สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

ด้วยแอป VPN ที่ปลอมและเป็นอันตรายมากมายสำหรับ Android จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะได้รับอีเมลหลายร้อยฉบับจากผู้ใช้ทุกเดือนที่รายงานว่าเป็น VPN อื่นที่ไม่เป็นจริง.

 VPN ที่ไว้วางใจได้เป็นวิธีเดียวที่จะปกป้องโทรศัพท์ของคุณ. แต่ด้วย 200+ VPN ที่มีอยู่ใน Play Store คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าบริการใดปลอดภัยที่จะใช้ VPN ฟรีที่ปรากฏใน Play Store มีความปลอดภัยหรือไม่ (คำแนะนำ: ไม่ส่วนใหญ่หลบได้ดีที่สุด)

เราได้ทดสอบบริการมากกว่า 300 รายการ เพื่อความปลอดภัยความเร็วและความเป็นส่วนตัวในการค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต Android คำแนะนำยอดนิยมของเราคือ NordVPN.

สั้นตรงเวลา? นี่เป็นบทสรุปของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android ในปี 2020:

 1. NordVPN – VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android นั้นรวดเร็วปลอดภัยและยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม
 2. ExpressVPN – VPN ที่เร็วที่สุดสำหรับ Android
 3. CyberGhost – VPN ที่ใช้งานง่ายซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้ VPN ใหม่
 4. Surfshark – การเชื่อมต่ออุปกรณ์ไม่ จำกัด ให้คุ้มค่าที่สุด
 5. PrivateVPN – VPN ที่เป็นมิตรกับงบประมาณที่ดีที่สุดสำหรับ Android
 • ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติ VPN อย่างรวดเร็ว
 • เราทดสอบอย่างไร & เปรียบเทียบ VPN เหล่านี้

คำแนะนำ Android VPN ของเรานั้นปลอดภัยใช้งานง่ายและรวดเร็ว พวกเขาจะให้คุณ เข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งไม่ จำกัด เช่น Netflix, ความเร็วที่รวดเร็วสำหรับการสตรีมด้วยความละเอียดสูงและความปลอดภัยที่ทรงพลังแม้ในที่สาธารณะ wif-fi.

นอกจากนี้เรายังตรวจสอบให้แน่ใจว่า VPN แต่ละตัวมีแอพ Android ที่ใช้งานง่ายซึ่งทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์และรุ่น Android ทั้งหมดสูงสุด Android 5.0 Lollipop.

NordVPN Hack – ทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน!

หากคุณต้องการ VPN เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ หรือติดตามรายการโปรดของคุณ, ใช้แฮ็คนี้เพื่อทดลองใช้ NordVPN ได้ฟรีเป็นเวลาหนึ่งเดือน.

NordVPN เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันให้คุณเต็มเดือนเพื่อทดสอบว่ามีทุกอย่างที่คุณต้องการหรือไม่ เราได้ทดสอบนโยบายการคืนเงินของ NordVPN และหากคุณไม่พอใจการได้รับเงินคืนนั้นง่ายและรวดเร็ว.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android ในปี 2020 – สอบทานแล้ว & เมื่อเทียบกับ

1. NordVPN

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android นั้นรวดเร็วปลอดภัยและยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม

สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

 • อินเทอร์เฟซ Android ที่ใช้งานง่าย ด้วยคุณสมบัติคลิกเดียว Quick Connect
 • รองรับ Android ทุกรุ่น, รวมถึง Android TV
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ด้วยการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 6
 • NordVPN สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • Kill switch สำหรับ Android: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: Windows, macOS, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์

ด้วยป้ายราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณและให้คะแนนผู้ใช้ 4.3 บน Play Store, NordVPN เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android. มันให้ ความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการเข้ารหัสคู่ที่เป็นตัวเลือกการปิดกั้นโฆษณาและเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุดในตลาด VPN ครอบคลุมเซิร์ฟเวอร์ 5,400+ แห่งในกว่า 60 ประเทศ.

ฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมนั้นบรรจุอยู่ในแอพที่ใช้งานง่ายซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จาก Play Store หรือผ่าน APK ที่ปลอดภัยบนเว็บไซต์ของ NordVPN การสมัครสมาชิกแต่ละครั้งมีการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกัน 6 จุด.

ฐานเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่และความเร็วสูงหมายความว่า NordVPN ก็เช่นกัน เหมาะสำหรับการสตรีม. เราทดสอบ NordVPN กับ Netflix, BBC iPlayer และบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมอื่น ๆ และมีประสบการณ์ สตรีมแบบ HD พร้อมการบัฟเฟอร์เป็นศูนย์, ดังนั้นตราบใดที่การเชื่อมต่อ 3G ของคุณใช้งานได้ VPN ของคุณจะไม่ทำให้คุณช้าลง.

เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพสตรีมมิ่งของ NordVPN สามารถ ยกเลิกการปิดกั้น บริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ 400+ รายการ. คุณสมบัติ SmartPlay ตรวจจับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องเปิดเพื่อปิดกั้นเว็บไซต์และทำการสลับโดยอัตโนมัติ NordVPN ยังมีโปรไฟล์ torrenting เฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ P2P เฉพาะดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงความบันเทิงทั้งหมดที่คุณต้องการจากโทรศัพท์ของคุณ.

บริการดังกล่าวตั้งอยู่ในปานามานอกเขตอำนาจศาล 5/9 / 14- ตาดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่ากิจกรรมการท่องเว็บของคุณยังคงเป็นส่วนตัว.

NordVPN ปกป้องข้อมูลของคุณด้วย การเข้ารหัสแบบ 256 บิต และ นโยบายการบันทึกเป็นศูนย์. แอพ Android ของมันให้บริการ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ, และคุณสมบัติ Cyber ​​Sec บล็อกโฆษณาเครื่องมือติดตามและมัลแวร์.

ด้วยการตั้งค่าความสับสนขั้นสูง NordVPN ทำงานในประเทศจีนและประเทศส่วนใหญ่ที่เซ็นเซอร์หรือบล็อก VPN.

อย่าใช้ NordVPN ถ้า:

คุณต้องการชำระเงินด้วย PayPal. NordVPN ไม่ได้ให้การสนับสนุน PayPal อย่างสมบูรณ์ในทุกประเทศ NordVPN รับบัตรเครดิต, Apple และ Google Pay, cryptocurrencies, Alipay และ UnionPay.

หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ NordVPN มีบริการ สนับสนุน 24/7 ผ่านแชทสด.

มันยังมี รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง คุณสามารถตรวจสอบคูปอง NordVPN ที่ใช้งานได้ในหน้าดีลของเรา.

ดูสิ่งที่ลูกค้าพูดถึง NordVPN ในบทวิจารณ์เหล่านี้.

2. ExpressVPN 

VPN ที่เร็วที่สุดสำหรับ Android

สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

 • ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC
 • รองรับการ torrenting: ใช่บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด
 • Kill switch สำหรับ Android: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Windows, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว

มีการติดตั้งง่ายผ่าน Play Store หรือดาวน์โหลด APK ที่ปลอดภัยแอพที่ใช้งานง่ายและความเร็วที่เร็วเป็นพิเศษ ExpressVPN เป็น VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบบน Android มันทำงาน เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงที่เปิดใช้งาน P2P กว่า 3,000+ ใน 94 ประเทศ, และเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมและทอร์เรนต์บน Android ทุกรุ่น.

ExpressVPN ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน จะใช้ OpenVPN และคุณสมบัติความปลอดภัยระดับทหารรวมถึง การเข้ารหัสแบบ 256 บิต, นโยบาย zero-logs, และอัตโนมัติ สวิตช์ฆ่า. มันยังมี การป้องกันการรั่วของ DNS และแยกอุโมงค์ ข้อมูลที่ส่งผ่านโทรศัพท์ Android ของคุณยังคงปลอดภัยแม้ในขณะที่คุณเชื่อมต่อกับ Wi-Fi สาธารณะ.

ฝ่ายบริการลูกค้าของ ExpressVPN พร้อมให้บริการ 24/7 ผ่านการแชทสด.

เราทดสอบ ExpressVPN แล้วและพบว่ามันน่าเชื่อถือ, การเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมความเร็วสูง, รวมถึง Netflix US เราสามารถใช้เทคโนโลยี MediaStreamer เพื่อสตรีมบนอุปกรณ์ที่ไม่รองรับการเชื่อมต่อ VPN รวมถึงเครื่องเล่นเกมและสมาร์ททีวี.

