Watch Mayans M.C. ซีซัน 2 ได้ทุกที่ อัปเดต 2020!

หลังจากแพ้ Jax และแก๊งจาก Sons of Anarchy (SoA) ทุกสัปดาห์คุณอาจตัดสินใจที่จะตรวจสอบ Mayans M.C หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือประเทศที่เลือกไม่กี่แห่งที่ออกอากาศคุณอาจพบว่าเป็นเรื่องยากที่จะรับชมเพราะออกอากาศเฉพาะในช่องที่ จำกัด จำนวนมากโดยเฉพาะ FX.

นี่เป็นเพราะ Mayans M.C. และบรรพบุรุษของ SOA นั้นโชคไม่ดี ดึง / ยกเลิกจาก Netflix และบริการสตรีมมิ่งที่คล้ายคลึงกันในปลายปี 2561 เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวบริการสตรีมมิ่ง Disney +.

อย่าตกใจเพราะถ้าคุณอยู่ในประเทศที่ไม่มีข้อเสนอ FX คุณสามารถทำได้ ยังคงได้รับ เข้าถึง Mayans M.C. โดย ใช้ VPN เพื่อให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา, คุณสามารถสตรีม Mayans M.C. ซีซัน 2 จากทุกที่. เราจะแสดงให้คุณเห็นว่า.

วิธีการดู Mayans M.C. ซีซัน 2 บน FX - คู่มือฉบับย่อ

 1. สมัครใช้บริการ VPN เราขอแนะนำ NordVPN ให้ใช้กับ FX เนื่องจากความเชื่อถือได้ความเร็วในการสตรีมที่ดีและราคาที่ยุติธรรม.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์หรือแอพที่เกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ VPN ที่คุณเลือก.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่ให้บริการ FX (สหรัฐฯดีที่สุด).
 4. เยี่ยมชมเว็บไซต์เครือข่าย FX ในเบราว์เซอร์ของคุณหรือดาวน์โหลดและใช้แอพ (แอพจะใช้ได้เฉพาะเมื่อคุณใช้ VPN).
 5. คุณทำเสร็จแล้ว - ตอนนี้คุณสามารถดู Mayans M.C ซีซัน 2 จากทุกที่!

เริ่ม Streaming Mayans M.C. ฤดู 2!

วิธีการสมัคร FX

คุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีหรือดาวเทียมของสหรัฐฯเพื่อรับชม FX.

 1. หากคุณมีการสมัครรับข้อมูล TV แล้วคุณสามารถป้อนรายละเอียดบนเว็บไซต์ FX เมื่อได้รับแจ้ง.
 2. หากคุณไม่มีการสมัครรับข้อมูลทีวีมีโซลูชั่นสตรีมมิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถเข้าร่วมเพื่อดู FX รวมถึง Hulu, Sling TV, PlayStation Vue หรือ Fubo TV.
 3. เมื่อคุณสมัครใช้งานบัญชีด้วยหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งเหล่านี้คุณจะสามารถเข้าถึง FX ผ่านเว็บไซต์หรือเว็บไซต์บริการสตรีมมิ่งของคุณ.

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู Mayans M.C ฤดู 2

Mayans M.C. ถูกดึงจากเกือบทุกช่อง นอกเหนือจาก FX ของดิสนีย์ (และบริการสตรีมแบบออนดีมานด์ FX NOW) ซึ่งเป็น มีให้ดูในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น. สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการเปิดตัวบริการสตรีมมิ่ง Disney + ซึ่งรวมเอา FX ไว้ด้วยเพื่อให้ดิสนีย์สามารถออกอากาศเนื้อหาพิเศษได้.

เพราะ Mayans M.C. ถูกดึงมาจากบริการสตรีมมิ่งทั่วโลกที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่าง Netflix ทำให้หลายคนไม่มีวิธีการดู (และแฟน ๆ ของ SoA โดยไม่ต้องปั่น) หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาและพยายามไปที่เว็บไซต์ FX คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด.

ขอบคุณ, หากคุณมี VPN พรีเมี่ยมคุณสามารถหลีกเลี่ยง geoblock นี้ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน นั่นเป็นเพราะ VPN ช่วยให้คุณกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่น ๆ, ทำให้ดูเหมือนว่าคุณอยู่ที่นั่น.

หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาโดยใช้ VPN คุณจะเป็นเช่นนั้น ออกโดยใช้ที่อยู่ IP ในสหรัฐอเมริกา. เว็บไซต์ FX จะ ดูว่าคุณมีที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา และอนุญาตให้คุณดูเนื้อหาของมันซึ่งหมายถึง คุณสามารถ ดู Mayans M.C. ต่อเนื้อหาในใจของคุณ.

