ฉันจะพบแม่ของคุณใน Netflix ได้อย่างไร! นี่คือวิธีดูในปี 2023

HIMYM อาจเสร็จสิ้นได้ดี แต่ไม่จำเป็นต้องหยุดคุณจากการเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยของเท็ดและเพื่อน ๆ ของเขาอีกครั้ง (หรือดำน้ำในและเป็นครั้งแรก)!

ข่าวดีก็คือ คุณสามารถดูวิธีฉันพบแม่ของคุณบน Netflix. ข่าวร้ายก็คือ ให้บริการเฉพาะผู้ชมในสหราชอาณาจักรและแคนาดา.

ต้องการดู HIMYM จากที่อื่นไหม สิ่งที่คุณต้องการคือ VPN แข็งแกร่งพอที่จะเลี่ยงการเก็บข้อมูลภูมิศาสตร์ของ Netflix ได้. เนื่องจาก VPN ช่วยให้คุณสามารถระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้จึงสามารถช่วยคุณได้ หลอก Netflix ให้คิดว่าคุณกำลังรับชมจากภูมิภาคอื่น.

วิธีดูวิธีฉันพบแม่ของคุณบน Netflix: คู่มือฉบับย่อ

 • สมัครสมาชิกเพื่อ VPN ที่สามารถเลิกบล็อก Netflix ได้ และนั่นก็คือ เซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรหรือแคนาดา. NordVPN เป็นรายการโปรดของเรา.
 • ดาวน์โหลดและติดตั้ง แอป VPN สำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 • เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใน สหราชอาณาจักรหรือแคนาดา.
 • ลงทะเบียนหรือเข้าสู่ Netflix และเริ่มการสตรีม Self-ห้า!

เริ่มสตรีมมิ่งฉันจะพบแม่ของคุณได้อย่างไร!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูว่าฉันจะพบแม่ของคุณอย่างไร

Netflix ต้อง geoblock เนื้อหาบางส่วน เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายลิขสิทธิ์ระหว่างประเทศ มัน ใช้ที่อยู่ IP ของคุณเพื่อตรวจจับตำแหน่งของคุณ และจะป้องกันไม่ให้คุณดูเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาตให้แสดงในประเทศของคุณ.

วิธีเดียวที่จะหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้คือ ใช้ VPN เพื่อหลอกลวงตำแหน่งของคุณ.

VPN ทำงานได้โดยเปลี่ยนเส้นทางปริมาณการใช้งานออนไลน์ของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวใดตัวหนึ่ง เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ Netflix ผ่าน VPN ไซต์สตรีมมิ่งจะ ดูที่อยู่ IP และที่ตั้งของเซิร์ฟเวอร์ VPN แทนข้อมูลจริงของคุณ.

ในกรณีนี้หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหราชอาณาจักรหรือแคนาดา Netflix จะคิดว่าคุณอยู่ในประเทศนั้นและเชื่อมต่อคุณกับ Netflix ที่นั่น คุณจะสามารถ สตรีม HIMYM ทันที.

คุณจะต้องค้นหา VPN ที่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ได้ เว็บไซต์สตรีมมิ่งใช้ ซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN ที่แข็งแกร่ง เป็นบัญชีดำเซิร์ฟเวอร์ VPN เพียง VPN พร้อมเครือข่ายที่อัปเดตตลอดเวลา จะสามารถหลีกเลี่ยงการขึ้นบัญชีดำได้อย่างสมบูรณ์.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

เช่นเดียวกับการช่วยคุณปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ VPN ให้คุณด้วย วิธีที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์ในการท่องอินเทอร์เน็ต.

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรออนไลน์ ความเสี่ยงที่จะติดตาม. บริษัท บันทึกพฤติกรรมออนไลน์ของคุณ เพื่อขายสินค้าของคุณผ่านการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณสามารถ ตรวจสอบการเชื่อมต่อของคุณ; หากตรวจพบกิจกรรมที่หนักหน่วงของข้อมูลเช่นสตรีมมิ่งหรือฝนตกหนักพวกเขาก็สามารถทำได้ เค้นแบนด์วิดท์ของคุณ.

เมื่อคุณใช้ VPN, บุคคลที่สามไม่สามารถตรวจสอบและติดตามคุณได้.

การรับส่งข้อมูล VPN ถูกเข้ารหัสทั้งหมด, บางครั้งถึงกับใช้การเข้ารหัสสองครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้ใครก็ตามค้นพบว่าคุณกำลังใช้ VPN เลย ทุกสิ่งที่คุณทำออนไลน์ขณะใช้ VPN จะเป็น เป็นส่วนตัวและไม่สามารถทำได้อย่างสมบูรณ์.

VPNs 3 ตัวที่ดีที่สุดสำหรับการดูว่าฉันจะพบคุณแม่อย่างไร

1. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

NordVPN เป็น VPN อันดับสูงสุดของเราสำหรับการสตรีมมิ่ง Netflix การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของ เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการสตรีมและเทคโนโลยี SmartPlay DNS ทำให้การรับชม HIMYM เป็นเรื่องง่าย เพียงคลิกที่ประเทศที่คุณต้องการเชื่อมต่อและ NordVPN จะ เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix โดยอัตโนมัติ.

