VPN ฟรี 10 อันดับแรกที่ดีที่สุดสำหรับแล็ปท็อปในปี 2023

ต้องการปกป้องแล็ปท็อปของคุณ แต่คุณไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายสำหรับ VPN ระดับพรีเมียม ฉันเข้าใจอย่างถ่องแท้ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันตัดสินใจหาสิบ VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับแล็ปท็อป.

พึงระลึกไว้เสมอว่า ไม่มี “VPN ฟรี” ที่ให้บริการฟรีอย่างแท้จริง. ดาวน์โหลด VPN ฟรีบางส่วน มัลแวร์ ไปยังอุปกรณ์ของคุณและติดตามรอยเท้าดิจิตอลของคุณ.

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันแนะนำให้ใช้บริการพรีเมียมเช่น NordVPN. มันใช้คุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและมีนโยบายไม่มีบันทึกที่เข้มงวดที่รับประกันไม่เปิดเผยตัวของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งชั้นนำทั้งหมดรวมถึง Netflix US NordVPN มี รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยง เพื่อให้คุณสามารถลองก่อนที่จะสมัคร.

ข่าวดีก็คือมี VPN ฟรีไม่กี่ตัวที่ปลอดภัยในการใช้ ฉันทดสอบ 33 VPN เพื่อค้นหา VPN ฟรีที่ปลอดภัยที่สุดเพื่อปกป้องแล็ปท็อปของคุณ. 

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับแล็ปท็อป – คู่มือฉบับย่อ

 1. NordVPN: ข้อมูลไม่ จำกัด เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพรวมถึงการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 คุณสามารถทดสอบ NordVPN พร้อมรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.
 2. Windscribe: ข้อมูลฟรี 10GB ต่อเดือนและความสามารถในการเลี่ยงการเซ็นเซอร์และ geoblocks แต่ไม่สามารถปลดล็อค Netflix US ได้.
 3. TunnelBear: ข้อมูลฟรี 500MB ต่อเดือนและเซิร์ฟเวอร์ใน 22 ประเทศ มีข้อมูลเพียงพอที่จะตรวจสอบอีเมลและโซเชียลมีเดียของคุณ แต่คุณไม่สามารถทอเรนหรือสตรีมได้.
 4. ZenMate: ข้อมูลฟรีไม่ จำกัด และการเข้ารหัสระดับทหาร แต่ จำกัด ความเร็วของคุณไว้ที่ 2Mbps สิ่งนี้เหมาะสำหรับการเรียกดู แต่มันไม่เร็วพอสำหรับการทำ torrent หรือการสตรีมด้วยความละเอียดสูง.
 5. ProtonVPN: ข้อมูลฟรีไม่ จำกัด และการรักษาความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ แต่คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ได้ถึงสามแห่งเท่านั้น.

ลองดู VPN ฟรีอีก 5 ตัวสำหรับแล็ปท็อป

สิ่งที่จับได้ด้วย VPN ฟรี?

VPN ฟรีฟังดูดีในทางทฤษฎี แต่ พวกเขาสามารถจ่ายคุณมากกว่า VPN แบบพรีเมี่ยมในระยะยาว. มาดูความเสี่ยงที่คุณอาจเผชิญหากคุณใช้ VPN ฟรีบนแล็ปท็อปของคุณ.

ความปลอดภัย

การสร้าง VPN ที่ปลอดภัยนั้นต้องใช้การวางแผนมากมายและการพัฒนามีราคาแพงมาก VPN ฟรีไม่สามารถลงทุนด้วยเงินจำนวนมากในการสร้างและบำรุงรักษาเครือข่าย.

VPNs ฟรีส่วนใหญ่ประหยัดเงินโดยการตัดคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่จำเป็นออก. พวกเขาใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสที่มีความปลอดภัยน้อยกว่าและบางคนถึงกับบันทึกกิจกรรมการท่องเว็บของคุณเพื่อขายให้กับผู้โฆษณา.

เมื่อพูดถึงโฆษณา VPN ฟรีจำนวนมากแสดงป๊อปอัปที่ก่อกวน, และบางคนถูกจับได้ว่ากำลังดาวน์โหลดมัลแวร์ที่เป็นอันตรายต่ออุปกรณ์ของผู้ใช้. 

VPN ระดับพรีเมี่ยมสามารถลงทุนในคุณสมบัติความปลอดภัยที่แข็งแกร่งกว่าเช่นสวิตช์ฆ่าและการเข้ารหัสระดับทหาร พวกเขาประสบความสำเร็จหรือล้มเหลวตามชื่อเสียงของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงไม่เสี่ยงที่จะสูญเสียธุรกิจโดยการรั่วไหลข้อมูลของคุณไปยังบุคคลที่สาม.

