VPN ฟรีอันดับต้น ๆ สำหรับ Dark Web

คุณอาจคิดว่าเว็บเบราว์เซอร์ที่มืดทำงานหลายอย่างเช่นเดียวกับ VPN เบราว์เซอร์ที่เปิดใช้งานเช่น Tor ควรจะทำเช่นนั้น ทำให้ข้อมูลประจำตัวของคุณถูกซ่อนไว้โดยการเข้ารหัสข้อมูลของคุณ และเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลทั่วโลก.

คุณไม่ต้องการ VPN ใช่ไหม ไม่ถูกต้อง.

กิจกรรมเว็บที่มืดได้เข้ามาสู่สายตาของสาธารณชน, การเฝ้าระวังของรัฐบาลและ ISP ได้พุ่งสูงขึ้น. ดังนั้นหากคุณต้องการเพิ่ม เลเยอร์พิเศษของการไม่เปิดเผยชื่อ ในการท่องเว็บที่มืดมิดคุณอาจกำลังพิจารณาใช้ VPN ฟรี.

แต่เมื่อทดสอบ VPN ฟรี 40 ตัวสำหรับเว็บที่มืดแล้วฉันก็พบว่า ขีด จำกัด ข้อมูลและ การรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นปัญหาสำคัญ. บริการฟรีเหล่านี้มักสร้างรายได้ด้วย เปิดเผยให้คุณเห็นโฆษณาและขายข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณ.

VPN ฟรีไม่เคยฟรีจริงๆ. และด้วยแฮกเกอร์และผู้โจมตีที่แทรกซึมโหนด Tor ทุกวัน, เว็บที่มืดไม่ใช่ที่ที่จะเสี่ยง. 

นั่นเป็นสาเหตุที่ VPN เว็บที่ฉันชอบคือ NordVPN คุณสมบัติ Onion Over VPN ที่มีประโยชน์ช่วยให้ Tor ของคุณท่องเว็บเพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น การเข้ารหัสระดับทหาร เพื่อให้กิจกรรมของคุณปลอดภัยและไม่ระบุชื่อ.

และข่าวดีก็คือคุณสามารถ ลองใช้ NordVPN โดยไม่มีความเสี่ยงเป็นเวลา 30 วันพร้อมรับประกันคืนเงินเต็มจำนวน.

ในฐานะผู้ใช้เว็บที่มืดฉันมักจะใช้ VPN พรีเมี่ยมมากกว่าหนึ่งฟรี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาที่จะประหยัดเงินฉันได้รวบรวม VPN เว็บที่ดีที่สุดฟรีในตลาด ฉันเคยดู ความเร็วข้อ จำกัด ของข้อมูลและที่สำคัญที่สุดคือความปลอดภัย.

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Dark Web – คู่มือฉบับย่อ

 1. NordVPN – VPN ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของเรานำเสนอความเร็วที่เร็วที่สุดโดยไม่ จำกัด ข้อมูลรวมถึงคุณสมบัติความปลอดภัยชั้นนำของอุตสาหกรรม ใช้การรับประกันคืนเงิน 30 วันของ NordVPN เพื่อทดลองใช้โดยไม่มีความเสี่ยง.
 2. โล่ฮอตสปอต – เพลิดเพลินกับการเข้ารหัสตามมาตรฐานอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและขีด จำกัด ข้อมูลรายวัน 500MB เพียงพอสำหรับการเบราส์เบา ๆ แต่จะไม่เหมาะกับนักเล่นเกมหรือสตรีมมิ่งs.
 3. Windscribe – VPN แบบไม่บันทึกข้อมูลพร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยทั้งหมดของรุ่นพรีเมี่ยม รองรับ torrenting แต่มาพร้อมกับขีด จำกัด ข้อมูล 10GB ต่อเดือนที่ จำกัด การแชร์ไฟล์.
 4. ProtonVPN – VPN ที่ทรงพลังพร้อมการเข้าถึงเครือข่าย Tor แต่ได้เพิ่มการป้องกัน Tor ไว้เฉพาะในแผนระดับพรีเมียมเท่านั้น.
 5. ซ่อนฉัน – เพลิดเพลินกับการเข้าถึงโฆษณาเซิร์ฟเวอร์ฟรี 5 แห่งทั่วโลก ดีสำหรับการทำฝนตกหนัก แต่ข้อมูล 2GB ต่อเดือนนั้นเพียงพอสำหรับการสตรีม HD 2 ชั่วโมงเท่านั้น.

