VPN Alone จัดเตรียมการไม่เปิดเผยตัวตนของเว็บหรือไม่ ไม่ แต่มันมาพร้อมกับ Tor และอื่น ๆ

ผู้แสวงหาความเป็นส่วนตัวและนักเคลื่อนไหวทางการเมืองทั่วโลกหมดหวังที่จะท่องเว็บโดยไม่ระบุชื่อ สำหรับตลาดนี้ความเป็นส่วนตัวที่เรียบง่ายไม่เพียงพอ * พวกเขาต้องการเข้าถึงออนไลน์โดยไม่ทิ้งร่องรอยของตัวตนไว้เบื้องหลัง.

แต่การบรรลุเป้าหมายนั้นเป็นการยากที่จะพูดน้อยที่สุดขอบคุณความพยายามตรวจสอบการจราจรออนไลน์และความสามารถในการไม่เปิดเผยชื่อของหน่วยงานสายลับของรัฐบาลเช่น NSA ในความเป็นจริงผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาสำหรับคำหลัก“ การไม่เปิดเผยชื่อเว็บ” มีหลายบทความที่กล่าวว่าความพยายามคือยูนิคอร์น.

จากมุมมองหนึ่งบทความเหล่านี้ถูกต้อง ฝ่ายตรงข้ามที่กำหนดอย่างแท้จริงในที่สุดจะหาวิธีในการติดตามเป้าหมายของตน แต่จากมุมมองอื่นผู้แสวงหาความเป็นส่วนตัวที่ได้รับการกำหนดอย่างแท้จริงสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยไม่ระบุชื่อได้เกือบเมื่อพวกเขาใช้เครือข่ายที่ไม่ระบุชื่อของทอร์เครือข่าย VPN และ Bitcoin.

พูดง่าย: นี่คือการตั้งค่าที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะลบข้อมูลที่ระบุทั้งหมดออกจากการเชื่อมต่อออนไลน์ของคุณ.

ดังนั้นในบทความนี้เราจะอธิบายว่าส่วนผสมแต่ละตัวทำงานร่วมกันอย่างไรเพื่อให้เว็บไซต์ไม่เปิดเผยตัวตนที่ยอดเยี่ยมนี้รวมถึงหารือเกี่ยวกับข้อดีข้อเสีย.

เริ่มต้นด้วย Tor ผ่าน TAILS

Tor เป็นซอฟต์แวร์ฟรีและเครือข่ายเปิดที่ช่วยให้คุณปกป้องเว็บของคุณไม่เปิดเผยชื่อจากการวิเคราะห์ปริมาณการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่นเอ็ดเวิร์ดสโนว์เดนได้ใช้ทอร์ในการทำกิจกรรมเป่านกหวีด เครือข่ายนี้ใช้การร้องขอ DNS ดั้งเดิมของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านสามโหนดที่เข้ารหัสก่อนที่จะอนุญาตคำขอ.

Anonymity ของเว็บ - vpnMentor

มีหลายวิธีในการเข้าถึงเครือข่าย Tor และผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวมากที่สุดทำผ่านระบบ Amnesic Incognito Live System (TAILS) นี่คือระบบปฏิบัติการที่เปิดตัวจาก DVD, USB stick หรือการ์ด SD เมื่อคุณบู๊ตด้วย TAILS การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณจะหักล้างผ่านเครือข่าย Tor โดยอัตโนมัติ เช่นเดียวกับระบบปฏิบัติการ Mac หรือ Windows ของ TAILS มาพร้อมกับแอปพลิเคชั่นในตัวหลายตัวเช่นเว็บเบราว์เซอร์ไคลเอนต์การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีไคลเอนต์อีเมลชุดสำนักงานและเครื่องมือแก้ไขรูปภาพและเสียง ความแตกต่างที่สำคัญคือโปรแกรมของ TAILS นั้นได้รับการกำหนดค่าไว้ล่วงหน้าโดยคำนึงถึงความปลอดภัยซึ่งแตกต่างจากแอปเปิ้ลและ Microsofts ของโลก.

ปัญหาหลักของการใช้ Tor ด้วยตัวเองคือหน่วยงานของรัฐได้เริ่มกำหนดเป้าหมายแล้ว เมื่อปีที่แล้วโครงการทอร์กล่าวหา FBI ว่าสมรู้ร่วมคิดกับ Carnegie Mellon University เพื่อช่วยเหลือหน่วยงานที่ไม่เปิดเผยชื่อผู้ใช้ ในการกล่าวโทษ Tor กล่าวว่า FBI จ่ายเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับมหาวิทยาลัยทำให้สามารถทำการโจมตีที่ซับซ้อนได้ ในวันหนึ่งมีเครื่องประสงค์ร้าย 100 เครื่องเข้าร่วมเครือข่ายและเริ่มไม่เปิดเผยชื่อคนที่ดำเนินการและเข้าถึงบริการซ่อนเร้น.

Tor ตอบสนองอย่างรวดเร็วและกำจัดเครื่องที่เป็นอันตราย แต่อาจสร้างความเสียหายได้ รัฐบาลสหรัฐฯรายงานว่ามีการใช้ข้อมูลที่ใกล้เคียงกับการละเมิดนี้เพื่อปิดเว็บไซต์ทางเว็บมืดที่ขายสินค้าและบริการที่ผิดกฎหมายรวมถึง Silk Road 2.0 bazaar.

เพิ่ม VPN สำหรับการปกป้องชั้นพิเศษ

Anonymity ของเว็บ - vpnMentor

เบาะแสที่ใหญ่ที่สุดที่ไม่เปิดเผยชื่อเว็บของคุณคือที่อยู่ IP ของคุณ โชคดีที่ VPN ที่ไว้ใจได้สามารถกำจัดปัญหานี้ได้ในระยะยาว.

หลังจากเปิดเบราว์เซอร์ Tor การเชื่อมต่อกับ VPN จะปิดบังที่อยู่ IP ของคุณด้วย Tor จากที่ให้บริการ ดังนั้นแม้ว่าผู้ติดตามจะค้นพบกิจกรรมของคุณที่มาจาก Tor แต่ก็ไม่สามารถติดตามได้นาน.

การตั้งค่า VPN ผ่าน Tor นี้มีประโยชน์มากมายสำหรับการไม่เปิดเผยชื่อเว็บ:

  • ผู้ให้บริการ VPN ไม่สามารถ ‘เห็น’ ที่อยู่ IP จริงของคุณ – เฉพาะที่โหนดออกจาก Tor.
  • การรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณยังคงถูกส่งผ่านผ่าน Tor.
  • คุณได้รับการปกป้องจากผู้เข้าร่วมเครือข่าย Tor ที่เป็นอันตรายเนื่องจากเครือข่าย VPN เข้ารหัสข้อมูลก่อนที่จะเข้า / ออกจาก Tor.
  • VPN สามารถแก้ไขตำแหน่งของคุณได้.
  • คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่ปิดกั้นโหนดการออก Tor.

มีข้อเสียบางอย่างเช่นกันสำหรับการไม่เปิดเผยชื่อเว็บ ตัวอย่างเช่นบริการ VPN ทั้งหมดไม่อนุญาตให้ใช้ VPN ผ่าน Tor อ่านความคิดเห็นของเราเพื่อค้นหา VPNS ที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งค่านี้.

ปัญหาอีกประการหนึ่งคือบริการ VPN คุณภาพต้องเสียเงิน นี่เป็นปัญหาเนื่องจากบันทึกการชำระเงินเป็นเส้นทางสำคัญที่หน่วยงานภาครัฐต้องปฏิบัติตาม ในกรณีศาลในสหรัฐอเมริกาที่มีชื่อเสียงเช่น FBI ได้ตรวจสอบการชำระเงินจากจำเลยที่เป็นอาชญากรไปยัง บริษัท แม่ของ Private Internet Access และ HotspotShield VPN.

อันดับผู้ให้บริการคะแนนของเราคะแนนของผู้ใช้
ตัวเลือกของบรรณาธิการ 5.0 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
2 4.9 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
3 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
4 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
5 4.7 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์

ชำระเงินด้วย Bitcoins

ความกังวลบันทึกการชำระเงินจะหายไปอย่างไรก็ตามหากคุณชำระเงินด้วย Bitcoins เราได้ครอบคลุมการทำงานของ Bitcoin และการเข้ารหัสในบทความอื่น ๆ เพื่อจุดประสงค์ของเราที่นี่จุดสำคัญคือสกุลเงินเสมือนนี้ไม่สามารถชำระให้กับผู้จ่ายเงินต้นทางได้หากคุณดำเนินการธุรกรรมอย่างถูกต้อง.