มันเป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยี TrustedServer ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดใช้ซอฟต์แวร์ที่ปลอดภัยและทันสมัย เซิร์ฟเวอร์ทำงานบน RAM ทั้งหมดซึ่งต้องการพลังงานในการจัดเก็บข้อมูล ซึ่งหมายความว่าข้อมูลทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์จะถูกลบทุกครั้งที่มีการรีบูตดังนั้น ไม่สามารถจัดเก็บบันทึกผู้ใช้ใด ๆ.

อย่าใช้ ExpressVPN ถ้า:

คุณกำลังมองหา VPN ราคาประหยัด. ExpressVPN ภูมิใจในคุณสมบัติระดับพรีเมี่ยม แต่นั่นหมายความว่ามันแพงกว่า VPN อันดับต้น ๆ เพียงเล็กน้อย (แม้ว่าส่วนลดที่ซ่อนอยู่ทำให้ราคาใกล้เคียงกับผู้อื่น).

ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับอุปกรณ์มากถึงห้าเครื่อง ค้นหาข้อเสนอ ExpressVPN ปัจจุบันในหน้าคูปองของเรา – คุณจะได้รับ 15 เดือนสำหรับราคา 12.

ดูสิ่งที่ผู้ใช้ ExpressVPN พูดในรีวิวเหล่านี้.

3. CyberGhost

VPN ที่ใช้งานง่ายซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่ VPN

สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

 • CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ
 • รองรับการ torrentingใช่ โปรไฟล์และเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
 • Kill switch สำหรับ Android: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Windows, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome

CyberGhost ทำงาน เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงกว่า 6,000 แห่งใน 90 ประเทศ. การสมัครของคุณจะครอบคลุม 7 การเชื่อมต่อพร้อมกัน.

เราสามารถใช้มัน โปรไฟล์การสตรีมในตัว เพื่อยกเลิกการปิดกั้น Netflix, Hulu และบริการสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด นอกจากนี้ยังมีโปรไฟล์ torrenting เฉพาะพร้อมลิงก์

CyberGhost ของ แอพที่ใช้งานง่าย และ ติดตั้งด้วยคลิกเดียว ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น VPN ง่ายต่อการดาวน์โหลดจาก Play Store และมีการตรวจสอบจากผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม.

มันให้ การเข้ารหัสแบบ 256 บิต และ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ ด้วยแอพทั้งหมด CyberGhost ไม่ได้บันทึกกิจกรรมของคุณ, ทั้ง. คุณสามารถตั้งค่าแอปให้เชื่อมต่อทันทีที่คุณเปิดอุปกรณ์เพื่อป้องกันตลอดเวลา.

อย่าใช้ CyberGhost ถ้า:

คุณต้องมี VPN ที่ใช้งานได้ในประเทศจีน.

มีฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 ผ่านการแชทสด. CyberGhost เสนอ ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมง และใจกว้าง รับประกันคืนเงิน 45 วัน (หรือ 14 วันสำหรับแผนหนึ่งเดือน) คุณสามารถค้นหาข้อเสนอ CyberGhost ปัจจุบันได้ในหน้าคูปองของเรา.

ดูสิ่งที่ผู้ใช้พูดถึงเกี่ยวกับ CyberGhost ในบทวิจารณ์เหล่านี้.

4. Surfshark

การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด ทำให้คุ้มค่าสำหรับครัวเรือนขนาดใหญ่และโฮมออฟฟิศ

สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

 • Surfshark สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • Kill switch สำหรับ Android: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: macOS, Windows, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox

กับ 800 เซิร์ฟเวอร์ใน 50 ประเทศ, เครือข่ายของ Surfshark นั้นเล็กกว่า VPN ยอดนิยมอื่น ๆ แต่นี่จะไม่ทำให้ช้าลง ในระหว่างการทดสอบเราสามารถ เลิกบล็อกและสตรีมบริการยอดนิยมเช่น Netflix US, HBO GO และ BBC iPlayer ในความละเอียดสูง.

ข้อเสนอ Surfshark การเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันไม่ จำกัด เพื่อให้คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้ด้วยบัญชีเดียว.

แอพพลิเคชั่นพิเศษ สวิตช์ฆ่าเนทิฟ Android นอกเหนือจากสวิตช์ฆ่ามาตรฐาน วิธีนี้ใช้ได้กับฟังก์ชั่น Whitelister และช่วยให้คุณเลือกการจราจรที่ได้รับการคุ้มครองดังนั้นคุณสามารถทำงานหลายอย่างได้อย่างปลอดภัยแม้ในที่สาธารณะ wi-fi คุณยังสามารถเลือกใช้แพ็กเก็ตข้อมูลที่เล็กลงเพื่อบันทึกข้อมูลมือถือได้.

