รับชม Survivor Season 39 ทุกที่! | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

Jeff Probst กลับมาพร้อมกับ 20 castaways ใหม่เมื่อพวกเขาเข้าไปในหมู่เกาะ Caramoan ในการต่อสู้เพื่อเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวอีกครั้ง.

หากคุณติดตามผู้รอดชีวิตมาตั้งแต่ต้นฤดูกาลคุณจะรู้ ผู้รอดชีวิตเป็นสิทธิพิเศษของ CBS All Access.

และสำหรับบรรดาของคุณที่เพิ่งเริ่มต้นการเดินทางของผู้รอดชีวิตคุณควรรู้ว่า CBS All Access คือ สามารถสตรีมได้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียและแคนาดาเท่านั้น.

หากคุณกำลังเดินทางหรืออยู่นอกสถานที่เหล่านี้, ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์จะหยุดคุณจากการดูผู้รอดชีวิต. เนื่องจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณติดตามตำแหน่งของคุณและ CBS All Access จะล็อคเนื้อหาทั้งหมดหากคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือออสเตรเลีย.

ฟังดูเหมือนเป็นความท้าทายที่เป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะ แต่ มีวิธีดูรายการทีวีเรียลลิตี้ที่คุณชื่นชอบ-กับ VPN ระดับพรีเมียม!

โดย ติดตั้ง VPN โดยตรงไปยังอุปกรณ์ของคุณ, คุณจะสามารถ ปลดล็อคเนื้อหา CBS All Access และสตรีมผู้รอดชีวิตไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

อ่านต่อไปเพื่อดูว่า 3 VPN ที่เราแนะนำ สำหรับการสตรีม Survivor Season 39 บน CBS All Access.

คู่มือฉบับย่อ – วิธีดูฤดูกาลที่ 39 ของผู้รอดชีวิตใน CBS All Access

 1. เลือก VPN – เราขอแนะนำ NordVPN สำหรับประสบการณ์การสตรีมขั้นสูง.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN ไปยังอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่มี CBS All Access ให้บริการ ได้แก่ สหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือออสเตรเลีย.
 4. ตรงไปที่ CBS All Access ลงทะเบียน / เข้าสู่ระบบและเริ่มดู!

เริ่ม Streaming Survivor Season 39 ทันที!

วิธีการสมัครใช้งาน CBS All Access

หากต้องการดู Survivor Season 39 คุณจะต้อง จ่ายสำหรับการสมัครสมาชิก CBS All Access.

ไปที่เว็บไซต์และลงทะเบียนและโปรดทราบว่า CBS All Access จะให้คุณสมัครหากคุณมีวิธีการชำระเงินในสหรัฐอเมริกา.

ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้อง ซื้อบัตรของขวัญ แทน. ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเริ่มต้น.

 1. มุ่งหน้าสู่ PayPal เพื่อซื้อบัตรของขวัญ CBS All Access ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกจำนวนเงินที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายตามระยะเวลาการสมัครสมาชิกที่คุณต้องการ.
 2. ไปที่เว็บไซต์ CBS All Access เพื่อแลกบัตรของขวัญของคุณ.
 3. ป้อน PIN บนบัตรของขวัญของคุณ (อยู่ด้านหลังเหนือบาร์โค้ด).
 4. สร้างบัญชีลงชื่อเข้าใช้ VPN ของคุณจากนั้นเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียหรือแคนาดา.
 5. เยี่ยมชมเว็บไซต์ CBS All Access อีกครั้งเข้าสู่ระบบและกดเล่น!

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู Survivor Season 39

คุณอาจรู้สึกเหมือนถูกลอยแพบนเกาะโดดเดี่ยวที่พยายามจะดู Survivor ด้วยข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

ISP ของคุณติดตามตำแหน่งของคุณโดยใช้ที่อยู่ IP ของคุณ, ดังนั้นมันจึงรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหน.

ทันทีที่คุณอยู่นอกสถานที่หนึ่งจะวางบล็อกบนเนื้อหาที่ถูก จำกัด สำหรับผู้รอดชีวิตนั่นหมายถึงข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่น่ารำคาญบนหน้าจอของคุณในไม่กี่นาทีที่คุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือออสเตรเลีย.

แต่ ด้วย VPN คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย และไม่จำเป็นต้องพลาดช่วงเวลาของ Survivor.

