วิธีการดู beIN Sports Online ได้ทุกที่ในปี 2020 [W / O CABLE]

หากคุณเป็นแฟนกีฬาและต้องการจับทีมที่คุณชื่นชอบหรือเป็นเกมล่าสุดในกีฬาของ ININ คุณจะผิดหวังถ้าคุณถูกบล็อกไม่ให้ดูเนื่องจากตำแหน่งของคุณ แต่ด้วยการใช้ VPN ระดับพรีเมียมคุณสามารถทำได้ หลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเข้าถึง beIN Sports ได้ทุกที่.

beIN Sports ไม่สามารถใช้ได้ทั่วโลก. ปัจจุบันสามารถเข้าถึงได้เฉพาะในตะวันออกกลางและแอฟริกา, ฝรั่งเศส, ตุรกี, สเปน, อินโดนีเซีย, ไทย, ฮ่องกง, แคนาดา, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, นิวซีแลนด์, มาเลเซียและสิงคโปร์.

หากคุณอยู่นอกประเทศเหล่านี้คุณจะไม่สามารถดูกีฬาได้ นี้เป็นเพราะ beIN Sports ใช้ geoblocks เพื่อป้องกันผู้ใช้จากการเข้าถึงบริการนอกประเทศที่ได้รับอนุญาต.

อย่าโยนผ้าขนหนูลงไป บทความนี้จะแสดงให้คุณเห็น วิธีใช้ VPN เพื่อรับชม INININ จากทุกที่.

คู่มือฉบับย่อ: วิธีดูกีฬาของ ININ จากทุกที่

ด้วยการใช้ VPN คุณสามารถสตรีมกีฬาที่คุณชื่นชอบได้ในเวลาไม่กี่นาที:

 1. เลือก VPN ที่มั่นคง. เราแนะนำ NordVPN เนื่องจากมีเครือข่ายระดับโลกที่น่าประทับใจของเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ของคุณไปยังอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ใช้ VPN ของคุณเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่ระบุไว้ในบทนำโดยขึ้นอยู่กับกีฬาที่คุณต้องการรับชม ตัวอย่างเช่นถ้าคุณต้องการดู RBS Six Nations Rugby เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลีย.
 4. สมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบเพื่อเป็น IN Sports และเริ่มสตรีมกีฬาที่คุณชื่นชอบออนไลน์.

สิ่งที่ทำให้ beIN Sports มีความซับซ้อนเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อพูดถึงการสตรีมออนไลน์คือ ช่องทางที่แตกต่างกันของบริการนี้ไม่มีสิทธิ์เหมือนกันทั้งหมด สำหรับกีฬาและ / หรือลีกเดียวกัน ก่อนที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ผ่าน VPN ของคุณให้ตรวจสอบคู่มือ beIN sports TV เพื่อดูว่ามีกิจกรรมใดที่คุณต้องการดู จากนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เสมอว่าคุณกำลังเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่ถูกต้อง.

ดูกีฬาของ BEIN!

วิธีการสมัครเป็น beIN Sports

คุณไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเคเบิลเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ใน IN Sports ด้วยการใช้บริการ beIN Connect คุณสามารถทำได้ สมัครแม้ว่าวิธีการชำระเงินของคุณจะถูกลงทะเบียนในประเทศอื่น. สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ของคุณเพื่อรับชม BeIN Sports จากทุกที่.

 1. เชื่อมต่อกับ VPN ของคุณและเลือกเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่สามารถใช้ ININ ได้.
 2.  ไปที่หน้า beIN Connect คลิก“ติดตาม“, และเลือกแพ็คเกจ แพ็คเกจรายปีรายเดือนและรายสัปดาห์มีให้บริการเช่นเดียวกับการต่ออายุรายวันหนึ่งวันหากมีเพียงหนึ่งเกมหรือการแข่งขันที่คุณต้องการรับชม แต่ละภูมิภาคของ beIN Sports มักจะมีการทดลองใช้ฟรีที่มีความยาวแตกต่างกันและสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา.
 3. ดาวน์โหลด beIN เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณ.
 4. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี beIN Connect ของคุณและติดตามกีฬาโปรดของคุณ.

