รับชม Westworld จากทุกที่ | Easy Hack สำหรับการสตรีมอย่างรวดเร็ว

ละครทีวีแห่งอนาคต Westworld เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับ HBO โดยแฟน ๆ ต่างรอคอยการมาถึงของซีรีส์สามในปี 2020 หากคุณอยากรู้ว่าเอะอะเป็นอย่างไรคุณสามารถ สตรีมสองซีซั่นแรกของรายการยอดฮิตในบริการสตรีมของ HBO คือ HBO NOW.

HBO NOW เป็นบริการสตรีมมิ่งแบบสแตนด์อโลนจาก HBO ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องสมัครใช้งานเคเบิล อย่างไรก็ตามมันเป็น ไม่ใช่บริการที่มีอยู่ทั่วโลก. ปัจจุบันมีให้บริการเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือดินแดนของสหรัฐอเมริกาบางแห่งเท่านั้น.

หากคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณไม่สามารถเข้าถึง HBO ได้เลย. แต่ ด้วย VPN คุณสามารถปลดล็อค HBO ตอนนี้และดู Westworld ไม่ว่าคุณจะอยู่ทางตะวันตกหรือทางตะวันออกของโลก.

บทความนี้จะแสดงวิธีการใช้ VPN ให้กับคุณ บายพาสข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสตรีม Westworld.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีดู Westworld ใน HBO

ด้วย VPN ที่ติดอันดับยอดนิยมคุณจะไม่มีปัญหาในการเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ HBO NOW เพื่อดู Westworld จากที่ใดก็ได้ในโลก เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้:

 1. เลือก VPN ที่มีประสิทธิภาพ. เราแนะนำ NordVPN เนื่องจากมีเครือข่ายระดับโลกที่น่าประทับใจของเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยชั้นยอด.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN บนอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ใช้ VPN ของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.
 4. ตรงไปที่ HBO NOW ลงชื่อเข้าใช้หรือลงทะเบียนแล้วเริ่มชม Westworld.

เริ่มสตรีมมิ่ง Westworld ทันที!

วิธีการสมัคร HBO ตอนนี้

เมื่อคุณสมัคร HBO ตอนนี้คุณจะเป็น ขอบัตรเครดิตสหรัฐเป็นวิธีการชำระเงิน. หากคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาอาจเป็นปัญหาได้.

อย่างไรก็ตามมีวิธีที่ง่ายรอบนี้ คุณสามารถ ใช้บัตรของขวัญ HBO NOW เป็นวิธีการชำระเงินของคุณ. ไม่จำเป็นต้องใช้วิธีการชำระเงินในสหรัฐอเมริกา.

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู Westworld

ตอนนี้ HBO ใช้เทคโนโลยีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ซึ่งตรวจพบเมื่อผู้ใช้พยายามเข้าถึงบริการสตรีมนอกสหรัฐอเมริกา. หากคุณไม่มีที่อยู่ IP สหรัฐฯคุณจะไม่สามารถเข้าถึง HBO NOW ได้.

ด้วย VPN คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา, ซึ่งให้ที่อยู่ IP ในสหรัฐอเมริกาแก่คุณซึ่งคุณต้องเอาชนะ geoblocks เหล่านี้.

อย่างไรก็ตาม HBO NOW อาจตรวจพบว่าคุณกำลังเข้าถึงบริการผ่าน VPN จากนั้นบล็อกการเชื่อมต่อของคุณและขึ้นบัญชีดำของคุณ นี่เป็นเพราะมันมี มีซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN อยู่และไม่ใช่ทุก ๆ VPN ที่จะสามารถใช้งานได้.

เลือก VPN ที่มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์มากมายในสหรัฐอเมริกา. ยิ่งเซิร์ฟเวอร์มี VPN มากเท่าไหร่ HBO NOW ที่มีโอกาสน้อยกว่าก็จะสามารถตรวจพบได้ว่าคุณได้ปลอมตำแหน่งของคุณ.

นอกจากนี้ให้มองหา VPN ที่ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ที่มีปัญหา. เซิร์ฟเวอร์ประเภทนี้จะทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่ HBO NOW จะแยกความแตกต่างระหว่างข้อมูล VPN ของคุณกับข้อมูลรายวัน วิธีนี้ช่วยป้องกันไม่ให้ตรวจพบ VPN ของคุณทำให้สามารถสตรีมได้อย่างไม่ยุ่งยาก.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

VPN มีประโยชน์สำหรับมากกว่าการเอาชนะ geoblocks ของบริการสตรีมมิ่งที่คุณชื่นชอบ.

VPN คุณภาพสูงมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่มั่นคง, ที่ปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณทุกครั้งที่คุณออนไลน์ไม่เพียง แต่เมื่อสตรีมมิ่ง.

เมื่อคุณออนไลน์โดยใช้ VPN, ข้อมูลของคุณถูกเข้ารหัส และเก็บให้พ้นมือแฮกเกอร์ผู้ติดตามและสายลับ.