ลองชม VPN ฟรีอีก 3 ตัวของเราสำหรับเว็บมืด!

สิ่งที่จับได้ด้วย VPN ฟรี?

หากสิ่งที่ฟังดูดีเกินจริงก็มักจะเป็น และนั่นเป็นกรณีที่มี VPN ฟรี เช่นเดียวกับการใช้บริการที่ลดลง VPN ฟรีสามารถทำให้อุปกรณ์และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตกอยู่ในความเสี่ยง.

ความเข้ากันได้

VPN ฟรีมี เซิร์ฟเวอร์จำนวนน้อย ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะมีโหนดที่สามารถเปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเครือข่าย Tor ผู้ให้บริการระดับพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เสนอการเข้าถึงเว็บที่หลากหลาย.

ความปลอดภัย

การเรียกใช้เซิร์ฟเวอร์ระยะไกลต้องใช้เงินและครอบคลุมค่าใช้จ่ายเหล่านั้น, บริการฟรีอาจเงินสดในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ. เมื่อใช้งานเว็บมืดคุณไม่ต้องการให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณถูกมือผิด. VPN ระดับพรีเมี่ยมให้ความเป็นส่วนตัวของคุณยังคงอยู่. 

ข้อ จำกัด

หากคุณต้องการส่งกระแสข้อมูลเนื้อหามืดหรือแชร์ไฟล์ขนาดใหญ่ผ่านทาง torrenting, ขีด จำกัด ข้อมูลของ VPN ฟรีจะหยุดคุณในเส้นทางของคุณ. ไม่เหมือน VPN พรีเมี่ยมบริการฟรีจำนวนมากวางแคปกับความเร็วและแบนด์วิดธ์ซึ่งนำไปสู่การทำงานที่ช้า.

VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Dark Web

ฉันได้ทดลองใช้ VPN ฟรีมากมายเพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเว็บที่มืดมิด นี่คือสุดยอดของฉันโดยคำนึงถึง ความเร็วความปลอดภัยและประสิทธิภาพของเว็บมืด. 

1. NordVPN

NordVPN

 • คุณลักษณะเฉพาะของ Onion Over VPN
 • การเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกัน VPN คู่
 • เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงกว่า 5,200 แห่งใน 59 ประเทศ
 • เซิร์ฟเวอร์ P2P เฉพาะ
 • ไม่มีนโยบายบันทึก
 • ลองโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video
 • เข้ากันได้กับ: Linux, Windows, macOS, Android, iOS และเราเตอร์ส่วนใหญ่

NordVPN ของ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ทำให้เป็นตัวเลือกอันดับแรกของฉันสำหรับ VPNs บนเว็บที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ใช่มันเป็นบริการพรีเมี่ยม แต่ถ้าคุณต้องการ VPN เพียงไม่กี่สัปดาห์มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาด.

หากต้องการใช้บริการฟรีเพียงแค่ขอรับเงินคืนภายใน 30 วันและเงินจะกลับสู่บัญชีของคุณ หรือหากคุณต้องการความคุ้มครองตลอดทั้งปี, NordVPN นำเสนอแผนต้นทุนต่ำหลากหลายรูปแบบซึ่งคุ้มค่าเงินอย่างแน่นอน.

NordVPN เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเว็บมืด มันเป็นเอกลักษณ์ คุณสมบัติหัวหอมกว่า VPN สร้างการเชื่อมต่อที่ราบรื่นระหว่างเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยของ NordVPN และเครือข่าย Tor ผู้สอดแนมอย่างรัฐบาลและ ISP ของคุณจะไม่ทราบว่าคุณกำลังใช้เว็บมืด มันยอดเยี่ยมมาก ต่อต้านการเฝ้าระวังที่ไม่พึงประสงค์.

มันช่วยให้คุณมีฝนตกหนักเช่นกัน หากคุณต้องการแชร์ไฟล์ขนาดใหญ่ผ่านเว็บที่ลึกหรือมืด, เซิร์ฟเวอร์ P2P เฉพาะ ทำให้ดีและง่าย รวมทั้งกิจกรรมของคุณจะไม่ระบุชื่อด้วยการเข้มงวดของ NordVPN นโยบายไม่บันทึก.

ไม่ต้องกังวลกับความเร็วเลย NordVPN เป็นหนึ่งในเรา VPN ที่เร็วที่สุด 5 อันดับแรก และให้ความเร็วในการดาวน์โหลดมากกว่า 30Mbps แม้ในเว็บที่มืด กับ ไม่มีการ จำกัด ข้อมูลหรือแบนด์วิดท์สูงสุด, คุณเพลิดเพลินกับการสตรีมแบบไม่มีบัฟเฟอร์.

