Biscom – การสื่อสารที่ปลอดภัย

การสื่อสารที่ปลอดภัยมีความสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นข้อมูลทุกประเภทมากขึ้นเรื่อย ๆ จากบันทึกทางการแพทย์ไปจนถึงเอกสารของรัฐบาลที่มีการแบ่งปัน Bill Ho ซีอีโอของ Biscom กล่าวถึงความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยการสื่อสารและการรักษาความสมบูรณ์ของข้อมูลในสภาพแวดล้อมของวันนี้.

บอกเราเกี่ยวกับ Biscom และวิธีที่คุณมีส่วนร่วมในการรักษาความปลอดภัยในการส่งเอกสาร?

Biscom เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1986 เราได้สร้างเซิร์ฟเวอร์แฟกซ์ที่ใช้เครือข่ายเป็นศูนย์กลางแห่งแรกซึ่งนับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จากเครื่องโทรสารระบบอนาล็อกทั่วไป มันอนุญาตให้องค์กรขนาดใหญ่รวมศูนย์ความสามารถในการส่งแฟกซ์ของพวกเขาบนเดสก์ท็อปและแอปพลิเคชันทุกตัวและทำให้องค์กรมีประสิทธิภาพมากขึ้น นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาการรับส่งแฟกซ์ได้เติบโตขึ้นอย่างมากและยังคงใช้งานแบบดิจิทัลสำหรับเอกสารทางกฎหมายหรือการดูแลสุขภาพลายเซ็นและสิ่งที่คล้ายกันเนื่องจากถือว่าปลอดภัยกว่าอีเมล.

นั่นเป็นการโจมตีครั้งแรกของเราในการจัดส่งเอกสารและตั้งแต่นั้นเราได้ขยายไปสู่ด้านอื่น ๆ เช่นการถ่ายโอนไฟล์ที่ปลอดภัยอีเมลที่ปลอดภัยการซิงค์องค์กรและอื่น ๆ เราทำให้ผู้คนสามารถแชร์ไฟล์ที่เป็นความลับได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่นในอดีต “อีเมลที่ปลอดภัย” ถูกผลักอย่างหนักและปลอดภัย แต่ก็ใช้งานได้ยาก เราดำเนินการอย่างหนักเพื่อให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับคีย์การเข้ารหัสหรือความถูกต้องของข้อมูล.

เท่าที่เป็นพื้นหลังส่วนตัวของฉันฉันได้มีส่วนร่วมในโซลูชันคลาวด์ก่อนที่จะถูกเรียกว่า “คลาวด์” ในช่วงปลายยุค 90 และมีการเริ่มต้นที่ให้วิธีการใช้อุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อแชร์ไฟล์ มันเป็นโซลูชัน SaaS แบบอิงกับผู้บริโภค.

Biscom - การสื่อสารที่ปลอดภัย

มีผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยข้อมูลหลายประเภทในท้องตลาด มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับ Biscom?

ที่ Biscom เราให้บริการทุกคนตั้งแต่บุคคลไปจนถึงผู้ใช้ระดับสูงในองค์กรขนาดใหญ่ แต่จุดที่น่าสนใจของเราคือด้านองค์กร – ที่ซึ่งเราได้ทำชื่อของเรา องค์กรที่ต้องการความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือสูงเป็นที่ที่โซลูชันของเราพัฒนาอย่างแท้จริง เราออกแบบโซลูชันของเราเพื่อจัดการกับข้อมูลจำนวนมากและคุณจะพบว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นแล้วสถานะการออนไลน์ของเรานั้นไม่มีใครเทียบได้และความสามารถในการปรับขนาดของเราเป็นผู้นำตลาด.

ผลิตภัณฑ์และบริการหลักของ Biscom คืออะไร คุณค่าที่คุณให้กับลูกค้า / ลูกค้า?

เรามีจุดสนใจหลักสองประการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หนึ่งคือโซลูชั่นแฟกซ์ของเรา – ซึ่งแบ่งออกเป็นโซลูชั่นในสถานที่โซลูชั่นคลาวด์และโซลูชั่นไฮบริด เราเห็นว่าผู้คนจำนวนมากกำลังเคลื่อนไปที่คลาวด์ แต่หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำคือคลาวด์และโซลูชันในสถานที่ของเราเหมือนกันเพื่อให้คุณสามารถเรียกใช้พวกเขาร่วมกัน คลาวด์ทำหน้าที่สำรองข้อมูลซ้ำซ้อนและจัดการปริมาณการใช้งานสูงสุดซึ่งปริมาณการใช้งานส่วนเกินสามารถเปลี่ยนเส้นทางไปยังระบบคลาวด์.

สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการถ่ายโอนไฟล์อย่างปลอดภัย – โซลูชันในสถานที่และโซลูชั่นคลาวด์แบบหลายผู้เช่าซึ่งเราจะเปิดตัวในปลายปีนี้ โซลูชันของเรารวมทั้งความสามารถอีเมลที่ปลอดภัยเข้ากับวิธีแชร์ไฟล์ขนาดใหญ่มากแทนที่ความต้องการโซลูชันอีเมลและการถ่ายโอนไฟล์แยกกัน.

เท่าที่ตลาดที่เราให้บริการเราทำงานกับแนวดิ่งจำนวนมากรวมถึงการดูแลสุขภาพการเงินรัฐบาลและกฎหมาย อุตสาหกรรมเหล่านี้มีความอ่อนไหวต่อการละเมิดข้อมูลหรือการประนีประนอมเนื่องจากข้อมูลที่เป็นความลับที่พวกเขาสร้างและสื่อสารและข้อกำหนดการปฏิบัติตามเช่น HIPAA.

