แฮร์รี่พอตเตอร์บน Netflix หรือไม่ ใช่ แต่มันซ่อนเร้นอยู่ ค้นหาได้ที่นี่!

Accio, Netflix!

 ภาพยนตร์ Harry Potter กำลังมาที่ Netflix, แต่ เฉพาะในบางประเทศ ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับ Potterheads ทุกที่ แต่ไม่ต้องกังวล เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณทำได้ ดูภาพยนตร์ Harry Potter ทั้งแปดเรื่องบน Netflix, ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

ภาพยนตร์จะสามารถสตรีมได้เฉพาะใน ฝรั่งเศสเบลเยียมออสเตรเลียและนิวซีแลนด์. นอกจากนี้ภาพยนตร์สี่เรื่องสุดท้ายมีอยู่ใน Netflix Canada เราพูดว่า “โดยเฉพาะ” เพราะ Netflix ใช้ geoblocking เพื่อป้องกันผู้ใช้ในประเทศอื่น ๆ จากการเข้าถึงเนื้อหาบางอย่าง.

หากคุณไม่ได้อยู่ในหนึ่งในสี่ประเทศนั้นไม่ต้องกังวล alohomora คาถาง่าย ๆ ที่รู้จักกันว่า VPN จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix และสตรีม Harry Potter ได้จากทุกที่ VPN นั้นเป็นเช่นนั้น เสื้อคลุมล่องหนดิจิตอล. พวกเขาเข้ารหัสข้อมูลของคุณเพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ไม่มีใครสังเกตเห็นและปกป้องคุณจากศาสตร์มืด – ในกรณีของเราการแฮ็คและอาชญากรรมไซเบอร์.

แต่ระวัง: VPNs บางตัวนั้นไม่น่าอัศจรรย์. มีเพียงหนึ่งเดียวที่ยอดเยี่ยมจริงๆที่จะช่วยให้คุณเข้าถึง Netflix ได้ง่ายความปลอดภัยสูงสุดและการเชื่อมต่อที่รวดเร็วที่คุณต้องการสำหรับการสตรีมที่ราบรื่น.

ด้านล่างเราได้รวบรวมรายการของ VPN ที่ทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ สำหรับการสตรีม Harry Potter บน Netflix เพื่อให้คุณสามารถมีชีวิตอีกครั้งกับเรา นี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้.

วิธีดู Harry Potter บน Netflix: คู่มือฉบับย่อ

HBO นำแฟรนไชส์ ​​Harry Potter ทั้งหมดออกจากแพลตฟอร์ม ปลายเดือนมิถุนายน โชคดีที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก ทดลองใช้ฟรี 30 วันของ Netflix ดังนั้นคุณจะไม่พลาดเมื่อรายการโปรดของ Harry Potter ของคุณกลับไปที่หน้าจอขนาดเล็ก.

เมื่อคุณตั้งค่าการสมัครสมาชิก Netflix เพียงทำตามคำแนะนำอย่างรวดเร็วของเราและคุณพร้อม ขึ้นเครื่อง Hogwarts Express ในวันที่ 1 พฤศจิกายน.

  1. เลือกบริการ VPN ที่มีให้ ความเร็วที่รวดเร็วและแบนด์วิธไม่ จำกัด, และเซิร์ฟเวอร์ฝรั่งเศสเบลเยียมออสเตรเลียหรือกีวี่ (คำแนะนำของเราอยู่ด้านล่าง – CyberGhostเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา)
  2. ทำตามคำแนะนำของผู้ให้บริการเพื่อติดตั้งและตั้งค่า VPN คุณพร้อมที่จะไปในไม่กี่นาที.
  3. เชื่อมต่อกับ เซิร์ฟเวอร์ VPN ในฝรั่งเศสเบลเยียมออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์.
  4. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Netflix ของคุณและคุณพร้อมที่จะไป!

เริ่มดูเลย!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูภาพยนตร์ Harry Potter

Netflix ใช้ ซอฟต์แวร์ geoblocking เพื่อป้องกันไม่ให้คุณดูเนื้อหาที่ไม่สามารถใช้ได้ในภูมิภาคของคุณ ดังนั้นคุณจะ ต้องโน้มน้าวให้ Netflix ว่าคุณอยู่ในฝรั่งเศสหรือเบลเยี่ยมเพื่อชมภาพยนตร์ Harry Potter.