Surfshark มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน นอกการเข้าถึงของพันธมิตร 5/9/14-Eyes. มันใช้ การเข้ารหัสแบบ 256 บิต และช่วย บันทึกเป็นศูนย์ นโยบาย.

ข้อเสนอ Surfshark การตั้งค่า obfuscation ที่แข็งแกร่ง เพื่อหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์และการห้าม VPN ดังนั้นคุณจึงสามารถปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์เมื่อคุณเดินทาง โหมดอำพรางปิดบังการเชื่อมต่อ VPN ของคุณ MultiHop ส่งการเชื่อมต่อของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องและโหมด NoBorders อนุญาตให้ใช้ VPN ในพื้นที่ จำกัด.

อย่าใช้ Surfshark ถ้า:

คุณต้องการการสนับสนุนทางอีเมล Surfshark บางครั้งใช้เวลาสักครู่เพื่อตอบตั๋วอีเมล์.

อย่างไรก็ตามหากคุณพบปัญหาใด ๆ คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า 24/7 ผ่านการแชทสด. คุณสามารถทดสอบ Surfshark โดยปราศจากความเสี่ยงได้ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

เรียนรู้เพิ่มเติมจากบทวิจารณ์ของลูกค้าของ Surfshark.

5. PrivateVPN

VPN ที่เป็นมิตรกับงบประมาณที่ดีที่สุดสำหรับ Android

สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

 • PrivateVPN สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • Kill switch สำหรับ Android: ไม่
 • ยังใช้ได้กับ: Windows, macOS และ iOS

PrivateVPN เป็น บริการที่เป็นมิตรกับงบประมาณ ด้วยความปลอดภัยระดับสูงระดับ 4.2 ดาวบน Google Play Store ติดตั้งง่ายและ คุณสมบัติระดับพรีเมียมมากมาย สำหรับผู้ใช้ Android.

มันใช้ การเข้ารหัสแบบ 256 บิต และข้อเสนอ การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS. แม้ว่า VPN ที่อิงกับภาษาสวีเดนนี้อยู่ในเขตอำนาจศาล 14 ตา แต่ก็มี ไม่ได้เก็บบันทึกใด ๆ. ซึ่งหมายความว่าไม่มีข้อมูลผู้ใช้ที่จะส่งมอบแม้ว่าจะถูกขอให้.

PrivateVPN ทำงาน 150 เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศ. ระหว่างการทดสอบของเรา, เราสามารถสตรีม Netflix US ได้, Hulu, HBO GO และ BBC iPlayer โดยใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพของ Netflix.

อย่าใช้ PrivateVPN หาก:

คุณต้องการบริการที่มีการสนับสนุนลูกค้า 24/7

คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า ผ่านการแชทสดในเวลาทำการ. เมื่อทีมไม่อยู่ที่สำนักงานคุณจะต้อง เปิดตั๋วการสนับสนุนทางอีเมล แทน.

PrivateVPN เสนอความเสี่ยงฟรี รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ ขอทดลองใช้ฟรี 7 วัน ก่อนที่จะสมัคร.

ตรวจสอบความคิดเห็นของลูกค้าของ PrivateVPN เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม.

6. VyprVPN

สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

 • VyprVPN สามารถปลดบล็อกได้: Netflix และ BBC iPlayer Hulu และ Amazon Prime Video และอื่น ๆ
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • Kill switch สำหรับ Android: ใช่
 • ยังใช้ได้กับ: Windows, MacOS, iOS, Linux, QNAP, Blackphone, สมาร์ททีวี, Anonabox, มะเขือเทศ, DD-WRT, OpenWRT และเราเตอร์ ASUSWRT, Boxee, Synology NAS, Blackberry

VyprVPN สำหรับ Android มีคุณสมบัติความปลอดภัยทั้งหมดที่คุณต้องการจาก VPN บรรจุลงในแอพที่ใช้งานง่าย มันมี การเข้ารหัสแบบ 256 บิต, ไม่มีบันทึก, การป้องกันการรั่วของ DNS และอัตโนมัติ สวิตช์ฆ่า.