NordVPN ยังนำเสนอความปลอดภัยระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม มีประโยชน์ คุณสมบัติ CyberSec ประทับตราลงบนป๊อปอัปที่เป็นอันตราย ดังนั้นจึงมีประโยชน์เป็นพิเศษเมื่อใช้งานเว็บมืด นอกจากนี้ข้อมูลของคุณยังปลอดภัย การเข้ารหัส AES 256 บิต และได้รับการคุ้มครองโดย killswitch อัตโนมัติ.

  วิธีการรับชม MTV Europe Music Awards ออนไลน์ได้ทุกที่!

เพื่อค้นหาว่า NordVPN ดำเนินการอย่างไรภายใต้การทดสอบที่ครอบคลุม, ตรวจสอบความคิดเห็นฉบับเต็มของเรา. หรือลองวันนี้ด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. 

รับ NordVPN ฟรี!

2. โล่ฮอตสปอต

หน้าต่างฮอตสปอต

 • เซิร์ฟเวอร์ US ความเร็วสูงหนึ่งตัว
 • การเข้ารหัส AES 256 บิต
 • ขีด จำกัด ข้อมูลรายวัน 500MB
 • เป็นมิตรกับ P2P
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, BBC iPlayer, Hulu, Amazon Prime Video
 • เข้ากันได้กับ: Windows, Mac, iOS, Android

Hotspot Shield นั้นเร็วมาก สำหรับ VPN ฟรีให้บริการ ความเร็วใกล้เคียงกับบริการระดับพรีเมียม. ในการทดสอบของฉันฉันลงทะเบียนความเร็วในการดาวน์โหลดที่มากกว่า 85mbps และอัปโหลดที่ความเร็ว 42mbps หากคุณกำลังสตรีมหรือดาวน์โหลดเนื้อหาจากเว็บที่มืด, คุณจะไม่พบ VPN ที่เร็วกว่าฟรี.

คุณสามารถเข้าถึง เซิร์ฟเวอร์เดียว แม้ ซึ่งแตกต่างจากเซิร์ฟเวอร์ของ NordVPN ซึ่งไม่เหมาะสำหรับการเข้าถึง Tor คุณจะยังสามารถเข้าถึงเว็บที่มืดได้ แค่คาดว่าจะเห็นการลดความเร็วเล็กน้อย.

เพื่อความครอบคลุมที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นแผนระดับพรีเมียมของ Hotspot Shield ให้คุณเข้าถึงได้มากกว่า 3,200 เซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยใน 70+ ประเทศที่ไม่มีขีด จำกัด แบนด์วิดท์.

รองรับเซิร์ฟเวอร์ฟรีของ Hotspot Shield การแชร์ไฟล์ P2P. แต่นี่เป็นข่าวร้าย Hotspot Shield จำกัด ผู้ใช้งานฟรีที่ ถ่ายโอนข้อมูล 500MB ต่อวัน. แม้ว่าจะเพียงพอที่จะถ่ายโอนรูปภาพและไฟล์ข้อความจำนวนหนึ่งคุณสามารถสตรีมวิดีโอ HD ได้ 30 นาที.

เนื่องจาก Hotspot Shield ให้เงินสนับสนุนแผนการฟรีผ่านแพ็คเกจพรีเมี่ยมคุณยังคงสนุกไปกับการเข้มงวด นโยบายไม่บันทึก. มันจะไม่ขายข้อมูลของคุณให้กับบุคคลที่สามที่อันตราย อย่างไรก็ตามคาดว่าจะเห็นปกติ โฆษณาในแอป ด้วยรุ่นฟรี คุณไม่ได้รับการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันจาก Hotspot Shield.

ข้อมูลของคุณได้รับการคุ้มครองโดย การเข้ารหัส AES 256 บิต สำหรับการไม่เปิดเผยตัวตนเพิ่มเติมในเว็บมืด จุดที่มีสัญญาณโล่แม้กระทั่งผลิตที่ได้รับรางวัล รายงานความโปร่งใสประจำปี เพื่อให้คุณสามารถดูวิธีการติดตามข้อมูลและกิจกรรมของคุณ.

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนฟรีของ Hotspot Shield? อ่านความคิดเห็นฉบับเต็มของเรา. หรือทดสอบบริการพรีเมี่ยมในวันนี้ด้วย รับประกันคืนเงิน 45 วัน. 

