วิธีติดตั้ง Netflix บน Kodi – ใช้งานได้จริงในปี 2023

การดู Netflix บน Kodi นั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากลิงก์ไปยังที่เก็บข้อมูล alelec ซึ่งในอดีตนั้นไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป โชคดีที่คุณไม่ต้องการลิงก์นั้น เข้าถึง Netflix บน Kodi รุ่นล่าสุด.

ในขณะที่ Kodi 18 Leia ยังอยู่ในช่วงทดสอบเบต้า – หมายความว่าอาจไม่เสถียร – มีให้ เข้าถึง Netflix ฟรีและวิธีแก้ไขปัญหาง่ายๆ สำหรับลิงก์ที่เก็บที่ใช้งานไม่ได้.

ในบทความนี้เราแนะนำคุณ วิธีเพิ่ม Netflix ไปยัง Kodi 18 Leia และอธิบายว่าทำไม คุณควรใช้ VPN เพื่อทำสิ่งนี้.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีการติดตั้ง Netflix บน Kodi 18 Leia

 1. ติดตั้ง VPN คุณภาพสูงพร้อมเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาและเชื่อมต่อ เราแนะนำ NordVPNสำหรับสิ่งนี้.
 2. อัปเกรด Kodi เป็นรุ่น 18 หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการ.
 3. ดาวน์โหลดไฟล์ zip ปลั๊กอิน Netflix.
 4. เปิด Kodi แล้วติดตั้งไฟล์ zip.
 5. ลงชื่อเข้าใช้ Netflix และเพลิดเพลิน!

เริ่มดูเลย!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN และสิ่งที่ต้องค้นหา

เป็นไปได้ที่จะรวม Netflix เข้ากับ Kodi 18 Leia โดยไม่ใช้ VPN อย่างไรก็ตามการทำเช่นนั้นหมายความว่า คุณสามารถเข้าถึง Netflix ได้จากภูมิภาคของคุณเท่านั้น; หมายความว่าคุณอาจพลาดข่าวล่าสุดและเนื้อหาอื่น ๆ ที่อาจไม่สามารถใช้ได้ในภูมิภาคของคุณเนื่องจากข้อ จำกัด สิทธิ์ใช้งาน การเข้าถึง Kodi และ Netflix โดยไม่ใช้ VPN ด้วย ทำให้การเชื่อมต่อของคุณมีความเสี่ยงต่อแฮกเกอร์ไวรัสมัลแวร์และการเฝ้าระวัง.

อย่างไรก็ตาม, VPNs บางตัวไม่สามารถเลี่ยงการบล็อก VPN ที่ดื้อรั้นที่ Netflix มีอยู่. ในบรรดาที่สามารถทำได้น้อยสามารถสร้างการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและปลอดภัยที่คุณต้องประสบความสำเร็จ เข้าถึง Netflix ในทุกภูมิภาค. เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้คุณต้องใช้ VPN ที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • ความสามารถในการข้ามบล็อก VPN
 • เซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาค Netflix ที่คุณต้องการเข้าถึง – เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณต้องการแสดงและเผยแพร่ล่าสุด
 • ความเร็วที่รวดเร็วเพื่อลดความเสี่ยงของการบัฟเฟอร์และรอการเชื่อมต่อนาน
 • ความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมรวมถึงการเข้ารหัส AES และนโยบายที่ไม่เข้าสู่ระบบ
 • บริการลูกค้าที่เข้าถึงได้ – ในกรณีที่คุณต้องการการสนับสนุนในทุกแง่มุมของ VPN

หากคุณกำลังมองหา VPN ที่สามารถให้คุณได้ทั้งหมดนี้และอีกมากมายอย่าพลาดรายการของเรา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi Streaming.

วิธีการติดตั้ง Netflix บน Kodi: คำแนะนำทีละขั้นตอน

เวอร์ชั่นล่าสุดของ Kodi อยู่ในระหว่างการทดสอบเบต้า. Kodi 18 Leia เสนอคุณสมบัติใหม่มากมายรวมถึงการสร้าง 64 บิตโดยเฉพาะสำหรับ Windows และเพลย์ลิสต์อัจฉริยะสำหรับ Android.

แน่นอนว่าด้วย Kodi 18 ยังคงอยู่ในช่วงเบต้ามีความเป็นไปได้ของข้อผิดพลาดเป็นครั้งคราวการอัพเกรดและการเปลี่ยนแปลง ดังนั้น, ทำไมต้องดาวน์โหลดเวอร์ชั่น 18?

หากคุณใช้งานเวอร์ชัน 17 ที่มี Netflix รวมอยู่และทำงานอยู่คุณไม่จำเป็นต้องทำเว้นแต่ว่าคุณต้องการทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ในระดับแนวหน้า อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณยังใหม่กับ Kodi หรือยังไม่ได้เพิ่ม Netflix ให้กับ Kodi รุ่นของคุณ, ภาพนั้นแตกต่างกันมาก.

การรวม Netflix เข้ากับ Kodi 17 เป็นส่วนเสริมต้องเข้าถึงพื้นที่เก็บข้อมูลของ alelec น่าเสียดายที่ลิงก์ไปยังที่เก็บนี้ใช้งานไม่ได้อีกต่อไป – ทำให้ผู้ใช้ไม่สามารถเข้าถึงส่วนเสริมได้. อย่างไรก็ตามด้วยรุ่น 18, มีวิธีแก้ปัญหาที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงไฟล์ซิปที่คุณต้องการ.