VPN เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย ในประเทศที่คุณเลือก, ซ่อนที่อยู่ IP ของคุณ, และส่งผ่านอุโมงค์ที่มีการเข้ารหัสสูง เมื่อผ่านอุโมงค์นี้คุณจะได้รับที่อยู่ IP ใหม่จากประเทศที่คุณเลือก.

นี้ ทำให้ ISP ของคุณคิดว่าคุณกำลังรับชมจากที่อื่น– หนึ่งในที่ที่ผู้รอดชีวิตสามารถสตรีมได้.

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์คุณจะมี เข้าถึง CBS ทั้งหมดได้อย่างไม่ จำกัด. Season 39 of Survivor จะพร้อมสำหรับการสตรีมจากที่ใดก็ตามที่คุณอยู่.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

VPN เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการข้ามเนื้อหา geoblocked และวางภาพยนตร์และรายการโปรดทั้งหมดของคุณไว้ที่ปลายนิ้วของคุณและพร้อมที่จะสตรีม แต่ก VPN เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย.

บางทีคุณไม่ต้องการส่งกระแสข้อมูลที่บ้านเสมอ บางทีคุณอาจต้องการพาผู้รอดชีวิตไปกับคุณที่คาเฟ่ในพื้นที่ของคุณและเชื่อมต่อกับ Wi-Fi. เครือข่ายสาธารณะที่ไม่มีหลักประกันอาจมีความเสี่ยง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อข้อมูลรั่วไหลหรือแฮกเกอร์เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ.

VPN ส่งผ่านข้อมูลและกิจกรรมทั้งหมดของคุณผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัสอย่างชาญฉลาด, ซึ่งแยกจากการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ ทั้งหมดและ ซ่อนเร้นจากสายตาที่แอบมอง.

สิ่งนี้จะหยุดข้อมูลใด ๆ ของคุณไม่ให้ตกไปอยู่ในมือผิดและให้คุณ ความปลอดภัยที่ดีขึ้นแม้เมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายสาธารณะที่ไม่มีหลักประกัน. ราวกับว่าคุณอยู่บนเกาะทะเลทรายของคุณเอง!

ประเทศที่แตกต่างกันยังมี perks ที่แตกต่างกัน คุณสามารถใช้ VPN ของคุณได้ เรียกดูแบบออนไลน์โดยไม่ระบุชื่อและค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดในประเทศของที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์.

ไม่ว่าคุณจะวางแผนการเดินทางครั้งต่อไปและต้องการจองเที่ยวบินหรือคุณต้องการช็อปปิ้งออนไลน์เพียงเล็กน้อยเปลี่ยนสถานที่ของคุณด้วย VPN ช่วยให้คุณค้นหาข้อเสนอที่ถูกที่สุด.

VPNs ที่ดีที่สุด 3 อันดับสำหรับการดู Survivor Season 39

1. NordVPN

รับชม Survivor Season 39 ทุกที่! | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

ที่มีมากกว่า 2,400 เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียและแคนาดา เมื่อรวมแล้วคุณจะมีทางเลือกมากมายให้ดู Survivor Season 39 ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด.

เพื่อให้ทันกับแอ็คชั่นบนเกาะคุณต้องใช้ VPN ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ. ข้อเสนอ NordVPN ความเร็วที่เห็นได้ชัด, เพื่อให้คุณสามารถดู Survivor Season 39 ด้วย ไม่มีการบัฟเฟอร์หรือล้าหลัง, บริสุทธิ์คุณภาพระดับ HD.

  5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - เพื่อความปลอดภัยการสตรีมและความเร็วในปี 2023

คุณ ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับ ISP ของคุณเร่งความเร็วของคุณ หรือแบนด์วิดธ์ จำกัด รบกวนเวลาของคุณด้วยคนเรือแตก.

ด้วย NordVPN คุณจะได้รับความเร็วและการสตรีมสัญญาที่คุณจ่ายไป แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด, นี่คือสาเหตุที่เป็นที่นิยมของผู้ใช้.

NordVPN ให้ความปลอดภัยควบคู่ไปกับการสตรีมที่ราบรื่นและต่อเนื่องอย่างจริงจัง.

คุณจะได้รับประโยชน์จากมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดรวมถึง การเข้ารหัสสองครั้ง, นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด, การป้องกันการรั่วของ DNS, และ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ. ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณและกิจกรรมของคุณจะไม่ระบุชื่อ.

และ ในกรณีที่หายากที่การเชื่อมต่อของคุณล้มเหลว, NordVPN ของ สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติเริ่มทำงานเพื่อป้องกันตำแหน่งของคุณจากการถูกเปิดเผย. เพียงแค่นั่งผ่อนคลายและกดเล่น NordVPN ดูแลส่วนที่เหลือ.

