วิธีดู AFL Grand Final จากทุกที่ในปี 2020

ลีกฟุตบอลออสเตรเลียมีเกมหนึ่งที่เหลือเพื่อครองตำแหน่งแชมเปี้ยน: แอฟแกรนด์ไฟนอล. แต่ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในออสเตรเลียคุณอาจพลาดวันสำคัญในปฏิทินกีฬาระดับชาติ นั่นเป็นเพราะ ช่อง 7 ไม่ได้รับอนุญาตให้สตรีมเกมนี้ให้กับทุกคนที่อยู่นอกประเทศออสเตรเลีย.

ไม่ต้องกังวลเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้วย VPN คุณภาพสูงและคู่มือฉบับย่อของเรา, คุณสามารถเห็นทุกนาทีของเกมที่ใหญ่ที่สุดของปี.

คู่มือฉบับย่อ: ดู AFL Grand Final ใน 7plus

7plus กำลังสตรีมรายการ AFL Grand Final ในออสเตรเลีย (ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ ช่อง 7) วิธีดู AFL Grand Final ใน 7plus:

  1. เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่มีความเร็วสูงและเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลีย (เราแนะนำ NordVPN สำหรับกฎกติกาฟุตบอลของออสเตรเลีย) ลงทะเบียนและดาวน์โหลดแอพ.
  2. เรียกใช้แอปล็อกอินและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลีย.
  3. ไปที่ 7plus.com.au/live-tv และสตรีมการแข่งขัน!

ดู AFL Grand Final ตอนนี้!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู AFL Grand Final

ไม่มีการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่กว่าในออสเตรเลีย แอฟแกรนด์ไฟนอล. คุณไม่สามารถพลาดเกมที่ยิ่งใหญ่จนได้รับวันหยุดประจำชาติของตัวเอง แต่ถ้าคุณอยู่นอกประเทศออสเตรเลีย, คุณจะไม่สามารถสตรีมได้.

นั่นเป็นเพราะ ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงรวมถึงช่อง 7 จะต้องป้องกันการสตรีม จากใครก็ตามนอกประเทศของตนเอง ดังนั้นหากคุณต้องการชม AFL Grand Final คุณต้องดูเหมือนว่าคุณอยู่ในออสเตรเลีย ซึ่งเป็น VPN ทำอะไรให้คุณได้บ้าง.

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN คุณสามารถ กำหนดเส้นทางทราฟฟิกเครือข่ายทั้งหมดของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลีย (หรือที่อื่น ๆ ที่คุณเลือก) จากนั้นเมื่อช่อง 7 ค้นหาตำแหน่งของคุณพวกเขาจะคิดว่าคุณอยู่ในตำแหน่งที่เซิร์ฟเวอร์นั้นตั้งอยู่ จากนั้นพวกเขาจะปลดบล็อกสตรีมและ คุณสามารถดูเกม.

คุณสามารถ ดูสิ่งที่คุณต้องการจากที่คุณต้องการทุกที่ที่คุณอยู่. นั่นเป็นประโยชน์อย่างมาก แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่ VPN ทำเพื่อคุณ.

คุณยังได้รับเพิ่มเติม ความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ต เมื่อคุณใช้ VPN นั่นเป็นเพราะ VPN เข้ารหัสการสื่อสารระหว่างอุปกรณ์ของคุณและเซิร์ฟเวอร์. นั่นทำให้คุณปลอดภัย กับทุกคนที่ต้องการแงะในกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

VPN มอบให้คุณ สิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก: เปิดโลกแห่งเนื้อหาแม้จะให้ความปลอดภัยและความอุ่นใจ ดังนั้น สมัครวันนี้ และดูว่า VPN สามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง!

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู AFL Grand Final

1. NordVPN

ประโยชน์ของ NordVPN

VPN ที่ใช้งานง่ายพร้อมชุดคุณลักษณะที่ทรงพลัง, NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ VPN ของคุณ เครือข่ายความเร็วสูงสามารถตอบสนองความต้องการของการถ่ายทอดสดกีฬาบนกระแสข้อมูล HD และ เครือข่าย NordVPN ที่กว้างขวาง สามารถเชื่อมต่อคุณทั่วโลก.

คุณสมบัติของ NordVPN ประกอบด้วย SmartPlay สำหรับการปรับปรุงการสตรีมและ CyberSec สำหรับการบล็อกโฆษณาและมัลแวร์ คุณสามารถใช้มันได้ VPN สองเท่า คุณสมบัติเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของคุณมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณสามารถเชื่อมต่อ สูงสุด 6 อุปกรณ์พร้อมกัน.

มุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยและการยกเลิกการบล็อกเนื้อหา NordVPN เป็น ผู้นำอุตสาหกรรม ในการปกป้องข้อมูล ซึ่งรวมถึง นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด ที่ปกป้องตัวตนของคุณแม้ว่าคุณจะออกจากระบบแล้ว.

