วิธีดาวน์โหลดอย่างปลอดภัยบน eMule ด้วย VPN

P2P หรือ peer-to-peer ได้กลายเป็นคำทั่วไปในขณะนี้.

หากคุณดาวน์โหลดภาพยนตร์เรื่องโปรดหรือตอนล่าสุดของ Game of Thrones ในฝนตกหนักคุณได้ใช้ P2P ไปแล้ว ในขณะที่ P2P มีแอปพลิเคชั่นหลายตัว, มันคือ ใช้กันมากที่สุดสำหรับการแชร์ไฟล์ และทรัพยากรการคำนวณเช่นการจัดเก็บดิสก์แบนด์วิดธ์เครือข่ายและพลังการประมวลผล.

เมื่อพูดถึง P2P ผู้ใช้ยุคปัจจุบันส่วนใหญ่รับรู้ถึง BitTorrent และเว็บไซต์เช่น RapidShare หากคุณอยู่ที่นี่ประมาณสองสามปีคุณจะจำชื่อใหญ่อื่น ๆ ในการแชร์ไฟล์เช่น LimeWire และ Kazaa.

ในขณะที่แอปพลิเคชั่นเก่า ๆ ไม่มีอยู่ในปัจจุบัน, ยังมีแอพที่เป็นที่นิยมเมื่อหลายปีก่อนและยังคงเป็นตัวเลือกที่ต้องการในหมู่ผู้ใช้หลายล้านคน – eMule.

ด้านล่าง เราแสดงวิธีดาวน์โหลดไฟล์อย่างปลอดภัยบน eMule ด้วย VPN.

eMule คืออะไร?

eMule เป็นแอปพลิเคชั่น P2P ที่ให้คุณค้นหาไฟล์ข้อความเสียงวิดีโอหรืออื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว. ด้วย eMule คุณสามารถค้นหาไฟล์ที่มีเนื้อหาหายาก.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ eMule ก็คือ ความเร็วการถ่ายโอนสูง. ด้วยความเร็วสูงคุณสามารถกระจายไฟล์ยอดนิยมได้อย่างรวดเร็ว.

เมื่อผู้คนจำนวนมากเชื่อมต่อและเริ่มอัพโหลดและดาวน์โหลดไฟล์ใดไฟล์หนึ่งมันจะเพิ่มความเร็วและแต่ละโหนดจะได้รับประโยชน์จากมัน ไม่เหมือนกับระบบ P2P อื่น ๆ อีกมากมาย, eMule ส่งข้อมูลในรูปแบบการบีบอัดและบันทึกแบนด์วิดธ์ของคุณ.

และหากความเร็วสูงไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณประทับใจคุณยินดีที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับระบบเครดิตใน eMule ที่ให้รางวัลแก่ผู้อัปโหลดบ่อยครั้ง หากคุณอัปโหลดไฟล์ยอดนิยมในระบบของพวกเขาคุณจะได้รับคะแนนเครดิตและคุณจะมีเวลารอการดาวน์โหลดต่ำกว่าไฟล์อื่น ๆ.

eMule ดาวน์โหลดไฟล์อย่างไร

สองวิธีที่นิยมที่สุดในการแชร์ไฟล์ในปัจจุบันคือเว็บไซต์โฮสติ้งไฟล์และไคลเอนต์ BitTorrent ในการใช้งานคุณจะต้องมีลิงก์หรือไฟล์torrent eMule แตกต่างกันเล็กน้อย มันเหมือนแอปพลิเคชัน P2P โรงเรียนเก่า.

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใน eMule, คุณสามารถป้อนรายละเอียดไฟล์บนแท็บค้นหาและเริ่มดาวน์โหลด. วิธีนี้ ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาไฟล์ที่ไม่มีเพลง.

อย่างไรก็ตามปัญหาของ eMule นั้นเหมือนกับในทุกแหล่ง P2P, มันต้องการผู้ใช้จำนวนมากเพื่อให้ระบบประสบความสำเร็จ. เนื่องจากผู้คนจำนวนมากใช้ BitTorrent ไฟล์ eMule จะมีแหล่งที่มาน้อยลง และมีเพียงไม่กี่แหล่ง, ไฟล์ไม่สามารถพิจารณาว่าเชื่อถือได้.

ทำไม eMule ยังคงได้รับความนิยม?

ในขณะที่มีวิธีการใหม่ในการแชร์ไฟล์ eMule ยังคงได้รับความนิยม ขอบคุณมัน ความเร็วสูงความง่ายในการใช้งานและระบบการอัปโหลดเครดิต, มีผู้ใช้ภักดีหลายคนที่ไม่ต้องการออกจากแอปพลิเคชันนี้.

eMule เป็นโอเพ่นซอร์สและปลอดภัยในการใช้. ไม่มีไวรัสหรือแอดแวร์ใด ๆ ซ่อนอยู่ ด้วยไดเรกทอรีไฟล์ที่แชร์และคุณสมบัติการค้นหา eMule เป็นที่รักของผู้ที่ต้องการแชร์ไฟล์อย่างง่ายดาย.

ปัญหาเกี่ยวกับ eMule

แม้ว่าจะง่ายต่อการดาวน์โหลดและแชร์ไฟล์ใน eMule ทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย, ที่อยู่ IP ของคุณจะปรากฏต่อ ISP หรือใครก็ตามที่ติดตามคุณ. นี่หมายความว่าตัวคุณเปิดกว้าง.

ในประเทศที่มีฝนตกหนักและแชร์ไฟล์ P2P ผิดกฎหมาย, คุณสามารถถูกปรับหรือส่งเข้าคุกได้หาก ISP ของคุณพบว่าคุณมีฝนตกหนัก.

