วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณในไม่กี่วินาที (อัพเดต 2023)

รบกวนคุณไม่สามารถสตรีมรายการทีวีอังกฤษที่คุณโปรดปรานจากสหรัฐอเมริกาบน Netflix ได้ไหม ฉันเข้าใจแล้ว คุณนั่งจิบกาแฟดื่มเหล้าและพร้อมที่จะดื่มด่ำกับการดูรายการโปรดของคุณ แต่ Netflix มีแนวคิดอื่น ๆ ใช่ไหม?

การผ่าน Geoblocks ที่ผ่านมาของ Netflix เพื่อปลดล็อกภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณไม่ใช่เรื่องง่าย. ดีเว้นแต่คุณจะใช้ VPN เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งของคุณและเข้าถึงเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ล็อคไว้.

ฉันใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นคว้าและทดสอบผู้ให้บริการ VPN อย่างกว้างขวางเพื่อค้นหาคนที่ทำงานกับ Netflix และรับประกันความเร็วที่รวดเร็วคุณภาพระดับ HD และไม่มีการบัฟเฟอร์ สำหรับการที่, คำแนะนำยอดนิยมของฉันคือ NordVPN.

อ่านต่อไป ดูว่าคุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเข้าถึงไลบรารี Netflix ที่คุณต้องการและ ที่สามผู้ให้บริการฉันขอแนะนำสำหรับการสตรีมมิ่ง Netflix ที่ไม่ยุ่งยาก.

คำแนะนำด่วน – วิธีเปลี่ยนที่ตั้งของคุณบน Netflix

 1. เลือก VPN ที่ติดอันดับสูงสุดที่เลิกบล็อก Netflix. ฉันแนะนำ NordVPN เพราะความเร็วความปลอดภัยและความคุ้มค่า.
 2. ติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์สตรีมของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ ในประเทศที่มีเนื้อหา Netflix ที่คุณต้องการ.
 4. เปิด Netflix และเพลิดเพลินกับรายการใหม่และภาพยนตร์ของคุณ!

สตรีม Netflix ด้วย NordVPN ทันที!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู Netflix?

สถานที่ Netflix ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ในการสตรีมเนื้อหาตามตำแหน่งปัจจุบันของคุณ.

ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณเปิด Netflix ในสหราชอาณาจักรคุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่แตกต่างจากที่คุณทำหากคุณลงชื่อเข้าใช้ Netflix ภายในสหรัฐอเมริกา ในทำนองเดียวกันแม้ว่า Netflix เป็น บริษัท ที่อยู่ใน US แต่ US Netflix ไม่สามารถเข้าถึงรายการทั้งหมดที่มีให้ในสหราชอาณาจักรเยอรมนีหรือญี่ปุ่น.

อ่านต่อเพื่อเรียนรู้ว่า Netflix ใช้ที่อยู่ IP ของคุณอย่างไร หรือถ้าคุณรีบ, ข้ามไปที่วิธีใช้ VPN หรือ, ดูว่า VPN ตัวใดที่ติดอันดับต้น ๆ ของรายการเพื่อรับชม Netflix.

Netflix ใช้ที่อยู่ IP ของคุณอย่างไร

VPN สามารถซ่อนตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ และทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังเชื่อมต่อกับ Netflix จากประเทศอื่น พวกเขาทำสิ่งนี้โดย ปิดบังที่อยู่ IP จริงของคุณ. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับชม Netflix ที่คุณชื่นชอบได้จากประเทศใด ๆ ในโลกด้วย VPN.

ภูมิภาค Netflix ของคุณถูกกำหนดโดยประเทศที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ IP ของคุณ. อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในต่างประเทศคุณจะเปิดการเข้าถึงห้องสมุด Netflix ของภูมิภาคนั้นในขณะที่ซ่อนเนื้อหาจากห้องสมุดอื่น ๆ.

ในอดีตมันเป็นเรื่องง่ายกว่าที่ VPN จะได้รับ Geoblocks ในอดีต แต่ Netflix และไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมอื่น ๆ นั้นมีอยู่จริง แตกลงบน ทางภูมิศาสตร์การปลอมแปลง ในปีที่ผ่านมา. บริการสตรีมมิ่งจะเก็บบันทึกที่อยู่ IP ที่เป็นของ บริษัท VPN. พวกเขาสามารถบล็อกที่อยู่ IP เหล่านี้ได้โดยเปรียบเทียบกับรายการ. หากมีการจับคู่พวกเขาจะบล็อกคุณ.