VPN เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลผ่าน Chamber of Secrets ปิดบังตำแหน่ง IP ของคุณ. สำหรับส่วนที่เหลือของโลกมันจะดูเหมือนว่าคุณกำลังเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากตำแหน่งของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือก.

เพียงแค่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศต่าง ๆ คุณสามารถใช้ VPN คุณภาพสูงเพื่อแอบดู basilisk และ ปลดล็อคเนื้อหา geoblocked ทั่วโลก.

VPN ของคุณจะ เข้ารหัสข้อมูลของคุณ. การเข้ารหัสรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณเพื่อให้คนร้ายอย่าง Barty Crouch Junior (เช่นเดียวกับมักเกิ้ล แฮกเกอร์และสายลับ) ไม่สามารถโยนชื่อของคุณลงใน Goblet of Fire นอกจากนี้ยังจะคอยเฝ้าสังเกตการณ์ของกระทรวงเวทมนตร์ (หรือที่รู้จักกันว่า ISP และ การเฝ้าระวังของรัฐบาล) อยู่ห่างจากกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ.

เลือก VPN ที่มีคุณสมบัติหลากหลายพร้อมเซิร์ฟเวอร์ในเบลเยียมและ / หรือฝรั่งเศส เพื่อประสบการณ์การสตรีมที่ดีที่สุดคุณจะต้องมีบริการที่มีให้ แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และ เห็นได้ชัดความเร็วที่รวดเร็ว เพื่อหลีกเลี่ยงการบัฟเฟอร์ โปรไฟล์สตรีมมิ่งที่กำหนดรูปแบบล่วงหน้านั้นเป็นข้อดี.

เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณจากบุคคลที่ต้องห้ามตั้งชื่อคุณจะต้องใช้ VPN ด้วย โปรโตคอลการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ, และ นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด.

ท้ายสุดเนื่องจากซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN ของ Netflix ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อระบุและบล็อกที่อยู่ IP VPN ให้ค้นหาผู้ให้บริการที่รีเฟรช IP เซิร์ฟเวอร์เป็นประจำเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับ.

ด้านล่างนี้เป็นของเรา คำแนะนำสำหรับ VPN ที่น่าเชื่อถือที่สุด สำหรับการสตรีม Harry Potter บน Netflix.

แฮร์รี่พอตเตอร์บน Netflix หรือไม่ ใช่ แต่มันซ่อนเร้นอยู่ ค้นหาได้ที่นี่!

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Harry Potter จากทุกที่

1. CyberGhost

CyberGhost VPN

ด้วยการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียร CyberGhost เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการสตรีม ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่ายมาก เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น, และยังรวมถึงโปรไฟล์ที่ทำไว้ล่วงหน้า เหมาะสำหรับการสตรีม, ทำให้การตั้งค่าเป็นเรื่องง่าย.

CyberGhost ทำงานมากกว่า 3,700 เซิร์ฟเวอร์ใน 53 ประเทศ, รวมถึงฝรั่งเศสเบลเยียมออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่มีปัญหา บายพาส geoblocks ของ Netflix สำหรับภาพยนตร์ Harry Potter ของคุณ.

มาตรการรักษาความปลอดภัยระดับสูงเช่น การเข้ารหัสระดับทหาร และ นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด, จะปกป้องการเชื่อมต่อของคุณและทำให้กิจกรรมการท่องเว็บของคุณเป็นแบบส่วนตัว.

  วิธีดูกระทิงซีซั่น 4 ออนไลน์ฟรี!

เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถลองใช้ CyberGhost ได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับ ทดลองใช้ฟรี 1 วัน และ รับประกันคืนเงิน 45 วัน – ดียิ่งขึ้นนี่คือคูปองส่วนลด 73%.

รับชมด้วย CyberGhost ทันที!

2. ExpressVPN

ประโยชน์ของ ExpressVPN

เพลิดเพลินกับการเข้าถึงเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงสุดเกือบทั่วโลกไม่ จำกัด ด้วย VPN ที่เร็วที่สุดในตลาด.

กับ ข้อมูลไม่ จำกัด, แอปสำหรับทุกแพลตฟอร์มและตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ VPN 148 แห่ง ExpressVPN เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสตรีม.

เมื่อคุณใช้ ExpressVPN การเชื่อมต่อของคุณจะปลอดภัยเสมอ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยอันดับหนึ่ง ได้แก่ การเข้ารหัสที่ดีที่สุดในคลาส, สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ, และ นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด.