หากคุณไม่ต้องการคดีความจาก ISP เกี่ยวกับการแชร์ไฟล์, เป็นการดีที่สุดที่จะซ่อนตัว. เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ eMule คอมพิวเตอร์ของคุณจะส่งข้อมูลเกี่ยวกับไฟล์ที่คุณกำลังดาวน์โหลดจำนวนข้อมูลที่คุณได้รับและตำแหน่งของคุณ.

ป้องกันตัวเองด้วย VPN

ง่ายต่อการ ซ่อนรอยเท้าของคุณในขณะที่ใช้ eMule. คุณสามารถทำมันได้ โดยเชื่อมต่อกับ VPN. VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนทำงานโดยการเข้ารหัสข้อมูลของคุณและกำหนดที่อยู่ IP อื่นให้คุณ ด้วยวิธีนี้ ISP ของคุณไม่สามารถติดตามกิจกรรมของคุณหรือดูว่าคุณกำลังดาวน์โหลดเนื้อหาที่แชร์.

ระวัง, VPNs บางตัวไม่อนุญาตให้ใช้ไฟล์ torrent และใช้ไฟล์ร่วมกันบนเซิร์ฟเวอร์. ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่อย่างปลอดภัย – และไม่ได้เพิกถอนการสมัคร VPN ของคุณ – เลือก VPN ที่อนุญาตให้มีฝนตกหนักบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา.

รายการนี้แสดงให้คุณเห็นว่า VPN ตัวใดที่มีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับ P2P และการแชร์ไฟล์.

อันดับผู้ให้บริการคะแนนของเราคะแนนของผู้ใช้
ตัวเลือกของบรรณาธิการ 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
2 5.0 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
3 4.9 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
4 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
5 4.7 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์

วิธีใช้ eMule ด้วยบทช่วยสอน VPN

การดาวน์โหลดและใช้ eMule ด้วย VPN นั้นไม่แตกต่างจากการทำโดยไม่มี VPN ข้อแตกต่างอย่างเดียวคือ ด้วย VPN รายละเอียดของคุณจะถูกซ่อนจาก ISP และรัฐบาลของคุณ เมื่อคุณดาวน์โหลดหรืออัพโหลดเนื้อหาบนเครือข่าย P2P.

การดาวน์โหลด eMule ผ่าน VPN นั้นง่ายมาก. ในการเริ่มต้นคุณต้อง เชื่อมต่อกับ VPN. มี บริษัท VPN ที่ดีอยู่หลายแห่งดังนั้นคุณควรอ่านบทวิจารณ์ก่อนที่จะซื้อ VPN เหล่านี้เป็นสิ่งที่เราแนะนำมากที่สุด.

บริษัท VPN ส่วนใหญ่มีแอพที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาซึ่งทำให้ง่ายมาก เมื่อคุณติดตั้งและเชื่อมต่อกับ VPN, คุณสามารถดาวน์โหลด eMule ต่อได้.

1. เยี่ยมชม http://www.emule-project.net/home/perl/general.cgi?rm=download และ ดาวน์โหลดตัวติดตั้งล่าสุด.

วิธีดาวน์โหลดอย่างปลอดภัยบน eMule ด้วย VPN

มันจะนำคุณไปสู่ ​​Sourceforge และการดาวน์โหลดของคุณจะเริ่มต้นโดยอัตโนมัติ.

  آیا می توانید با کارت هدیه هزینه VPN خود را پرداخت کنید؟ فقط در صورت انجام این کار

2. เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด. นี่จะเป็นการเริ่มกระบวนการติดตั้ง ทำตามคำแนะนำในโปรแกรมติดตั้ง (ตัวช่วยสร้างการติดตั้ง).
วิธีดาวน์โหลดอย่างปลอดภัยบน eMule ด้วย VPN

3. เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์, เปิดโปรแกรม.
วิธีดาวน์โหลดอย่างปลอดภัยบน eMule ด้วย VPN

4. คลิกที่เชื่อมต่อ ที่มุมซ้ายบน.

วิธีดาวน์โหลดอย่างปลอดภัยบน eMule ด้วย VPN

คุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในไม่กี่วินาที.วิธีดาวน์โหลดอย่างปลอดภัยบน eMule ด้วย VPN

5. ไปที่แท็บค้นหา จากแถบเครื่องมือและป้อนคำที่คุณต้องการค้นหา ในตัวอย่างนี้ฉันค้นหาแบทแมน.
วิธีดาวน์โหลดอย่างปลอดภัยบน eMule ด้วย VPN

คุณจะเห็นไฟล์จำนวนมากที่ตรงกับเกณฑ์การค้นหาของคุณ หน้าต่างผลลัพธ์การค้นหาจะแสดงชื่อประเภท (เสียง / วิดีโอ) ขนาดและพารามิเตอร์อื่น ๆ.

จากไฟล์เหล่านี้, คุณสามารถเลือกหนึ่งที่คุณต้องการและคลิกที่ปุ่มดาวน์โหลด ระบุไว้ที่มุมซ้ายล่าง.

เมื่อคุณคลิกที่ดาวน์โหลด, มันจะเริ่มดาวน์โหลดไฟล์บนอุปกรณ์ของคุณ. อย่างที่คุณเห็นฟังก์ชั่นพื้นฐานของ eMule นั้นใช้งานง่าย.

หากคุณเป็นผู้ใช้ฝนตกหนักและไม่สามารถค้นหาไฟล์ที่ระบุใน torrents ได้ ลอง eMule เพราะสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่หายากได้เช่นกัน. เพียงจำไว้ว่าไม่ว่าคุณจะเลือกใช้แอปพลิเคชัน P2P ใดก็ตาม, เป็นสิ่งสำคัญที่จะครอบคลุมเพลงของคุณด้วยความช่วยเหลือของ VPN ที่ดี.