Tinker Tailor Soldier Spy อยู่ใน Netflix! วิธีดูในปี 2023

หนังระทึกขวัญสายลับสงครามเย็น Tinker Tailor Soldier Spy ตอนนี้อยู่บน Netflix และคุณสามารถดูได้อย่างต่อเนื่องเนื่องจาก George Smiley ค่อยๆเปิดโปงกองทัพโซเวียตอย่างช้าๆนั่นคือถ้าคุณมีที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรหรือญี่ปุ่น.

นี้เป็นเพราะ Netflix จำกัด ผู้ใช้ที่ไม่มีที่อยู่ IP ท้องถิ่นสำหรับพื้นที่เฉพาะ.

อย่างไรก็ตาม VPN พรีเมี่ยมเปรียบเสมือนสายลับที่สมบูรณ์แบบ VPN สามารถบายพาส Geoblocks ทั้งหมดของ Netflix ได้โดยการเจาะช่องที่อยู่ IP ของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์หนึ่งในสหราชอาณาจักรหรือญี่ปุ่น แคตตาล็อก Netflix ถูกปลดล็อคและ Tinker Tailor Soldier Spy พร้อมให้ดูแล้ว.

โชคดีที่มี VPNs ที่ไม่สามารถผ่านป้อมปราการ Netflix ได้ ด้านล่างนี้เราจะพูดถึงว่า VPN พรีเมี่ยมผ่าน geoblocks ได้อย่างไรรวมถึงให้คำแนะนำสำหรับ VPN ที่ดีที่สุด 3 อันดับสำหรับการสตรีม Tinker Tailor Soldier Spy.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีดู Tinker Tailor Soldier Spy บน Netflix

 1. เลือก VPN เราขอแนะนำ NordVPN สำหรับการสตรีมโดยรวมที่ดีที่สุดใน Netflix UK และญี่ปุ่น.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN ลงในอุปกรณ์ที่คุณเลือก.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรหรือญี่ปุ่น.
 4. กระโดดลง Netflix UK หรือญี่ปุ่นแล้วสมัคร / เข้าสู่ระบบสนุก!

เริ่มสตรีมมิ่ง Tinker Tailor Soldier Spy ตอนนี้!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู Tinker Tailor Soldier Spy

ขณะนี้ Netflix มีสตรีมให้บริการในกว่า 190 ประเทศ แต่ละประเทศมีแคตตาล็อกการแสดงและภาพยนตร์ที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามแต่ละประเทศมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าเนื้อหาที่มีในอิตาลีไม่สามารถเข้าถึงได้ในสหราชอาณาจักร.

เพื่อทำให้เรื่องแย่ลง, Netflix ใช้ซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN ล้ำสมัยเพื่อตรวจจับ VPN และบล็อกพวกเขา.

หาก Netflix ค้นพบ VPN ของคุณคุณอาจได้รับข้อความที่น่ากลัว“ อ๊ะมีอะไรผิดพลาด… Streaming Error” นั่นเป็นสาเหตุที่คุณต้องใช้ VPN คุณภาพสูงเพื่อเลี่ยงผ่านเทคโนโลยีตรวจจับ VPN ของ Netflix.

ก่อนอื่น VPN พรีเมียมมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากมายที่มีที่อยู่ IP นับพัน มันปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและเพิ่มที่อยู่ใหม่ จำนวนที่อยู่ที่แท้จริงช่วยให้ VPN ของคุณไม่ถูกตรวจจับ.

ประการที่สอง VPN คุณภาพเช่น NordVPN ใช้เซิร์ฟเวอร์ที่สับสน คุณลักษณะของอัญมณีนี้ซ่อนหลักฐานว่าข้อมูลของคุณเข้ารหัสด้วย VPN ดังนั้น Netflix จึงไม่สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังใช้ข้อมูล VPN หรือข้อมูลปกติ.

จอร์จยิ้มจะภูมิใจ.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

VPN ที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้คุณสามารถข้ามกำแพง Netflix และเพลิดเพลินไปกับการแสดงฉากหลังของ Tinker Tailor Soldier Spy อย่างไรก็ตาม VPN ที่มีประสิทธิภาพนั้นมีมากกว่าเพียงแค่การพรางที่อยู่ IP ของคุณ.

หากคุณต้องการหยุดพักจากหน่วยสืบราชการลับของคุณหรือต้องการสำรวจมากกว่า Netflix UK และญี่ปุ่น VPN ช่วยให้คุณเข้าถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั่วโลก นอกจากนี้คุณสามารถสตรีมได้อย่างไร้กังวลเพราะความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการปกป้องตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

เหมือนตัวแทนที่ซ่อนเร้นขโมยความเป็นส่วนตัวแฝงตัวออนไลน์จนกว่าพวกเขาจะพบช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบในการทำลายและขโมยข้อมูลของคุณ VPN คุณภาพสูงใช้ การเข้ารหัสระดับทหารเพื่อความปลอดภัยของกิจกรรมออนไลน์ทั้งหมดของคุณ. คุณมีอิสระที่จะท่องไปในเครือข่าย wi-fi สาธารณะที่ไม่มีหลักประกัน.

นอกจากนี้ VPN ที่เหมาะสมยังช่วยให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์ที่แทรกซึมอยู่เช่นโฆษณาป๊อปอัพและมัลแวร์ไม่สามารถเข้าถึงกิจกรรมออนไลน์ของคุณได้ คุณปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันด้วย VPN ที่น่าเชื่อถือ.

3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Tinker Tailor Soldier Spy

1. NordVPN

Tinker Tailor Soldier Spy อยู่ใน Netflix! วิธีดูในปี 2023

NordVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราเนื่องจากคุณสมบัติและความคุ้มค่าสูงสุดที่ดีที่สุด มันมี เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 600 แห่งในสหราชอาณาจักรและญี่ปุ่นมากกว่า 160 แห่ง ซึ่งทำให้ไม่ยุ่งยากในการสตรีม Tinker Tailor Soldier Spy.

คุณลักษณะเฉพาะของ VPN นี้คือคุณสมบัติ SmartPlay DNS บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 5,700+ ตัว คุณสมบัติ SmartPlay DNS ทำให้การกำหนดค่า VPN ฟรีด้วยตนเองโดยอัตโนมัติค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดเพื่อนำคุณเข้าสู่ Cambridge Circus ในเวลาไม่นาน.

ความเร็วสูงสุดและการรักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตที่แข็งแกร่งที่สุดคือวัตถุดิบของ NordVPN มันใช้การเข้ารหัสสองครั้งเพื่อซ่อนข้อมูลและแอดแวร์และมัลแวร์ทั้งหมดของคุณโดยไม่เคยผ่านมาด้วยชุด CyberSec นโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดและสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติสองตัวจะเพิ่มคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบผู้ใช้รู้สึกปลอดภัยโดยใช้ NordVPN.

หาก Tinker Tailor ไม่สามารถเชื่อมต่อด้วยเหตุผลใดก็ตาม NordVPN จะเสนอ สนับสนุนการสนทนาสด 24/7. คุณยังได้รับ 6 อุปกรณ์ต่อบัญชีเช่นเดียวกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ถ้า NordVPN ไม่ตอบสนองความต้องการ VPN ทั้งหมดของคุณ.

ประหยัด NordVPN ด้วยรหัสคูปองของเรา.

  วิธีดู AFL Grand Final จากทุกที่ในปี 2023

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

สนับสนุน torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P พร้อมใช้งาน.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

สตรีม Tinker Tailor Soldier Spy กับ NordVPN!

2. ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN ทำการทดสอบความเร็วของเราอย่างต่อเนื่องด้วยการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ด้วย VPN นี้บัฟเฟอร์ไม่ส่งผลกระทบต่อการสตรีม Tinker Tailor Soldier Spy.

คุณได้รับตัวเลือกการเชื่อมต่อมากมายเพื่อหลีกเลี่ยง geoblocks ของ Netflix ด้วย 3,000 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกรวมถึง 5 ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรและ 3 แห่งในญี่ปุ่น.

หากคุณกังวลเกี่ยวกับการเฝ้าระวังของรัฐบาลคุณสามารถพักผ่อนได้ง่ายเนื่องจากสำนักงานใหญ่ของ ExpressVPN อยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน หมายความว่าอยู่นอกเขตอำนาจของสหราชอาณาจักรและญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ ในกลุ่มพันธมิตร 5-9-14.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์รวมถึงการเข้ารหัสแบบ 256 บิตการป้องกันการรั่วของ DNS, OpenVPN, นโยบายการไม่บันทึกอย่างเข้มงวดและสวิตช์ฆ่าในตัว.

เพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นเทคโนโลยี TrustedServer แบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลทำให้เป็นไปไม่ได้ที่ข้อมูลใด ๆ จะยังคงอยู่บนเซิร์ฟเวอร์หลังจากรีบูต ผู้ใช้ชื่นชอบคุณสมบัติ ExpressVPN นี้.

หาก Tinker Tailor Soldier Spy ยกเลิกการเชื่อมต่อตลอดเวลา ExpressVPN เสนอการบริการลูกค้าชั้นยอดรวมถึงการสนับสนุนการสนทนาสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและฐานความรู้มากมาย.

ทุกคนในครอบครัวสามารถดูโลกแห่งสายลับด้วย เชื่อมต่ออุปกรณ์ 5 ครั้ง. มีแม้กระทั่ง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน หากคุณไม่ต้องการดำเนินการต่อด้วย ExpressVPN.

แม้ว่า ExpressVPN จะมีราคาแพงกว่า VPN พรีเมียมอื่น ๆ เล็กน้อยคุณสามารถประหยัดเงินด้วยรหัสคูปองของเรา.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

สตรีม Tinker Tailor Soldier Spy กับ ExpressVPN!

3. Surfshark

Surfshark_screenshot

Surfshark เป็นหนึ่งใน VPN ที่ใหม่กว่าในตลาด แต่เพิ่มขึ้นในการจัดอันดับเนื่องจากเป็น VPN อเนกประสงค์ที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้หนึ่งในการจับรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการอนุญาต การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด ต่อบัญชี.

VPN นี้เชื่อมต่อกับ Netflix ได้อย่างน่าเชื่อถือ เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งใน 50 ประเทศรวมถึงที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรและที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 1 แห่งในญี่ปุ่น.

ผู้เริ่มต้น VPN จะรัก Surfshark ทันทีด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย คุณสมบัติ Quick Connect ที่ใช้งานง่ายจะค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติ.

การทดสอบของเราในหลายประเทศแสดงให้เห็นว่า Surfshark มีความเร็วสูงโดยไม่ลดความเร็วหรือหมดเวลาเชื่อมต่อ.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นจุดแข็งของ Surfshark อีกประการหนึ่ง เช่นเดียวกับ ExpressVPN สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสวรรค์ส่วนตัวของหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน คุณสมบัติด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ยอดเยี่ยม ได้แก่ การเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วของ DNS สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและนโยบายบันทึกไม่เข้มงวด.

คุณสมบัติ CleanWeb สุดพิเศษป้องกันมัลแวร์แอดแวร์ฟิชชิงและการติดตาม.

ทีมสนับสนุนสนทนาสด 24/7 ได้รับคะแนนสูงสำหรับการตอบสนองเป็นมิตรและให้ข้อมูล.

แม้กระทั่ง ทดลองใช้ฟรี 7 วัน บน Google Play หรือ Apple App store พร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ประหยัดมากยิ่งขึ้นด้วย Surfshark ด้วยรหัสคูปองของเรา.

Surfshark เป็น VPN ที่เหมาะกับคุณหรือไม่? ดูความคิดเห็นฉบับเต็มของเรา.

Surfshark สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

สตรีม Tinker Tailor Soldier Spy กับ Surfshark!

  مسابقات جهانی تنیس روی میز از هرجای سال 2023 را تماشا کنید

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

Tinker Tailor Soldier Spy เป็นของคุณทั้งหมดเพื่อสตรีมหากคุณมี VPN ระดับพรีเมี่ยมที่ข้ามผ่าน Netflix Geoblock ยังดีกว่าการมี VPN จะช่วยให้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาจากทั่วโลกโดยไม่ต้องกังวลกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ส่งผลกระทบต่อกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

ตัวเลือกอันดับ 1 ของเราคือ NordVPN เพื่อดู Tinker Tailor Soldier Spy บน Netflix.

VPN ตัวใดที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งาน Netflix อ่านคำแนะนำของเราเกี่ยวกับ 5 VPN ที่ดีที่สุดที่ยังใช้งานได้กับ Netflix [ทดสอบในเดือนมกราคม 2563].