เทคโนโลยี Chameleon ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ scrambles ข้อมูลเมตา OpenVPN เพื่อทำให้ดูเหมือนการรับส่งข้อมูลปกติภายใต้การตรวจสอบแพ็กเก็ตลึก นี้ อนุญาตให้ผู้ใช้ในประเทศที่ จำกัด เช่นจีนและรัสเซียใช้ VyprVPN ไม่มีการตรวจจับ.

สิ่งนี้ยังช่วยให้ VyprVPN บายพาสข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และบล็อก VPN. ในระหว่างการทดสอบเราสามารถสตรีม Netflix US, Hulu, HBO GO, BBC iPlayer และบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ส่วนใหญ่.

อย่าใช้ VyprVPN ถ้า:

คุณต้องใช้ VPN พร้อมการสนับสนุนการสนทนาสด 24/7.

ไม่มีการแชทสดดังนั้นคุณจะต้อง ติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าทางอีเมล หรือโดยการโพสต์บนฟอรัม การสมัครสมาชิกใหม่แต่ละครั้งจะมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ตรวจสอบรีวิวของลูกค้า VyprVPN ที่นี่.

7. IPVanish

สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

 • IPVanish สามารถเลิกบล็อกได้: Netflix, BBC iPlayer
 • รองรับการ torrenting: ไม่ข้อกำหนดในการให้บริการฝนตกหนัก
 • Kill switch สำหรับ Android: ไม่
 • ยังใช้งานได้: Windows, macOS, Linux, iOS, Windows Phone, เราเตอร์, Chromebook, Amazon Fire TV

ด้วยจำนวนการดาวน์โหลดมากกว่าหนึ่งล้านครั้ง IPVanish ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ Android มันทำงานเครือข่ายความเร็วสูง 1,300 เซิร์ฟเวอร์ใน 75 ประเทศทั่วโลก.

มันใช้เกรดทหาร การเข้ารหัสแบบ 256 บิต เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ นอกจากนี้ยังเก็บ stricไม่มีนโยบายการบันทึก, และเสนอการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 อย่างไรก็ตาม, ไม่มีสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ ในแอป Android ดังนั้นคุณจะต้องตรวจสอบสถานะการเชื่อมต่อของคุณเพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล.

แอพ Android คือ ง่ายต่อการใช้. คุณสมบัติการโหลด API ของมันจะ แนะนำเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติ สำหรับการเชื่อมต่อของคุณตาม ping และตำแหน่งที่ตั้งของคุณ.

อย่าใช้ IPVanish ถ้า:

คุณกำลังมองหา VPN พร้อมสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ.

มีฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 ผ่านการแชทสด. แม้ว่าจะไม่มีการทดลองใช้ฟรี แต่ IPVanish ขอเสนอ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน เพื่อให้คุณลองใช้บริการ.

ค้นหาสิ่งที่ลูกค้าพูดถึงเกี่ยวกับ IPVanish ที่นี่.

8. SaferVPN

สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

 • SaferVPN สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, Sling TV, Kodi, Amazon Prime วิดีโอ, YouTube, ESPN, ABC, NBC, HBO ตอนนี้, Showtime, Sky, BBC iPlayer, DAZN, Zattoo, ZDF, NRK, SVT เล่น, Vimeo
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • Kill switch สำหรับ Android: ไม่
 • ยังใช้งานได้: Windows, MacOS, iOS, Chrome, Firefox, เราเตอร์

SaferVPN นำเสนอแอพที่ใช้งานง่ายติดตั้งง่ายและให้คะแนนระดับ 4.7 ดาวใน Play Store มันทำงาน เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่งใน 34 ประเทศ. ในระหว่างการทดสอบของเราเราพบเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพการสตรีม สามารถเลิกบล็อก Netflix ได้, วิดีโอ Amazon Prime, HBO NOW, BBC iPlayer และบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมอื่น ๆ.

SaferVPN ช่วย นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด และปกป้องข้อมูลของคุณด้วย การเข้ารหัสแบบ 256 บิต. คุณสมบัติแอพ Android คลิกเดียวเชื่อมต่อ, และมัน ความปลอดภัย Wi-Fi อัตโนมัติ คุณสมบัติจะเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดทันทีที่คุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi สาธารณะ.

