วิธีรับที่อยู่ IP ของอาร์เจนติน่าได้ทุกที่ในปี 2023 [+ วิดีโอ]

ส่วนใหญ่ เครือข่ายโทรทัศน์และเว็บไซต์สตรีมของอาร์เจนตินาสามารถเข้าถึงได้จากที่อยู่ IP ของอาร์เจนตินาเท่านั้น. ในการสตรีมกีฬาข่าวหรือโนเวลาสอาร์เจนติน่าเช่น Rebelde Way จากที่อื่นคุณจะต้องเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้ผ่าน Geoblocks.

ที่อยู่ IP ในอาร์เจนตินาก็มีประโยชน์มากเช่นกัน หากคุณมีบัญชีธนาคารของอาร์เจนติน่าหรือต้องการทำการวิจัยตลาด ในประเทศ. การใช้ VPN ที่ดี (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) เป็นวิธีที่เร็วที่สุดง่ายที่สุดและปลอดภัยที่สุดในการรับ IP ของอาร์เจนตินา นี่คือวิธีการทำงาน.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีรับที่อยู่ IP ของอาร์เจนติน่าด้วย VPN

 1. เลือก VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในอาร์เจนตินา. ExpressVPNเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเราและคุณจะพบตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอีกสองรายการด้านล่าง.
 2. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น VPN และติดตั้งลงในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ.
 3. เปิดตัวซอฟต์แวร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในอาร์เจนตินา.
 4. คลิกที่นี่เพื่อตรวจสอบที่อยู่ IP ใหม่ของคุณ.

สารบัญ

 • VPN ช่วยให้คุณรับที่อยู่ IP ในอาร์เจนตินาได้อย่างไร
 • VPN จะช่วยให้คุณปลอดภัย & ให้คุณสตรีมอะไรก็ได้
 • สิ่งที่ต้องค้นหาใน VPN
 • VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของอาร์เจนตินา: ExpressVPN, NordVPN, CyberGhost

VPN ช่วยให้คุณรับที่อยู่ IP ในอาร์เจนตินาได้อย่างไร

VPN ปิดบังตำแหน่งของคุณโดยกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลใหม่ผ่านเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล ที่อยู่ IP ใหม่ของคุณขึ้นอยู่กับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือก. เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในอาร์เจนตินาคุณจะได้รับที่อยู่ IP ของอาร์เจนติน่า และปรากฏราวกับว่าคุณกำลังท่องเว็บจากภายในประเทศ.

ในบางกรณีการได้รับที่อยู่ IP ของอาร์เจนติน่าจะเพียงพอต่อการเข้าถึงเนื้อหาที่คุณต้องการ บางครั้งก็มีมากกว่านั้น แต่ VPN ที่ดีที่สุดจะยังคงครอบคลุมอยู่ และการปลดล็อกไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่พวกเขาสามารถทำเพื่อคุณได้.

VPN ช่วยให้คุณปลอดภัย & ให้คุณสตรีมได้แทบทุกอย่าง

VPN ปกป้องคุณจากอาชญากรรมไซเบอร์ โดย เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณและปิดบังตัวตนของคุณ VPN ระดับพรีเมียมเพิ่มการป้องกันการติดตามเพื่อป้องกัน ISP และผู้ให้บริการทางเว็บตรวจสอบสิ่งที่คุณทำออนไลน์.

การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่นด้วย VPN ยังช่วยให้คุณสามารถระบุตัวตนได้ บายพาสการเซ็นเซอร์ของรัฐบาล ของเว็บไซต์. และถ้าคุณดาวน์โหลดเพลง VPN ซ่อนกิจกรรมของคุณ จากหน่วยงานตามกฎหมาย.

มีวิธีอื่นในการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ แต่พวกเขาไม่ได้เสนอการรักษาความปลอดภัยและการปกป้องความเป็นส่วนตัวของ VPN ที่เชื่อถือได้ และการได้รับ IP ของอาร์เจนติน่าอาจไม่เพียงพอที่จะเข้าถึงเนื้อหาที่คุณต้องการ. Sมันเหมือน Netflix ตรวจจับและบล็อก IP ของบริการพร็อกซี่ฟรี.

เลวร้ายมาก VPN ที่เรียกว่าเก็บเกี่ยวและขายข้อมูลของคุณฟรี, ในขณะที่คนอื่น ๆ โฮสต์โฆษณาอันตราย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะสตรีมโชว์เพื่อความสนุกสนานเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม Gaucho หรือค้นคว้าตลาดในบัวโนสไอเรสทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการได้รับ IP จากอาร์เจนติน่าจาก VPN คุณสามารถไว้วางใจ.

สิ่งที่ต้องค้นหาใน VPN

 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด, ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการควบคุมปริมาณความเร็วหรือข้อมูลหมด
 • ความเร็วสูง, สำหรับการดาวน์โหลดที่รวดเร็วและการสตรีมที่ราบรื่นโดยไม่บัฟเฟอร์
 • เข้าถึงเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์, รวมถึงเว็บไซต์เช่น US Netflix ที่บล็อก VPN
 • นโยบายที่ไม่มีการบันทึก, ดังนั้นคุณจะไม่ปล่อยให้รอยเท้าออนไลน์
 • การบริการลูกค้าที่ดี, เช่นการเข้าถึงการแชท 24/7 ตลอดเวลาเพื่อสนับสนุนด้านเทคนิค
 • นโยบายการคืนเงินหรือระยะเวลาทดลองใช้ฟรี, เพื่อให้คุณสามารถทดสอบ VPN ก่อนที่จะกระทำ

