วิธีดูมวย: Canelo vs Golovkin ออนไลน์ได้ทุกที่

หลังจากหลายเดือนของความล่าช้าการแข่งขัน Canelo Alvarez กับ Gennady Golovkin ที่รอคอยมานานได้มาถึงแล้ว มิดเดิ้ลเวท ในที่สุดก็จะตัดสินการต่อสู้ครั้งแรกของพวกเขา และทุกครั้งในวันที่ 15 กันยายน แต่น่าเสียดาย, ไม่ใช่แฟนมวยทุกคนจะได้รับการต่อสู้บนหน้าจอของพวกเขา.

การต่อสู้แบบจ่ายต่อการชม (PPV) จะสตรีมใน สหรัฐอเมริกาใน HBO และ Fite TV, ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของตนเองหรือผ่าน Sling TV ผู้ชมในสหราชอาณาจักรสามารถรับชมการต่อสู้แบบใหม่ สำนักงาน BT Sport Box, ซึ่งสามารถใช้ได้ผ่าน BT TV, Sky และ Virgin Media แต่ หากคุณอยู่ที่อื่นคุณอาจพบ geoblocks เมื่อพยายามปรับ.

ขอบคุณ, เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) มีอยู่เพื่อข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ และให้คุณดูการต่อสู้จากแทบทุกที่ในโลก แต่ VPNs บางตัวไม่สามารถเข้าถึงคุณได้ง่ายและบางอย่างที่สามารถปลดล็อกวิดีโอไม่ได้ให้ความเร็วสูงที่คุณต้องการสำหรับการสตรีมที่ราบรื่น.

นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของเราได้รวบรวมรายชื่อ VPN ที่มีความยาวเพื่อระบุตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับการดู Middleweight World Championship ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน นี่คือแนวทางในการเข้าถึงการต่อสู้.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีการสตรีม Alvarez กับ Golovkin

ด้วย VPN ที่ดีคุณสามารถ:

 • เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯ เพื่อเข้าถึงโดยตรง Fite TV หรือ HBO Go (หรือ HBO ตอนนี้หากคุณไม่มีการสมัครรับข้อมูล HBO) หรือสมัครรับข้อมูล สลิงทีวี สีน้ำเงินหรือสีส้มโดยมี HBO เป็นช่องทางเสริมในการเข้าถึงการต่อสู้และเครือข่ายสตรีมมิ่งอื่น ๆ ของสหรัฐอเมริกา.
 • เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร สำหรับ PPV สตรีมราคาถูกที่สำนักงาน BT Sport Box เข้าถึงการต่อสู้โดยตรงผ่านทาง BT TV เว็บไซต์หรือผ่าน สกายโก หรือ Virgin TV Go.

นี่คือขั้นตอน:

 1. เลือก VPN. เลื่อนลงสำหรับรายการคำแนะนำของเราซึ่งรวมถึงตัวเลือก # 1 CyberGhostVPN. สมัครสมาชิกบริการ VPN หรือสมัครทดลองใช้ฟรี.
 2. เลือกเซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯหรืออังกฤษ เพื่อให้ผ่าน geoblocks คุณจะต้องเชื่อมต่อกับ HBO, Fite TV, BT TV, Sky หรือ Virgin.
 3. หากคุณยังไม่มีการสมัครรับข้อมูล, สมัครสมาชิก HBO Go / Now, Fite TV หรือ Sling TV สำหรับสตรีมของสหรัฐอเมริกาหรือ Sky Go หรือ Virgin TV Go สำหรับลำธารในสหราชอาณาจักร.
 4. ค้นหาและซื้อการออกอากาศ PPV Canelo vs. Golovkin จากบริการที่คุณเลือก จากนั้นเพียงแค่ ใช้ VPN ของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบในวันที่ 15 กันยายน เพื่อดูการแข่งขันที่คาดการณ์ไว้มากจากที่ใดก็ได้!

เคล็ดลับมืออาชีพ: หากคุณมีปัญหาในการลงทะเบียน Sling TV เพราะคุณไม่มีบัตรเครดิตอเมริกัน, คุณสามารถซื้อบัตรกำนัลสลิงทีวีได้ที่ MyGiftCardSupply.com.

เริ่มดูเลย

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู Middleweight Championship ที่กำลังจะมาถึง

เครือข่ายสหรัฐอเมริกาและอังกฤษที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้จะครอบคลุมการต่อสู้เพื่อผู้ชมในประเทศของตน geoblocks ที่เข้มงวดและเครื่องมือคัดกรอง VPN จะป้องกันไม่ให้แฟนมวยในประเทศอื่นปรับจูน – แม้แต่แฟน ๆ ที่มี VPN!

