IGTV คืออะไร พบกับ Youtube ทางเลือกของ Instagram

เปิดตัวในฤดูร้อนปี 2023, IGTV เป็นคู่แข่งของ YouTube บน Instagram. แอปแบบสแตนด์อโลนสำหรับวิดีโอนั้นมีอยู่ทั่วโลกและอนุญาตให้ทุกคนสร้างเนื้อหาได้ยาวถึงหนึ่งชั่วโมง.

น่าเสียดาย, ทุกคนไม่สามารถเพลิดเพลินกับ IGTV ได้อย่างอิสระ. ในความเป็นจริงในหลาย ๆ ประเทศผู้อยู่อาศัยไม่สามารถเข้าถึง Instagram ได้ทั้งหมดด้วยอินเทอร์เน็ตที่ถูกเซ็นเซอร์อย่างเข้มงวดและข้อ จำกัด ของโซเชียลมีเดียที่เข้มงวด.

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่มีอินเทอร์เน็ต จำกัด คุณอาจเสี่ยงต่อการติดมัลแวร์หรือบัญชีแฮ็คเมื่อใช้เว็บไซต์โซเชียลมีเดียเช่น Instagram และ IGTV.

VPN จะอนุญาตให้ผู้ที่อยู่ในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตจำนวนมากเข้าถึง IGTV โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่ไม่ได้ปิดกั้นการให้บริการ นอกจากนี้ฟีเจอร์ความปลอดภัยระดับสูงของ VPN ระดับพรีเมี่ยมยังช่วยปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณด้วย ใช้ IGTV ในการไม่เปิดเผยชื่ออย่างสมบูรณ์.

ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของ VPN ในการเข้าถึง IGTV เนื่องจากมีเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่กว่า 160 แห่งทั่วโลกความเร็วที่เหนือชั้นและคุณสมบัติความปลอดภัยชั้นยอด.

อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IGTV สาเหตุที่คุณต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงบริการและคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของ VPN ในการใช้งาน.

IGTV คืออะไร?

ในขณะที่ IGTV เป็นแอพแชร์วิดีโอแบบสแตนด์อโลน แต่ฟังก์ชั่นพื้นฐานก็มีให้บริการผ่านเว็บไซต์และแอพ Instagram เปิดตัวครั้งแรกซึ่งอนุญาตให้วิดีโอแนวตั้งอัปเดตในเดือนพฤษภาคม 2023 เห็นแอปที่สนับสนุนวิดีโอทั้งแนวตั้งและแนวนอน.

IGTV ต้องมีบัญชี Instagram ในการสมัคร, และเมื่อคุณเข้าสู่ระบบวิดีโอจะเล่นจากผู้ใช้ที่คุณติดตาม เช่นเดียวกับใน Instagram คุณสามารถโต้ตอบกับวิดีโอ IGTV ได้โดยกดไลค์แสดงความคิดเห็นและส่งข้อความโดยตรง จากการโต้ตอบของคุณคุณจะเห็นคำแนะนำสำหรับวิดีโอที่อื่นใน IGTV.

คุณสามารถปรับการมองเห็นช่อง IGTV และวิดีโอของคุณโดยใช้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของบัญชีของคุณ หากคุณตั้งค่าช่องของคุณเป็นสาธารณะทุกคนสามารถดูได้และวิดีโอของคุณ เมื่อตั้งค่าเป็นส่วนตัวเฉพาะผู้ติดตามที่ได้รับอนุมัติเท่านั้นที่สามารถเห็นเนื้อหาของคุณ.

มีโฆษณาใน IGTV, เพื่อสร้างรายได้สำหรับ Instagram ที่ Facebook เป็นเจ้าของ.

ทำไมต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึง IGTV?

บางประเทศที่มี เซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ต – เช่นจีนปากีสถานอิหร่านและเกาหลีเหนือ – มี ห้ามแบนใน Instagram, IGTV และเครือข่ายโซเชียลมีเดียอื่น ๆ. บล็อกเหล่านี้ในโซเชียลมีเดียไม่ควร จำกัด การแสดงออกอย่างอิสระของคุณและไม่จำเป็นต้องใช้หากคุณใช้ VPN.

กับ solid VPN คุณสามารถเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ บน IGTV โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์นอกภูมิภาคที่บล็อกโซเชียลมีเดีย สิ่งนี้จะให้ที่อยู่ IP ที่คุณต้องใช้ในการเข้าถึง IGTV เว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่น ๆ และเนื้อหาที่ถูกบล็อกเพิ่มเติม.

VPN ยังช่วยให้คุณใช้ IGTV ได้ทุกที่ในโลกโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเซ็นเซอร์การเฝ้าระวังของรัฐบาลและผลทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นจากการแบ่งปันเนื้อหา ‘ที่ไม่เหมาะสม’ ขอบคุณที่ การเข้ารหัสระดับทหาร VPN แบบพรีเมี่ยมความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณได้รับการปกป้องและไม่มีกิจกรรมใดใน IGTV ที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้.

Instagram ใช้เทคโนโลยีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อติดตามตำแหน่งของผู้ใช้ สิ่งนี้ให้อำนาจแก่พวกเขาในการแทรกโฆษณาเป้าหมายลงในฟีดข่าวและโปรไฟล์ของคุณ. VPN เก็บตำแหน่งและกิจกรรมของคุณไว้เป็นส่วนตัว, ขณะเดียวกันก็ปิดกั้นโฆษณาที่บังคับ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการค้นพบเนื้อหาใหม่บน IGTV โดยไม่ต้องถูกทำลายโดยโฆษณาที่ไม่พึงประสงค์.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ IGTV

1. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

ExpressVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของ VPN ในการใช้สำหรับ IGTV ที่มีมากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ, การเข้าถึงเนื้อหาท้องถิ่นอย่างปลอดภัยและการเซ็นเซอร์อย่างแม่นยำไม่ใช่ปัญหา นอกจากนี้คุณสามารถทำได้ในเวลาเดียวกันด้วยคุณสมบัติการแยกอุโมงค์ที่ยอดเยี่ยม.