ขั้นตอนที่ 1: ติดตั้ง VPN คุณภาพสูง

เลือก VPN คุณภาพสูง ที่ตรงตามข้อกำหนดที่ระบุไว้ข้างต้น ลงทะเบียนดาวน์โหลดซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้สำหรับการดู Netflix ผ่าน Kodi และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา. เราขอแนะนำ NordVPN สำหรับความเร็วความสามารถในการเข้าถึง Netflix และบริการสตรีมยอดนิยมอื่น ๆ และความปลอดภัยที่เหนือชั้น.

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลด Kodi 18 Leia

หากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง Kodi ให้ไปที่เว็บไซต์ Kodi คลิกที่ดาวน์โหลดจากนั้นคลิกที่ระบบปฏิบัติการหรืออุปกรณ์ของคุณ.

วิธีการติดตั้ง netflix บน kodi (1)

ในหน้าจอถัดไปให้คลิกที่แท็บ Pre-Release คลิกที่ไอคอนเพื่อติดตั้งที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณแล้วทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ.

วิธีการติดตั้ง netflix บน kodi (2)

หากคุณติดตั้ง Kodi 17 ไว้แล้วให้ทำตามขั้นตอนเดียวกันเพื่ออัพเกรดบริการของคุณเป็น Kodi 18.

ขั้นตอน 3. ดาวน์โหลดไฟล์ zip ปลั๊กอิน Netflix

ในการรวม Netflix เข้ากับ Kodi 18 คุณยังคงต้องการไฟล์ปลั๊กอิน – คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่. เมื่อคุณดาวน์โหลดไฟล์แล้วให้บันทึกลงในอุปกรณ์ของคุณและอย่าลืมว่าคุณเก็บไฟล์ไว้ที่ใด.

ขั้นตอน 4. เปิด Kodi แล้วติดตั้งไฟล์ zip

ก่อนที่คุณจะติดตั้งไฟล์ zip, คุณต้องทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างกับการตั้งค่าใน Kodi. ในการทำเช่นนี้ไปที่มุมซ้ายบนและคลิกที่การตั้งค่า ไปที่การตั้งค่าระบบ – โหมดผู้เชี่ยวชาญ – ส่วนเสริม เมื่อนั้นให้เปิด ‘แหล่งที่ไม่รู้จัก’ สิ่งนี้ช่วยให้คุณติดตั้งส่วนเสริมของบุคคลที่สาม.

  5 بهترین VPN برای ویتنام - برای ایمنی ، جریان و سرعت در سال 2023

วิธีการติดตั้ง netflix บน kodi (3)

จากนั้นกลับไปที่หน้าจอหลักคลิกที่ Add-on เลือก My Add-ons จากนั้นคลิกที่ Video Player Input Stream เลื่อนลงและเปิดใช้งาน InputStream Adaptive และ RTMP Input.

วิธีการติดตั้ง netflix บน kodi (4)

ตอนนี้กลับไปที่หน้าจอหลักเลือกโปรแกรมเสริมและคลิกที่ไอคอนกล่องที่มุมบนซ้าย (นี่คือไอคอนตัวติดตั้งแพ็คเกจ) คลิกที่ “ติดตั้งจากไฟล์ Zip” ค้นหาไฟล์ที่คุณดาวน์โหลด มันควรจะถูกระบุว่าเป็น plugin.video.netflix-master.zip.

วิธีการติดตั้ง netflix บน kodi (5)

เมื่อคุณได้รับการแจ้งเตือนว่าเปิดใช้งาน Add-on แล้วกลับไปที่หน้าจอหลักให้คลิกที่ Add-ons – Add-on ของวิดีโอ – Netflix.

วิธีการติดตั้ง netflix บน kodi (6)

ขั้นตอนที่ 5. เข้าสู่ Netflix และเพลิดเพลิน

ใช้รายละเอียดการเข้าสู่ระบบที่มีอยู่ของคุณเพื่อ ลงชื่อเข้าใช้ Netflix นั่งพักผ่อนและเพลิดเพลิน เข้าถึงการแสดงทั้งหมดที่คุณรัก.

คลิกที่นี่เพื่อรับส่วนเสริมของ Kodi ที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นรวมถึงภาพยนตร์และรายการทีวีมากขึ้น.

VPN เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และบริการสตรีมมิ่ง, มันสามารถทำได้มากกว่าเปิดโลกของความเป็นไปได้สตรีมมิ่งใหม่. หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ VPN สามารถทำได้สำหรับคุณให้อ่านคำแนะนำเกี่ยวกับ VPN ของเรา หากคุณต้องการเรียกดูตัวเลือก VPN เพิ่มเติม ลองดู 5 อันดับสูงสุดของเรา ด้านล่าง เพื่อค้นหาว่าคุณจะได้รับ VPN ที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ยอดเยี่ยมได้อย่างไร, อย่าพลาดข้อเสนอและหน้าคูปองของเรา.

อันดับผู้ให้บริการคะแนนของเราคะแนนของผู้ใช้
ตัวเลือกของบรรณาธิการ 5.0 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
2 4.9 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
3 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
4 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
5 4.7 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์

คุณอาจชอบ:

 • 5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi Streaming – เร็วที่สุด & ราคาถูกที่สุด
 • VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi (จัดอันดับตามการตั้งค่าและราคา)
 • 5 VPN รับประกันว่าจะชนะการห้าม VPN ของ Netflix