วิธีแก้ไขปัญหานี้ของคุณ? VPN ที่ติดอันดับต้น ๆ พร้อมประวัติที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเอาชนะบล็อกเนื้อหาที่ยากลำบากได้ เพื่อให้คุณดูการชกต่อยชกหมัด.

ในการค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Alvarez vs. Golovkin ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้คำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้:

 • จำนวนเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร, ความนึกคิดรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสำหรับการสตรีม
 • ความเร็วในการเชื่อมต่อ
 • ความน่าเชื่อถือในการเชื่อมต่อ
 • มาตรการรักษาความปลอดภัย
 • นโยบายความเป็นส่วนตัวในการบันทึกข้อมูล
 • ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์
 • สะดวกในการใช้
 • คุณภาพการบริการลูกค้า
 • คุ้มค่ากับราคา

คำนึงถึงปัจจัยสำคัญทั้งหมดเหล่านี้ต่อไปนี้เป็นตัวเลือก VPN อันดับต้น ๆ สำหรับการสตรีมการต่อสู้.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Canelo vs Golovkin

1. CyberGhost

อุปกรณ์หลายอย่างในโลกไซเบอร์

กับ อินเตอร์เฟซที่ตรงไปตรงมาและการติดตั้งง่าย กระบวนการ CyberGhost เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับเข้าสู่การต่อสู้ด้วยความกังวลน้อยที่สุด มันมี โปรไฟล์สตรีมมิ่งที่กำหนดรูปแบบล่วงหน้า, ซึ่งช่วยให้คุณค้นหาสตรีม HD ได้อย่างง่ายดาย.

ผู้ใช้รู้สึกพึงพอใจกับการใช้งาน VPN นี้เช่นเดียวกับ ต้นทุนค่อนข้างต่ำ. ไม่ต้องพูดถึงจำนวนมาก เซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อถือได้ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรไม่มีการบันทึกข้อมูล นโยบายและมาตรการรักษาความปลอดภัยระดับสูง (เช่นการป้องกันการรั่ว DNS, สวิตช์ฆ่าและการเข้ารหัส AES 256 บิต).

ในฐานะหนึ่งใน VPN ที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดอย่างต่อเนื่อง CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ดีมากหากคุณพยายามสตรีมการต่อสู้หรือดูอะไรก็ตาม ลองด้วย รับประกันคืนเงิน 45 วัน, และ หากคุณใช้ iOS, Android หรือ Windows คุณสามารถทดลองใช้งานฟรี นานถึงหนึ่งสัปดาห์.

  5 سریعترین VPN در ژانویه سال 2023 - فقط آنهایی که تست های سرعت ما را پشت سر گذاشتند

ดูข้อเสนอ CyberGhost

2. NordVPN

อุปกรณ์ NordVPN

เซิร์ฟเวอร์นับร้อยทั้งในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร ทำให้ NordVPN เป็นหนึ่งในตัวเลือก VPN ที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับการดู Alvarez vs. Golovkin นอกจากนี้เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ยังมีชื่อเสียง การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ และ การสตรีมที่ดีที่สุด.

ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับการชมแบบ HD ของการต่อสู้บนเดสก์ท็อปของคุณด้วยความสงบใจ นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ใช้งานง่าย และ มาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือชั้น. NordVPN จะไม่เก็บบันทึกผู้ใช้และปกป้องคุณด้วยการเข้ารหัส AES 2048 บิต Anti DDoS, Double VPN และ Onion ผ่าน VPN.

บทวิจารณ์ยังยกย่อง NordVPN ในเรื่องการบริการลูกค้าอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและราคาสมเหตุสมผล พวกเขายังเสนอ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ดูข้อเสนอ NordVPN

3. ExpressVPN

ประโยชน์ของ ExpressVPN

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจับหมัดทุกครั้งใน HD VPN นี้อาจเป็นตัวเลือกสำหรับคุณ ExpressVPN ของ ความเร็วในการเชื่อมต่อที่ไม่มีใครเทียบ ได้รับการยกย่องจากผู้ใช้ในเรื่องคุณภาพของสตรีม.

