คนที่ท้าทายอยู่บน Netflix! นี่คือวิธีดูในปี 2023

แฟน ๆ ฮิปฮอปจะดีใจที่ได้รู้ว่า คนที่ท้าทาย คือ ตอนนี้สตรีมมิ่งบน Netflix. อย่างไรก็ตามขณะนี้มีเฉพาะใน Netflix UK และ Netflix Japan ซึ่งหมายความว่า หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรหรือญี่ปุ่น The Defiant Ones จะไม่ปรากฏในแคตตาล็อก Netflix ของคุณ.

Netflix วางข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในเนื้อหา, หมายความว่าสิ่งที่คุณสามารถรับชมได้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ.

รายการและภาพยนตร์บางรายการจะมีให้บริการในภูมิภาคเดียวและไม่สามารถใช้ได้ในประเทศอื่นเช่นกรณีของ The Defiant Ones สิ่งนี้มักจะนำไปสู่ความยุ่งยาก คุณจ่ายการสมัครสมาชิก Netflix ในแต่ละเดือน แต่คุณไม่สามารถดูรายการทีวีที่คุณรอ.

อย่ากลัวแฟน ๆ ดร. ดรีมีวิธีที่คุณสามารถทำได้ เข้าถึง Netflix UK และญี่ปุ่นได้จากทุกที่ในโลก, เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับมินิซีรีส์ที่มีชื่อเสียง.

ด้วย VPN ที่เป็นของแข็งคุณสามารถเอาชนะภูมิศาสตร์ของ Netflix ได้อย่างรวดเร็ว และ อย่างปลอดภัย เข้าถึงเนื้อหาจากทั่วโลก, ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

อย่างไรก็ตาม, VPNs ทั้งหมดไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเท่ากัน. คุณจะต้อง เลือก VPN ที่สามารถบายพาส geoblocks ขั้นสูงของ Netflix และซอฟต์แวร์ตรวจสอบ VPNe รวมถึงการมีความเร็วที่รวดเร็วและความปลอดภัยที่แข็งแกร่งเพื่อให้การสตรีมที่ปลอดภัยและราบรื่น.

บทความนี้จะแสดงให้คุณเห็น วิธีใช้ VPN เพื่อสตรีม The Defiant บน Netflix, และให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่เราเกี่ยวกับบริการที่ดีที่สุดที่จะใช้.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีดูคนที่ท้าทายบน Netflix

กับ VPN ระดับสูงคุณจะไม่มีปัญหาในการเข้าถึงแคตตาล็อกเต็มรูปแบบของ Netflix ญี่ปุ่นหรือสหราชอาณาจักร (และแคตตาล็อกประจำภูมิภาคอื่น ๆ ).

ทำตามขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็วและภายในไม่กี่นาทีคุณจะเพลิดเพลินกับรายการโปรดของคุณ.

 1. เลือก VPN ชั้นนำ. เราแนะนำ NordVPNด้วยความสามารถในการเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ความเร็วที่รวดเร็วและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ.
 2. ลงทะเบียนเพื่อ NordVPN และ ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ NordVPN ไปยังอุปกรณ์ที่คุณใช้เพื่อเข้าถึง Netflix.
 3. ใช้ NordVPN เพื่อ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในญี่ปุ่นหรือสหราชอาณาจักร.
 4. เชื่อมต่อกับ Netflix Japan หรือ Netflix UK เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณหรือสมัครสมาชิกและ ทำใจให้สบายกับ The Defiant Ones.

เริ่มสตรีม The Defiant ทันที!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูคนที่ท้าทาย

เนื้อหาที่มีให้คุณผ่าน Netflix ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ. เนื่องจากปัญหาลิขสิทธิ์เนื้อหาที่มีอยู่ในประเทศหนึ่งจะไม่สามารถใช้ได้ในประเทศอื่น.

Netflix ต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์สำหรับภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่เฉพาะเจาะจงสำหรับแต่ละประเทศที่สตรีมเข้ามาและมักจะสตรีมเนื้อหาบางส่วนเท่านั้นซึ่งคาดว่าจะได้รับความนิยม.

ดังนั้น, Netflix มีซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อนเพื่อป้องกันการใช้พร็อกซีหรือ VPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรหรือญี่ปุ่นและต้องการดู The Defiant Ones คุณจะต้องทำให้ Netflix เชื่อว่าคุณเป็นหนึ่งในประเทศเหล่านี้.

VPN ช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้โดย ปิดบังที่อยู่ IP จริงของคุณ และช่วยให้คุณ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในญี่ปุ่นหรือสหราชอาณาจักร. สิ่งนี้ทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังสตรีมมิ่งจากหนึ่งในประเทศเหล่านี้.

VPN บางตัวเท่านั้นที่สามารถรับ Geoblocks และบล็อก VPN ที่ผ่านมาของ Netflix ได้แม้ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่ถูกต้อง.

ด้วย VPN บางตัวคุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้เมื่อคุณพยายามสตรีม The Defiant: “ อ๊ะเกิดข้อผิดพลาด…สตรีมข้อผิดพลาด”

คุณจะได้รับแจ้งว่าพบพร็อกซีหรือ unblocker ซึ่งหมายความว่าคุณ VPN ถูกบล็อกในขณะนี้และที่อยู่ IP ที่คุณใช้อยู่ถูกขึ้นบัญชีดำ.

VPN ชั้นนำเช่น NordVPN, สามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยง ทั้ง geoblocks และซอฟต์แวร์ตรวจจับ VPN ของ Netflix อย่างง่ายดาย. เมื่อคุณใช้ VPN กับเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่เพิ่มที่อยู่ IP ใหม่คุณจะมี โอกาสที่ดีกว่าในการทำให้ VPN ของคุณตรวจไม่พบ.

ไม่เพียง แต่ปริมาณเซิร์ฟเวอร์ที่สำคัญ แต่ยังรวมถึงประเภทเซิร์ฟเวอร์ Solid VPNs มักจะมี เซิร์ฟเวอร์ที่สับสน, ซึ่งปิดบังความจริงที่ว่าข้อมูลของคุณได้รับการเข้ารหัสโดย VPN.

ดังนั้น Netflix จึงไม่สามารถบอกความแตกต่างระหว่างข้อมูลในชีวิตประจำวันและข้อมูลที่เข้ารหัสของคุณซึ่งอนุญาตให้คุณทำ ส่งผ่านซอฟต์แวร์การปิดกั้นของพวกเขา.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

VPN แบบพรีเมี่ยมเช่น NordVPN นั้นดีเกินกว่าที่จะเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix.

ลงทุนใน VPN ที่ดีและทั้งหมด กิจกรรมออนไลน์ของคุณ – ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมเกมดาวน์โหลดหรือเรียกดู – จะปลอดภัยและข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับแม้ในขณะที่ใช้เครือข่าย wi-fi สาธารณะที่ไม่มีหลักประกัน.

VPN จะเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคลและที่ตั้งของคุณ, ปกป้องคุณจากแฮกเกอร์และมัลแวร์รวมถึงป้องกันไม่ให้ข้อมูลของคุณถูกบันทึก.

นอกจากนี้คุณสามารถบล็อกโฆษณาป๊อปอัปที่น่ารำคาญที่ขัดขวางการเรียกดูและการสตรีมของคุณ.

นอกจากนี้, VPN จำนวนมากมีเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ สำหรับการสตรีมมิ่ง torrent และ P2P เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเวลาออนไลน์.

ด้วย VPN คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่ไม่ จำกัด จากทั่วโลก, รู้ว่าข้อมูลของคุณได้รับการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการคุ้มครอง.

VPN 3 ตัวที่ดีที่สุดสำหรับการดู The Defiant

ตรวจสอบคำแนะนำยอดนิยมของ VPN เพื่อใช้ในการสตรีม The Defiant บน Netflix:

  Tinker Tailor Soldier Spy อยู่ใน Netflix! วิธีดูในปี 2023

1. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

NordVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับ VPN ที่ใช้เพื่อดู The Defiant Ones บน Netflix.

หาก คุ้มค่าทุกด้านด้วยคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่คนอื่นสามารถเอาชนะได้, NordVPN ให้การสตรีมที่ไม่ยุ่งยากและปลอดภัย.

ที่มีมากกว่า เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง 140 เครื่องในญี่ปุ่นและมากกว่า 800 แห่งในสหราชอาณาจักร NordVPN เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการโหลดและสตรีมมิ่ง The Defiant Ones ที่รวดเร็ว.

นอกจากนี้ด้วยการตั้งค่า SmartPlay DNS ทำให้ NordVPN มอบการเข้าถึงที่เชื่อถือได้และความเร็วที่รวดเร็วโดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับ Netflix.

ความเป็นส่วนตัวของคุณจะมั่นใจได้เมื่อสตรีมเช่น NordVPN นำเสนอการเข้ารหัสระดับทหาร.

คุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติมรวมถึงการสนับสนุน OpenVPN, ที่เข้มงวด นโยบายไม่บันทึก, สวิตช์ฆ่าที่แตกต่างกันสองแบบ, และ CyberSec ชุดสำหรับการป้องกันมัลแวร์พิเศษและการปิดกั้นโฆษณา.

แม้ว่าจะไม่สามารถใช้ชำระเงินด้วย PayPal ได้ แต่ผู้ใช้ NordVPN ยกย่องว่าเป็น VPN เอนกประสงค์ขั้นสุดยอด.

คุณสามารถลองใช้ NordVPN ไร้ความเสี่ยงบนอุปกรณ์หกชิ้นพร้อมกันพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

สตรีม The Defiant กับ NordVPN!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

หากคุณกำลังมองหา ความเร็วที่รวดเร็วสำหรับการสตรีมที่ปลอดภัยและไม่สะดุด, ดังนั้น ExpressVPN น่าจะเป็น VPN สำหรับคุณ.

VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบ ExpressVPN มี เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงทั้งในสหราชอาณาจักรและญี่ปุ่น, ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม The Defiant On บน Netflix.

คุณสมบัติ MediaStreamer เป็นอีกประโยชน์ของการใช้ ExpressVPN เพื่อเชื่อมต่อกับ Netflix จะช่วยให้คุณ สตรีมเนื้อหา Netflix บนแพลตฟอร์มที่ไม่สนับสนุน VPN, รวมถึงเครื่องเล่นเกมสมาร์ททีวี Apple TV และ Amazon Fire TV Stick.

ความเร็วไม่ได้มาจากความปลอดภัย. ExpressVPN ใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสที่มีประสิทธิภาพ, รวมทั้ง การเข้ารหัสแบบ 256 บิต และ รองรับ OpenVPN ในทุกแพลตฟอร์ม คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมรวมถึงแอพป้องกันการรั่วสวิตช์ฆ่าและนโยบายล็อกศูนย์.

ด้วยความเร็วสูงสุดและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ExpressVPN เป็นตัวเลือกยอดนิยมที่แน่นอนแม้กับผู้ใช้ที่มีความต้องการมากที่สุด.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

สตรีม The Defiant One ด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย, CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ VPN หากคุณไม่มีประสบการณ์ VPN มากมาย.

ด้วยการ เครือข่ายที่น่าประทับใจกว่า 3,900 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก, รวมทั้ง กว่า 300 แห่งในสหราชอาณาจักรและอีกกว่า 30 แห่งในญี่ปุ่น, คุณจะไม่มีปัญหาในการสตรีม The Defiant On บน Netflix.

VPN ที่เสถียรนี้อาจไม่มีความเร็วของ ExpressVPN หรือ NordVPN แต่คุณจะเป็น เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับ Netflix เพื่อให้คุณสามารถสตรีมได้โดยไม่ล่าช้าหรือบัฟเฟอร์.

CyberGhost ไม่เพียง แต่จะเอาชนะ geoblocks ได้อย่างน่าเชื่อถือเท่านั้น การรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งพร้อมการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งการป้องกันการรั่วและการบันทึกศูนย์.

ทำให้คุ้นเคยกับคุณสมบัติทั้งหมดของ CyberGhost ด้วยความใจกว้าง รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

ตรวจสอบรีวิวจากผู้ใช้จริงของ CyberGhost สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.
  วิธีการลบบัญชี Tinder ของคุณอย่างถาวร - อัปเดต 2023

รองรับการ torrenting:

 • ใช่; โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

สตรีม The Defiant ด้วย CyberGhost!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

หากคุณต้องการสตรีมเนื้อหา Netflix จากทั่วโลก VPN จะช่วยให้คุณสามารถเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

นอกจากนี้, VPN จะปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณ, ในกิจกรรมออนไลน์ทั้งหมดของคุณไม่ใช่แค่สตรีม นั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้ใช้ VPN ทุกครั้งที่คุณออนไลน์.

เราขอแนะนำ NortVPN สำหรับการดู The Defiant Ones บน Netflix.

เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงมากมายความสามารถในการเลี่ยงผ่าน geoblocks และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ทรงพลังทำให้ VPN ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมบน Netflix และอีกมากมาย.

ตรวจสอบคำแนะนำ VPN เพิ่มเติมของเราในบทความเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix.