วิธีรับ Hotspot Shield Free Trial – แฮ็คที่ง่ายที่สุดในปี 2023

ผู้ใช้ของเราให้คะแนน Hotspot Shield อย่างสูงสำหรับความเร็วในการแข่งขันและความเหมาะสมสำหรับการสตรีม.

ถึงกระนั้นผู้ใช้ VPN ทุกคนก็แตกต่างกันและ ไม่ใช่ทุกบริการ VPN ที่จะเหมาะกับทุกความต้องการ. จนกว่าคุณจะใช้ VPN มาระยะหนึ่งแล้วมันก็ยากที่จะทราบว่าจะเหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณหรือไม่.

หากคุณรู้สึกลังเลที่จะจ่ายราคาเต็มสำหรับ VPN ที่คุณยังไม่ได้ทำการทดสอบส่วนตัวคุณยินดีที่จะทราบว่า Hotspot Shield ให้บริการสมาชิกทั้งหมด ทดลองใช้ฟรี 7 วันโดยสมบูรณ์.

การทดลองใช้ Hotspot Shield ฟรี: ภาพรวม

ในขณะที่ VPN บางตัวเลือกที่จะ จำกัด คุณสมบัติที่คุณสามารถเข้าถึงได้ด้วยการทดลองใช้ฟรี, การทดลองใช้ 7 วันของ Hotspot Shield มอบให้คุณ การเข้าถึงคุณลักษณะพรีเมี่ยมทั้งหมดอย่างสมบูรณ์และสมบูรณ์.

ซึ่งรวมถึงความสามารถในการสตรีมที่ทรงพลังเช่นเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาที่มีความสามารถ เลิกบล็อก Netflix US, แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด, และ ไม่มีการควบคุมปริมาณ.

คุณจะเพลิดเพลินไปกับ ความเร็วสูง มารยาทของ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,500 แห่งใน 25 ประเทศ และ โปรโตคอล Catapult Hydra ที่ไม่เหมือนใคร ที่บีบอัดข้อมูลของคุณ.

ลองใช้แอพ Hotspot Shield สูงสุด 5 อุปกรณ์พร้อมกัน, ทั้งหมดภายใต้การคุ้มครองของ การเข้ารหัสระดับทหาร, นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด, และ เทคโนโลยีต่อต้านโฆษณาและมัลแวร์.

นี่คือคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับการเข้าถึงการทดลองใช้งาน Hotspot Shield ฟรีหรือคุณสามารถไปข้างหน้าและสมัครรับข้อมูลหากคุณไม่ต้องการความช่วยเหลือใด ๆ.

เริ่มการทดลองใช้ Hotspot Shield ฟรีตอนนี้

Hotspot Shield Free Trial: คู่มือการติดตั้งอย่างรวดเร็ว

1. ไปที่เว็บไซต์ Hotspot Shield และ คลิก ‘รับโล่ฮอตสปอต’. คุณจะถูกนำไปยังลิงก์ที่เกี่ยวข้องไป ดาวน์โหลด Hotspot Shield สำหรับอุปกรณ์ของคุณ.

hotspotshield ทดลองใช้ฟรี 1
2. เมื่อไคลเอนต์ VPN ดาวน์โหลดแล้วให้เปิดแอพและ คลิก ‘เริ่มการทดลอง 7 วัน’.

วิธีรับ Hotspot Shield Free Trial - แฮ็คที่ง่ายที่สุดในปี 2023

3. คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการทดลองใช้ฟรี แต่คุณ จะถูกเรียกเก็บเงินเมื่อการทดลองใช้สิ้นสุดลง ดังนั้นคุณทำ จำเป็นต้องให้รายละเอียดการชำระเงิน.

ระวังตัวด้วย การเรียกเก็บเงินจะดำเนินการโดยตรงผ่านทาง app store ของคุณ ดังนั้นคุณจะต้องตั้งค่าบัญชีก่อน.

เมื่อกล่องข้อตกลงการสมัครสมาชิกปรากฏขึ้น, คลิก ‘ดำเนินการต่อ’ เพื่อตรวจสอบ.

วิธีรับ Hotspot Shield Free Trial - แฮ็คที่ง่ายที่สุดในปี 2023

4. เมื่อการสมัครของคุณได้รับการยืนยันคุณพร้อมที่จะทดลองใช้ฟรีให้ได้ประโยชน์สูงสุด. ทำตามคำแนะนำในแอพ เพื่อเปิดใช้งาน VPN.

