วิธีการดู beIN Sports Online ได้ทุกที่ในปี 2023 [W / O CABLE]

หากคุณเป็นแฟนกีฬาและต้องการจับทีมที่คุณชื่นชอบหรือเป็นเกมล่าสุดในกีฬาของ ININ คุณจะผิดหวังถ้าคุณถูกบล็อกไม่ให้ดูเนื่องจากตำแหน่งของคุณ แต่ด้วยการใช้ VPN ระดับพรีเมียมคุณสามารถทำได้ หลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเข้าถึง beIN Sports ได้ทุกที่.

beIN Sports ไม่สามารถใช้ได้ทั่วโลก. ปัจจุบันสามารถเข้าถึงได้เฉพาะในตะวันออกกลางและแอฟริกา, ฝรั่งเศส, ตุรกี, สเปน, อินโดนีเซีย, ไทย, ฮ่องกง, แคนาดา, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, นิวซีแลนด์, มาเลเซียและสิงคโปร์.

หากคุณอยู่นอกประเทศเหล่านี้คุณจะไม่สามารถดูกีฬาได้ นี้เป็นเพราะ beIN Sports ใช้ geoblocks เพื่อป้องกันผู้ใช้จากการเข้าถึงบริการนอกประเทศที่ได้รับอนุญาต.

อย่าโยนผ้าขนหนูลงไป บทความนี้จะแสดงให้คุณเห็น วิธีใช้ VPN เพื่อรับชม INININ จากทุกที่.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีดูกีฬาของ ININ จากทุกที่

ด้วยการใช้ VPN คุณสามารถสตรีมกีฬาที่คุณชื่นชอบได้ในเวลาไม่กี่นาที:

 1. เลือก VPN ที่มั่นคง. เราแนะนำ NordVPN เนื่องจากมีเครือข่ายระดับโลกที่น่าประทับใจของเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ของคุณไปยังอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ใช้ VPN ของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่ระบุไว้ในบทนำโดยขึ้นอยู่กับกีฬาที่คุณต้องการรับชม ตัวอย่างเช่นถ้าคุณต้องการดู RBS Six Nations Rugby เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลีย.
 4. สมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบเพื่อเป็น IN Sports และเริ่มสตรีมกีฬาที่คุณชื่นชอบออนไลน์.

สิ่งที่ทำให้ beIN Sports มีความซับซ้อนเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อพูดถึงการสตรีมออนไลน์คือ ช่องทางที่แตกต่างกันของบริการนี้ไม่มีสิทธิ์เหมือนกันทั้งหมด สำหรับกีฬาและ / หรือลีกเดียวกัน ก่อนที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ผ่าน VPN ของคุณให้ตรวจสอบคู่มือ beIN sports TV เพื่อดูว่ามีกิจกรรมใดที่คุณต้องการดู จากนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เสมอว่าคุณกำลังเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่ถูกต้อง.

ดูกีฬาของ BEIN!

วิธีการสมัครเป็น beIN Sports

คุณไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเคเบิลเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ใน IN Sports ด้วยการใช้บริการ beIN Connect คุณสามารถทำได้ สมัครแม้ว่าวิธีการชำระเงินของคุณจะถูกลงทะเบียนในประเทศอื่น. สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ของคุณเพื่อรับชม BeIN Sports จากทุกที่.

 1. เชื่อมต่อกับ VPN ของคุณและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่สามารถใช้ ININ ได้.
 2.  ไปที่หน้า beIN Connect คลิก“ติดตาม“, และเลือกแพ็คเกจ แพ็คเกจรายปีรายเดือนและรายสัปดาห์มีให้บริการเช่นเดียวกับการต่ออายุรายวันหนึ่งวันหากมีเพียงหนึ่งเกมหรือการแข่งขันที่คุณต้องการรับชม แต่ละภูมิภาคของ beIN Sports มักจะมีการทดลองใช้ฟรีที่มีความยาวแตกต่างกันและสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา.
 3. ดาวน์โหลด beIN เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณ.
 4. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี beIN Connect ของคุณและติดตามกีฬาโปรดของคุณ.

หมายเหตุ: คุณอาจต้องออกจากระบบและกลับเข้ามาเป็น IN Connect หลังจากคุณเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ด้วย VPN ของคุณ.

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูกีฬา

หากคุณกำลังพยายามสตรีมจากนอกประเทศใด ๆ ที่มีให้บริการใน Sports คุณจะพบหน้าเว็บที่ระบุว่าบริการยังไม่พร้อมให้บริการในพื้นที่ของคุณ.

ด้วยการใช้ VPN คุณสามารถทำได้ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศใดประเทศหนึ่งด้วยสิทธิ์การออกอากาศ.