ความเข้ากันได้

VPN ฟรีส่วนใหญ่ที่ฉันทดสอบมีเฉพาะแอพสำหรับ Windows. หากแล็ปท็อปของคุณรัน macOS, Linux หรือ Chrome OS คุณก็จะโชคไม่ดี.

แม้ว่าแล็ปท็อปของคุณใช้ Windows, คุณจะไม่พบ VPN ฟรีมากมายด้วยแอป Windows ที่ใช้งานได้. บริการฟรีไม่ปล่อยแพตช์และอัปเดตบ่อยพอดังนั้นแอปมักจะล่าช้า. ในระหว่างการทดสอบบางคนถึงกับตรึงแล็ปท็อปของฉันและฉันต้องรีสตาร์ทเพื่อให้มันทำงานได้อีกครั้ง. 

VPN ระดับพรีเมียมนำเสนอแอพสำหรับระบบปฏิบัติการทั้งหมด บางคนมีแอพสำหรับคอนโซลเกมและสมาร์ททีวี แอปเหล่านี้ได้รับการอัปเดตเป็นประจำดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความล่าช้าที่ไม่ดี.

ข้อ จำกัด

VPN ฟรีจะ จำกัด แบนด์วิดท์ความเร็วตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์และข้อมูลของคุณ เพื่อประหยัดเงินและสนับสนุนให้คุณอัพเกรดเป็นแผนระดับพรีเมียม.

ตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่ จำกัด หมายความว่า VPN ฟรีมักไม่สามารถบายพาส geoblocks ได้, ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix และ SlingTV แม้ว่าคุณจะสามารถปลดบล็อกบริการได้, แบนด์วิดธ์ที่ลดลงและข้อมูลทำให้ไม่สามารถดูด้วยความละเอียดสูง. 

VPN พรีเมี่ยมใช้งานเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกและหลายแห่งมีเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการสตรีมที่สามารถเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และบล็อก VPN พวกเขายังมีข้อมูลไม่ จำกัด แบนด์วิดท์และความเร็ว.

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับแล็ปท็อป

ฉันทดสอบ VPN ฟรี 33 ตัวเพื่อค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแล็ปท็อป ฉันค้นหาบริการที่มีส่วนขยายเบราว์เซอร์ความปลอดภัยระดับไฮเอนด์คุณสมบัติเฉพาะของแล็ปท็อป.

1. NordVPN

NordVPN

 • ข้อมูลไม่ จำกัด และความเร็วสูง
 • หัวหอมมากกว่า VPN สำหรับ Tor
 • มากถึงหกการเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6
 • 5,100+ เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ
 • P2P และเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับการสตรีม
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, HBO GO, Amazon Prime Video, Showtime, SlingTV
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, AndroidTV, Chrome, Firefox และเราเตอร์

NordVPN เป็นบริการระดับพรีเมี่ยม รับประกันคืนเงินฟรี 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยง วางไว้ที่ด้านบนของรายการของฉัน เดือนมีเวลาอีกมากที่จะตัดสินใจว่าคุณชอบบริการหรือไม่และคุณจะได้รับ เข้าถึงคุณสมบัติพิเศษทั้งหมด ในขณะที่คุณกำลังทดสอบ.

ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิต เพื่อลบล้างการเข้าชมของคุณ NordVPN นโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด, ซึ่งหมายความว่าไม่มีการบันทึกกิจกรรมการท่องเว็บของคุณทุกที่ มันตั้งอยู่ในปานามาซึ่งเป็นมิตรกับความเป็นส่วนตัวนอก 5/9/14-ตา‘ อำนาจศาล.

การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS ทำงานเพื่อหยุดข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยที่อาจทำให้ตำแหน่งที่ตั้งของคุณรั่วไหลและเรียกดูกิจกรรมไปยังบุคคลที่สามเช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) หากคุณต้องการสตรีมการป้องกันการรั่วของ DNS เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการเลี่ยงการบล็อก VPN.

เครือข่ายของมันประกอบด้วย เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง 5,100+ แห่งใน 59 ประเทศ, รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการสตรีมที่สามารถเลิกบล็อก Netflix US และ Hulu. คุณสมบัติ CyberSec บล็อกโฆษณาและเครื่องมือติดตาม ในขณะที่คุณสตรีมและเรียกดู นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการติดมัลแวร์โดยการปิดกั้นเว็บไซต์ที่น่าสงสัยก่อนที่จะโหลด.

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ P2P เฉพาะ. เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและปรับให้เหมาะสมสำหรับการทำฝนตกหนัก คุณสามารถเปิดฟีเจอร์ Onion over VPN ในแอพเพื่อให้เข้าถึงเว็บไซต์ Tor และ. onion ได้อย่างง่ายดาย.