นอกจากนี้ด้วย VPN พรีเมี่ยมมากมายอุปกรณ์ของคุณจะเป็น ป้องกันจากไวรัสและมัลแวร์อื่น ๆ, แม้เมื่อใช้เครือข่าย wi-fi สาธารณะที่ไม่มีหลักประกัน.

สุดยอด 3 VPN สำหรับการดู Westworld

ตรวจสอบคำแนะนำของเราเพื่อหา 3 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Westworld ใน HBO NOW จากทุกที่ในโลก.

1. NordVPN

NordVPN

NordVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของ VPN ในการรับชม Westworld ใน HBO ตอนนี้ต้องขอบคุณ แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ความเร็วเร็วและความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง.

มันมีเครือข่ายที่น่าประทับใจมากกว่า 1,800 เซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียว, รับประกันการสตรีมของ Westworld ที่ไม่ยุ่งยาก.

นอกจากนี้ NordVPN คุณสมบัติ SmartPlay ระบุเซิร์ฟเวอร์ที่จำเป็นในการเอาชนะ geoblocks ของ HBO NOW และจะสลับคุณไปทางขวาโดยอัตโนมัติ.

นอกจากนี้เซิร์ฟเวอร์ที่ยุ่งเหยิงทำให้ HBO NOW เป็นไปไม่ได้ที่จะแยกแยะว่าข้อมูลของคุณถูกส่งผ่าน VPN ป้องกันการตรวจจับผ่านซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN.

NordVPN ยังมีบริการ คุณสมบัติความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม, รวมถึงการเข้ารหัสระดับทหารการสนับสนุน OpenVPN นโยบายการบันทึกเป็นศูนย์และสวิตช์ฆ่าในตัวสำหรับแพลตฟอร์มทั้งหมด.

VPN รอบด้านที่ดีที่สุดได้รับความนิยมจากผู้ใช้อย่างแน่นอนและคุณสามารถลองด้วยตัวคุณเองด้วย รับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยง.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

สตรีม Westworld ด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

ExpressVPN เป็น VPN ที่เร็วที่สุดที่เราทดสอบ ด้วยตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ 32 แห่งในสหรัฐอเมริกา, คุณจะเพลิดเพลินไปกับการสตรีมของ Westworld บน HBO NOW ได้อย่างราบรื่น.

ของมัน ความสามารถที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถเอาชนะ geoblocks และซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN หมายความว่าคุณจะไม่ถูกทิ้งให้รอเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป.

ด้วย ExpressVPN, การสตรีมและกิจกรรมออนไลน์อื่น ๆ ของคุณจะปลอดภัย, ด้วยการเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง, สวิตช์ฆ่าสองตัวที่แตกต่างกัน, นโยบายไม่มีการบันทึกและเทคโนโลยี TrustedServer ที่รับรองว่าไม่มีการจัดเก็บข้อมูลและทุกเซิร์ฟเวอร์มีซอฟต์แวร์ความปลอดภัยที่ทันสมัยเหมือนกัน.

ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ทำให้ ExpressVPN เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ใช้และคุณสามารถลองทั้งหมดที่มีให้กับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว.

สตรีม Westworld ด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด การเชื่อมต่อความเร็วสูงและเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 700 แห่งในสหรัฐอเมริกา, ทำให้ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมมิ่ง Westworld ที่ปราศจากความล่าช้า.

นอกจากนี้เมื่อคุณเข้าถึง HBO NOW หรือบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติ, สมบูรณ์แบบสำหรับการรับชม.

VPN ที่มั่นคงและปลอดภัย, CyberGhost มีคุณสมบัติทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการสตรีมที่ปลอดภัยรวมถึงการเข้ารหัสที่แน่นหนาแอพป้องกันการรั่วสวิตช์ฆ่าและนโยบายบันทึกล็อก.

ความง่ายดายในการใช้งานและการตั้งค่าเพียงคลิกเดียวเป็นโบนัสใหญ่ของ CyberGhost และเป็นที่นิยมของผู้ใช้ ทดสอบอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับตัวคุณเองด้วย รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

CyberGhost สามารถปลดล็อค:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

สตรีม Westworld ด้วย CyberGhost!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

VPN ที่ติดอันดับยอดนิยมจะช่วยให้คุณสามารถเอาชนะข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ HBO NOW เพื่อให้คุณสามารถดู Westworld ได้จากทุกที่ในโลก.

เราแนะนำ NordVPN เพื่อชม Westworld เนื่องจากมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงที่น่าประทับใจในสหรัฐอเมริกาและความปลอดภัยที่แข็งแกร่งที่คุณต้องการสำหรับการสตรีมที่รวดเร็วและปลอดภัย.

ต้องการทราบวิธีรับที่อยู่ IP สหรัฐฯด้วยตัวเองหรือไม่ บทความนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่า.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me