วิธีการลบบัญชี Tinder ของคุณอย่างถาวร – อัปเดต 2023

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ใช้ Tinder ที่ต้องการจับคู่อ่านเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ความปลอดภัยและปัญหาความเป็นส่วนตัวของ Tinder. หากปัญหาเหล่านี้เกี่ยวข้องกับคุณบทความนี้จะแสดงวิธีการด้วย ลบบัญชี Tinder ของคุณอย่างถาวร.

สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือ เชื้อจุดไฟจะรวบรวมข้อมูลของคุณมากกว่าที่คุณคาดหวัง (เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งนี้ในส่วนการดาวน์โหลดข้อมูลเชื้อจุดไฟของคุณ) ข้อมูลนี้ถูกใช้เพื่อ นำเสนอโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย และยังสามารถนำไปใช้ในวิธีอื่นใดที่ Tinder อาจเลือกรวมถึงการขายให้กับบุคคลที่สาม.

นอกจากนี้, ยังไม่ถึงปี 2023 ที่เชื้อจุดไฟเริ่มเข้ารหัสภาพของพวกเขา. พบว่าภาพถ่ายทั้งหมดจากโทรศัพท์ของผู้ใช้ถูกส่งผ่าน HTTP (เช่นไม่มีการเข้ารหัส) ซึ่งหมายความว่า ทุกคนที่ใช้เครือข่ายเดียวกันสามารถเข้าถึงได้.

นอกจากนี้ในขณะที่ swipes การจับคู่และข้อความล้วนถูกเข้ารหัส, แฮกเกอร์ยังคงสามารถกำหนดกิจกรรมของผู้ใช้. นี่เป็นเพราะการกระทำของการปัดไปทางขวากวาดไปทางซ้ายและค้นหาการแข่งขันทั้งหมดมีข้อมูลที่แตกต่างกันดังนั้น แฮ็กเกอร์จะสามารถบอกได้ว่าการกระทำใดที่ผู้ใช้กระทำ.

เชื้อจุดไฟตอบเร็ว ๆ นี้หลังจากปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นและสัญญาว่าพวกเขาจะได้รับการแก้ไข แต่จะถามคำถามว่าในอนาคตจะมีปัญหาด้านความปลอดภัยมากขึ้นหรือไม่.

ปิดใช้งานการลบ vs: สิ่งที่คุณต้องรู้

เชื้อจุดไฟมีตัวเลือกให้ทั้งสองปิดใช้งานชั่วคราวหรือลบบัญชีของคุณอย่างถาวร เมื่อคุณ หยุดบัญชีของคุณชั่วคราว, ฟังก์ชัน Discovery ปิดใช้งานซึ่งหมายความว่า บัตรโปรไฟล์ของคุณจะถูกซ่อนไว้ จากใครก็ตามที่ปัดผ่านเชื้อจุดไฟ อย่างไรก็ตามในขณะที่บัญชีของคุณหยุดชั่วคราวคุณจะยังสามารถส่งข้อความไปยังการแข่งขันที่มีอยู่ของคุณ.

การลบบัญชีของคุณจะลบการจับคู่และข้อความทั้งหมดของคุณด้วย, และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ หากคุณเปลี่ยนใจในภายหลังคุณจะต้องสร้างบัญชีใหม่.

การยกเลิก Tinder Gold หรือ Tinder Plus Subscription

การลบบัญชีของคุณจะไม่ยกเลิกการสมัคร Tinder Plus หรือ Gold ของคุณโดยอัตโนมัติ ถึง ยกเลิกการสมัครของคุณคุณต้องไปที่ iOS App Store หรือ Google Play Store. หากคุณใช้ iOS คุณจะต้องส่งคำขอคืนเงินกับฝ่ายสนับสนุนของ Apple ผู้ใช้ Android จะต้องส่งอีเมลถึงทีมช่วยเหลือของ Tinder ที่ [email protected].

คำแนะนำทีละขั้นตอน: วิธีการลบบัญชี Tinder ของคุณ

คุณสามารถ ลบบัญชี Tinder ของคุณผ่านแอพมือถือหรือผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ, โดยทำตามคำแนะนำง่ายๆเหล่านี้:

 1. เข้าสู่บัญชี Tinder ของคุณ บนแอปหรือเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ.
 2. คลิกที่ไอคอนโปรไฟล์และเลือก ‘การตั้งค่า’(ไอคอนรูปเฟือง). การลบเชื้อจุดไฟถาวร - การตั้งค่า
 3. เลื่อนลงไปที่ด้านล่างของหน้าและเลือก ‘ลบบัญชี’. การลบ Tinder อย่างถาวร - ลบบัญชี
 4. คุณได้รับตัวเลือกให้หยุดบัญชีของคุณชั่วคราวหรือเพื่อลบ เลือก ‘ลบบัญชีของฉัน’. การลบ Tinder อย่างถาวร - หยุดบัญชี Tinder
 5. คุณจะถูกถามว่าคุณแน่ใจว่าต้องการลบบัญชี Tinder ของคุณและขอให้มีเหตุผลในการทำเช่นนั้น. เลือกเหตุผลในการออก. การทิ้งเชื้อจุดไฟถาวร - เหตุผลในการออก
 6. คุณจะได้รับการเตือนว่าสิ่งนี้ การกระทำไม่สามารถเลิกทำได้. เลือก ‘ลบบัญชีของฉัน’. การกำจัดเชื้อจุดไฟอย่างถาวร - คุณแน่ใจนะ
 7. คุณประสบความสำเร็จ ลบบัญชี Tinder ของคุณอย่างถาวร และสามารถลบแอพได้.