อย่าใช้ SaferVPN หาก:

คุณกำลังมองหา VPN ที่มีโฆษณาในตัวและโปรแกรมป้องกันมัลแวร์

มีฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 ผ่านการแชทสด. คุณสามารถลองใช้ SaferVPN ได้ ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมง. การสมัครรับข้อมูลใหม่ทั้งหมดมีสิทธิที่จะ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องกังวล.

คุณสามารถดูความคิดเห็นของผู้ใช้คนอื่นเกี่ยวกับ SaferVPN ได้ที่นี่.

9. อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

 • การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวสามารถปลดบล็อคได้: Netflix US และ UK
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • Kill switch สำหรับ Android: ใช่
 • ยังใช้งานได้: Windows, MacOS, iOS, Linux

ด้วยการดาวน์โหลดมากกว่า 1 ล้านครั้ง PIA เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับ Android มันปกป้องอุปกรณ์ของคุณด้วย การเข้ารหัสแบบ 256 บิต และ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ. มันทำให้เข้มงวด นโยบายไม่บันทึก และติดตามการอัปเดตผู้ใช้เฉพาะสำหรับ Android ใน Play Store.

โปรดทราบว่า แอปใช้การเข้ารหัสแบบ 128 บิตโดยค่าเริ่มต้น, ดังนั้นคุณจะต้องเลือกการเข้ารหัสที่สูงขึ้นในส่วนต่อประสานการตั้งค่า.

ฟีเจอร์ MACE ของ PIA ประกอบด้วย โฆษณาตัวติดตามและตัวบล็อคมัลแวร์.

ของมัน เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง 2,500+ เครื่อง สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ได้จากทุกที่ในโลก น่าเสียดายที่เราไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Hulu, BBC iPlayer หรือ HBO GO ในระหว่างการทดสอบของเรา.

อย่าใช้ถ้า:

คุณต้องการสตรีม Hulu, HBO GO หรือ BBC iPlayer

คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดย ส่งตั๋วสนับสนุน ผ่านเว็บไซต์ PIA ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน ในทุกแผน.

คลิกที่นี่เพื่ออ่านความเห็นข้อมูลจากลูกค้า PIA.

10. ProtonVPN

สุดยอดแอพ VPN สำหรับ Android | ทดสอบในเดือนมกราคม 2563

 • ProtonVPN สามารถปลดบล็อกได้: Netflix, Hulu, Amazon Prime Video (รุ่นที่จ่ายเท่านั้น)
 • รองรับการ torrenting: ใช่
 • Kill switch สำหรับ Android: ไม่
 • ยังใช้ได้กับ: Windows, MacOS, iOS, Linux

ข้อเสนอ ProtonVPN หนึ่งในไม่กี่แผน VPN ฟรีที่น่าเชื่อถือ สำหรับ Android ด้วยการดาวน์โหลดมากกว่า 1 ล้านครั้งและการให้คะแนนระดับ 4 ดาวผู้ใช้จะพึงพอใจกับบริการนี้อย่างชัดเจน.

แผนฟรีคือ รุ่นพรีเมี่ยมของแผน จำกัด, ด้วยการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์สามเครื่องบนอุปกรณ์เดียว เมื่อคุณพร้อมที่จะอัปเกรดเป็นแผนระดับพรีเมียมคุณจะสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ 430+ เครื่องใน 33 ประเทศในอุปกรณ์สูงสุด 10 เครื่อง.

ProtonVPN ใช้ การเข้ารหัสแบบ 256 บิต, OpenVPN และ IKEv2 มัน ไม่ได้เก็บบันทึก, ดังนั้นคุณจึงรับประกันความปลอดภัยและการเรียกดูแบบส่วนตัว ของมัน เซิร์ฟเวอร์ SecureCore สถาปัตยกรรมกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องก่อนที่จะออกจากเครือข่าย.

อย่าใช้ถ้า:

ขนาดเครือข่ายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของคุณ เครือข่ายของ ProtonVPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 400 แห่งนั้นเล็กกว่ารายการอื่นในรายการของเรา.

คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุน ProtonVPN ได้โดย ส่งตั๋ว จากหน้าศูนย์ช่วยเหลือ.

บัญชีพรีเมียมทั้งหมดมาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อย่างไรก็ตาม, ProtonVPN จัดการเงินคืนรับประกันเล็กน้อยแตกต่างกัน. แทนที่จะได้รับเงินเต็มจำนวนที่ซื้อคุณจะได้รับ การคืนเงินตามสัดส่วน สำหรับเวลาที่ไม่ได้ใช้ในการสมัครสมาชิกของคุณ.

