้คุ้มค่า.

อันดับผู้ให้บริการคะแนนของเราคะแนนของผู้ใช้
ตัวเลือกของบรรณาธิการ 5.0 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
2 4.0 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
3 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
4 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
5 4.7 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์

คำถามที่พบบ่อย

ประโยชน์ของการใช้ VPN กับ Amazon Fire TV Stick ของฉันคืออะไร?

VPN สามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยง geoblocks บน Fire Stick ของคุณได้ แต่ก็มีข้อดีอื่น ๆ.

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่ไม่ปลอดภัยเช่น WiFi สาธารณะคุณจะเสี่ยงต่อการถูกสอดแนม โดยแฮกเกอร์เครื่องมือติดตามและบุคคลที่สามอื่น ๆ.

หาก ISP ของคุณตรวจพบการใช้งานแบนด์วิธสูงก็สามารถเค้นการเชื่อมต่อของคุณได้.

VPN ซ่อนคุณจากการสอดรู้สอดเห็น. ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณจากการตรวจสอบและสามารถป้องกัน ISP ของคุณจากการลดความเร็วโดยเจตนา.

VPN บางตัวก็มาพร้อม การป้องกันมัลแวร์ในตัว. ตัวบล็อคมัลแวร์ตรวจจับและป้องกันการดาวน์โหลดที่น่าสงสัย สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณกำลังมองหา VPN สำหรับ Kodi on Fire Stick.

Fire Stick VPN ฟรีของฉันจะทำงานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ของฉันได้หรือไม่?

VPN ฟรีมักจะไม่เสนอแอพที่หลากหลาย. โดยทั่วไป VPN พรีเมี่ยมเท่านั้นที่มีแอพสำหรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมด.

ที่ถูกกล่าวว่า, ฉันทดสอบคำแนะนำยอดนิยมทั้งหมดของฉันเพื่อความเข้ากันได้. พวกเขาทั้งหมดทำงานกับอุปกรณ์หลากหลายชนิด.

VPN มีผลต่อความเร็วหรือไม่?

เซิร์ฟเวอร์ VPN ทำหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างคุณกับเว็บไซต์หรือบริการที่คุณกำลังเข้าถึง.

การใช้ VPN จะเพิ่มการหยุดอีกครั้งสำหรับข้อมูลของคุณที่จะผ่าน. คุณควรคาดหวังว่าสิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อความเร็วของคุณ.

โชคดี, VPN ระดับพรีเมี่ยมนำเสนอความเร็วที่รวดเร็วจนแทบไม่มีความล่าช้าใด ๆ. มีเฉพาะ VPN ฟรีที่คุณอาจเห็นว่าการบัฟเฟอร์หรือการหน่วงเวลาบางอย่าง.

สรุป

มี VPN ฟรีที่ปลอดภัยซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับ Amazon Fire TV Stick ได้.

เศร้า, VPN ฟรีมักจะถูก จำกัด ว่าการใช้กับ Fire Stick ของคุณนั้นไม่มีจุดหมาย.

พวกเขาสามารถเพิ่มระดับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวให้กับคุณได้ แต่พวกเขาไม่สามารถช่วยคุณเข้าถึงเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ล็อคอยู่เสมอ.

ฉันค่อนข้างจะจ่ายเงินเพื่อใช้ VPN พรีเมี่ยมเช่น NordVPN, เพื่อรับประกันความเข้ากันได้และยกเลิกการปิดกั้น.

หากคุณต้องการ VPN ฟรีสำหรับ Fire Stick เพียงชั่วคราวคุณก็สามารถทำได้ ใช้ VPN พรีเมี่ยมฟรี พร้อมทดลองใช้หรือรับประกันคืนเงิน.

เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN พรีเมี่ยมที่เราแนะนำสำหรับ Fire Stick, ลองดูคู่มือฉบับสมบูรณ์ของเรา.

หรือสำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้งและการตั้งค่าเรามีการสอนที่สะดวก วิธีติดตั้ง VPN บน Amazon Fire TV Stick.