รับ Hotspot Shield ฟรี!

3.Windscribe

อุปกรณ์รับลม

 • ขีด จำกัด ข้อมูลรายเดือน 10GB
 • การเชื่อมต่ออุปกรณ์ไม่ จำกัด
 • เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ 11 ตำแหน่ง
 • ไม่มีการบันทึกเซสชันหรือการประทับเวลา IP
 • อนุญาตให้ใช้ P2P บนเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, Amazon Prime Video, Hulu, BBC iPlayer และ Kodi
 • เข้ากันได้กับ: Windows, Mac, iOS, Linux และ Android

Windscribe เป็นแพคเกจฟรีที่ครอบคลุมซึ่งมีคุณสมบัติมากมายเช่นเดียวกับแผนระดับพรีเมี่ยม แต่สำหรับการใช้งานบนเว็บมืดนั้นก็มีบ้าง ข้อเสียอย่างร้ายแรง. 

คุณได้รับตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่กว่า VPN ฟรีส่วนใหญ่ คุณสามารถเข้าถึง ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ 11 แห่ง ได้แก่ สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีและฮ่องกง. ฉันพบว่าตัวเลือกนั้นมีประโยชน์อย่างยิ่งในการรักษาความเร็วขณะใช้งานเว็บมืด.

มันมีการป้องกันที่ดีด้วย การเข้ารหัส AES 256 บิตและการป้องกันการรั่วไหลของ IP ที่แข็งแกร่ง. ในขณะที่ Tor ควรทำให้การท่องเว็บของคุณเป็นแบบส่วนตัว Windscribe ไฟร์วอลล์อัตโนมัติ ทำให้แน่ใจว่าไม่ได้แม้แต่ ISP ของคุณก็สามารถดูกิจกรรมของคุณได้แม้ในขณะที่ฝนตกหนัก อย่างไรก็ตามคุณจะไม่สามารถเข้าถึงคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของแผนโปรอย่างเช่นโปรแกรมป้องกันมัลแวร์ของ Windscribe.

ข่าวดีก็คือ การแชร์ P2P ได้รับการสนับสนุนบนเซิร์ฟเวอร์ Windscribe ส่วนใหญ่, แม้ในแผนฟรี อย่างไรก็ตามในการทดสอบของฉันฉันพบว่าความเร็วเซิร์ฟเวอร์ฟรีนั้นค่อนข้างไม่สอดคล้องกัน มันไม่ได้ช่วยโดย ขีด จำกัด ข้อมูลรายเดือน 10GB.

มีขนาดประมาณ 330MB ต่อวันซึ่งเพียงพอสำหรับการสตรีมเนื้อหาวิดีโอ มันควรจะเพียงพอหากคุณต้องการเข้าถึงวารสารศาสตร์ที่ถูกเซ็นเซอร์ ทั้งสองทาง, มันเป็น data cap ขนาดเล็กกว่า VPN เว็บที่ไม่มีค่าใช้จ่าย.

Windscribe เหมาะสำหรับ ทำให้คุณไม่ระบุชื่อ. แม้ในแผนฟรีคุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลที่ระบุตัวตนใด ๆ เมื่อคุณสมัครใช้งาน นอกจากนี้คุณสามารถ ชำระเงินด้วย Bitcoins เพื่อซ่อนตัวตนของคุณ.

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการเก็บบันทึกข้อมูลของ Windscribe ให้ตรวจสอบของเรา ตรวจสอบในเชิงลึก. หรือเพลิดเพลินกับข้อมูล 10GB ฟรีตอนนี้.

รับ Windscribe ฟรี!

4. ProtonVPN

อุปกรณ์ protonvpn

 • ไม่มีข้อ จำกัด ในการใช้ข้อมูล
 • โฆษณาฟรี
 • ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ในสามประเทศ
 • ไม่มีนโยบายบันทึก
 • ไม่สามารถใช้ Torrent บนแผนฟรี
 • อัพเกรดเป็นแผนพรีเมียมฟรี 7 วัน
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, Hulu, Amazon Prime Video แต่การสตรีมถูกบล็อกในแผนฟรี
 • เข้ากันได้กับ: Windows, Mac, iOS, Android, Linux และเราเตอร์บางตัว
  5 بهترین VPN برای Discord | در سال 2023 ایمن و در ارتباط باشید

ProtonVPN เป็นหนึ่งในไม่กี่ VPN ฟรีที่ ไม่ใส่ข้อมูลของคุณ. แต่แผนฟรีมาพร้อมกับข้อ จำกัด อื่น ๆ.

ปัญหาหลักคือฝนตกหนัก คุณสามารถเข้าถึง เซิร์ฟเวอร์ในสามประเทศ (สหรัฐอเมริกาเนเธอร์แลนด์ญี่ปุ่น) และ ไม่มีใครสนับสนุนการแบ่งปัน P2P. ดังนั้นหากคุณต้องการฝนตกหนักบนเว็บที่มืดคุณต้องอัพเกรดเป็นบริการระดับพรีเมียมของ Proton VPN.

ปัญหาที่สองคือความเร็ว เมื่อข้อมูลของคุณถูกส่งผ่านเครือข่าย Tor ทั่วโลกคุณไม่ต้องการให้ VPN ทำให้คุณช้าลงยิ่งกว่าเดิม. ความเร็วของ ProtonVPN ในแผนฟรีนั้นมี จำกัด.

ข่าวดีก็คือ, ProtonVPN ถูกรวมเข้ากับเครือข่าย Tor. แต่คุณจะไม่เพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติ Tor Over VPN ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นบนเว็บที่ช่วยให้เข้าถึงเครือข่าย Tor ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย คุณลักษณะดังกล่าวถูก จำกัด ให้กับสมาชิกที่ชำระเงินของ ProtonVPN.

เพื่อประสิทธิภาพของเว็บที่มืดที่สุดใช้ ProtonVPN ฟรีอัพเกรด 7 วัน. เพียงสมัครใช้งานบัญชีและเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติพิเศษทั้งหมดของ ProtonVPN Tor ผ่าน VPN สตรีมมิ่งที่ปลอดภัยและการสนับสนุน P2P.

ProtonVPN เป็น VPN ฟรีที่ไว้วางใจได้. รวมไปถึง การเข้ารหัส AES-256 และการป้องกันการรั่วของ DNS, ProtonVPN เข้มงวดมาก นโยบายไม่บันทึก เพื่อให้การท่องเว็บของคุณไม่ระบุชื่อ.

คุณไม่ต้องให้ข้อมูลการชำระเงินใด ๆ เมื่อคุณสมัคร เพียงคุณมีที่อยู่อีเมล คุณสามารถใช้บริการ ProtonMail ของ Proton ได้ บัญชีอีเมลที่เข้ารหัสฟรี. 

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการกำหนดราคาของ ProtonVPN หรือไม่ ตรวจสอบของเรา รีวิวเต็ม สำหรับข้อมูลทั้งหมด หรือสมัครวันนี้เพื่อลองด้วยตัวคุณเอง.

รับ ProtonVPN ฟรี!

5. hide.me

windows hide.me

 • การเข้ารหัส AES 256 บิต
 • ค่าเผื่อข้อมูล 2GB ต่อเดือน
 • การป้องกันการรั่วไหลของ IP
 • ทำงานร่วมกับ: BBC iPlayer, Amazon Prime Video, Sling TV, Showtime, Crackle, HBO GO, Kodi และ Sky Go
 • เข้ากันได้กับ: Windows, Mac, iOS และ Android, Linux และเราเตอร์บางตัว

hide.me เป็นหนึ่งใน VPN ฟรีที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับความมืด เว็บ. มันทำให้การเรียกดูแบบไม่ระบุชื่อของคุณเป็นชั้น ๆ การเข้ารหัส AES 256 บิตและเพิ่มการป้องกันการรั่วไหลของ IP เพื่อครอบคลุมเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ก็ตาม.

hide.me สัญญาว่าจะให้เวลาในการทำงาน 99.9% ดังนั้นการปลดการเชื่อมต่อที่เป็นอันตรายนั้นหาได้ยาก มันไม่ได้กระตุก IP ของคุณด้วยเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน ความเร็วในการโหลดที่แข็งแกร่งใน เว็บมืด.

แต่ hide.me อนุญาตให้คุณเข้าถึงเท่านั้น เซิร์ฟเวอร์ในห้าประเทศ. ในขณะที่มีมากกว่า VPN ฟรีบางตัว hide.me ไม่สามารถรับประกันการสนับสนุน P2P ได้ บนเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้น การรองรับการฝนตกหนักนั้นรองรับแผนระดับพรีเมียมทั้งหมดของ hide.me อัปเกรดและคุณจะสามารถเข้าถึง เซิร์ฟเวอร์กว่า 1,400 แห่งใน 57 ที่ ไม่มีตัวพิมพ์ใหญ่ในการใช้ข้อมูล.