นี่คือเหตุผล เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องใช้หนึ่งใน VPN ที่ฉันแนะนำเพราะพวกเขาอัปเดตที่อยู่ IP เป็นประจำ, และอย่าให้เวลากับ Netflix มากพอที่จะตรวจจับพวกเขาตระหนักว่าพวกเขาอยู่ใน VPN และบล็อกพวกเขา.

หาก Netflix ตรวจพบว่าคุณกำลังใช้ VPN ก็สามารถแสดงหน้าข้อผิดพลาดได้ เมื่อคุณพยายามโหลดรายการหรือภาพยนตร์ มันน่าผิดหวังจริง ๆ ที่พบในหน้าข้อผิดพลาดนี้เมื่อคุณต้องการพักผ่อนและชมรายการโปรดของคุณไม่ใช่?

เดชะบุญ, VPN ที่ดีที่สุดสามารถข้ามการตรวจจับของ Netflix ได้ เพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโปรด Netflix ได้จากทุกที่โดยไม่มีปัญหา.

วิธีใช้ VPN เพื่อเข้าถึง Netflix

การเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณด้วย VPN นั้นง่ายมากเหมือนที่ปรากฏในคู่มือฉบับย่อด้านบน.

หลังจากคุณเลือก VPN, การตั้งค่าใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ตั้งแต่ต้นจนจบ.

นี่คือภาพรวมโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังในแต่ละขั้นตอน:

1. เลือก VPN อันดับสูงสุด

การเลือก VPN ที่ถูกต้องเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด. ฉันแนะนำ NordVPN, เนื่องจากความสามารถในการปลดบล็อกที่น่าประทับใจความครอบคลุมของเซิร์ฟเวอร์ในทุกตำแหน่ง Netflix และความเร็วที่รวดเร็ว หรือ, ตรวจสอบผู้ให้บริการอีกสองคนที่ฉันแนะนำ.

ฉันทดสอบ VPN ทั้งหมดเหล่านี้ ตัวฉันเองและยืนยันว่าพวกเขาสามารถข้าม geoblocks ของ Netflix ได้สำเร็จ ในระหว่างการทดสอบของฉันฉันก็ให้ VPN เหล่านี้ด้วย คะแนนสูงสำหรับความเร็วความน่าเชื่อถือความปลอดภัยขนาดเครือข่ายและการสนับสนุนลูกค้า.

ในบทความนี้, ฉันกำลังใช้ NordVPN เพื่อแสดงวิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณ.

นี่คือคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดที่จะค้นหาใน VPN เพื่อใช้กับ Netflix:

 • ความสามารถในการ ข้าม Geoblocks ของ Netflix และอัปเดตที่อยู่ IP เป็นประจำ ดังนั้นพวกเขาจะไม่ถูกตรวจพบ
 • การเชื่อมต่อความเร็วสูงและเชื่อถือได้ เพื่อประสบการณ์การสตรีมที่ราบรื่น
 • เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ซึ่งมีเนื้อหาที่คุณต้องการ. ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการเข้าถึงเนื้อหา Netflix ในญี่ปุ่นตรวจสอบให้แน่ใจว่า VPN มีเซิร์ฟเวอร์ที่นั่น คุณสามารถค้นหารายการที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ได้จากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ VPN.
  5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับชิลี - เพื่อความปลอดภัยการสตรีมและความเร็วในปี 2023

2. ติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์สตรีมของคุณ

หลังจากคุณเลือก VPN, ไปที่เว็บไซต์ของตน. เลือกแผนที่คุณต้องการโดยคลิกที่พื้นที่การกำหนดราคาของเว็บไซต์.

ป้อนข้อมูลการชำระเงินของคุณและเลือกวิธีการชำระเงิน. คุณอาจถูกขอให้ลงทะเบียนสำหรับบัญชี.

วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณในไม่กี่วินาที (อัพเดต 2023)

VPN หลายข้อเสนอ ทดลองใช้ฟรีและรับประกันคืนเงิน, เพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง.

วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณในไม่กี่วินาที (อัพเดต 2023)

สิ่งที่คุณต้องทำตอนนี้คือ ดาวน์โหลดและติดตั้ง ซอฟต์แวร์ VPN ไปยังอุปกรณ์ของคุณ. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณดาวน์โหลดแอพสำหรับอุปกรณ์เฉพาะของคุณ. การติดตั้งมักจะง่ายและรวดเร็ว แต่คุณสามารถค้นหาคำแนะนำการติดตั้งทีละขั้นตอนได้บนเว็บไซต์ของ VPN หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหากคุณพบปัญหาใด ๆ.

วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณในไม่กี่วินาที (อัพเดต 2023)

3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่มีเนื้อหา Netflix ที่คุณต้องการ

ภายในแอป VPN ของคุณคุณจะพบรายการตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่จะเลือก. เลือกประเทศหรือที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการ.

หากคุณกำลังใช้ NordVPN, ทุกประเทศที่มีอยู่จะแสดงอยู่ทางด้านซ้ายของแผงควบคุมของคุณ คุณสามารถคลิกประเทศที่คุณต้องการใช้หรือโฮเวอร์เหนือจุดสีขาวสามจุดถัดจากนั้นและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในเมืองเฉพาะ นอกจากนี้ยังแสดงให้คุณเห็นว่าเซิร์ฟเวอร์ใดทำงานได้เร็วที่สุด.

วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณในไม่กี่วินาที (อัพเดต 2023)

เพียงคลิกที่ประเทศหรือเมืองที่คุณต้องการและ VPN จะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ.

วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณในไม่กี่วินาที (อัพเดต 2023)

4. เปิด Netflix และเพลิดเพลินกับรายการและภาพยนตร์ใหม่ของคุณ!

ไปที่ Netflix ตามปกติและคุณควรสังเกตว่าเนื้อหาที่คุณมีการเปลี่ยนแปลง ความสำเร็จ!

เริ่มสตรีมมิ่ง Netflix ด้วย NordVPN!

VPN 3 อันดับแรกสำหรับ Netflix

1. NordVPN

วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณในไม่กี่วินาที (อัพเดต 2023)

 • 5,400 เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศ
 • เซิร์ฟเวอร์สลับไม่ จำกัด
 • แบนด์วิดธ์และข้อมูลไม่ จำกัด
 • ความเร็วฟ้าผ่าเร็ว
 • คุณสมบัติ SmartPlay ออกแบบมาสำหรับการสตรีม
 • การเข้ารหัสระดับทหารและตัวบล็อกโฆษณาในตัว
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, Disney +, BBC iPlayer, Amazon Prime Video, MTV, ESPN, Sky Go
 • เข้ากันได้กับ: iOS, macOS, Windows, Android, Apple TV, Linux, เราเตอร์

NordVPN เป็นของฉัน คำแนะนำยอดนิยมสำหรับการสตรีม Netflix. มันมี มากกว่า 5,400 เซิร์ฟเวอร์ใน 59 ประเทศ, เพื่อให้คุณสามารถสลับระหว่างไลบรารี Netflix ตามที่คุณต้องการ. เซิร์ฟเวอร์สวิตช์ไม่ จำกัด, เกินไป.

มันมี ความเร็วที่เร็วที่สุดของผู้ให้บริการรายใดที่เราทำการทดสอบ. ต้องการเห็นผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเอง? ตรวจสอบการทดสอบความเร็วของเราในการตรวจสอบ VPN ที่เร็วที่สุด. NordVPN สามารถเพิ่มความเร็วได้จริงดังนั้นคุณภาพของการสตรีมของคุณจะดีกว่าถ้าคุณไม่ได้ใช้ VPN เลย คุณมี Ultra HD สตรีมมิ่งที่รวดเร็ว ทุกที่ที่คุณเชื่อมต่อ.

ข้อเสนอ NordVPN ข้อมูลไม่ จำกัด พร้อมการสมัครสมาชิกทั้งหมด, ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณกำลังดูการแสดงที่คุณชื่นชอบแสดงต่อกันและไม่ต้องการที่จะกังวลเกี่ยวกับการรับประทานอาหารนอกบ้านด้วยค่าเผื่อข้อมูล.