อ่านความคิดเห็นของลูกค้าของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ProtonVPN.

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติ VPN อย่างรวดเร็ว

VPN เงินกลับ รับประกัน การเชื่อมต่อพร้อมกัน รองรับ P2P
NordVPN 30 วัน 6 ใช่บนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
ExpressVPN 30 วัน 5 ใช่
CyberGhost 45 วัน 7 ใช่บนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
Surfshark 30 วัน ไม่ จำกัด ใช่
PrivateVPN 30 วัน 6 ใช่
VyprVPN 7 วัน 5 ใช่
IPVanish 7 วัน 10 ไม่
SaferVPN 30 วัน 5 ใช่บนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
PIA 7 วัน 10 ใช่
ProtonVPN 30 วันตามสัดส่วน 10 ใช่

เราจัดอันดับอย่างไร & เปรียบเทียบ VPN เหล่านี้

VPN ทุกรายการในรายการนี้เป็นไปตามเกณฑ์ที่เข้มงวดของเรา สำหรับความเร็วความปลอดภัยสตรีมมิ่งการสนับสนุนลูกค้าความสะดวกในการใช้งานและราคา.

นี่คือคุณสมบัติหลักบางอย่างที่เราค้นหาเมื่อทำการเลือก:

ความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ

VPN ทั้งหมดในรายการนี้นำเสนอความปลอดภัยทางทหาร เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากแฮกเกอร์เครื่องมือติดตามและสายลับ.

เราเลือกบริการที่เสนอเท่านั้น การเข้ารหัสแบบ 256 บิต และ นโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด. เราให้ความสำคัญกับ VPN ด้วยสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติการป้องกันการรั่วของ DNS และโปรโตคอลความปลอดภัยระดับสูงอื่น ๆ.

การใช้งาน

VPN ที่เราเลือกข้อเสนอทั้งหมด แอพที่ใช้งานง่ายน้ำหนักเบาสำหรับ Android. เราดูแอพที่ออกแบบมาอย่างดีที่ใช้งานง่ายและไม่เสียข้อมูลหรือ RAM.

ในคำอื่น ๆ, VPN เหล่านี้จะไม่ทำให้อุปกรณ์ของคุณช้าลง.

ความเร็วสูง

เมื่อคุณเดินทางด้วยแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ความเร็วคือทุกสิ่ง.

คุณไม่ต้องการรอหลายชั่วโมงเพื่อให้ไฟล์แนบอีเมลนั้นอัปโหลดหรือ Spotify โหลดเพลงดังนั้น การเลือก VPN ที่มีความเร็วในการเชื่อมต่อสูงเป็นสิ่งสำคัญ.

มัน’เป็นเรื่องปกติที่การเชื่อมต่อของคุณจะช้าลงเล็กน้อย เมื่อคุณใช้ VPN เพราะข้อมูลของคุณจะต้องเดินทางไกลกว่าไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN และเนื่องจากต้องใช้เวลาเพิ่มเติมในการเข้ารหัสและถอดรหัสข้อมูลของคุณ อย่างไรก็ตาม, สิ่งนี้ควรสังเกตได้อย่างชัดเจนด้วย VPN ระดับพรีเมียม.

VPNs ในรายการของเรานั้นเร็วพอสมควร เพื่อเรียกดูสตรีมและส่งไฟล์ได้อย่างง่ายดาย พวกเขายังเสนอแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ทั้งหมด.

เลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่ง

บริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix, BBC iPlayer และ Hulu ใช้ geoblocks เพื่อควบคุมสิ่งที่ผู้ใช้สามารถดูได้. ซึ่งมักส่งผลให้มีแคตาล็อกที่ จำกัด ในประเทศนอกสหรัฐอเมริกาหรือไม่สามารถเข้าถึงบริการได้เลย.

VPNs ซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ เพื่อให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังเรียกดูจากสถานที่อื่น. คุณสามารถใช้ VPN ของคุณเพื่อบายพาส geoblocks และดูสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการจากทุกที่ที่คุณต้องการ.

เรามองหา VPN ด้วย เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ ที่สามารถปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งต่างๆ.