VPN จะ ปกปิดที่อยู่ IP ของคุณ และ กำหนดที่อยู่ IP ใหม่ให้คุณ จากประเทศที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ คุณจะไม่พลาดกีฬาหรือทีมโปรดอีกต่อไปไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่า VPN ทุกตัวจะขึ้นอยู่กับภารกิจในการเอาชนะ geoblocks อย่างน่าเชื่อถือ คุณต้องมี VPN ที่มั่นคง, ด้วยเครือข่ายระดับโลกขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง และความสามารถที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

VPN สามารถทำได้มากกว่าการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ beIN Sports และบริการสตรีมอื่น ๆ.

เมื่อใช้ VPN คุณจะเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ VPN เข้ารหัสข้อมูลของคุณและรักษาความปลอดภัยการเชื่อมต่อของคุณ ดังนั้นกิจกรรมออนไลน์ของคุณจะได้รับการปกป้องแม้ว่าคุณจะใช้เครือข่าย Wi-Fi สาธารณะก็ตาม.

นอกจากนี้ VPN ที่มั่นคง จะป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณจากการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณ และส่งมอบหรือขายให้กับบุคคลที่สาม.

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการรับชม beIN Sports

ดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู beIN Sports.

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

NordVPN เป็นข้อเสนอแนะอันดับ 1 ของเราสำหรับการสตรีมเมื่อมีข่าวกีฬาขอบคุณ เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกที่กว้างขวางและความเร็วสูงสม่ำเสมอ.

ในความเป็นจริง NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในแต่ละประเทศที่สามารถเข้าใช้ IN Sports ได้ยกเว้นฟิลิปปินส์ ดังนั้นคุณจะสามารถเข้าถึงฉบับท้องถิ่นส่วนใหญ่ได้.

NordVPN บายพาส geoblocks อย่างน่าเชื่อถือ และเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วหมายความว่าคุณจะไม่ต้องทนกระแสโหลดช้าหรือช้าในช่วงเวลากีฬาที่สำคัญเหล่านั้น.

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับทั้งหมด คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่คุณต้องการสำหรับการสตรีมอย่างปลอดภัย, รวมถึงการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งนโยบาย zero-log ที่เข้มงวดการเข้ารหัสสองชั้นและสวิตช์ฆ่า.

ผู้ใช้ยังชื่นชอบชุด CyberSec ซึ่งให้การป้องกันมัลแวร์เพิ่มเติมและการบล็อกโฆษณา.

คุณสามารถลองใช้ NordVPN ด้วยตัวเอง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. หากคุณพร้อมที่จะสมัครสมาชิกประหยัดเงินด้วยรหัสคูปองของเรา.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.
  تماشای کارناوال ردیف فصل 1 از هر کجا در سال 2023!

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

ดู beIN Sports ด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

ExpressVPN เป็นอีก VPN หนึ่งที่มีขนาดใหญ่มาก เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วครอบคลุม 160 แห่งทั่วโลก, รวมถึงประเทศที่สนับสนุนกีฬาเป็นส่วนใหญ่ คุณจะไม่มีปัญหาในการเข้าถึงกีฬาที่คุณโปรดปราน.

เมื่อพูดถึงความเร็ว, ExpressVPN นำหน้าเกมด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด. เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมแบบไม่ยุ่งยาก.

คุณสมบัติแยกอุโมงค์ – ซึ่งช่วยให้คุณเลือกบริการที่เข้ารหัส – มีประโยชน์มากหากคุณต้องการสตรีมเป็น IN Sports และเข้าถึงเนื้อหาท้องถิ่นในเวลาเดียวกัน.

ExpressVPN นำเสนอที่น่าประทับใจ คุณสมบัติความปลอดภัย เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณรวมถึงการเข้ารหัสระดับทหารสวิตช์ฆ่าสองตัวและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด.

ความนิยมอีกอย่างของผู้ใช้คือฟีเจอร์ MediaStreamer ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสตรีมบนแพลตฟอร์มที่ไม่รองรับ VPN เช่นสมาร์ททีวีหรือเกมคอนโซล.

ลองใช้ ExpressVPN ด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. เป็นหนึ่งใน VPN ที่แพงกว่าในตลาด แต่คุณสามารถประหยัดเงินด้วยรหัสคูปองของเรา.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว

ดู beIN Sports ด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

หากคุณเป็นผู้เริ่มต้น VPN CyberGhost เป็นบริการสำหรับคุณ มันมี อินเตอร์เฟซที่สะอาดและใช้งานง่ายด้วยการตั้งค่าที่เรียบง่ายรวมถึงงานคลิกเดียว.

แม้ว่าจะไม่เร็วเท่า NordVPN หรือ ExpressVPN, CyberGhost มีความเร็วทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการสตรีมอย่างรวดเร็ว.