มันยังมี คุณสมบัติ SmartPlay ดังนั้นคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสำหรับการสตรีมได้ สำหรับประสบการณ์ที่ไร้รอยต่ออย่างแท้จริง ฟีเจอร์นี้ ใช้เทคโนโลยี VPN และ Smart DNS ด้วยกัน เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้อย่างง่ายดายและทำให้คุณปลอดภัย.

คุณปลอดภัยด้วย การเข้ารหัสระดับทหาร, โปรโตคอลความปลอดภัยชั้นนำในอุตสาหกรรม, และนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด. นอกจากนี้ยังมี การป้องกันการรั่ว DNS และ IP และสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ เพื่อความเป็นส่วนตัวออนไลน์มากขึ้น.

กังวลเรื่องโฆษณาไหม? NordVPN ของ คุณสมบัติการบล็อคโฆษณา CyberSec จะหยุดการรบกวนที่น่ารำคาญและปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์. อ่านเกี่ยวกับคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมดและอีกมากมาย บทวิจารณ์ NordVPN ที่ครอบคลุมของเรา.

นอกจากนี้คุณยังสามารถ เชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหกพร้อมกัน เพื่อสตรีม Netflix ในทุกอุปกรณ์ของคุณ.

ทดลองใช้โดยไม่เสี่ยงกับ NordVPN’s รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. ต้องการไปข้างหน้าและลงทะเบียน? ใช้คูปองของเราเพื่อรับส่วนลดในการสมัครของคุณ.

สตรีม Netflix ด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณในไม่กี่วินาที (อัพเดต 2023)

 • 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ
 • ความเร็วที่เห็นได้ชัด
 • แบนด์วิดธ์และข้อมูลไม่ จำกัด
 • ห้าการเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • คุณสมบัติการแยกอุโมงค์
 • การเข้ารหัสแบบ 256 บิตและสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, BBC iPlayer, CBS, NBC, Lightbox, Disney +, Amazon Prime Video
 • เข้ากันได้กับ: Windows, Android, Linux, iOS, macOS, เบราว์เซอร์เราเตอร์

ExpressVPN เป็นนักวิ่งที่คู่ควร มันให้ ความเร็วที่เร็วและความสามารถในการปลดบล็อกที่น่าประทับใจ ที่สามารถเข้าถึง Netflix ได้อย่างง่ายดาย.

คุณมี ข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด, ควบคู่ไปกับการเข้าถึง 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ. ไม่มีห้องสมุด Netflix ที่คุณไม่มีสิทธิ์เข้าถึง ค่อนข้างน่าประทับใจใช่มั้ย?

ข้อเสนอ ExpressVPN คุณลักษณะการแยกอุโมงค์ซึ่งเพิ่มความยืดหยุ่นมากขึ้นในขณะสตรีมมิ่ง. คุณสามารถเข้ารหัสแอป Netflix ของคุณผ่าน VPN แต่ยังคงใช้โซเชียลมีเดียและแอพอื่น ๆ ด้วยที่อยู่ IP ในพื้นที่ของคุณ หากคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับคุณสมบัตินี้และอีกมากมาย, ตรวจสอบการตรวจสอบ ExpressVPN โดยละเอียดของเรา.

  Mobile Banking ปลอดภัยหรือไม่ เคล็ดลับความปลอดภัย 5 อันดับแรกสำหรับปี 2023

ความปลอดภัยของมันนั้นสูงมากรวมถึง การเข้ารหัส AES 256 บิตนโยบาย zero-logging และสวิตช์ kill อัตโนมัติ. ExpressVPN ยัง เรียกใช้ DNS ของตัวเองในทุก ๆ เซิร์ฟเวอร์, ดังนั้นคำขอ DNS ของคุณปลอดภัย.

หากคุณต้องการสตรีมบนอุปกรณ์หลายเครื่องคุณสามารถทำได้ ExpressVPN ช่วยให้การเชื่อมต่อห้าพร้อมกัน, และเข้ากันได้กับอุปกรณ์ยอดนิยมส่วนใหญ่รวมถึงเราเตอร์.

คุณสามารถตั้งค่า คุณลักษณะ MediaStreamer ของ ExpressVPN บนเราเตอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสตรีมของคุณ โดยไม่ต้องเข้ารหัสปริมาณการใช้งานของคุณ วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ แต่จะป้องกันไม่ให้คุณถูกชะลอตัวด้วยความปลอดภัย.

คุณสามารถทดลองใช้โดยปราศจากความเสี่ยง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, และ ใช้คูปองของเราเมื่อคุณสมัคร เพื่อรับส่วนลดมาก.

สตรีม Netflix ด้วย ExpressVPN!

3. Surfshark

วิธีเปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณในไม่กี่วินาที (อัพเดต 2023)

 • 1,040+ เซิร์ฟเวอร์ใน 61 ประเทศ
 • เลิกบล็อก 15 ไลบรารี Netflix
 • ข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • CleanWeb ad blocker
 • การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด
 • การเข้ารหัสระดับทหารและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, BBC iPlayer, HBO GO, Amazon Prime Video, Hulu, SHOWTIME, DAZN
 • เข้ากันได้กับ: iOS, macOS, Windows, Android, Chromebook, เราเตอร์, Amazon Fire TV

Surfshark เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าทุกคนในครอบครัวของคุณเป็น Netflix จะช่วยให้ การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด, เพื่อดาวน์โหลดแอปไปยังอุปกรณ์ต่าง ๆ เท่าที่คุณต้องการ.

มันมี 1,040+ เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 61 ประเทศ. มันอาจจะไม่น่าประทับใจเท่ากับผู้ให้บริการชั้นนำอื่น ๆ เซิร์ฟเวอร์มีความน่าเชื่อถือสำหรับการยกเลิกการปิดกั้น 15 Netflix library, ดังนั้นจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่น้อยลงก็ไม่สำคัญ?

มี ข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด, ดังนั้นไม่มีข้อ จำกัด ว่าสตรีมของคุณเร็วแค่ไหนหรือคุณสามารถดูได้มากแค่ไหน การพูดความเร็ว, Surfshark มีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็ว, ช่วยให้คุณสามารถสตรีมในรูปแบบ HD โดยไม่มีการบัฟเฟอร์หรือการล้าหลัง.

ไม่มีโฆษณาที่นี่! Surfshark มี CleanWeb ad blocker ในตัว, ซึ่งไม่เพียง แต่บล็อกป๊อปอัปที่น่ารำคาญ แต่ปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากตัวติดตามมัลแวร์และความพยายามฟิชชิง.

คุณปลอดภัยด้วย การเข้ารหัส AES 256 บิตและหลายโปรโตคอลความปลอดภัย. มี สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและนโยบายการเข้าสู่ระบบเป็นศูนย์, เกินไป.

หากคุณคิดว่า Surfshark อาจเหมาะสำหรับคุณทำไมไม่ลองใช้มันโดยไม่เสี่ยง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน? แน่นอนคุณสามารถพึ่งพาเราได้ รหัสส่วนลดพิเศษ เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิกของคุณ.

สตรีม Netflix ด้วย Surfshark!

สรุปแล้ว

ด้วย VPN ที่ติดอันดับยอดนิยมคุณสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เปลี่ยนภูมิภาค Netflix ของคุณ หลายต่อหลายครั้งตามที่คุณต้องการ นี้ ปลดปล่อยคุณจาก gelock ของ Netflix และให้คุณเข้าถึงรายการและภาพยนตร์ทั้งหมดที่มีในประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก.

อย่างไรก็ตาม VPNs บางตัวเท่านั้นที่สามารถเลิกบล็อก Netflix หรือ เชื่อมต่อคุณไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการ, ไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่สามารถมอบให้คุณได้ ความเร็วและความน่าเชื่อถือ คุณต้องการสำหรับการสตรีมแบบ HD.

ฉันแนะนำ NordVPN, ด้วยความสามารถในการปลดบล็อกอย่างต่อเนื่องเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างและความเร็วที่รวดเร็ว.

ต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้าข้อผิดพลาดที่น่ารำคาญใช่ไหม อ่านคำแนะนำของเรา วิธีแก้ไขข้อผิดพลาดพร็อกซี Netflix ด้วย VPN.

คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ! ใช้ทุกอย่างกับเรา สุดยอดคู่มือการ Geo-Spoofing.