หน่วยงานท้องถิ่นและ ISP ของคุณไม่สามารถติดตามกิจกรรมของคุณตามข้อเสนอ ExpressVPN การเข้ารหัสระดับทหาร, นโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดและสนับสนุน OpenVPN ในทุกแพลตฟอร์ม. นอกจากนี้คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับข้อมูลของคุณเนื่องจากการป้องกันการรั่วของ DNS และสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ.

เช่นเดียวกับ VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบ, ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอัพโหลดและการสตรีมวิดีโอด้วย IGTV โดยไม่ต้องโหลดบัฟเฟอร์หรือล้าหลัง ExpressVPN อาจเป็นหนึ่งในบริการพรีเมี่ยมที่แพงกว่า แต่ตามผู้ใช้คุณจะได้รับเงินมากมาย ลองด้วยตัวคุณเองด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ด้วยความเร็วสูงสุดและการรักษาความปลอดภัยระดับแนวหน้าทำให้มองเห็นได้ง่ายว่าเหตุใด ExpressVPN จึงเป็นที่นิยม.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

เข้าถึง IGTV ด้วย ExpressVPN!

2. NordVPN

IGTV คืออะไร พบกับ Youtube ทางเลือกของ Instagram

NordVPN ไม่ได้ใช้ความเป็นส่วนตัวของคุณเบา ๆ. โปรโตคอล OpenVPN และ IKEv2 / IPSecทำให้กิจกรรมบนอินเทอร์เน็ตของคุณปลอดภัยและซ่อนอยู่ ในขณะที่ การตั้งค่า obfuscation ขั้นสูง มั่นใจว่า NordVPN สามารถเข้าถึง IGTV ในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อย่างหนักเช่นจีนและปากีสถาน.

มันป้องกันการรั่วไหลของ VPN ด้วย สองสวิตช์ฆ่าที่แตกต่างกันและการตั้งค่า DNS ที่กำหนดเอง. นอกจากนี้ VPN ในปานามายังอยู่ห่างไกลจากประเทศที่มีบันทึกการเก็บข้อมูลทำให้สามารถใช้งานนโยบายการบันทึกที่เข้มงวด.

  วิธีรับชำระด้วย Bitcoin ด้วย BitcoinPay

เครือข่าย NordVPN ที่น่าประทับใจมี 5,400 เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศ. ดังนั้นคุณจึงมีทางเลือกเซิร์ฟเวอร์มากมายที่จะเอาชนะ geoblocks และการเซ็นเซอร์เพื่อการเข้าถึง IGTV ได้ไม่ จำกัด จากทุกที่.

ชุด CyberSec เป็นคุณสมบัติยอดนิยมสำหรับผู้ใช้เนื่องจากมีการป้องกันมัลแวร์และการปิดกั้นเพิ่มเติม ลองใช้งานและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ทั้งหมดของ NordVPN ด้วยความปลอดภัย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

เข้าถึง IGTV ด้วย NordVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

หากคุณยังใหม่กับ VPN คุณอาจจะประทับใจกับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและการออกแบบที่เรียบง่ายของ CyberGhost.

CyberGhost มีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้ IGTV ของคุณและกิจกรรมอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวรวมถึง การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง, การบันทึกที่ไม่มีการล็อก, แอพป้องกันการรั่วและการป้องกันสวิตช์.

แม้ว่าจะไม่เร็วเท่า ExpressVPN หรือ NordVPN แต่ความเร็วก็เพียงพอแล้วสำหรับการอัปโหลดวิดีโอไปยัง IGTV และการสตรีมเนื้อหาต่อเนื่องจากช่องโปรดของคุณ.

ผู้ให้บริการที่ใช้ภาษาโรมาเนียมี ความสามารถในการปลดบล็อคที่เหมาะสม, แต่ถ้าคุณเจอปัญหาการบริการลูกค้า 24/7 ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ ลองทุกรอบที่ดีสำหรับตัวคุณเองด้วย ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมงหรือระยะเวลาคืนเงิน 45 วัน.

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะกับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่; โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

เข้าถึง IGTV ด้วย CyberGhost!

ข้อสรุป

VPN ช่วยให้คุณสามารถเอาชนะภูมิศาสตร์และการเซ็นเซอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและใช้ IGTV ได้ทุกที่ในโลก.

ด้วยการให้การเข้ารหัสระดับทหารและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยชั้นยอดเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นกำหนดเป้าหมายผู้โฆษณาและ ISP ของคุณไม่สามารถติดตามกิจกรรม IGTV ของคุณและติดตามกลับไปที่คุณ.

คำแนะนำอันดับต้น ๆ ของ VPN สำหรับการใช้ IGTV คือ ExpressVPN, เนื่องจากมีเครือข่ายทั่วโลกที่กว้างใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ที่ยุ่งเหยิงความเร็วสูงและการเข้ารหัสที่เหนือชั้น.

อ่านเพิ่มเติม

 • วิธีเข้าถึงเพลง Instagram จากทุกภูมิภาค (อัปเดต 2023)
 • ศรีลังกาบล็อกโซเชียลมีเดีย (อีกครั้ง) – นี่คือวิธีที่คุณนำมันกลับมา
 • รายชื่อเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกในจีนทั้งหมด & วิธีการเข้าถึง