มันมีเซิร์ฟเวอร์ในทุกตำแหน่งที่ถูกต้อง (4,600+ เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ) ดังนั้นคุณสามารถมีที่อยู่ IP ที่คุณต้องการเชื่อมต่อกับ ININ Sports ของมัน เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการสตรีม รับประกันการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และมีเสถียรภาพ.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยยังขึ้นอยู่กับ แอพที่ป้องกันการรั่วการเข้ารหัสที่มั่นคงสวิตช์ฆ่าและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกอย่างเข้มงวด.

ผู้ใช้มีความสุขมากกับผู้ให้บริการ VPN ราคาไม่แพงและคุณสามารถลองด้วยตัวคุณเองด้วย รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

CyberGhost ให้คุณคุ้มค่ามากและคุณจะเพลิดเพลินไปกับความคุ้มค่ายิ่งขึ้นหากคุณใช้รหัสคูปองของเรา!

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่; โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

ดู beIN Sports ด้วย CyberGhost!

4. PrivateVPN

อุปกรณ์ PrivateVPN

ด้วยเครือข่ายที่มั่นคงกว่า 150+ เซิร์ฟเวอร์ในเกือบ 60 ประเทศ – รวมถึงในแต่ละตำแหน่งที่สามารถเข้าถึง beIN ได้ – PrivateVPN เป็นงบประมาณ VPN มากกว่าที่สามารถให้คุณสตรีมกีฬาทั้งหมดที่คุณต้องการ.

นอกจากนี้มัน โหมดซ่อนตัวถูกออกแบบมาเพื่อเอาชนะบล็อค VPN และไฟร์วอลล์ DPI เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงกีฬาไม่ จำกัด จากทั่วโลก.

ด้วยความมุ่งมั่นในความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ PrivateVPN นำเสนอนโยบายการบันทึกที่เข้มงวด, การเข้ารหัส AES-256, การป้องกันการรั่วของ DNS, สวิตช์ฆ่า, และรองรับหลายโปรโตคอลรวมถึง OpenVPN.

มันอาจจะไม่แวบวับเหมือน VPN อื่น ๆ ในรายการ แต่ผู้ให้บริการที่เป็นมิตรกับงบประมาณนี้ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ใช้เนื่องจากความเร็วสูงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมและ หกการเชื่อมต่อพร้อมกันต่อบัญชี.

PrivateVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime วิดีโอและ BBC iPlayer.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P; รายการของเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม P2P ที่มีให้ในแอป.

PrivateVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android และ iOS.

ดู BeIN Sports กับ PrivateVPN!

5. Surfshark

Surfshark

Surfshark อาจเป็นเด็กคนใหม่ในบล็อก แต่แน่นอนว่าเป็น VPN ที่ต้องพิจารณาในการรับชม BeIN Sports ออนไลน์.

  8 بهترین VPN رایگان برای تورنتینگ در سال 2023: ایمن و قابل اعتماد

มันมีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในทุกสถานที่ซึ่ง beIN Sports มีรุ่นท้องถิ่น. เครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งในกว่า 50 ประเทศเติบโตอย่างรวดเร็ว, สามารถคาดหวังได้มากขึ้นจาก VPN นี้ในอนาคต.

บวก, Surfshark มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม รวมทั้ง การเข้ารหัสสองครั้ง, อุโมงค์แยก, และ สวิตช์ฆ่า.

คุณสมบัติ CleanWeb ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์และบล็อกโฆษณาที่น่ารำคาญ นอกจากนี้มัน โหมดพรางตัวป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณเห็นว่าคุณเชื่อมต่อกับ VPN.

หากครัวเรือนของคุณเต็มไปด้วยแฟนกีฬาคุณจะชอบความจริงที่ว่า Surfshark ช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด. ไม่มีใครจะพลาดเกมที่พวกเขารอคอย.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Surfshark พร้อมบทวิจารณ์จากผู้ใช้จริง.

Surfshark สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

ดู beIN Sports กับ Surfshark!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

ด้วยการใช้ VPN คุณจะสามารถ บายพาสข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Sports Sports และ เพลิดเพลินกับกีฬาที่คุณชื่นชอบ. 

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด หากคุณใช้ VPN ทุกครั้งที่คุณออนไลน์ความเป็นส่วนตัวของคุณจะได้รับการปรับปรุงและข้อมูลของคุณจะได้รับการปกป้องจากภัยคุกคามภายนอก.

NordVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเราเกี่ยวกับ VPN สำหรับการรับชม beIN Sports ขอบคุณเครือข่ายทั่วโลกที่น่าประทับใจของเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม.

หากคุณต้องการลงทุนในการสตรีมมิ่ง VPN ลองดูข้อเสนอ VPN ที่ดีที่สุด.