กำลังดาวน์โหลด Your Tinder Data

เชื้อจุดไฟเก็บข้อมูลของคุณเป็นเวลาสามเดือน, เพื่อใช้ในการโฆษณาหรือแบ่งปันกับบุคคลที่สาม ดังนั้นคุณ อาจต้องการทราบว่า Tinder เก็บข้อมูลอะไรจากคุณ ก่อนที่จะลบบัญชีของคุณเนื่องจากคุณจะไม่มีโอกาสเมื่อมันหายไป ในการดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ:

  1. ไปที่ Tinder’s ‘ดาวน์โหลดข้อมูลของฉันเครื่องมือ ‘ผ่านเว็บเบราว์เซอร์.
  2. เข้าสู่ระบบ บัญชี Tinder ของคุณ.
  3. ระบุที่อยู่อีเมลที่คุณต้องการเชื่อมโยงไปยังข้อมูลของคุณ.
  4. เชื้อจุดไฟไม่เฉพาะเจาะจงกับระยะเวลาที่ใช้ในการเชื่อมโยงของคุณ (2-4 วัน) ดังนั้น ตรวจสอบบัญชีของคุณเป็นประจำเพราะจะหมดอายุภายใน 24 ชั่วโมง. คลิกลิงก์เพื่อดาวน์โหลดข้อมูลของคุณ คุณสามารถเปิดข้อมูลของคุณโดยใช้เครื่องมือแก้ไข JSON หรือโดยการเปิดไฟล์ html.

เชื้อจุดไฟอ้างว่าข้อมูลทั้งหมดที่คุณได้รับผ่านเครื่องมือ “ดาวน์โหลดข้อมูลของฉัน” นั้นส่วนใหญ่มีให้ใช้งานผ่านแอปแล้ว อย่างไรก็ตาม บทความในหนังสือพิมพ์การ์เดียน ในปี 2560 เปิดเผย เชื้อไฟเก็บรวบรวมข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเพียงใด, ซึ่งรวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่น Facebook ‘ไลค์’ ลิงก์ไปยังภาพถ่าย Instagram การศึกษาและที่ตั้งของการสนทนาออนไลน์ทุกครั้งที่มีการแข่งขันทุกนัด.

วิธีอื่น ๆ ในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณออนไลน์

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยทางออนไลน์และผ่านแอพก็คือ การเลือกและการบำรุงรักษารหัสผ่านที่ปลอดภัย. มันเป็น การใช้รหัสผ่านเดียวกันสำหรับบัญชีออนไลน์หลายบัญชี.

เพื่อให้รหัสผ่านของคุณปลอดภัยให้ใช้ การรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยที่เป็นไปได้เปลี่ยนรหัสผ่านของคุณเป็นประจำและสร้างรหัสผ่านที่ยาว เช่นเดียวกับตัวละครแต่ละตัวที่เพิ่มให้ยากขึ้นมันจะแตก หากคุณต้องการสร้างรหัสผ่านที่แข็งแกร่งและปลอดภัยสำหรับบัญชีออนไลน์ของคุณเรา มีเครื่องมือ ที่จะช่วยคุณสร้างพวกเขา.

คุณสามารถไปอีกขั้นหนึ่งเพื่อป้องกันรหัสผ่านของคุณโดยใช้ ผู้จัดการรหัสผ่านที่ปลอดภัย, ซึ่งจะติดตามรหัสผ่านของคุณใน ฐานข้อมูลที่เข้ารหัส. รหัสผ่านของคุณจะถูกกรอกโดยอัตโนมัติเมื่อคุณต้องการ เว็บเบราว์เซอร์จำนวนมากมีตัวจัดการรหัสผ่านในตัว แต่อาจเสี่ยงต่อความเสี่ยงด้านความปลอดภัยได้มากกว่าโปรแกรมของ บริษัท อื่น.

อ่านเพิ่มเติม

หากคุณต้องการใช้เว็บไซต์หาคู่และแอพต่อไปคุณสามารถรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่สำคัญโดยใช้ VPN ข้อมูลของคุณจะถูกเข้ารหัสจากแฮกเกอร์แม้ว่าจะใช้เครือข่าย Wi-Fi สาธารณะก็ตาม.

ตรวจสอบ VPN ที่เร็วที่สุด ดังนั้นคุณจะไม่พลาดการแข่งขัน.

  نحوه تماشای دیزنی نمایش پری دریایی کوچک در هر کجا در سال 2023 زنده است