มาตรฐานความเป็นส่วนตัว

VPNs มีความสำคัญในการต่อสู้เพื่อความเป็นส่วนตัวออนไลน์ ในประเทศเช่นจีนรัสเซียและอิหร่านการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตเป็นปัญหาร้ายแรง.

ประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่เหล่านี้สามารถ ใช้ VPN เพื่อเลี่ยงการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตและหลีกเลี่ยงการเฝ้าระวัง มาตรการ.

เรามองหาบริการที่สามารถ เลิกบล็อกเว็บไซต์ที่ถูกเซ็นเซอร์ และหลีกเลี่ยงการตรวจจับภายใต้การตรวจสอบแพ็คเก็ตลึก เราชื่นชอบ VPN ที่ให้การตั้งค่า obfuscation พิเศษ SOCKS5 และการเข้ารหัสสองเท่า.

คำถามที่พบบ่อย

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับแท็บเล็ต Android คืออะไร?
VPN ปลอดภัยฟรี?
VPNs ถูกกฎหมายหรือไม่?
ฉันสามารถใช้ Android VPN บนพีซีของฉันได้ไหม?

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับแท็บเล็ต Android คืออะไร?

VPN ทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้นใช้งานได้กับแท็บเล็ต Android, ดังนั้นคำแนะนำยอดนิยมสำหรับแท็บเล็ตของเราคือ NordVPN อย่างไรก็ตาม VPN ที่ติดอันดับยอดนิยมทั้งหมดของเราจะป้องกันแท็บเล็ตของคุณให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามออนไลน์และช่วยให้คุณเข้าถึงสตรีมมิ่งที่คุณโปรดปรานด้วยความเร็วสูง.

VPN ฟรีมีความปลอดภัย?

ธุรกิจจำเป็นต้องทำกำไรและ บริษัท VPN ไม่แตกต่างกัน หากไม่มีรายได้จากการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินพวกเขาจำเป็นต้องหาวิธีอื่น ๆ ในการทำเงิน.

VPN ฟรีบางตัวสร้างรายได้ภายใน การขายข้อมูลของผู้ใช้ไปยังบุคคลที่สาม, แม้ว่าพวกเขาจะสัญญาความปลอดภัยชั้นยอดก็ตาม แม้แต่น้อยก็ยังถูกค้นพบ ติดตั้งมัลแวร์และตัวติดตาม บนอุปกรณ์ของคุณ.

มี VPN ฟรีที่ปลอดภัยอยู่สองสามตัว เหล่านี้เป็น บริการ VPN พรีเมียมรุ่น จำกัด ฟรี, เช่น ProtonVPN VPN ฟรีเหล่านี้ จำกัด ความเร็วและข้อมูลของคุณอย่างมาก แต่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณต้องการ VPN เพียงไม่กี่วัน.

แต่ด้วยผู้ให้บริการพรีเมี่ยมมากมายที่เสนอ ทดลองใช้ฟรีและรับประกันคืนเงิน, มีเหตุผลน้อยมากที่จะเสี่ยงต่อความปลอดภัยของคุณด้วย VPN ฟรี.

VPNs ถูกกฎหมายหรือไม่?

การใช้ VPN นั้นถูกกฎหมายในประมาณ 95.9% ของโลก ข้อยกเว้นหลักคือจีนอิรักอิหร่านรัสเซียเบลารุสตุรกีโอมานและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในประเทศเหล่านี้การใช้ VPN เป็นพื้นที่สีเทาตามกฎหมายหรือผิดกฎหมายอย่างสมบูรณ์.

แต่ หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวคุณไม่จำเป็นต้องกังวล. ไม่มีปัญหาใด ๆ กับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ใช้ VPN ในประเทศเหล่านี้.

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดมันเป็นความรับผิดชอบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามกฎหมายและข้อกำหนดในการให้บริการของผู้ให้บริการเพื่อไม่ให้เกิดปัญหา.

ฉันสามารถใช้ Android VPN บนพีซีของฉันได้ไหม?

ใช่! คำแนะนำ VPN Android ทั้งหมดของเรายังมีแอพพื้นฐานที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคอมพิวเตอร์ Windows และ MacOS ดังนั้นคุณจึงสามารถรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณด้วยบัญชีเดียวกัน นอกจากนี้การเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันหมายความว่าคุณจะไม่ต้องเลือก – คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้ในเวลาเดียวกัน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me