วิธีรับ Hotspot Shield Free Trial - แฮ็คที่ง่ายที่สุดในปี 2023

คุณยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติได้อย่างไร?

อันตรายของการทดลองใช้ฟรีนั้นส่วนใหญ่ใช้ ต่ออายุอัตโนมัติ เพื่อชำระเงินเมื่อการทดลองใช้ 7 วันหมดอายุ.

หากคุณลืมที่จะยกเลิกการสมัครของคุณก่อนที่เจ็ดวันของคุณจะขึ้นคุณจะ ท้ายสุดจะถูกเรียกเก็บเงิน แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการใช้ VPN อีกต่อไป.

เพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายเงินคุณสามารถ ยกเลิกการสมัคร Hotspot Shield ของคุณ ทันทีหลังจากที่คุณสมัคร. คุณจะ ยังคงสามารถเข้าถึงการทดลองใช้ฟรี 7 วันของคุณ แต่บริการจะไม่รับเงินใด ๆ เมื่อหมด.

หากคุณสมัครใช้งาน Hotspot Shield ผ่านบัญชี Apple คุณจะ จำเป็นต้องยกเลิกการชำระเงินอัตโนมัติผ่าน App Store. เปิดบัญชี App Store ค้นหาการสมัครของคุณและคลิก ‘จัดการ’.

hotspotshield ทดลองใช้ฟรี 2

เลือก Hotspot Shield VPN และ คลิก ‘ยกเลิกการสมัครสมาชิก’ ที่ด้านล่างของหน้า.

hotspotshield ทดลองใช้ฟรี 3

หากคุณชำระเงินสำหรับการสมัครสมาชิกออนไลน์หรือผ่านทาง app store อื่น Hotspot Shield เสนอทางเลือกอื่น คู่มือการยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติ บนเว็บไซต์ของพวกเขา.

คุณใช้ Hotspot Shield ทดลองใช้ฟรีแล้ว – มีอะไรต่อไป?

จำไว้ว่าถ้าคุณสนุกกับการใช้ Hotspot VPN และต้องการใช้งานต่อไปนอกเหนือจากการทดลองใช้ 7 วันคุณสามารถต่ออายุการสมัครของคุณในภายหลังได้ตลอดเวลา สิ่งที่คุณต้องทำคือ กลับไปที่การสมัครของคุณใน App Store และ คลิกที่ ‘สมัครสมาชิก’ ถัดจากแผนที่คุณต้องการซื้อ.

วิธีรับ Hotspot Shield Free Trial - แฮ็คที่ง่ายที่สุดในปี 2023

Hotspot Shield มอบความประทับใจที่น่าประทับใจ รับประกันคืนเงิน 45 วัน ด้วยการสมัครรับข้อมูลทั้งหมดดังนั้นคุณจึงมีเวลามากขึ้น ลองใช้บริการฟรี.

เราเขียนคู่มือเชิงลึกถึง ยกเลิก Hotspot และรับเงินคืน หากคุณต้องการใช้ตัวเลือกนี้.

เริ่มการทดลองใช้ Hotspot Shield ฟรีตอนนี้

สรุป

การทดลองใช้งาน Hotspot Shield เป็นเวลา 7 วันนั้นง่ายต่อการเข้าถึงและง่ายยิ่งขึ้นในการยกเลิกดังนั้นคุณสามารถทดสอบการสตรีมมิ่งรายการโปรดนี้ได้อย่างรวดเร็วและไม่มีความเสี่ยงในการถูกเรียกเก็บเงิน.

เพิ่มการรับประกันคืนเงินภายใน 45 วันของ VPN และคุณจะมีเวลามากพอที่จะทราบว่า Hotspot Shield เหมาะสำหรับคุณหรือไม่.

ยังไม่มั่นใจใช่ไหม นี่คือ VPN อื่น ๆ ที่มีการทดลองใช้ฟรีที่คุณสามารถลองใช้ได้.

หรือดูรายการ VPN ที่ดีที่สุดโดยรวมของเรา.

  การวิเคราะห์ตลาด VPN ของปริมาณข้อมูลและแบรนด์