คุณยังคงต้องซื้อการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินกับบริการเคเบิลทีวี / ดาวเทียม แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้หากคุณต้องการดูรายการ FX เมื่อคุณมีการสมัครสมาชิกทีวีและหนึ่งใน VPN ระดับพรีเมียมที่เราพูดถึงด้านล่างคุณจะมี ใส, การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และรวดเร็วในการดู Mayans M.C. ซีซัน 2 จากทุกที่ในโลก.

ไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ให้คุณเข้าถึง Mayans M.C แต่! บางรุ่นมีคุณภาพสูงกว่าบางรุ่นและบางรุ่นไม่มีความสามารถในการตอบโต้ geoblocks ขอบคุณ, เราจัดเรียงบริการ VPN เป็นจำนวนมาก และระบุเฉพาะรายการที่ สามารถปลดบล็อกและสตรีม Mayans M.C. เชื่อถือได้และรวดเร็ว!

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

มีอีกหลายสิ่งที่ VPN ที่ดีสามารถทำได้นอกเหนือจากการปลดล็อกเนื้อหาที่ถูกล็อกทางภูมิศาสตร์ VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยในโลกออนไลน์ เมื่อคุณกำลังค้นหาธนาคารป้อนรายละเอียดบัตรเครดิตหรือข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ รวมถึงเมื่อคุณสตรีมมิ่งดาวน์โหลดหรืออะไรก็ตามที่คุณทำออนไลน์.

นี่เป็นเพราะ VPN สามารถเข้ารหัสข้อมูลของคุณและซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ สถานที่ในเวลาเดียวกัน สิ่งนี้ทำให้คุณ กิจกรรมออนไลน์และข้อมูลที่มองไม่เห็นอย่างสมบูรณ์ ถึงทุกคนที่พยายามจะดู.

VPN ที่ไม่มีนโยบายการบันทึกก็หมายความว่าไม่มีใครสามารถบันทึกประวัติการใช้งานของคุณได้ซึ่งหมายถึงความมีค่าของคุณ, ข้อมูลส่วนบุคคลไม่สามารถส่งถึงรัฐบาลได้ หรือหน่วยงานอื่น ๆ.

ยิ่งไปกว่านั้นขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ VPN และเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่อด้วยในบางครั้ง VPN สามารถทำได้ ทำให้ความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณเร็วขึ้น. นั่นเป็นเพราะการรับส่งข้อมูลของคุณในบางครั้งจะผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่มีคุณภาพสูงกว่าหรือมีความหนาแน่นน้อยกว่าเซิร์ฟเวอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณเอง.

หากคุณเลือกหนึ่งในสามอันดับแรกที่กล่าวถึงที่นี่โอกาสในการได้รับการเชื่อมต่อความเร็วสูงเพิ่มขึ้นอย่างมาก!

3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Mayans M.C ฤดู 2

1. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

NordVPN เป็นของเรา ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการปลดบล็อก FX และบายพาส geoblocks เพื่อดู Mayans M.C. นี่เป็นเพราะความเร็วในการสตรีมและเสถียรภาพที่ยอดเยี่ยมรวมถึงบทวิจารณ์ของผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม.

กับ เซิร์ฟเวอร์เกือบ 6,000 แห่งกระจายอยู่ใน 60 ประเทศ, การเชื่อมต่อที่คุณได้รับจาก NordVPN นั้นแข็งแกร่งและ การเข้ารหัส AES-256 บิตระดับทหาร, นโยบายไม่บันทึก, และ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ หมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย.

NordVPN ยังรองรับ OpenVPN, L2TP / IPsec และ PPTP. ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อ NordVPN ถึง 6 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน, คุณสามารถทำให้ทุกคนในครอบครัวออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย.

NordVPN ให้คุณ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน และถ้าคุณต้องการลองใช้ตอนนี้คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่าเรามีรหัสคูปอง NordVPN ใด ๆ ในปัจจุบันหรือไม่.

ลด 70%

ประหยัด 70% สำหรับแผน NordVPN ของคุณวันนี้!

รับแผน NordVPN 3 ปีราคา $ 3.49 / เดือน!

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • FX, Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

กระแส Mayans M.C. ซีซัน 2 ด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

ExpressVPN มีคุณสมบัติพิเศษมากมาย ออกแบบมาเพื่อการสตรีม บริการ. สำหรับหนึ่งมันเป็น VPN ที่เร็วที่สุดที่เราได้ทดสอบ. นอกจากนี้ยังให้แบนด์วิธไม่ จำกัด และมีคุณสมบัติทดสอบความเร็วที่ให้คุณค้นหาและใช้เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดสำหรับการสตรีม.