นอกจากนี้เรายังมีโซลูชันที่มุ่งเน้นไปที่บุคคลเช่น Biscom123 ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้โซลูชันแฟกซ์ที่ปลอดภัยที่ใช้อีเมล นอกจากนี้เรายังนำเสนอโซลูชั่นคลาวด์ส่วนบุคคลสำหรับการถ่ายโอนไฟล์.

Biscom - การสื่อสารที่ปลอดภัย

มาพูดคุยเกี่ยวกับบทบาทของ Biscom ในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลด้านสุขภาพ มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับข้อมูลประเภทนี้และคุณจะเผชิญกับความท้าทายที่เกิดขึ้นได้อย่างไร?

อุตสาหกรรมนี้ปล่อยให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยมากเพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณมีปัญหาไม่เพียง แต่ทิ้งความรู้สึกที่ไม่ดีเท่านั้น แต่ยังมีโอกาสที่จะเกิดความเสียหายได้ ในอุตสาหกรรมนี้การแบ่งปันใด ๆ ที่มีค่าควรจะไม่ใช่เพื่อการบริโภคสาธารณะซึ่งรวมถึงบันทึกสุขภาพผลการทดสอบและอื่น ๆ องค์กรในพื้นที่นี้ไม่ว่าจะโดยกฎหมายหรือเพียงเพราะพวกเขาไม่ต้องการการสื่อสารที่ละเอียดอ่อนที่ต้องเผชิญกับโลกภายนอก โซลูชันที่สามารถรับประกันความปลอดภัยและความถูกต้องเมื่อพวกเขาแบ่งปันข้อมูลระหว่างฝ่ายต่างๆ.

Biscom ทำงานร่วมกับบริการต่าง ๆ เช่น FTP, อีเมล์และอื่น ๆ ได้อย่างไร? คุณจะปรับขนาดและยืดหยุ่นได้อย่างไรเมื่อเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลง?

สิ่งหนึ่งที่เราทำไว้ก่อนหน้านี้คือการดูว่าเรามั่นใจได้อย่างไรว่าสิ่งที่เราออกแบบในวันนี้จะสามารถใช้งานได้ 5-10 ปีนับจากนี้ สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือสิ่งนี้จะต้องเป็นโซลูชั่นที่ขับเคลื่อนด้วย API (Application Programming Interface) อินเทอร์เฟซทั้งหมดของเรานั้นขับเคลื่อนผ่าน API ซึ่งช่วยให้เราสามารถอัปเดตแบ็คเอนด์โดยที่ลูกค้าไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรเลย อินเทอร์เฟซการเชื่อมต่อยังคงสอดคล้องกัน แต่เรากำลังอัปเกรดแบ็กเอนด์อย่างต่อเนื่องโดยไม่ส่งผลกระทบต่อไคลเอ็นต์ส่วนหน้า.

ลองย้อนกลับไปสักครู่ สิ่งที่คุณเห็นว่าเป็นความท้าทายที่สำคัญที่สุดในการรักษาความปลอดภัยของเอกสารและข้อมูลในวันนี้?

มีความท้าทายมากมายเนื่องจากการสร้างและแบ่งปันข้อมูลมากขึ้น ในขณะที่ บริษัท ต่างๆเคยทำงานใน บริษัท เป็นจำนวนมากตอนนี้ผู้รับเหมาภายนอกและหุ้นส่วนเป็นกุญแจสำคัญ บริษัท ต้องการให้คุณค่าในตลาดเฉพาะของพวกเขาและจ้างบุคคลภายนอกที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจหลักของพวกเขา.

ดังนั้นการเติบโตของการเอาท์ซอร์สและการแบ่งปันข้อมูลจึงเป็นการสร้างโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับแฮกเกอร์ในการโจมตีข้อมูลดังกล่าว นั่นคือความท้าทายที่แท้จริง วันนี้มันง่ายกว่าที่เคยที่จะคว้าข้อมูลนั้นและใช้มันเพื่อขโมยข้อมูลประจำตัวหรือทำการหลอกลวงทางการแพทย์หรือภาษี ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่เราเห็นคือเมื่อผู้คนไม่เข้าใจถึงภัยคุกคามและวิธีจัดการกับพวกเขา เราต้องมั่นใจว่าองค์กรและพนักงานรู้เกี่ยวกับความเสี่ยงและรู้วิธีป้องกันตนเองผ่านการศึกษารวมถึงเครื่องมือที่ช่วยให้พวกเขาสื่อสารได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น หลายคนรู้ว่ามีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย แต่ไม่รู้วิธีการป้องกันตนเองหรือทรัพย์สินอย่างมีประสิทธิภาพ.

ความคิดสุดท้ายใด ๆ?

ความสนุกในการทำงานที่ Biscom คือวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมของเรา แม้ในฐานะ บริษัท อายุ 30 ปีเรายังคงคิดอย่างต่อเนื่องว่าเราจะสามารถปรับปรุงโซลูชั่นของเราได้อย่างไรและจะทำอย่างไรต่อไป มีความท้าทายใหม่ ๆ ที่จะต้องแก้ไขอยู่เสมอและเราสนุกกับการอยู่ในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านั้น.

  نحوه تماشای دیزنی نمایش پری دریایی کوچک در هر کجا در سال 2023 زنده است