VyprVPN ทำงานได้ในประเทศจีน แต่ถ้าคุณทำสิ่งนี้

เมื่อพูดถึงการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตทั่วโลกไม่มีอะไรที่เหนือกว่า Great Firewall of China หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางไปยังประเทศจีนคุณควรทราบว่า เว็บไซต์และบริการต่าง ๆ เช่น Google, Facebook, YouTube และแม้กระทั่ง Whatsapp ทั้งหมดจะถูกบล็อก. (คุณสามารถดูได้ว่าเว็บไซต์ยอดนิยมอื่นใดถูกบล็อกที่นี่) จีนบล็อกเว็บไซต์เหล่านี้เพื่อควบคุมอินเทอร์เน็ตและ จำกัด เสรีภาพของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตภายในประเทศ.

ในการสั่งซื้อ ในการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด เหล่านี้และรับความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ตในประเทศจีนคุณจะต้องใช้ VPN. นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเข้าถึงแอพเช่น Facebook และ Whatsapp ขณะอยู่ที่จีน แม้ว่า VPNs จำนวนมากจะพยายามทำงานอย่างไม่มีที่ติในประเทศจีน, VyprVPN ไม่มีปัญหานั้น. ข้อมูลต่อไปนี้อธิบายวิธีการตั้งค่าและใช้ VyprVPN เพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อคุณมาถึงประเทศจีน.

VyprVPN ข้ามไฟร์วอลล์อันยิ่งใหญ่ของจีนได้อย่างไร?

ด้วย VPN จำนวนมากที่พยายามทำงานในประเทศจีน VyprVPN ทำเช่นนี้ได้อย่างไร โดยการใช้งาน เทคโนโลยี Chameleon ที่เป็นเอกลักษณ์, VyprVPN สามารถเอาชนะการควบคุมปริมาณของอินเทอร์เน็ตและการบล็อก VPN ได้ Chameleon ของ VyprVPN ใช้โปรโตคอล OpenVPN 256-bit ที่ไม่ได้แก้ไขสำหรับการเข้ารหัสซึ่ง ปิดกั้นการรับส่งข้อมูลนี้ดังนั้นไฟร์วอลล์จึงไม่สามารถปิดกั้นได้.

นอกจากนี้เทคโนโลยีกิ้งก่าของ VyprVPN ยังสามารถกำจัดการบล็อค VPN ได้อย่างสะดวกผ่าน การตรวจสอบแพ็คเก็ตลึกและเอาชนะปัญหาความเร็ว อันเป็นผลมาจากการควบคุมปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตจาก ISP.

วิธีใช้ VyprVPN ในประเทศจีน

เพื่อที่จะใช้ VyprVPN ในประเทศจีน, คุณควรเปิดใช้งานและใช้งานอุปกรณ์ของคุณก่อนเดินทางไปที่นั่น. ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนที่คุณควรทำเพื่อเพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นเมื่อคุณดาวน์โหลด VyprVPN เพื่อใช้ในประเทศจีน โปรดทราบว่าคุณควรมีอยู่แล้ว สมัครเป็นสมาชิกแผนพรีเมียม ซึ่งเป็นแผนเดียวที่มีคุณสมบัติ Chameleon. ดาวน์โหลด VyprVPN และเปิดใช้แอปบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อดำเนินการต่อ.

1. เปิดแอป VyprVPN

VyprVPN ทำงานได้ในประเทศจีน แต่ถ้าคุณทำสิ่งนี้2. เข้าสู่ VyprVPN

เข้าสู่ระบบ VyprVPN โดยใช้ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านที่ลงทะเบียน.

VyprVPN ทำงานได้ในประเทศจีน แต่ถ้าคุณทำสิ่งนี้3. ไปที่การตั้งค่า

นำทางไปยังด้านบนของแอพและจากเมนู VyprVPN เลือกการตั้งค่า.

VyprVPN ทำงานได้ในประเทศจีน แต่ถ้าคุณทำสิ่งนี้4. ค้นหาแท็บโปรโตคอลเปิด Chameleon Protocol และปิดการตั้งค่า

VyprVPN ทำงานได้ในประเทศจีน แต่ถ้าคุณทำสิ่งนี้5. เชื่อมต่อโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดหรือเลือกเซิร์ฟเวอร์โดยใช้สัญลักษณ์แผนที่ที่ด้านล่างขวา.

อย่าลืมเปิดปุ่มฆ่าหากคุณต้องการคุณสมบัติก่อนเชื่อมต่อ VyprVPN.

VyprVPN ทำงานได้ในประเทศจีน แต่ถ้าคุณทำสิ่งนี้

ดูว่าง่ายเพียงใด?

คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้นกับ VyprVPN!

VyprVPN ยังคงเป็นหนึ่งใน VPN ที่น่าเชื่อถือที่สุดที่มีอยู่ในตลาดไม่ใช่เพียงเพราะมันทำงานในประเทศจีน แต่ยังเป็นเพราะมันยังคงพัฒนาบริการเพื่อตอบสนองต่อภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ของไฟร์วอลล์ โปรดทราบว่า VyprVPN เสนอระยะเวลาทดลองใช้ 3 วันเท่านั้นเพื่อทดสอบบริการของพวกเขา แต่หากคุณพบกับความท้าทายใด ๆ.

สรุป, หากคุณสงสัยว่า VyprVPN ทำงานในจีนได้หรือไม่. อย่างไรก็ตาม ใช้งานได้เฉพาะเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกแผนแบบพรีเมียมและเปิดใช้งานโปรโตคอลกิ้งก่าเท่านั้น ในแอพก่อนเดินทางไปประเทศจีน.

ตรวจสอบข้อเสนอเหล่านี้ใน VyprVPN!

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me