ความเห็นจากลูกค้าของ ExpressVPN ระบุว่าคุณลักษณะเหล่านี้ได้รับความนิยมเพียงใดและเหตุผลเดียวที่ทำให้เราไม่ติดอันดับสูงสุดในรายการนี้คือมีราคาแพงกว่าผู้ให้บริการรายอื่นเล็กน้อย มิฉะนั้นจะสมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีมรายการโปรดของคุณเช่น Mayans M.C.!

คุณสามารถเลือกจาก มากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 160 แห่งและ 94 ประเทศทั่วโลก. คุณจะได้รับการปกป้องในขณะที่ออนไลน์ด้วย การเข้ารหัส AES-256 บิต, สวิตช์ฆ่า, และ DNS เป็นศูนย์ความรู้. เทคโนโลยี TrustedServer ของ ExpressVPN ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีข้อมูลใดถูกเขียนหรือเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ทำให้คุณปลอดภัยนานหลังจากคุณออกจากระบบ.

ด้วย ExpressVPN คุณสามารถมีได้ 5 การเชื่อมต่อพร้อมกัน.

ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. ดูด้านล่างเพื่อดูคูปองล่าสุดของเรา.

ลด 49%

ความเร็วที่ดีที่สุดในตลาดพร้อมส่วนลดพิเศษ - ประหยัดสูงสุดถึง 49% ด้วย ExpressVPN!

ประหยัด 49% สำหรับแผน ExpressVPN ของคุณวันนี้!

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • FX, Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, เวลาฉาย, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

กระแส Mayans M.C. ซีซัน 2 ด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

CyberGhost เป็น VPN อีกตัวที่ เหมาะสำหรับการสตรีม Mayan M.C. ฤดู 2. มันมีความเร็วยอดเยี่ยมเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่เหมาะสำหรับการสตรีมรวมถึงแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ความเห็นจากลูกค้าของผู้ให้บริการรายนี้และ นโยบายบันทึกไม่เข้มงวดแสดงถึงความน่าเชื่อถือ.

CyberGhost มี เซิร์ฟเวอร์ VPN กว่า 5,900 แห่งใน 90 ประเทศ, ซึ่งทำให้คุณมีตัวเลือกมากมาย ความปลอดภัยของมันยังมีคุณภาพสูงด้วย การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IP และ การเข้ารหัส AES 256 บิต, เช่นกัน OpenVPN, L2TP / IPsec และโปรโตคอล PPTP เพื่อชื่อไม่กี่.

ครัวเรือนทั้งหมดสามารถสตรีมเนื้อหาได้อย่างปลอดภัยด้วยความสามารถ คนรู้จัก 7 คนในเวลาเดียวกัน. CyberGhost เสนอ รับประกันคืนเงิน 45 วัน, และหากคุณต้องการทดลองใช้ VPN พรีเมี่ยมนี้ลองดูรายชื่อคูปอง CyberGhost ของเรา.

ลด 79%

ประหยัด 79% สำหรับแผน CyberGhost VPN ของคุณวันนี้!

รับแผน CyberGhost 3 ปีในราคา $ 2.75 / เดือน!

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะกับ FX, Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

กระแส Mayans M.C. ซีซัน 2 กับ CyberGhost!

สรุป

หากคุณรอดู Mayans M.C แต่อย่าอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณไม่ต้องผิดหวัง สิ่งที่คุณต้องใช้ในการเข้าถึงซีเควลซีซันต่อซีซันล่าสุดคือ VPN ระดับพรีเมี่ยมและการสมัครสมาชิก Hulu หรือการสมัครสมาชิกทีวีที่คล้ายกัน.

ด้วยการใช้หนึ่งใน VPN ที่เราแนะนำคุณจะทำให้เป็นเช่นนั้น คุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา, ซึ่งจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยง geoblocks เข้าถึงเครือข่าย FX และ ดู Mayans M.C. ซีซัน 2 จากทุกที่.

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเราขอแนะนำ NordVPN เนื่องจากมีคุณสมบัติโดยรวมที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมที่ราบรื่นและรวดเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม

หากคุณต้องการดูข้อเสนอ VPN ล่าสุดลองดูข้อเสนอ VPN โดยไปที่หน้าข้อเสนอ VPN และรหัสคูปองที่ดีที่สุดของเรา.

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการรับชมภูมิศาสตร์ของ FOX NOW อ่านคู่มือของเรา: ดู FOX ออนไลน์จากทุกที่.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me