Anonymity ของเว็บ - vpnMentor

สิ่งสำคัญคือต้องบอกว่าไม่ใช่ทุกบริการ VPN ที่ยอมรับ Bitcoin สิ่งนี้ทำให้การยอมรับสกุลเงินเสมือนเป็นจุดตัดสินใจสำคัญสำหรับผู้แสวงหาความเป็นส่วนตัวที่ดู VPN.

ท้ายสุดปัญหาการชำระเงินมีความสำคัญเนื่องจากเป็นวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนผู้ให้บริการ VPN เป็นระยะ ด้วยการทำเช่นนี้คุณจะลดโอกาสในการติดตามการตรวจสอบที่อยู่ IP VPN คงที่ เพียงให้แน่ใจว่าคุณชำระด้วย Bitcoins ที่ผสมกันอย่างเหมาะสมไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการ VPN ใด.  

ความเร็วการไม่เปิดเผยตัวตนของเว็บนี้

เมื่อเทียบกับการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์โดยตรงระบบ Tor ช้า เครือข่ายจัดให้มีตัวตนโดยการสร้างวงจรที่มีสามรีเลย์ซึ่งใช้เวลามากกว่า เครือข่ายยังพยายามสร้างวงจรที่มีรีเลย์ในประเทศต่าง ๆ ซึ่งทำให้การเชื่อมต่อเดินทางมากขึ้น.

ในขณะที่พวกเขาทำงานแตกต่างกัน VPNs กำหนดเส้นทางการเชื่อมต่อของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ห่างไกล (แม้ว่าบริการจำนวนมากอนุญาตให้คุณเลือกเซิร์ฟเวอร์เพื่อเชื่อมต่อกับ).

เมื่อองค์ประกอบทั้งสองรวมกันผลที่ได้คือการเชื่อมต่อที่ช้าอย่างน่าเชื่อถือ.

สรุป: การไม่เปิดเผยตัวตนของเว็บต้องใช้ความสนใจ 360 องศา

สำหรับนักท่องอินเทอร์เน็ตทุกวันเว็บไม่เปิดเผยตัวตนไม่เหมือนจริงหรือเป็นที่ต้องการ และสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเพิ่มระดับความเป็นส่วนตัว VPN จะดูแลทุกความต้องการของคุณ.

ถึงกระนั้นอินเทอร์เน็ตก็ถูกใช้สำหรับกิจกรรมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และหลายคนต้องการปกป้องตัวตนของพวกเขาในเรื่องของชีวิตหรือความตาย.

หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นระบบของ Tor การชำระเงิน VPN และ Bitcoin นั้นดีพอ ๆ กับที่คุณสามารถทำได้ สำหรับการแลกเปลี่ยนความเร็วในการเรียกดูที่อยู่ IP ของคุณจะถูกฝังอยู่ใต้เว็บการเข้ารหัสที่ซับซ้อน.

  รายงาน - Gearbest Hack: หลายร้อยหลายพันคนได้รับผลกระทบทุกวันจากการละเมิดข้อมูลขนาดใหญ่

สำหรับข้อควรระวังเหล่านี้มีวิธีการอื่น ๆ ที่ผู้ตรวจสอบสามารถติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณรวมถึง (แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ) การค้นหาการเข้าสู่ระบบบัญชีด้วยข้อมูลที่ระบุการจับข้อมูลผ่านเว็บไซต์ปลอมและการยกเลิกการระบุชื่อผู้ใช้ เทคนิคเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าสิ่งที่คุณทำบนอินเทอร์เน็ตสามารถเปิดเผยตัวตนของคุณได้มากเท่ากับการเชื่อมต่อของคุณ.

เราชอบที่จะได้ยินความคิดของคุณ คุณต้องการปิดบังเว็บที่สมบูรณ์หรือไม่? มีวิธีที่ดีกว่าในการซ่อนตัวตนออนไลน์ของคุณมากกว่าระบบที่เราอธิบายไว้ที่นี่หรือไม่ แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น.

* เราที่ vpnMentor สนับสนุนผู้ที่ให้รางวัลความเป็นส่วนตัว อย่างไรก็ตามเราไม่เอาผิดกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย.