เลิกบล็อกวิดีโอ YouTube จากทุกประเทศโรงเรียนหรือที่ทำงาน [& FAST]

ในที่สุดคุณก็พบวิดีโอที่คุณต้องการคลิกที่ชื่อและ … คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่น่ากลัว: วิดีโอใช้งานไม่ได้: ผู้อัปโหลดไม่ได้ทำให้วิดีโอนี้มีให้บริการในประเทศของคุณ.

หากสิ่งนี้ทำให้คุณตะโกนหน้าจอคอมพิวเตอร์ด้วยความหงุดหงิด, เรามีข่าวดีสำหรับคุณ! มีหลายวิธีในการข้าม Geoblock และไฟร์วอลล์และเราได้รวบรวม คำแนะนำที่ง่ายและรวดเร็วในการเข้าถึง YouTube จากทุกที่ในโลก.

YouTube ข้อผิดพลาด

ทำไม YouTube ถูกปิดกั้น?

มีสาเหตุหลายประการที่ YouTube อาจถูก จำกัด หรือปิดกั้นในเครือข่ายของคุณ.

ถ้าคุณอยู่ที่ โรงเรียนหรือที่ทำงาน, ผู้ดูแลระบบเครือข่ายอาจบล็อกการเข้าถึง YouTube บนเครือข่าย บริษัท หรือโรงเรียนโดยใช้ไฟร์วอลล์ สถานที่ทำงานและโรงเรียนหลายแห่งใช้ข้อ จำกัด เหล่านี้เพื่อขจัดสิ่งรบกวนและเพิ่มผลผลิต กฎเหล่านี้มีความสำคัญและควรสังเกต แต่ เรายังเชื่อในการเข้าถึงข้อมูลและเสรีภาพออนไลน์แบบเปิด.

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศ ด้วยการเซ็นเซอร์ออนไลน์ที่เข้มงวด, คุณอาจพบว่าเจ้าหน้าที่ได้บล็อกการเข้าถึง YouTube ของคุณ การเซ็นเซอร์ออนไลน์อาจมีความรุนแรงแตกต่างกันไป ตัวอย่างเช่น, YouTube ทั้งหมดถูกบล็อกในจีน, แต่ในเกาหลีใต้มีเพียงบางวิดีโอเท่านั้นที่ถูกห้าม.

แม้แต่ในประเทศที่ YouTube ไม่ได้เซ็นเซอร์เช่นออสเตรเลียกฎหมายลิขสิทธิ์หมายความว่า YouTube ใช้ซอฟต์แวร์ geoblocking บล็อกบางวิดีโอไม่ให้ผู้ใช้เล่นในภูมิภาคนั้น. ตัวอย่างเช่นเครือข่ายโทรทัศน์อาจโพสต์ตัวอย่างที่ได้รับอนุญาตให้แสดงในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้น YouTube จะป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ในประเทศอื่นเล่นตามกฎหมายลิขสิทธิ์.

เหมือนมีหลายเหตุผลที่ YouTube อาจถูกบล็อก, มีหลายวิธีในการเข้าถึง.

5 วิธีง่ายๆในการปลดบล็อก YouTube

1. ใช้ VPN เพื่อเข้าถึง YouTube เมื่อมันถูกบล็อก

การใช้ VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและปลอดภัยที่สุดในการปลดบล็อก YouTube.

VPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ ความปลอดภัยออนไลน์การไม่เปิดเผยตัวตนและการปลดบล็อกเนื้อหา ที่ถูก จำกัด โดยไฟร์วอลล์การเซ็นเซอร์หรือเทคโนโลยี geoblocking เครือข่ายที่ปลอดภัยนี้เชื่อมโยงอุปกรณ์ของคุณผ่านทาง การเชื่อมต่อความเร็วสูงและการเข้ารหัส ไปยังเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลซึ่งจะกำหนด IP เสมือนให้คอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อซ่อนที่อยู่ IP ดั้งเดิม สำหรับ YouTube และไฟร์วอลล์ดูเหมือนว่าคุณกำลังเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากที่อื่น.

VPNs เข้ารหัสข้อมูลทั้งหมด ที่ถูกส่งผ่านการเชื่อมต่อของคุณซึ่งหมายความว่าผู้ดูแลระบบเครือข่ายและ ISP ของคุณ จะไม่สามารถดูเนื้อหาที่คุณกำลังเข้าถึง.