และเช่นเดียวกับเฮอร์ไมโอนี่คุณทำได้ อยู่ในสองสถานที่ในครั้งเดียว กับ ExpressVPN อุโมงค์แยก. คุณสมบัติที่มีประโยชน์นี้ช่วยให้คุณสามารถส่งทราฟฟิกของคุณผ่านอุโมงค์ VPN และส่วนที่เหลือผ่านการเชื่อมต่อ ISP ปกติของคุณ.

คุณสามารถลองใช้ ExpressVPN ด้วยตัวเองด้วย รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีคำถาม, และ ทดลองใช้ฟรี 7 วัน สำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ด้วยเหตุผลเพิ่มเติมว่าทำไม VPN นี้ถึงมีราคาคุ้มค่าลองดูว่าผู้ใช้จริงพูดถึงอะไร.

รับชมด้วย ExpressVPN ทันที!

3. Surfshark

แฮร์รี่พอตเตอร์บน Netflix หรือไม่ ใช่ แต่มันซ่อนเร้นอยู่ ค้นหาได้ที่นี่!

Surfshark เป็นอีกทางเลือกที่ดี สำหรับการสตรีมภาพยนตร์ Harry Potter กับมัน ความเร็วสูง, คุณสามารถนั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ของคุณโดยไม่ต้องกังวลกับการบัฟเฟอร์และการล้าหลัง ของมัน คุณสมบัติความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง จะทำให้การเชื่อมต่อของคุณเป็นส่วนตัวตลอดเวลา.

มีแอพสำหรับอุปกรณ์หลักทั้งหมดและให้บริการ การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด เพื่อให้คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้ในครั้งเดียว.

หากคุณไม่แน่ใจว่า Surfshark เป็น VPN ที่เหมาะกับคุณหรือไม่คลิกที่นี่เพื่ออ่านสิ่งที่ผู้ใช้จริงต้องพูด นอกจากนี้ยังมี รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, เพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้โดยปราศจากความเสี่ยง.

ดูด้วย Surfshark ตอนนี้!

ใช้เวลานานเท่าใดในการสตรีมภาพยนตร์ Harry Potter ทั้ง 8 เรื่อง?

หากคุณมีวันหยุดสุดสัปดาห์ฟรีไม่กี่สัปดาห์คุณจะได้รับการรักษา!

จะใช้เวลาเพียงภายใต้ 20 ชั่วโมง ดูภาพยนตร์ซีรีย์ Harry Potter ทั้งหมดออนไลน์ (19 ชั่วโมง 39 นาทีเป็นที่แน่นอน).

มะเร็งล่าสุดของแฟรนไชส์, สัตว์มหัศจรรย์และสถานที่ที่จะพบพวกเขา, ยังไม่พร้อมใช้งานบน Netflix ในฝรั่งเศส แต่คุณยังสามารถ ใช้ VPN ของคุณเพื่อดูเช่นกัน! เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์จากนั้นคุณก็พร้อม!

Potterheads ชื่นชมยินดี & ประหยัดสูงสุดถึง 73% สำหรับ VPN ของคุณ

หากคุณตื่นเต้นที่จะกลับไปที่ฮอกวอตส์, VPN เป็นวิธีที่ปลอดภัยและง่ายที่สุดในการเลี่ยงการ Geoblocking ของ Netflix. การเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณจะช่วยให้คุณสามารถปรากฏต่อฝรั่งเศสหรือเบลเยี่ยมและสตรีมภาพยนตร์ได้ทันทีที่มีให้บริการ – เป็น magique!

ด้วย VPN ที่ดีคุณจะสามารถปลดบล็อกเนื้อหาจากทั่วโลก อย่างปลอดภัยและไม่ระบุชื่อ. ดูคู่มือผู้เริ่มต้นใช้งานที่สมบูรณ์ของเราเพื่อดูข้อมูลเชิงลึกในทุกสิ่งที่ VPN สามารถทำได้เพื่อคุณ.

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN สำหรับ Netflix ดูว่าผู้เชี่ยวชาญของเราพูดเกี่ยวกับ VPN 5 ตัวที่รับประกันว่าจะชนะ VPN ของ Netflix ได้อย่างไร.

ลด 73% ของคุณตอนนี้!