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ VPN # 1 โดยรวมของเราหรือไม่ ดูความคิดเห็นของผู้ใช้ของเรา!

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:
Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

โปรไฟล์ torrenting เฉพาะ:
ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

ดู AFL Grand Final บน NordVPN ทันที!

2. ExpressVPN

ประโยชน์ของ ExpressVPN

ออสซี่ย์กฎกติกาฟุตบอลเคลื่อนที่เร็ว. ผู้เล่นเคลื่อนที่เร็วลูกบอลเคลื่อนที่เร็วเกมเคลื่อนที่เร็ว คุณต้องมีเครือข่ายที่มีความเร็วเพียงพอที่จะทำตามทุกอย่างในสนาม ExpressVPN มอบความเร็วนั้นให้กับบางส่วนของ ความเร็วเครือข่ายที่เร็วที่สุดในตลาด VPN.

ExpressVPN คือ ยอดเยี่ยมสำหรับการยกเลิกการบล็อกเนื้อหา ในหลากหลายเว็บไซต์ทั่วโลก เครือข่ายที่กว้างขวางครอบคลุมทั่วโลกและมีตัวเลือกสถานที่มากมายให้คุณเลือก คุณสามารถใช้บัญชีของคุณเพื่อเชื่อมต่อ สูงสุด 5 อุปกรณ์ในคราวเดียว.

คุณสามารถ แยกการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณ ระหว่างการเชื่อมต่อท้องถิ่นกับ VPN ทำให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ท้องถิ่น ExpressVPN ช่วยให้คุณสามารถเลือกโปรโตคอลเครือข่ายของคุณได้ และพวกเขาเสนอ สนับสนุนการสนทนาสด 24/7 เพื่อช่วยเหลือคุณในทุกปัญหาที่เกิดขึ้น.

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ExpressVPN โปรดดูบทวิจารณ์ผู้ใช้ของเรา!

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ทดลองฟรี: ทดลองใช้ 7 วันสำหรับ iOS และ Android

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:
Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

โปรไฟล์ torrenting เฉพาะ:
ไม่ แต่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

ดู AFL Grand Final บน ExpressVPN ทันที!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

หากคุณต้องการตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลาย CyberGhost เป็น VPN สำหรับคุณ ข้อเสนอเครือข่าย เซิร์ฟเวอร์ใน 90 ประเทศ ทั่วโลกมั่นใจได้ว่าพวกเขามีการเชื่อมต่อทุกที่ที่คุณต้องไป.

CyberGhost ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อ มากถึง 7 อุปกรณ์พร้อมกัน. นอกจากนี้พวกเขายังเสนอ สตรีมมิ่งโดยเฉพาะและฝนตกหนักโดยเฉพาะ เซิร์ฟเวอร์ในหลายประเทศ.

การเข้ารหัสระดับทหาร ปกป้องข้อมูลของคุณบนเครือข่าย CyberGhost แอพนี้ช่วยบล็อกผู้ติดตามออนไลน์โฆษณาและเนื้อหาที่เป็นอันตราย และ CyberGhost’s นโยบายไม่บันทึก รักษาตัวตนของคุณให้ปลอดภัยแม้ในขณะออฟไลน์.

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ CyberGhost อ่านความคิดเห็นของผู้ใช้ของเรา!

รับประกันคืนเงิน: 30 วันสำหรับแผนระยะสั้น 45 วันสำหรับแผน 6 เดือนขึ้นไป

ทดลองฟรี: ทดลองใช้ 7 วันสำหรับมือถือ ทดลองใช้งาน Windows 1 วันหรือ 3 วัน

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:
โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

โปรไฟล์ torrenting เฉพาะ:
ใช่; แสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:
Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

รับชม AFL Grand Final บน CyberGhost ทันที!

สรุป

แอฟแกรนด์ไฟนอล กำลังจะมาเร็ว ดังนั้น สมัครใช้งาน VPN วันนี้ และให้แน่ใจว่าได้เห็นทุกช่วงเวลาที่ทำให้แชมป์!

ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า VPN ใดที่เหมาะกับคุณ? เราแนะนำ NordVPN สำหรับ AFL Grand Final และตรวจสอบหน้าข้อเสนอและคูปองของเราเพื่อดูจำนวนเงินที่คุณสามารถบันทึกในการสมัครสมาชิกของคุณ!

อ่านเพิ่มเติม

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN และสิ่งที่พวกเขาสามารถทำเพื่อคุณดูที่บทความต่อไปนี้:

  • VPN ที่ดีที่สุดสำหรับออสเตรเลีย
  • วิธียกเลิกบัญชี NordVPN ของคุณและรับเงินคืน
  • VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Tor Browser
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me