ขีด จำกัด ข้อมูลของ hide.me เป็นปัญหาที่แท้จริง คุณจะได้รับเท่านั้น ข้อมูล 2 GB ต่อเดือน. นั่นเพียงพอสำหรับการสตรีมแบบ HD สองชั่วโมงหรือการเล่นเกมประมาณแปดชั่วโมง ถ้าคุณใช้เว็บมืดเป็นประจำ, hide.me เสนอแผนข้อมูลขนาดใหญ่หลากหลาย เพื่อให้ตรงกับงบประมาณของคุณ.

ความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการคุ้มครอง hide.me มีประโยชน์ คุณสมบัติตรวจสอบความเป็นส่วนตัว เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้รับความสนใจที่ไม่พึงประสงค์จากการเฝ้าระวังเว็บที่มืด นอกจากนี้คุณจะได้รับการป้องกันเพิ่มเติมจาก สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและนโยบายที่ไม่บันทึก.

มั่นคงและปลอดภัย โฆษณาฟรี บริการ hide.me เป็น VPN ฟรีที่ดีสำหรับเว็บมืด แต่คุณสามารถลองใช้บริการระดับพรีเมี่ยมด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการไม่บันทึกของ hide.me ให้อ่าน รีวิวเต็ม.

รับ hide.me ฟรี!

6. TunnelBear

อุปกรณ์อุโมงค์

 • ข้อมูล 500MB ต่อเดือน
 • เซิร์ฟเวอร์ใน 22 ประเทศ
 • การเข้ารหัส AES-256 บิต
 • ทำงานร่วมกับ: HBO Go
 • เข้ากันได้กับ: Windows, macOS, iOS, Android

TunnelBear มอบหนึ่งในตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ VPN ฟรีของคุณ คุณสามารถเข้าถึง เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในกว่า 20 ประเทศ. ตัวเลือกของเซิร์ฟเวอร์นั้นมีประโยชน์ในการรักษาประสิทธิภาพในขณะที่อยู่ในเว็บมืด.

ความเร็วของแผนฟรีนั้นไม่ค่อยดีนัก และในขณะที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย Tor ฉันเห็น dips สำคัญในความเร็วในการดาวน์โหลดของฉัน. การทดสอบความเร็วในแอปของ TunnelBear มีประโยชน์ในการดูว่าอุปกรณ์ของคุณได้รับผลกระทบมากน้อยเพียงใด.

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของ TunnelBear คือ ขีด จำกัด ข้อมูลรายเดือน 500MB. นั่นเป็นข้อ จำกัด ที่เล็กที่สุดในรายการของฉันและจะ จำกัด การสตรีมมิ่งการเล่นเกมสองชั่วโมง 30 นาที และตลอดทั้งเดือน.

การรักษาความปลอดภัยที่ชาญฉลาดมันทำงานได้ดีขึ้น ในแผนฟรีคุณจะได้รับ การเข้ารหัส AES 256 บิต สำหรับการป้องกันเพิ่มเติมจาก prying ตา นโยบายไม่บันทึก ทำให้แน่ใจว่ากิจกรรมของคุณยังคงเป็นส่วนตัวในขณะที่สะดวก โหมดเฝ้าระวัง เหมาะสำหรับบล็อกมัลแวร์มืด.

  VPN ที่ดีที่สุด 5 อันดับสำหรับการดู Netflix ของสหรัฐในอาร์เจนตินาในปี 2023

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TunnelBear ของการควบคุมความเป็นส่วนตัวหรือไม่ ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้คือของเรา ตรวจสอบในเชิงลึก.

รับ TunnelBear ฟรี!

7. โอเปร่า

รูปภาพของอุปกรณ์โอเปร่า

 • เว็บเบราว์เซอร์ที่มี VPN ในตัว
 • เบราว์เซอร์หัวหอมเพิ่มที่มีอยู่
 • ไม่มีการ จำกัด ข้อมูล
 • ไม่รองรับการ torrenting
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix US, YouTube
 • ใช้งานได้บนเบราว์เซอร์ Opera desktop เท่านั้น

Opera เป็นเบราว์เซอร์ฟรีที่มี VPN ในตัว แต่จะเชื่อมต่อกับเครือข่ายทอร์, คุณต้องเปลี่ยนข้อมูลเราเตอร์ ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ หรือคุณสามารถใช้โปรแกรมเสริมพิเศษเช่นปุ่ม Onion Browser และ Tor Control.