วิธีใช้ VPN เพื่อปลดบล็อก YouTube:

  1. เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่ตรงกับความต้องการของคุณ – CyberGhost เป็นที่ชื่นชอบของเรา!
  2. ติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN บนอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคที่คุณพยายามปลดล็อค หากคุณเพียงแค่พยายามข้ามไฟร์วอลล์ที่โรงเรียนหรือที่ทำงานให้เลือกเซิร์ฟเวอร์ใกล้กับที่ตั้งทางกายภาพของคุณ.
  4. เพลิดเพลินกับการเข้าถึง YouTube แบบไม่ จำกัด!

เริ่มดูเลย!

VPN เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเข้าถึง YouTube แบบส่วนตัวและปลอดภัย และเนื้อหาที่ถูกบล็อกอื่น ๆ จากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ในโลก ตรวจสอบตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา:

อันดับผู้ให้บริการคะแนนของเราคะแนนของผู้ใช้
ตัวเลือกของบรรณาธิการ 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
2 5.0 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
3 4.9 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
4 4.8 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์
5 4.7 / 5
อ่านรีวิว
หาข้อมูลเพิ่มเติม เริ่ม >> เยี่ยมชมเว็บไซต์

2. เลิกบล็อก YouTube โดยแก้ไข URL

การแก้ไข URL ของเว็บไซต์คือ วิธีง่ายๆในการหลอกลวงไฟร์วอลล์ในเครือข่ายของคุณ. ผู้ดูแลระบบเครือข่ายส่วนใหญ่บล็อกเว็บไซต์ด้วยตนเองโดยเพิ่ม URL ของพวกเขาไปยังบัญชีดำ หากผู้ดูแลระบบเครือข่ายของคุณเพิ่ม URL หลักของ YouTube http://www.youtube.com ลงในบัญชีดำ คุณสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้ โดยพิมพ์ https://www.youtube.com ลงในแถบที่อยู่ของคุณแทน.

น่าเสียดายที่เคล็ดลับนี้ใช้ได้เฉพาะไฟร์วอลล์เครือข่ายท้องถิ่นเท่านั้นและจะไม่ทำงานกับเนื้อหาที่ถูกเซ็นเซอร์หรือถูกปิดกั้นในภูมิภาคของคุณ.

3. ใช้พร็อกซี YouTube หรือ Add-On เพื่อเข้าถึง YouTube เมื่อถูกบล็อก

พร็อกซีคล้ายกับ VPN แต่เป็น ไกลน้อยกว่าที่เชื่อถือได้และปลอดภัย. เมื่อคุณเชื่อมต่อกับพร็อกซีการรับส่งข้อมูลของคุณจะถูกกรองผ่านเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้ปรากฏราวกับว่าคุณอยู่ในสถานที่อื่นช่วยให้คุณสามารถ ข้ามไฟร์วอลล์และ geoblocks.

ไม่เหมือน VPN, ผู้รับมอบฉันทะไม่ได้เข้ารหัสข้อมูลของคุณ. ซึ่งหมายความว่าผู้ดูแลระบบเครือข่าย ISP และหน่วยงานเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตจะสามารถดูไซต์ที่คุณเข้าชมได้ สิ่งนี้จะทำให้คุณ ข้อมูลส่วนบุคคลเปิดการโจมตีที่เป็นอันตราย.

มีสามวิธีหลักในการเชื่อมต่อกับพร็อกซี: การใช้เว็บไซต์พร็อกซี่เชื่อมต่อผ่านเบราว์เซอร์ของคุณด้วยตนเองและใช้ Add-on ของเบราว์เซอร์ คุณสามารถค้นหาเว็บไซต์พร็อกซี่จำนวนมากได้ทางออนไลน์ ง่ายต่อการเชื่อมต่อ. อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปคุณจะต้องรีเฟรชพร็อกซีทุกครั้งที่คุณโหลดหน้าใหม่ซึ่งอาจใช้เวลานานและทำให้หงุดหงิด.

หรือคุณอาจเลือกที่จะกำหนดค่าพร็อกซีของคุณเอง ต้องใช้ความรู้ด้านเทคนิค แต่เมื่อคุณตั้งค่าแล้วคุณจะสามารถ เข้าถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อก โดยไม่ต้องรีเฟรชพร็อกซีในแต่ละครั้งที่คุณโหลดหน้า ทางเลือกที่ง่ายกว่าในการตั้งค่าพร็อกซีด้วยตนเองคือการใช้โปรแกรมเสริมของเบราว์เซอร์เช่น Ultrasurf หรือ ProxTube ส่วนเสริมเหล่านี้สร้างลิงค์ระหว่างอุปกรณ์ของคุณและพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ แต่ตัวเลือกบริการของคุณจะถูก จำกัด ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์และเบราว์เซอร์ของคุณ.

4. ดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube โดยตรงโดยไม่ปิดกั้น YouTube

มีหลายเว็บไซต์ที่ให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube เพื่อดูในเครื่องของคุณ แต่อาจต้องใช้การทดลองและข้อผิดพลาดเพื่อค้นหาเว็บไซต์ที่เหมาะสมกับคุณ วิธีนี้อาจเป็นวิธีที่ดีถ้าคุณต้องการ ดูวิดีโอเฉพาะขณะที่ออฟไลน์. อย่างไรก็ตามคุณจะสามารถรับชมวิดีโอที่คุณดาวน์โหลดและคุณจำเป็นต้องรู้ว่าคุณต้องการรับชมวิดีโอใดก่อนที่จะดาวน์โหลด.

ในการดาวน์โหลดวิดีโอคุณจะต้องค้นหาใน Google ก่อน URL จะปรากฏภายใต้ชื่อวิดีโอในผลการค้นหาของคุณและคุณจะต้องคัดลอกและวางลงในเว็บไซต์ดาวน์โหลด YouTube ที่คุณเลือก จากที่นั่น, คุณจะสามารถดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของคุณได้. แม้ว่าวิธีนี้จะช้าและยุ่งยาก แต่ก็ช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บวิดีโอบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อดูในภายหลังหรือออฟไลน์.

5. ใช้ Tor เพื่อบล็อกวิดีโอ YouTube

ทอร์เป็น เบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัย ที่ซ่อนที่อยู่ IP ของผู้ใช้เพื่ออนุญาต เข้าถึงและแบ่งปันเนื้อหาออนไลน์โดยไม่ระบุชื่อ. คุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี แต่คุณจะต้องมีสิทธิ์ระดับผู้ดูแลระบบในอุปกรณ์ที่คุณใช้เพื่อติดตั้ง.

เมื่อคุณใช้ Tor ข้อมูลของคุณจะถูกส่งผ่านเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์ซึ่งชุดข้อมูลจะข้ามไปยังรีเลย์หลายตัวและออกจากเครือข่ายที่ปลายทาง มาตรการรักษาความปลอดภัยนี้ ป้องกันผู้ดูแลระบบเครือข่าย ISP และแฮกเกอร์จากการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณ, แต่เนื่องจาก Tor ไม่ได้เข้ารหัสข้อมูลของคุณข้อมูลของคุณจะปรากฏทันทีที่ออกจากเครือข่าย.

ในความเป็นจริง Tor ได้รับการออกแบบมาเพื่อ เข้าถึงข้อมูลได้ฟรี ต่อหน้ารัฐบาลเผด็จการและผู้มุ่งร้าย ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับการสตรีมและเนื่องจากความเร็วที่ค่อนข้างช้าและแบนด์วิดท์ต่ำวิดีโอจึงน่าจะโหลดช้ามาก อย่างไรก็ตาม, การใช้ Tor กับ VPN ที่เข้ากันได้อาจเป็นเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ทรงพลัง. การรวมกันนี้สามารถให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายที่ไม่ระบุชื่ออย่างสมบูรณ์ VPN จะเข้ารหัสข้อมูลของคุณและจะไม่สามารถมองเห็นได้แม้ว่าจะออกจากเครือข่ายเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปกป้องแม้ว่า Tor จะถูกแฮ็กหรือถูกบุกรุกก็ตาม.

สรุป

หากการเข้าถึง YouTube ของคุณถูก จำกัด โดยไฟร์วอลล์หรือการล็อคข้อมูลภูมิศาสตร์, VPN เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดเร็วที่สุดและปลอดภัยที่สุดในการเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อก. นอกจากนี้ VPN จะทำให้การเชื่อมต่อของคุณเป็นส่วนตัวและปลอดภัยเพื่อให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและเจ้าหน้าที่การเซ็นเซอร์ไม่สามารถเห็นเนื้อหาที่คุณกำลังเข้าถึง.

คุณจะรักความเร็วสูงและแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ของ CyberGhost เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยงได้ ทดลองใช้ฟรี 24 ชั่วโมงและรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

เริ่มทดลองใช้ CyberGhost ฟรีของคุณทันที!

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me