มีแอพสำหรับเกือบทุกระบบปฏิบัติการและ คุณสามารถรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของคุณได้ถึงหกบัญชีด้วยบัญชีเดียว. ดังนั้นคุณสามารถปกป้องโทรศัพท์ทีวีและแท็บเล็ตของคุณได้โดยไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิกเพิ่มเติม.

  NordLocker Review January (2023) (چگونه می توانید آن را رایگان امتحان کنید)

การสนับสนุนมีให้บริการตลอด 24/7 ผ่านการแชทสดในหน้าแรกของ NordVPN.

เรานำ NordVPN ไปทดสอบเพื่อดูว่าการเปรียบเทียบกับบริการพรีเมี่ยมและฟรีอื่น ๆ. คุณสามารถอ่านผลการตรวจสอบอย่างละเอียดของเพื่อนร่วมงานของฉัน. 

เริ่มต้นด้วย NordVPN ตอนนี้!

2. รับลม

อุปกรณ์รับลม

 • ข้อมูลฟรี 10GB ต่อเดือน
 • การป้องกันการรั่วไหลของ WebRTC / IPv6 / DNS
 • เซิร์ฟเวอร์ในสิบแห่ง
 • รองรับการเชื่อมต่อ P2P
 • ทำงานร่วมกับ: HBO GO, YouTube และ Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Android, iOS, Linux, Chrome, Firefox, Opera, Amazon Fire TV, Nvidia Shield, Kodi และเราเตอร์

Windscribe คือ บริการ VPN ฟรีอย่างแท้จริง ด้วยข้อมูล 10GB ต่อเดือนและคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูง เพียงพอที่จะรับชมวิดีโอได้นานสิบชั่วโมง แต่คุณไม่สามารถเข้าถึงบริการสตรีมใด ๆ เว้นแต่ว่าคุณจะอัปเกรด หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถสร้างรายได้เพิ่ม 5GB ด้วยการทวีตที่ บริษัท.

ไม่เหมือนกับ VPN ฟรีส่วนใหญ่, ไม่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ในการลงทะเบียน. คุณจะต้องให้ที่อยู่อีเมลของคุณเท่านั้นซึ่งหมายความว่าจะไม่เก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้.

มันเข้มงวด นโยบายไม่บันทึกและการเข้ารหัสระดับทหาร ไม่เปิดเผยกิจกรรมของคุณ คุณสามารถใช้โหมดซ่อนตัวของ Windscribe เพื่อ บายพาสการเซ็นเซอร์และ geoblocks ในแม้แต่ภูมิภาคที่ จำกัด มากที่สุดของโลกรวมถึงจีนและรัสเซีย.

Windscribe อนุญาตให้ torrenting, และเร็วพอที่จะดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่ามันจะไม่สามารถเข้าถึง Netflix หรือ Hulu ได้ แต่ฉันก็สามารถสตรีม YouTube และ Kodi ได้อย่างราบรื่น.

คุณมีเซิร์ฟเวอร์การเข้าถึงใน 10 สถานที่ตั้งทั่วโลก. นี่ไม่ใช่ข้อ จำกัด ว่าเป็น VPN ฟรีส่วนใหญ่ แต่หมายความว่าคุณไม่สามารถบล็อกเว็บไซต์ที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้จากประเทศอื่น ๆ.

แอพติดตั้งง่ายและรวมถึง ไฟร์วอลล์ในตัวและ Cruise Control, ซึ่งเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุด แต่จะไม่ให้บริการป๊อปอัปในแอป แต่อย่างใด ไม่มีตัวบล็อกโฆษณา, ดังนั้นคุณจะยังเห็นโฆษณาในเว็บไซต์บุคคลที่สามเช่น YouTube.

แชทบ็อตของ Windscribe สามารถตอบคำถามเกือบทุกคำถามที่คุณมีเกี่ยวกับคุณสมบัติและแผน หากไม่สามารถเชื่อมต่อคุณกับตัวแทนมนุษย์เพื่อรับการสนับสนุนแชทสด.

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Windscribe? ลองดูวิธีการทดสอบของเราในการทบทวนของเรา.

เริ่มต้นด้วย Windscribe ทันที!

3. TunnelBear

VPN ฟรี 10 อันดับแรกที่ดีที่สุดสำหรับแล็ปท็อปในปี 2023

 • ข้อมูลฟรี 500MB ต่อเดือน
 • เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงใน 22 ประเทศ
 • ตัวแยกโฆษณาฟรีที่แยกต่างหากสำหรับ Chrome
 • ทำงานร่วมกับ: HBO GO, YouTube, Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Mac, Windows, iOS, Android, Opera, Chrome และ Firefox

TunnelBear ให้ข้อมูลฟรี 500MB ต่อเดือน. คุณสามารถติดตามสื่อสังคมและอีเมลของคุณหรือดูวิดีโอเป็นเวลาประมาณ 30 นาที แต่ก็ยังมีข้อมูลไม่เพียงพอที่จะดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่หรือ torrents.

