วิธีรับชำระด้วย Bitcoin ด้วย BitcoinPay

ก่อนที่เราจะเริ่มด้วยด้านเทคนิคสิ่งต่าง ๆ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำสั้น ๆ เพื่อให้คุณทราบว่า Bitcoin เกี่ยวข้องกับอะไรบ้าง.

ด้วย bitcoin การทำธุรกรรมทุกครั้งทำให้สกุลเงินแข็งแกร่งขึ้น เช่นเดียวกับอินเทอร์เน็ตบิตคอยน์สามารถใช้ข้ามพรมแดนได้โดยข้ามข้อ จำกัด ของประเทศและข้อบังคับท้องถิ่น.

อย่างไรก็ตามในฐานะที่เป็นระบบการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์บิทคอยน์จะถูกใช้งานออนไลน์เป็นหลักและต้องการการตั้งค่าเริ่มต้นจากผู้ที่ต้องการใช้งาน.

เมื่อคุณอ่านจบคุณจะสามารถเริ่มรับ bitcoin เป็นเกตเวย์การชำระเงินในร้านค้า e-commerce ของคุณหรือรวมไว้ในร้านค้าหรือธุรกิจอิฐและปูน.

วิธีเริ่มรับ bitcoin:

เลือกผู้ให้บริการประมวลผลการชำระเงิน bitcoin (PSP) ของคุณและเปิดบัญชี bitcoin.

มีหลายเว็บไซต์ที่ให้บริการการจัดการ bitcoin เช่น bitpay, coinify และ bitcoinpay บริษัท เหล่านี้แต่ละแห่งคิดค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันและมีคุณสมบัติแตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นทำวิจัยของคุณและค้นหา บริษัท ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด.

กลับไปที่ bitcoinpay.com การตั้งค่าบัญชีนั้นง่ายมาก เพียงคลิกที่ปุ่ม“ ยอมรับ Bitcoin” ป้อนอีเมลของคุณและคุณก็พร้อมที่จะไป.

(เมื่อเราเริ่มทำการค้นคว้าบทความนี้เป็นครั้งแรกเราพยายามที่จะเปิดบัญชีใน bitpay แต่หลังจากกรอกรายละเอียดเราได้เรียนรู้ว่า bitpay ไม่รองรับบัญชีอิสราเอลสำหรับการสาธิตเราจะใช้ butcoinpay.com .)

ลบข้อ จำกัด โดยเพิ่มรายละเอียดบัญชีธนาคารของคุณ

แม้ว่าการทำธุรกรรม bitcoin จะไม่ระบุชื่อ แต่บัญชีใหม่จะถูก จำกัด ไว้ที่ 1,000 ดอลลาร์ต่อการทำธุรกรรมต่อเดือนโดยค่าเริ่มต้น ในการลบข้อ จำกัด ดังกล่าวร้านค้าจะต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการตรวจสอบ ซึ่งอาจรวมถึงสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางชื่อและที่อยู่ของกรรมการ บริษัท และที่อยู่ที่จดทะเบียน.

เลือกสกุลเงินของคุณ

เมื่อเปิดบัญชีของคุณคุณจะถูกถามว่าคุณต้องการแปลงสกุลเงินเป็นสกุลเงินใดเมื่อพวกเขาถูกจ่ายออกไปยังบัญชีธนาคารของคุณ ในขณะที่ค่าธรรมเนียมและอัตราแลกเปลี่ยนแตกต่างกันเล็กน้อยในแต่ละ PSP bitcoinpay ขอแนะนำให้ทำงานกับ EUR เนื่องจากจะช่วยลดจำนวนค่าธรรมเนียมที่จ่ายสำหรับแต่ละธุรกรรม.

สำหรับการกำหนดราคาคุณสามารถเรียกเก็บเงินจากลูกค้าปลายทางของคุณเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐและยังคงได้รับการชำระเป็นยูโร แลกเปลี่ยนจาก USD เป็น EUR ให้ไว้ที่อัตราแลกเปลี่ยน SPOT และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ.

ตรวจสอบราคา Bitcoin แปลงเป็น USD, EUR หรือ GBP โดยใช้เครื่องมือนี้.

รับชำระด้วย bitcoin ณ จุดขายของคุณ

เมื่อบัญชีของคุณได้รับการตั้งค่าเรียบร้อยแล้วคุณก็พร้อมที่จะเริ่มรับชำระด้วย bitcoin แล้ว.