แม้จะมีนามสกุลเหล่านั้น, Opera ไม่เหมาะสำหรับการสำรวจเว็บมืด. หากคุณกำลังมองหาเว็บเบราว์เซอร์ที่มืดมีตัวเลือกที่ดีกว่าในตลาด.

เหตุผลที่ทำให้รายการของฉันคือ VPN ในตัว. Opera จะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติ มันให้ 10 เซิร์ฟเวอร์ในห้าประเทศ ซึ่งมากกว่า VPN ฟรีส่วนใหญ่ แต่ในการทดสอบของฉันฉันเห็น ความเร็วลดลงด้วยการท่องเว็บที่มืด.

รวมไปถึง ข้อมูลไม่ จำกัด, Opera มีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ชัดเจน. มันจะไม่เก็บบันทึกหรือติดตามกิจกรรมของคุณ. แต่จะติดตามคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้และความถี่ที่คุณใช้แอพ.

ฉันมีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัย VPN ของ Opera ได้รับการจัดการในแคนาดาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ 5 Eyes Surveillance Alliance. Opera เข้ารหัสข้อมูลของคุณ แต่ การท่องเว็บที่มืดมิดของคุณอาจถูกคุกคามจากการแทรกแซงของรัฐบาล. 

ไม่แน่ใจว่า Opera เหมาะกับคุณหรือไม่ ดูว่ามันเปรียบเทียบกับ VPN พรีเมี่ยมในบ้านเราอย่างไร ตรวจสอบที่ครอบคลุม.

รับ Opera ฟรี!

8. PrivateVPN

อุปกรณ์ privatevpn

 • ทดลองใช้บริการพรีเมียมฟรี 7 วัน
 • ข้อมูลไม่ จำกัด
 • สนับสนุน Tor แบบกำหนดเอง
 • การเข้ารหัส 2048 บิต
 • เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ
 • ทำงานร่วมกับ: Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video
 • เข้ากันได้กับ: Windows, Mac, iOS, Android, Linux

PrivateVPN ไม่ได้เสนอแผนฟรีอย่างต่อเนื่อง แต่มันทำให้รายการของฉันเพราะคุณสามารถ เข้าถึงคุณสมบัติระดับพรีเมี่ยมเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ด้วยการทดลองใช้ฟรี. หากคุณต้องการ VPN เพียงระยะเวลาสั้น ๆ ฉันขอแนะนำบริการพรีเมียมนี้ให้ฟรี.

คุณได้รับ การเข้ารหัส 2048 บิตและการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 เพื่อซ่อนกิจกรรมของคุณจากผู้โจมตีเว็บมืด บวกกับ มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากมายรองรับ P2P และข้อมูลไม่ จำกัด, การแชร์ไฟล์ทำได้ง่ายและรวดเร็ว.

ส่วนที่ดีที่สุดคือ, PrivateVPN รองรับการเชื่อมต่อ Tor ผ่าน VPN. มีแม้กระทั่งคู่มือที่มีประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการแก้ไขไคลเอนต์ OpenVPN เพื่อให้แน่ใจว่าทราฟฟิกผ่าน Tor แรกและ PrivateVPN วินาที ทางนั้น, ISP ของคุณจะไม่ทราบว่าคุณกำลังเข้าสู่เว็บมืด และกิจกรรมของคุณยังคงซ่อนอยู่จากมุมมอง.

PrivateVPN ปฏิบัติตามกฎหมายความปลอดภัยของสวีเดน ของมัน นโยบายไม่บันทึก หมายความว่าข้อมูลของคุณยังคงเป็นส่วนตัวแม้ว่ารัฐบาลหรือ ISP ขอ.

ทดลองใช้ฟรีเพียง 7 วันเท่านั้น แต่ PrivateVPN เสนอแผนราคาประหยัดที่หลากหลายซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าในเว็บที่มืดกว่า VPN ฟรี ตรวจสอบของเรา รีวิวเต็ม เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม.

รับ PrivateVPN ฟรี!

คำถามที่พบบ่อย

ทำผู้ให้บริการ VPN ฟรีเก็บไฟล์บันทึก?

เนื่องจากความเป็นส่วนตัวของคุณตกอยู่ในความเสี่ยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้าใช้งานเว็บสีเข้ม ตรวจสอบข้อตกลงผู้ใช้ VPN ของคุณ. VPN ฟรีบางตัวจะทำเช่นนั้น สร้างรายได้จากบริการของพวกเขาโดยให้บุคคลที่สามที่เป็นอันตรายสอดแนมในกิจกรรมของคุณ.