NordVPN ของ เทคโนโลยี SmartPlay ฟีเจอร์นำการทำงานหนักของการกำหนดค่าด้วยตนเองออกไป สิ่งที่คุณต้องทำคือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์และ SmartPlay ทำให้แน่ใจว่าคุณปลอดภัยในขณะที่สตรีมผู้รอดชีวิต. ไม่มีขั้นตอนเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องเพียงแค่สตรีมมิ่งที่ปลอดภัยเพียงปลายนิ้วสัมผัส.

คุณสามารถ ติดตั้ง NordVPN บนอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่อง, ดังนั้นหากคุณต้องการติดตามการเคลื่อนไหวของเกาะในระหว่างการเดินทาง.

ไม่ต้องกังวลกับโฆษณาที่น่ารำคาญเช่นกัน NordVPN ของ คุณสมบัติ CyberSec บล็อกโฆษณาและเว็บไซต์ที่น่าสงสัย.

ด้วยความเร็วความปลอดภัยและคุณภาพการสตรีมที่ยอดเยี่ยมนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม NordVPN เป็นคำแนะนำอันดับ 1 ของเราสำหรับการสตรีมมิ่ง Survivor Season 39 บน CBS การเข้าถึงทั้งหมด.

ลองด้วยตัวคุณเองด้วย รับประกันคืนเงิน 30 วัน. และอย่าลืมใช้ส่วนลดพิเศษของเราเพื่อ ประหยัดเงินในการสมัครของคุณ.

ลด 70%

ประหยัด 70% สำหรับแผน NordVPN ของคุณวันนี้!

รับแผน NordVPN 3 ปีราคา $ 3.49 / เดือน!

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • CBS All Access, Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

รับชม Survivor Season 39 ด้วย NordVPN ตอนนี้!

2. ExpressVPN

รับชม Survivor Season 39 ทุกที่! | อัปเดตเมื่อมกราคม 2563

พร้อมคุ้มครองในค่ะ 160 สถานที่รวมถึงสหรัฐอเมริกาแคนาดาและออสเตรเลีย, และ ความเร็วที่เร็วที่สุด ในทุกประเทศ ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสตรีมมิ่ง Survivor Season 39.

การเข้ารหัสที่ดีที่สุดในคลาส เก็บที่อยู่ IP ของคุณเป็นเรื่องลึกลับดังนั้นจึงมี ไม่ต้องกังวลกับ ISP ของคุณเมื่อพบคุณ, แม้ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับเครือข่ายนอกบ้าน.

นอกจากนี้ยังมี แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด อย่างแท้จริง การสตรีมไม่ จำกัด, เป็นอิสระจากตัวพิมพ์ใหญ่ในข้อมูลขัดขวางเวลาของคุณด้วยคนเรือแตก.

หากคุณอยู่ใน อุปกรณ์ Mac หรือ Windows, คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก ExpressVPN ทดสอบความเร็ว เพื่อดูว่าเซิร์ฟเวอร์ใดทำงานได้เร็วที่สุด อย่างง่ายดาย สลับระหว่างเซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้กับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุด เพื่อคุณภาพการรับชมสูงสุด เพียงแค่เลือกจุดที่คุณค้างไว้!

ความปลอดภัยอยู่เหนือเรดาร์ของ ExpressVPN มันมี สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ, DNS เป็นศูนย์ความรู้, และ การเข้ารหัสแบบ 256 บิต เพื่อให้ความปลอดภัยสูงสุดและการไม่เปิดเผยชื่อ คุณอาจรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Survivor Season 39 แต่ ISP ของคุณจะไม่รู้จักคุณ.

ของมัน ความเร็วสูง และ ความปลอดภัยระดับสูงสุด ทำให้ ExpressVPN เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ใช้.

ลองด้วยตัวคุณเองด้วยการทดลองใช้ฟรีและรับ รับประกันคืนเงิน 30 วัน ถ้าไม่ใช่สำหรับคุณ อย่าลืมตรวจสอบหน้าคูปองของเราเพื่อประหยัดเงินในการสมัครสมาชิกของคุณ.

ลด 49%

ความเร็วที่ดีที่สุดในตลาดพร้อมส่วนลดพิเศษ – ประหยัดสูงสุดถึง 49% ด้วย ExpressVPN!

ประหยัด 49% สำหรับแผน ExpressVPN ของคุณวันนี้!