แอพที่น่ารักและมีธีมเป็นหมีนั้นง่ายต่อการดาวน์โหลดและใช้งาน. ฉันสามารถติดตั้งและกำหนดค่าได้ภายในเวลาไม่ถึงห้านาที. 

TunnelBear ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตและเก็บนโยบายที่ไม่มีการบันทึกอย่างเข้มงวด. โหมด GhostBear ทำให้ข้อมูลที่เข้ารหัสของคุณดูเหมือนปริมาณการใช้งานปกติภายใต้การตรวจสอบแพ็กเก็ตลึก (DPI) นี่เป็นสิ่งสำคัญในประเทศต่างๆเช่นจีนที่รัฐบาลปิดกั้นการเชื่อมต่อ VPN เป็นประจำ เมื่อคุณเปิดใช้งานโหมด GhostBear หน่วยงานเฝ้าระวังจะไม่ทราบว่าคุณใช้ VPN เลย.

มีส่วนขยายของ Chrome ที่เรียกว่า TunnelBear Blocker บล็อกโฆษณาเครื่องมือติดตามและ Flash. แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในแอปดังนั้นคุณจะต้องดาวน์โหลดแยกต่างหาก.

TunnelBear ของ เปิดโหมดเสมอ เปิดแอปและเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ดีที่สุดทันทีที่คุณเริ่มอุปกรณ์ดังนั้นคุณจะไม่เคยได้รับการป้องกัน. โหมดเฝ้าระวัง โดยพื้นฐานแล้วสวิตช์ฆ่าที่ป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลในกรณีที่การเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดน้อยลง.

คุณสามารถใช้การตั้งค่าอุโมงค์ที่ใกล้ที่สุดเพื่อ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติตามตำแหน่งของคุณ. เหมาะสำหรับการป้องกันขั้นพื้นฐานในขณะที่คุณท่องเว็บ แต่มันไม่มีประโยชน์หากคุณกำลังพยายามหลีกเลี่ยง geoblock.

TunnelBear ไม่สามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix, Hulu หรือ BBC iPlayer. ถึงกระนั้นฉันก็สามารถใช้มันเพื่อปลดบล็อควิดีโอ YouTube ที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และส่วนเสริมของ Kodi.

ไม่แน่ใจว่า TunnelBear เหมาะสำหรับคุณ? ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆในการตรวจสอบผู้ขายอย่างสมบูรณ์. 

เริ่มต้นกับ TunnelBear ทันที!

4. ZenMate

Zenmate-อุปกรณ์ใหม่

 • ข้อมูลฟรีไม่ จำกัด
 • การเข้ารหัสแบบ 128 บิต
 • เซิร์ฟเวอร์สี่ตำแหน่ง
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix US, HBO GO, Hulu และ Amazon Prime Video
 • เข้ากันได้กับ: Chrome, Firefox และ Opera

เวอร์ชันฟรีของ ZenMate นำเสนอข้อมูลฟรีไม่ จำกัด, แต่ใช้ได้เฉพาะเป็นส่วนขยายเบราว์เซอร์ ส่วนขยายมีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย แต่จะป้องกันการเข้าชมเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น. ข้อมูลจากแอปและโปรแกรมอื่น ๆ ไม่มีการเข้ารหัส.

ส่วนขยายเบราว์เซอร์ใช้การเข้ารหัสแบบ 128 บิต. แม้ว่าจะน้อยกว่า 256 บิต แต่ก็ยังแข็งแกร่งพอที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ZenMate ไม่ได้บันทึกกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ, ทั้ง.

มันสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมรวมถึง Netflix US และ Hulu. แต่ความเร็วการเชื่อมต่อของคุณถูก จำกัด ไว้ที่ 2Mbps ความเร็วต่ำสุดที่จำเป็นสำหรับการสตรีม Netflix ในคำจำกัดความมาตรฐานคือ 3Mbps ฉันยังสามารถสตรีมได้ในระหว่างการทดสอบ, แต่การ จำกัด ความเร็วทำให้เกิดการบัฟเฟอร์และทำให้คุณภาพวิดีโอของฉันลดลง. 

คุณสามารถเข้าถึง เซิร์ฟเวอร์ในเยอรมนีฮ่องกงโรมาเนียและสหรัฐอเมริกา. เนื่องจากคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่มีให้บริการในประเทศเหล่านี้เท่านั้นคุณจึงไม่สามารถสตรีม BBC iPlayer ได้.

ZenMate ตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนีซึ่งเป็นสมาชิกของ 14-Eyes Alliance. แต่สิ่งนี้ก็ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วยเพราะ ZenMate จะไม่บันทึกข้อมูลใด ๆ ของคุณ แม้ว่ารัฐบาลที่เป็นพันธมิตรร้องขอข้อมูลเกี่ยวกับคุณ แต่ ZenMate ก็ไม่มีอะไรจะให้พวกเขา.

  สมุดบันทึกการคืนเงิน - ใครที่คุณเชื่อถือได้ว่าให้คืนเงินของคุณ

เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชี ZenMate ฟรีครั้งแรก, คุณจะได้รับบริการพรีเมี่ยมทดลองใช้ฟรี 7 วัน. นี่ไม่ใช่การสมัครสมาชิกและเมื่อการทดลองหมดอายุมันจะไม่เรียกเก็บเงินจากคุณ.

ไม่มีการแชทสด แต่คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าผ่านแบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์ เมื่อฉันยื่นมือออกฉันได้รับคำตอบภายใน 24 ชั่วโมง.

กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZenMate? มาดูกันว่าการทดสอบที่ครอบคลุมในบทวิจารณ์ ZenMate ของเราเป็นอย่างไร.

เริ่มต้นกับ ZenMate ตอนนี้!

5. ProtonVPN

อุปกรณ์ protonvpn

 • ข้อมูลและแบนด์วิดธ์ฟรีไม่ จำกัด
 • โปรโตคอล IKEv2 / IPSec และ OpenVPN
 • เซิร์ฟเวอร์ในญี่ปุ่นเนเธอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา
 • ทำงานร่วมกับ: YouTube, Kodi, Netflix และ Hulu
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Android, iOS และ Linux

ProtonVPN ให้ข้อมูลและแบนด์วิดธ์ฟรีไม่ จำกัด. มันไม่ได้บันทึกกิจกรรมการท่องเว็บใด ๆ ของคุณและให้การส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ.

ความลับส่งต่อที่สมบูรณ์แบบ ทำให้แน่ใจว่าคุณมีคีย์เข้ารหัสชั่วคราวใหม่สำหรับแต่ละเซสชัน ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าแฮ็กเกอร์จะประนีประนอมกับหนึ่งในคีย์การเข้ารหัสลับของคุณส่วนที่เหลือของเซสชันของคุณจะปลอดภัย.

นอกจากนี้ยังใช้ การเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วของ DNS และสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ. อยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์นอก เขตอำนาจศาล 5/9/14-Eyes.

แอพ เปิดการตั้งค่าเสมอ สร้างการเชื่อมต่อ VPN ทันทีที่แล็ปท็อปของคุณเริ่มทำงานดังนั้นคุณจะได้รับการปกป้องอยู่เสมอ.

ProtonVPN ไม่แสดงโฆษณาของคุณ แต่ ไม่มีตัวบล็อกในตัว. คุณจะยังคงเห็นโฆษณาจากบุคคลที่สามเมื่อคุณเรียกดูและสตรีม.

ฉันสามารถสตรีม Netflix และ Hulu ได้ ในความหมายมาตรฐานที่มีบัฟเฟอร์น้อยที่สุด เนื่องจาก ProtonVPN ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ฟรีเฉพาะในญี่ปุ่นเนเธอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกาเท่านั้นคุณต้องอัปเกรดเป็นพรีเมียมเพื่อเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรและที่อื่น ๆ. เซิร์ฟเวอร์ฟรีรองรับการเชื่อมต่อ P2P. 

การเลือกเซิร์ฟเวอร์แบบ จำกัด ทำให้เกิดความแออัดของเครือข่ายในช่วงเวลาเร่งด่วน. ด้วยผู้ใช้ฟรีจำนวนมากที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เพียงสามเครื่องเซิร์ฟเวอร์จะโอเวอร์โหลดและช้าลง ฉันพบว่าในช่วงเวลาช้ามันยังเร็วพอที่จะตรวจสอบอีเมลและ Facebook ของฉัน, แต่ฉันไม่สามารถโหลดวิดีโอ YouTube ได้จนกว่าความแออัดจะคลี่คลาย. 

มีฐานความรู้มากมายบนเว็บไซต์ หากคุณไม่พบคำตอบสำหรับคำถามของคุณที่นั่นคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าผ่านระบบตั๋วในศูนย์ช่วยเหลือ.

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติของ ProtonVPN ในการตรวจสอบที่ครอบคลุมของเรา.

เริ่มต้นกับ ProtonVPN ทันที!

6. PrivateVPN

อุปกรณ์ PrivateVPN

 • ทดลองใช้ฟรี 7 วันพร้อมข้อมูลไม่ จำกัด
 • โปรโตคอล OpenVPN, PPTP, L2TP, IKEv2 / IPSec
 • การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, BBCiPlayer, YouTube และ Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Windows, Mac, iOS, Android

PrivateVPN ให้คุณ ข้อมูลความเร็วและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ในช่วงทดลองใช้ฟรี 7 วัน คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณได้สูงสุดหกเครื่องด้วยบัญชีเดียว.

มันทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยด้วย การเข้ารหัสระดับทหารและโปรโตคอล VPN ที่ปลอดภัย, เช่น OpenVPN, PPTP, L2TP และ IKEv2 / IPSec PrivateVPN ของ การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 ซ่อนที่อยู่ IP ของคุณไว้ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับแอปอื่น ๆ ที่รั่วตำแหน่งของคุณ.

PrivateVPN ตั้งอยู่ในประเทศสวีเดนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ 14-Eyes Alliance แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเพราะ PrivateVPN เก็บนโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด. ไม่มีบันทึกกิจกรรมการท่องเว็บของคุณที่จะรั่วไหล.

คุณสามารถเข้าถึง 150 เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงใน 60 ประเทศ. มันสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดรวมถึง Netflix US และ BBC iPlayer นอกจากนี้คุณยังสามารถ ใช้ PrivateVPN เพื่อเลี่ยง Great Firewall ของจีน ใช้โปรโตคอล L2TP.

หากคุณประสบปัญหาและติดต่อฝ่ายสนับสนุนคุณจะได้พูดคุยกับนักพัฒนาซอฟต์แวร์โดยตรงดังนั้นคุณจะได้รับคำตอบที่คุณเชื่อถือได้เสมอ.

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ PrivateVPN? อ่านผลการทดสอบประสิทธิภาพในการตรวจสอบของเรา. 

เริ่มต้นด้วย PrivateVPN ตอนนี้!

7. Opera VPN

รูปภาพของอุปกรณ์โอเปร่า

 • ข้อมูลและแบนด์วิดธ์ฟรีไม่ จำกัด
 • เซิร์ฟเวอร์ในสามภูมิภาค
 • ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน
 • ทำงานร่วมกับ: YouTube และ Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Linux และ Android

Opera VPN เป็นส่วนขยายเบราว์เซอร์ฟรีสำหรับ Opera และ OperaGX. มันให้ข้อมูลและแบนด์วิธไม่ จำกัด แต่เซิร์ฟเวอร์ จำกัด เอเชีย, ยุโรปและอเมริกา คุณไม่สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์จากพื้นที่เฉพาะภายในภูมิภาคเหล่านี้ดังนั้นจึงยากที่จะข้าม geoblocks ด้วย Opera VPN.

เนื่องจากเป็นส่วนขยายเบราว์เซอร์ Opera VPN จะป้องกันการรับส่งข้อมูลของ Opera เท่านั้น เบราว์เซอร์อื่นไม่สามารถใช้งานได้.

มันใช้การเข้ารหัสแบบ 256 บิตและเก็บนโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด ฉันค้นพบในระหว่างการทดสอบว่าเซิร์ฟเวอร์ของ Opera VPN นั้นช้า ฉันสามารถดูวิดีโอ YouTube ในความละเอียดต่ำ แต่ฉันมีประสบการณ์การบัฟเฟอร์จำนวนมาก ไม่สามารถเลิกบล็อก Netflix หรือบริการสตรีมอื่น ๆ.

มีส่วนคำถามที่พบบ่อย VPN สั้น ๆ บนเว็บไซต์หลักของ Opera แต่ไม่มีการสนับสนุนสำหรับส่วนขยายเบราว์เซอร์.

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์และข้อเสียของการใช้ Opera VPN โดย อ่านรีวิวเชิงลึกของเพื่อนร่วมงานของฉัน. 

เริ่มต้นกับ OperaVPN ทันที!

8. hide.me

windows hide.me

 • ข้อมูลฟรี 2GB ต่อเดือน
 • สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและการเข้ารหัส 256 บิต
 • แยกอุโมงค์
 • ทำงานร่วมกับ: Hulu, Netflix, HBO Go, Spotify และ Amazon Prime Video
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, iOS, Android, Amazon Fire OS, Windows Phone, Linux, Blackberry, Chrome, Firefox, เราเตอร์และ NAS
  วางแผนที่จะระงับการประท้วงหรือไม่? ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับความปลอดภัยดิจิทัลเพื่อให้คุณปลอดภัย

คุณได้รับข้อมูลฟรี 2GB ทุกเดือนด้วย hide.me. การตรวจสอบอีเมลของคุณและอัปเดต Facebook ของคุณหรือสตรีมในการกำหนดมาตรฐานเป็นเวลาประมาณสองชั่วโมง.

คุณสามารถ เข้าถึงตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ห้าแห่ง ด้วยแผนบริการฟรี แต่คุณสามารถป้องกันได้เพียงหนึ่งเครื่องต่อบัญชี. hide.me ไม่เหมาะถ้าคุณต้องการเชื่อมต่อทั้งครอบครัวของคุณพร้อมกัน.

จะใช้คุณสมบัติความปลอดภัยพรีเมี่ยมรวมถึง การเข้ารหัส 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ IP และสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ. มันไม่ได้บันทึกข้อมูลใด ๆ ของคุณเช่นกัน.

คุณสามารถใช้ คุณสมบัติการแยกอุโมงค์ เพื่อกำหนดปริมาณการใช้งานที่ต้องใช้ผ่าน VPN ของคุณและใช้ที่อยู่ IP ในเครื่องของคุณ VPN พรีเมี่ยมเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่มีการแยกอุโมงค์และเป็นเรื่องยากที่จะเห็นใน VPN ฟรี.

มันสามารถปลดบล็อก Netflix US, Amazon Prime Video และ Hulu. นอกจากนี้ยังรองรับการ torrenting ไม่เร่งความเร็วการเชื่อมต่อของคุณซึ่งหมายความว่าคุณสามารถฝนตกหนักและสตรีมได้โดยไม่ล่าช้า.

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ hide.me ในการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา.

เริ่มต้นด้วย hide.me ตอนนี้!

9. เร่งความเร็ว

VPN ฟรี 10 อันดับแรกที่ดีที่สุดสำหรับแล็ปท็อปในปี 2023

 • ข้อมูลฟรี 2 GB ต่อเดือน
 • รองรับการเชื่อมต่อ P2P
 • 200+ เซิร์ฟเวอร์ใน 50 ประเทศ
 • ทำงานร่วมกับ: YouTube, HBO GO และ Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, Linux, iOS และ Android

Speedify ช่วยให้คุณมี ข้อมูลฟรี 2GB ในแต่ละเดือน. คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนใด ๆ และ คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 200 แห่งใน 50 ประเทศ.

แม้ว่าจะมีเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร, ไม่สามารถปลดบล็อก Netflix, Hulu หรือ BBC iPlayer. ฉันสามารถเข้าถึง HBO GO, YouTube และ Kodi ระหว่างการทดสอบได้.

ใช้การเข้ารหัส AES 128-GCM. สิ่งนี้ไม่แรงเท่ากับ 256 บิต แต่ก็ยังปลอดภัยมาก มันไม่ได้บันทึกกิจกรรมการท่องเว็บของคุณและมีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ด้วย.

เร่งข้อเสนอ คุณลักษณะการเชื่อมช่องที่อ้างว่าเพื่อเพิ่มความเร็วและความน่าเชื่อถือของการเชื่อมต่อของคุณ ด้วยการรวมการเชื่อมต่อ Wi-Fi มือถือและอีเธอร์เน็ต แม้ว่าในระหว่างการทดสอบของฉันฉันพบว่าการเชื่อมช่องไม่ได้ช่วย. การเชื่อมต่อของฉันช้าแม้เปิดใช้งานคุณสมบัตินี้. 

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ การเชื่อมช่องสัญญาณใช้ข้อมูลเป็นสองเท่า. ดังนั้นหากคุณใช้แผนข้อมูลแบบ จำกัด ด้วยโทรศัพท์มือถือหรือ Wi-Fi คุณควรปิดไว้.

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Speedify? ตรวจสอบว่ามันเปรียบเทียบกับบริการยอดนิยมอื่น ๆ ในรีวิวของเราอย่างไร. 

เริ่มต้นด้วย Speedify ตอนนี้!

10. Betternet

betternet chromebook

 • ข้อมูลฟรี 500MB ต่อวัน
 • การเข้ารหัสระดับทหาร
 • ทำงานร่วมกับ: YouTube และ Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Mac, Windows, iOS, Android และ Chrome

แผนการโฆษณาฟรีที่สนับสนุนโดย Betternet ประกอบด้วย ความปลอดภัยระดับทหารและข้อมูล 500MB ต่อวัน. ซึ่งเพียงพอที่จะเรียกดูได้ประมาณแปดชั่วโมงหรือสตรีมเป็นเวลา 30 นาที น่าเสียดาย, Betternet ไม่สามารถเลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix, แต่ฉันสามารถดู YouTube และ Kodi ในความหมายมาตรฐาน.

มันใช้การเข้ารหัส 256 บิต, แต่ไม่มีสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ โปรโตคอล Catapult Hydra ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความเร็วการเชื่อมต่อของคุณให้สูงสุด.