มันแตกต่างกันไป VPN ฟรีบางตัวเก็บบันทึกส่วนตัวเพื่อการบำรุงรักษาส่วนตัว. VPN ฟรีอันดับต้น ๆ ในรายการนี้เป็นไปตามนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด เพื่อเก็บข้อมูลของคุณเป็นส่วนตัว ด้วย VPN ระดับพรีเมี่ยมอย่างเช่น NordVPN ไม่มีบันทึกมาเป็นมาตรฐานดังนั้นกิจกรรมการท่องเว็บของคุณบนเว็บที่มืดจะไม่กลายเป็นสาธารณะ.

VPN มีผลต่อความเร็วหรือไม่?

การส่งข้อมูลของคุณไปทั่วโลกจะส่งผลกระทบเล็กน้อยต่อความเร็วของอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถคาดหวังที่จะเห็น ย่อหย่อนประมาณ 5-6%.

มันเลวร้ายยิ่งกว่าด้วย VPN ฟรี ด้วยข้อ จำกัด ที่ยากลำบากเกี่ยวกับความเร็วและแบนด์วิดท์แม้กระทั่งการเบาบางอาจได้รับผลกระทบ สำหรับความเร็วที่รวดเร็วและคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยระดับสูงที่คุณต้องการสำหรับการท่องเว็บที่มืดดีกว่าที่จะลงทุนในบริการระดับพรีเมียม.

อะไรคือความเสี่ยงของการใช้ VPN ฟรีบนเว็บที่มืด?

โดยการติดตามกิจกรรมของคุณและเปิดเผยข้อมูลของคุณ, VPN ฟรีทำทุกอย่างที่ VPN ออกแบบมาให้หยุด. หากคุณจะใช้ VPN ฟรีสิ่งสำคัญคือการรู้ถึงความเสี่ยง.

เนื่องจากเว็บมืดเป็นที่นิยมด้วย แฮกเกอร์นักต้มตุ๋นและนักต้มตุ๋นทางอินเทอร์เน็ต, คุณสามารถใส่ข้อมูลของคุณไว้ในมือของบุคคลที่อันตราย.

เป็นเว็บที่มืดถูกกฎหมาย?

ใช่. ในขณะที่มันได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดี, ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ในการเข้าถึงเว็บมืด ผ่านเบราว์เซอร์ที่ไม่ระบุชื่อเช่น Tor เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าถึงสายด่วนวารสารศาสตร์ที่ถูกเซ็นเซอร์และชุมชนเกมออนไลน์.

อย่างไรก็ตาม, บางเว็บไซต์ในเว็บที่มืดนั้นผิดกฎหมายให้เยี่ยมชม. ไม่ว่าคุณจะใช้ VPN หรือไม่ก็ตามสิ่งสำคัญคือการระมัดระวังตัวขณะเรียกดู.

สรุป

อย่าหลงกลโดยป้ายราคาฟรี VPN ฟรีจะทำให้คุณจ่ายในราคาที่สูงขึ้นพร้อมความเป็นส่วนตัวของคุณ. เมื่อใช้งานเว็บมืดมันสำคัญยิ่งกว่าที่จะรักษาความไม่เปิดเผยตัวตนของคุณไว้. 

ความปลอดภัยของคุณก็มีความเสี่ยงเช่นกัน เว็บที่มืดเป็นที่ตั้งของโทรลล์นับพันกระจายเนื้อหาที่เป็นอันตราย เพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์, VPN ฟรีอาจไม่ขึ้นอยู่กับงาน. 

คุณสามารถใช้บริการพรีเมี่ยมรุ่น จำกัด ฟรีเช่น HotspotShield และ TunnelBear ได้ ขีด จำกัด ข้อมูลหนัก ทำให้ไม่เหมาะสมสำหรับการใช้งานทุกวันบนเว็บที่มืด.

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาโซลูชันระยะสั้นฟรีบางทีในขณะเดินทางคำแนะนำของฉันก็คือการใช้ประโยชน์จาก รับประกันคืนเงิน ให้บริการพิเศษเช่น NordVPN ด้วยคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยระดับแนวหน้าคุณจะเพลิดเพลินไปกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ VPN ฟรีไม่สามารถให้ได้.

หากคุณกำลังมองหา VPN เพื่อให้กิจกรรมบนเว็บที่เป็นส่วนตัวมืดอยู่ให้ตรวจสอบของเรา 5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับเว็บมืด. หรือสำหรับข้อเสนอและการออมล่าสุดทั้งหมดตรงไปที่หน้าคูปองของเรา.