เครือข่ายที่อัปเดตอย่างต่อเนื่องกับเซิร์ฟเวอร์กว่า 5,700 แห่งใน 60 ประเทศ หมายความว่า NordVPN สามารถเลิกบล็อก Netflix ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในขณะที่ ความเร็วสูง จะป้องกันการบัฟเฟอร์ที่น่ารำคาญ.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ล้ำสมัยเช่น การเข้ารหัสระดับทหาร, นโยบายที่ไม่มีการบันทึกและเทคโนโลยี CyberSec ที่ปิดกั้นมัลแวร์ จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ.

คุณสามารถทดสอบความสามารถของ NordVPN ได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับ รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

สตรีมฉันจะพบแม่ของคุณกับ NordVPN ได้อย่างไร!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

ไม่มีอะไรน่ารำคาญไปกว่าการพยายามดูรายการโปรดของคุณเพียงแค่ต้องผ่านการบัฟเฟอร์และเวลาโหลดนาน ExpressVPN ให้ความสำคัญกับสิ่งที่เราพบว่าเป็น VPN ที่เร็วที่สุดของบริการทั้งหมดที่เราทดสอบ.

เครือข่ายขนาดใหญ่ของ ExpressVPN 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ หมายความว่าทุกภูมิภาคของ Netflix ได้รับการคุ้มครอง – รวมถึงแคนาดาและสหราชอาณาจักร VPN มี ความสามารถในการปลดบล็อคที่ยอดเยี่ยม และ ตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย, เพื่อให้คุณสามารถปรับให้เหมาะสมสำหรับการสตรีม.

ความปลอดภัยได้รับการดูแลโดย การเข้ารหัส AES 256 บิต, kill switch, การป้องกันการรั่ว DNS และ IP, และ นโยบายไม่มีการบันทึกด้วยเทคโนโลยี TrustedServer. ไม่น่าแปลกใจที่ VPN นี้เป็นที่นิยมของผู้ใช้งานจริง ดูว่าทำไมตัวคุณเองด้วย รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

  ชมการแข่งขันฟุตบอลวิทยาลัยแห่งชาติจากทุกที่ในปี 2563

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

สตรีมฉันจะพบแม่ของคุณด้วย ExpressVPN ได้อย่างไร!

3. Surfshark

อุปกรณ์ Surfshark

หากคุณต้องการ VPN ราคาถูกที่จะช่วยให้คุณดูวิธีที่ฉันพบแม่ของคุณเลือก Surfshark และไม่ถูกหลอกด้วยคะแนนราคาต่ำ มันคือ VPN ที่รวดเร็วใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ ที่มีคุณสมบัติมากมาย.

เครือข่ายของ Surfshark มีขนาดเล็กกว่าบริการอื่น ๆ แต่ก็ยังคงอยู่ สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix ได้. ความเร็วเป็นสิ่งที่ดี เพียงพอที่จะหลีกเลี่ยงความล่าช้าที่น่ารำคาญและคุณจะเพลิดเพลิน การเชื่อมต่ออุปกรณ์ไม่ จำกัด ภายใต้โปรไฟล์เดียว.

คุณจะไม่ต้องประนีประนอมกับความปลอดภัยสำหรับค่าใช้จ่าย: Surfshark มี DNS ส่วนตัวในทุกเซิร์ฟเวอร์, เช่นเดียวกับสวิตช์ฆ่าการป้องกันการรั่วของ DNS และนโยบายที่ไม่มีการบันทึก ซอฟต์แวร์ CleanWeb จะดูแลทุกเรื่อง มัลแวร์โฆษณาตัวติดตามหรือการพยายามฟิชชิ่ง. ดูความคิดเห็นของลูกค้า Surfshark ที่แท้จริงหรือทดลองใช้ด้วย รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

Surfshark สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

สตรีมฉันจะพบแม่ของคุณด้วย Surfshark ได้อย่างไร!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

เมื่อพูดถึงการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และการปลดบล็อก Netflix VPN ที่ถูกต้องสามารถเป็น Legen ได้…รอเลย…โคนม! คุณเคยพบ NordVPN หรือยัง?

หากคุณต้องการที่จะไปข้างหน้าและสมัครเป็นสมาชิก VPN ที่เราชื่นชอบคุณสามารถรับส่วนลด 70% ด้วยการแฮ็กส่วนลด NordVPN นี้.

ต้องการที่จะมองไปรอบ ๆ ? คุณสามารถเพลิดเพลินกับเงินที่ได้จาก VPN ที่คุณเลือกด้วยข้อเสนอ VPN และรหัสคูปองที่ดีที่สุดของเรา.

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการรับชม HIMYM โปรดดูคู่มือฉบับสมบูรณ์ของเราเพื่อยกเลิกการปิดกั้น Netflix.