VPN ที่ดีที่สุดในการรับที่อยู่ IP ของอาร์เจนติน่า

1. ExpressVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 – VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบสำหรับอาร์เจนตินา

ประโยชน์ของ ExpressVPN

อย่าพลาด: ลด 49% จาก # 1 VPN & ลองเสี่ยง 30 วันฟรี

ExpressVPN มีทุกสิ่งที่คุณต้องการใน VPN: เซิร์ฟเวอร์กว่า 2,000+ แห่งใน 94 ประเทศ (รวมถึงอาร์เจนตินา), ความปลอดภัยที่เข้มงวด, นโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดและ ฟ้าผ่า-Fความเร็ว ast. การเข้ารหัสระดับทหารช่วยปกป้องข้อมูลของคุณและคุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ของคุณในอาร์เจนตินาได้ด้วยคลิกเดียว.

ExpressVPN ข้าม Geoblock เกือบทุกอัน, รวมถึงบล็อคทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของอาร์เจนติน่า แอปข้ามแพลตฟอร์มใช้โปรโตคอล OpenVPN ที่ปลอดภัยตามค่าเริ่มต้น หากคุณต้องการปรับแต่ง VPN ของคุณคุณสามารถเลือกตัวเลือกโปรโตคอลอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายจากภายในแอพ.

ด้วยการผสมผสานระหว่างความเร็วและความสามารถในการปลดล็อค ExpressVPN จึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการสตรีมเนื้อหาทั่วโลก คุณสามารถลองเสี่ยงฟรี 30 วันขอบคุณที่ รับประกันคืนเงินไม่มีคำถามที่ถาม.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ ต่อไปนี้เป็นการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ ExpressVPN.

รับ ExpressVPN ทันที!

2.NordVPN

คะแนนโดยรวม: 4.9 – VPN # 1 โดยรวมของเรา

อุปกรณ์ NordVPN

ข้อเสนอพิเศษ: รับส่วนลด 70% ของคุณเพื่อรับที่อยู่ IP ของอาร์เจนตินาด้วย NordVPN ทันที!

NordVPN เป็นผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยเครือข่ายพร้อมการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ใช้งานง่ายซึ่งรับประกันได้ว่าคุณจะไม่เปิดเผยตัวตนแบบออนไลน์ เครือข่ายรวมถึง เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วกว่า 5,000 แห่ง ใน 62 ประเทศรวมถึง สถานที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 12 แห่งในอาร์เจนตินา.

คุณลักษณะ SmartPlay ของ NordVPN ทำให้การสตรีมเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ทำได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ. คุณจะได้รับ ชุดความปลอดภัย CyberSec, ซึ่งจะบล็อกโฆษณาที่น่ารำคาญในเว็บไซต์สตรีมและปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์.

  อย่าปล่อยให้รัฐบาลสหรัฐแฮ็กคอมพิวเตอร์ของเรา - หยุดการเปลี่ยนแปลงให้เป็นกฎข้อที่ 41

ไม่แปลกใจที่ผู้ใช้จะให้คะแนนสูง NordVPN ในทุกหมวดหมู่ แต่ถ้าคุณต้องการเห็นตัวเองในสิ่งที่ VPN นี้สามารถทำได้ให้ใช้ประโยชน์จาก รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน สำหรับผู้ใช้ใหม่.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือการตรวจสอบโดยละเอียดของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ NordVPN

รับ NordVPN ทันที!

3. CyberGhost

คะแนนโดยรวม: 4.8 – VPN ที่คุ้มค่าที่สุด / VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Mac / อินเตอร์เฟสที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดสำหรับการสตรีมทันที

อุปกรณ์หลายอย่างในโลกไซเบอร์

สำหรับระยะเวลา จำกัด เท่านั้นรับ 73% OFF CyberGhost ทันที!

CyberGhost มอบความเร็วมากมายดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการบัฟเฟอร์หรือความล่าช้าเมื่อคุณสตรีม เครือข่ายรวมถึง 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ, รวมทั้ง 10 เซิร์ฟเวอร์ในอาร์เจนตินา. แบบเข้มงวด นโยบายไม่บันทึก และการเข้ารหัสระดับทหารทำให้การท่องเว็บของคุณเป็นแบบส่วนตัว.

คุณสามารถ เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 7 เครื่องในเวลาเดียวกัน ด้วยการสมัครสมาชิก CyberGhost เพียงครั้งเดียวดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัว ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่เรียบง่ายเป็นที่รักของผู้ใช้ แต่ถ้าคุณมีปัญหา CyberGhost ก็มีให้ การสนับสนุนลูกค้าสนทนาสด 24/7.

CyberGhost ยังมีหนึ่งในการรับประกันคืนเงินที่ดีที่สุดในธุรกิจ – คุณสามารถ รับเงินคืนสูงสุด 45 วันหลังจากที่คุณสมัคร. ผู้ใช้มือถือสามารถลองใช้บริการด้วย ทดลองใช้ฟรี 7 วัน.

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ นี่คือรายละเอียดการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของเราเกี่ยวกับ CyberGhost

รับ CyberGhost ทันที!

อ่านเพิ่มเติม

ข้อเสนอ VPN ที่ดีที่สุด & รหัสคูปอง – รับประกัน 100%

6 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับอาร์เจนตินา – เร็วที่สุดถูกที่สุด & ปลอดภัยที่สุด

6 VPN ที่เร็วที่สุดสำหรับการสตรีมและการดาวน์โหลดภาพยนตร์