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • CBS All Access, Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, เวลาฉาย, Sling TV, DAZN และ BBC iPlayer.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

รับชม Survivor Season 39 ด้วย ExpressVPN ทันที!

  ตัวบล็อคโฆษณาที่ดีที่สุด (และแย่ที่สุด) อัพเดทล่าสุดสำหรับปี 2023

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

รวดเร็วและปลอดภัย CyberGhost เป็นที่ชื่นชอบของ บริษัท ทั่วโลก ที่มีมากกว่า 6,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 90 ประเทศ, คุณจะมีที่อยู่ IP ให้เลือกมากมาย.

การเลือกเซิร์ฟเวอร์ไม่สามารถทำได้ง่ายกว่านี้ด้วย CyberGhost คุณสมบัติเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม.

เมื่อคุณตั้งค่าแล้ว, เลือกแพลตฟอร์มสตรีมของคุณและจะหาคุณเร็วที่สุดโดยอัตโนมัติ. เป็นสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดและเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ CyberGhost ได้รับความนิยมจากผู้ใช้.

นอกจากนี้คุณยังสามารถ เชื่อมต่อ CyberGhost กับอุปกรณ์ของคุณสูงสุด 7 เครื่องพร้อมกัน, ดังนั้น Survivor Season 39 จะอยู่กับคุณทุกที่.

มี แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และความเร็วในการดาวน์โหลด, เช่นกันซึ่งหมายความว่าไม่มีการบัฟเฟอร์ที่น่ารำคาญที่จะขัดขวางการแข่งขันที่สำคัญทั้งหมด.

การรักษาความปลอดภัยระดับสูงสุดนั้นมอบให้กับแพ็คเกจใด ๆ ของ CyberGhost คุณสามารถเพลิดเพลิน การเข้ารหัสแบบ 256 บิต, นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด, และ การป้องกันการรั่วของ DNS เพื่อให้คุณและข้อมูลของคุณปลอดภัย.

นอกจากนี้ยังมี สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ ที่เก็บที่อยู่ IP ของคุณหากการเชื่อมต่อของคุณล้มเหลว.

กับมัน อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และขั้นตอนที่ง่ายต่อการติดตาม CyberGhost นั้นเป็นสิ่งที่พิเศษ ยอดนิยมสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ VPN. ลองวันนี้ด้วยการทดลองใช้ฟรีและใช้ประโยชน์จากความใจกว้าง รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อย่าลืมใช้ส่วนลดพิเศษของเราเมื่อคุณสมัคร!

ลด 79%

ประหยัด 79% สำหรับแผน CyberGhost VPN ของคุณวันนี้!

รับแผน CyberGhost 3 ปีในราคา $ 2.75 / เดือน!

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • CBS All Access, Netflix, iPlayer BBC, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ โดยใช้โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

ดู Survivor Season 39 ด้วย CyberGhost ทันที!

สรุป

VPN เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดู Survivor Season 39, ให้คุณอย่างสมบูรณ์ การเข้าถึงสตรีมแบบไม่ จำกัด ตอนล่าสุดจากทุกที่ที่คุณอยู่.

CBS All Access มีแนวโน้มที่จะวางข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์กับเนื้อหานอกสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียและแคนาดา แต่ ด้วย VPN ที่อยู่ IP ของคุณนั้นง่ายต่อการซ่อนและคุณสามารถหลีกเลี่ยง geoblocks เหล่านี้ด้วยความยุ่งยากขั้นต่ำ.

NordVPN เป็นข้อเสนอแนะอันดับหนึ่งของเราสำหรับการสตรีมมิ่ง Survivor Season 39 ด้วยความเร็วสูงสุดเซิร์ฟเวอร์ในประเทศ CBS All Access และคุณลักษณะความปลอดภัยระดับสูง.

อ่านเพิ่มเติม

ตัดสินใจไม่ได้ว่า VPN ตัวไหนเหมาะกับคุณ ดูรีวิวของเราเกี่ยวกับ VPN โดยรวมที่ดีที่สุดในการสำรวจ NordVPN, ExpressVPN และ CyberGhost รวมถึงรายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมาย.

การได้รับข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ CBS All Access ในอดีตเป็นสิ่งหนึ่ง แต่ VPN สามารถช่วยคุณปลดล็อกไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมอีกมากมายได้เช่นกัน ดูคู่มือของเราเกี่ยวกับ 5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Hulu ที่รับประกันว่าจะทำงาน.