นอกจากความเร็ว ExpressVPN ยังตั้งข้อสังเกตอีกด้วย นโยบายข้อมูลที่ไม่มีการบันทึก และ ความปลอดภัยไร้ที่ติ (รวมถึงการเข้ารหัส AES 256 บิตการแยกช่องสัญญาณสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วของ DNS / IPv6 ทำให้คุณปลอดภัย) และ “VPN ที่เร็วที่สุด” ของเว็บก็ทำคะแนนได้สูงเช่นกัน สนับสนุนลูกค้า และ สะดวกในการใช้.

หากคุณกำลังใช้อุปกรณ์มือถือคุณสามารถดูความเร็วด้วยตัวคุณเองด้วย ทดลองใช้ฟรี 7 วัน, และผู้ใช้ทุกคนสามารถใช้ประโยชน์จาก รับประกัน 30 วัน.

ดูข้อเสนอ ExpressVPN

4. PrivateVPN

อุปกรณ์ privatevpn

สำหรับแนวทางเพิ่มเติมภายใต้เรดาร์ตรวจสอบ PrivateVPN ที่เพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ แม้ว่าจะมีเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรน้อยกว่าก็ตาม VPN ขนาดเล็กนี้ให้ประโยชน์ยอดเยี่ยม, การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้.

อย่างไร? อย่างที่คุณเห็นจากทั้งบทวิจารณ์ผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้, PrivateVPN เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด, หมายถึงไม่มีการแก้ไขดัดแปลงโดยบุคคลที่สาม, geoblock ที่มีประสิทธิภาพทำลาย, และ ราคาต่ำ. สำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัวและมาตรการรักษาความปลอดภัยโปรดมั่นใจว่าได้ปฏิบัติตามมาตรฐานของ VPN ที่มีชื่อเสียง.

โดยทั่วไป PrivateVPN เป็นตัวเลือกพื้นฐานราคาถูกที่จะทำให้คุณไม่มีปัญหาในการสตรีมมิ่ง Middleweight Championship รู้สึกอิสระที่จะลองภายใต้ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ดูข้อเสนอ PrivateVPN

5. IPVanish

อุปกรณ์ ipVanish

อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับการสตรีมการต่อสู้คือ IPVanish ความเห็นยืนยันว่า VPN นี้สามารถทำงานให้สำเร็จได้ รายชื่อเซิร์ฟเวอร์ UK / US ที่น่าเชื่อถือ และ มาตรการที่มีประสิทธิภาพสำหรับการบายพาส geoblock.

ความปลอดภัยความเร็วและส่วนต่อประสานผู้ใช้ เป็นข้อดีทั้งหมดของ VPN นี้ แต่ควรสังเกตว่า IPVanish มีข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวเล็กน้อยที่ต้องพิจารณา บันทึกบางรายการอาจถูกจัดเก็บไว้ในอดีตและฐานของสหรัฐอเมริกาหมายความว่าอยู่ภายใต้กฎหมายการเก็บรักษาข้อมูล.

ถึงกระนั้นผู้ใช้ก็มีความสุขกับบริการของ VPN นี้ หากต้องการดูว่า buzz เกี่ยวข้องกับอะไรโดยไม่ต้องกลัวคำมั่นสัญญาคุณสามารถใช้ประโยชน์จาก IPVanish นโยบายการคืนเงิน 7 วัน.

ดูข้อเสนอ IPVanish

สรุป

แต่ละตัวเลือกเหล่านี้แน่ใจว่าจะเชื่อมต่อคุณกับสตรีมคุณภาพสูงของ Canelo Alvarez vs. Gennady Golovkin rematch ในวันที่ 15 กันยายน แต่บางทีคุณอาจต้องการทำวิจัยเพิ่มเติมเล็กน้อยก่อนที่จะตัดสินใจใช้ VPN ที่คุณใช้.

ถ้าเป็นเช่นนั้นของเรา ผู้เชี่ยวชาญได้รวบรวมคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งจำเป็น VPN เกือบทั้งหมด. ดูความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่าง VPN ความเสี่ยงที่เกิดจาก VPN ที่ไม่ดีและความสำคัญของการใช้สิ่งที่ถูกต้อง.

เมื่อคุณรู้สึกสะดวกสบายที่คุณพบ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณแล้ว รับส่วนลดจากรายการรหัสโปรโมชั่นสุดพิเศษของเรา เพื่อช่วยให้คุณประหยัดมากยิ่งขึ้น หลังจากนั้นคุณจะถูกตั้งค่าอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อชมการประลอง Alvarez / Golovkin จากทุกที่ที่คุณอยู่!

เริ่มทดลองใช้ CyberGhost ฟรีของคุณทันที