Betternet อยู่ในสหรัฐอเมริกา เขตอำนาจศาล 5/9/14-Eyes. เมื่อฉันตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของฉันพบว่า มันไม่ได้บันทึกกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ, แต่จะเก็บบันทึกบางอย่างเกี่ยวกับการเชื่อมต่อของคุณรวมถึงอุปกรณ์และข้อมูลเครือข่ายของคุณ มันจะรวบรวมและเข้ารหัสที่อยู่ IP จริงของคุณ แต่จะลบข้อมูลนี้หลังจากที่คุณยกเลิกการเชื่อมต่อ.

มีส่วนคำถามที่พบบ่อยที่สามารถตอบคำถามได้เกือบทุกข้อ คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าผ่านทางแบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์.

ตรวจสอบการตรวจสอบ Betternet ของเราอย่างละเอียดเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติความปลอดภัย. 

เริ่มต้นด้วย Betternet ทันที!

คำถามที่พบบ่อย

ทำไมการเข้ารหัสจึงมีความสำคัญสำหรับผู้ใช้แล็ปท็อป?

เมื่อคุณท่องอินเทอร์เน็ตโดยไม่มี VPN ทุกคนสามารถสอดแนมกิจกรรมการท่องเว็บของคุณได้. รวมถึงข้อความที่คุณส่งและรหัสผ่านใด ๆ ที่คุณป้อนลงในเว็บไซต์

การเข้ารหัสจะล็อคปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อให้แฮกเกอร์และสายลับไม่สามารถเข้าถึงได้. หากแฮกเกอร์ขัดขวางการเชื่อมต่อของคุณและข้อมูลของคุณถูกเข้ารหัสพวกเขาจะเห็นชุดตัวอักษรและตัวเลขแบบสุ่มแทนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ.

ผู้ใช้แล็ปท็อปเผชิญกับความเสี่ยงที่ไม่เหมือนใครเพราะใช้เครือข่าย Wi-Fi สาธารณะ ทุกคนสามารถใช้งานเครือข่าย Wi-Fi สาธารณะรวมถึงอาชญากรไซเบอร์ คุณสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่อันตรายได้โดยไม่รู้ตัวดังนั้นจึงจำเป็นที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเข้ารหัส.

VPNs ถูกกฎหมายหรือไม่?

ใช่. VPN นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ในประเทศส่วนใหญ่. มีเพียงไม่กี่ภูมิภาคเท่านั้นที่ จำกัด หรือห้ามใช้ VPN.

แต่ไม่ต้องกังวลไม่มีนักท่องเที่ยวคนใดถูกจับกุมเพราะใช้ VPN ในช่วงวันหยุด.

ความเสี่ยงของการใช้ VPN ฟรีบนแล็ปท็อปคืออะไร?

ฉันมีปัญหาในการค้นหา VPN ฟรีที่ปลอดภัยสิบรายการสำหรับรายการนี้ บริการส่วนใหญ่ที่ฉันทดสอบใช้การเข้ารหัสต่ำบันทึกข้อมูลของผู้ใช้หรือมีแอปที่ใช้งานไม่ได้.

ฉันพบว่า VPNs ส่วนใหญ่ฟรีตัดมุมเมื่อพูดถึงคุณลักษณะด้านความปลอดภัย ด้วยการใช้ VPN ที่มีความปลอดภัยน้อยกว่าคุณทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง ซึ่งรวมถึงรหัสผ่านธนาคารของคุณรายละเอียดบัตรเครดิตและการเข้าสู่ระบบ.

สรุป

การค้นหา VPN ฟรีอย่างแท้จริงนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย. แม้แต่บริการฟรีที่ดีที่สุดยัง จำกัด ข้อมูลความเร็วและการสตรีม บางตัว จำกัด คุณสมบัติความปลอดภัยดังนั้นคุณไม่มีทางรู้ว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยจริง ๆ หรือไม่.

นั่นคือสิ่งที่คุณไม่ต้องกังวลหากคุณใช้ VPN ระดับพรีเมียม บริการระดับพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เช่น NordVPN, เสนอการทดลองใช้ฟรีและรับประกันคืนเงินเพื่อให้คุณสามารถทดสอบได้ฟรี ไม่จำเป็นต้องเสี่ยงต่อความปลอดภัยหรือ จำกัด ตัวเองด้วย VPN ฟรี.

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ VPN สำหรับอุปกรณ์อื่น ๆ ในคู่มือเพื่อนร่วมงานของฉันได้ที่ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายหรือช่วยให้คุณประหยัดเงินด้วยบริการระดับพรีเมี่ยมโดยใช้บริการของเรา ข้อเสนอและคูปอง.