สำหรับธุรกิจอิฐและปูนวิธีที่ง่ายที่สุดคือการส่งอีเมลไปยังลูกค้าของคุณที่มีลิงค์การชำระเงิน หรือคุณสามารถมอบรหัส QR ที่ไม่ซ้ำใครให้กับลูกค้าซึ่งสามารถสร้างได้บนเว็บไซต์ bitcoinpay.

แน่นอนว่าลูกค้าที่ต้องการชำระเงินด้วย bitcoin ควรติดตั้ง bitcoin wallet ไว้.

รับชำระด้วย Bitcoin บนเว็บไซต์ของคุณ

BitcoinPay เสนอ API ที่สามารถรวมเข้ากับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซส่วนใหญ่ในปัจจุบันรวมถึงเว็บไซต์และแอพมือถือ ตัวอย่างโค้ดพร้อมการทดสอบเซิร์ฟเวอร์จำลองมีให้ใช้ใน php, java, python, Ruby, Perl และอีกมากมาย พวกเขายังมีตัวสร้างปุ่มที่กำหนดไว้สำหรับหุ่น.

แต่นี่คือส่วนที่ดีที่สุด: หากคุณไม่ทราบวิธีการเขียนโค้ดคุณยังสามารถรวมบิตคอยน์เพย์ได้อย่างง่ายดายด้วยการดาวน์โหลดหนึ่งในปลั๊กอินเฉพาะสำหรับ opencart, magento, prestashop และ woocommerce เพียงไปที่ส่วนนักพัฒนาซอฟต์แวร์และดาวน์โหลดปลั๊กอินที่จำเป็น จากนั้นอัปโหลดไปยังส่วนหลังของเว็บไซต์ของคุณและกำหนดค่าการตั้งค่าตามความต้องการของคุณ.

วิธีการชำระเงินที่ส่งและรับ?

เพื่อให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ bitcoin จริงนี่คือลำดับของการกระทำที่เกิดขึ้นเมื่อลูกค้ากดปุ่ม“ ชำระด้วย bitcoin”.

วิธีรับชำระด้วย Bitcoin ด้วย BitcoinPay

สิ่งที่ต้องทำต่อไป?

หลังจากได้รับการชำระเงิน bitcoin คุณมีหลายตัวเลือก:

  • เก็บ bitcoins ในกระเป๋าเงิน bitcoin ของคุณเพื่อใช้สำหรับการซื้อของคุณเอง.
  • แปลงและฝาก bitcoins ลงในบัญชีธนาคารของคุณโดยอัตโนมัติ คุณสามารถกำหนดเกณฑ์ที่แน่นอนสำหรับการฝากหรือกำหนดวันที่ฝากที่เกิดขึ้นประจำ.
  • ตัวเลือกแยกช่วยให้คุณกำหนดจำนวนเงิน Bitcoin ที่ควรนำฝากเข้าธนาคารของคุณและควรเก็บไว้ในกระเป๋า Bitcoin ของคุณ.

ตัวเลือกด้านบนเป็นตัวอย่างพื้นฐานของวิธีการใช้เงินโดยอัตโนมัติด้วย bitcoin มีการดำเนินการอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถกำหนดค่าและดำเนินการอัตโนมัติตามความต้องการทางธุรกิจของคุณเช่นการจ่ายเงินเดือนพนักงานการสร้างคำสั่งซื้อใหม่จากซัพพลายเออร์เมื่อหุ้นต่ำหรือจ่ายบิลในประเทศที่อนุญาต ดูวิดีโอที่สร้างแรงบันดาลใจจาก Andreas Antonolpoulos สำหรับภาพรวมของบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วย bitcoin.

เพื่อสรุปสิ่งต่าง ๆ ในขณะที่ bitcoin ยังคงดำเนินการอย่างดีในการแข่งขันกับระบบการเงินแบบดั้งเดิมเป็นที่ชัดเจนว่าสกุลเงินที่ยืดหยุ่นอย่างน่าอัศจรรย์นี้อยู่ที่นี่เพื่ออยู่ต่อและอาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของเราตลอดไป กระโดดเข้าสู่ bandwagon โดยสมัครบัญชี bitcoin วันนี้.

  VPN Kill Switch คืออะไรและทำไมคุณต้องใช้งาน