หมายเหตุ: คุณอาจต้องออกจากระบบและกลับเข้ามาเป็น IN Connect หลังจากคุณเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ด้วย VPN ของคุณ.

ทำไมคุณต้องใช้ VPN เพื่อดูกีฬา

หากคุณกำลังพยายามสตรีมจากนอกประเทศใด ๆ ที่มีให้บริการใน Sports คุณจะพบหน้าเว็บที่ระบุว่าบริการยังไม่พร้อมให้บริการในพื้นที่ของคุณ.

ด้วยการใช้ VPN คุณสามารถทำได้ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศใดประเทศหนึ่งด้วยสิทธิ์การออกอากาศ.

VPN จะ ปกปิดที่อยู่ IP ของคุณ และ กำหนดที่อยู่ IP ใหม่ให้คุณ จากประเทศที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ คุณจะไม่พลาดกีฬาหรือทีมโปรดอีกต่อไปไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่า VPN ทุกตัวจะขึ้นอยู่กับภารกิจในการเอาชนะ geoblocks อย่างน่าเชื่อถือ คุณต้องมี VPN ที่มั่นคง, ด้วยเครือข่ายระดับโลกขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูง และความสามารถที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และซอฟต์แวร์ต่อต้าน VPN.

นั่นไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำได้

VPN สามารถทำได้มากกว่าการข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ beIN Sports และบริการสตรีมอื่น ๆ.

เมื่อใช้ VPN คุณจะเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณ VPN เข้ารหัสข้อมูลของคุณและรักษาความปลอดภัยการเชื่อมต่อของคุณ ดังนั้นกิจกรรมออนไลน์ของคุณจะได้รับการปกป้องแม้ว่าคุณจะใช้เครือข่าย Wi-Fi สาธารณะก็ตาม.

นอกจากนี้ VPN ที่มั่นคง จะป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณจากการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณ และส่งมอบหรือขายให้กับบุคคลที่สาม.

5 VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการรับชม beIN Sports

ดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู beIN Sports.

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

NordVPN เป็นข้อเสนอแนะอันดับ 1 ของเราสำหรับการสตรีมเมื่อมีข่าวกีฬาขอบคุณ เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกที่กว้างขวางและความเร็วสูงสม่ำเสมอ.

ในความเป็นจริง NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในแต่ละประเทศที่สามารถเข้าใช้ IN Sports ได้ยกเว้นฟิลิปปินส์ ดังนั้นคุณจะสามารถเข้าถึงฉบับท้องถิ่นส่วนใหญ่ได้.

NordVPN บายพาส geoblocks อย่างน่าเชื่อถือ และเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วหมายความว่าคุณจะไม่ต้องทนกระแสโหลดช้าหรือช้าในช่วงเวลากีฬาที่สำคัญเหล่านั้น.

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับทั้งหมด คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่คุณต้องการสำหรับการสตรีมอย่างปลอดภัย, รวมถึงการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งนโยบาย zero-log ที่เข้มงวดการเข้ารหัสสองชั้นและสวิตช์ฆ่า.

ผู้ใช้ยังชื่นชอบชุด CyberSec ซึ่งให้การป้องกันมัลแวร์เพิ่มเติมและการบล็อกโฆษณา.

คุณสามารถลองใช้ NordVPN ด้วยตัวเอง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. หากคุณพร้อมที่จะสมัครสมาชิกประหยัดเงินด้วยรหัสคูปองของเรา.

NordVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video และ Sling TV.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่มีเซิร์ฟเวอร์พิเศษ P2P.

NordVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับเราเตอร์.

ดู beIN Sports ด้วย NordVPN!

2. ExpressVPN

อุปกรณ์ ExpressVPN

ExpressVPN เป็นอีก VPN หนึ่งที่มีขนาดใหญ่มาก เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วครอบคลุม 160 แห่งทั่วโลก, รวมถึงประเทศที่สนับสนุนกีฬาเป็นส่วนใหญ่ คุณจะไม่มีปัญหาในการเข้าถึงกีฬาที่คุณโปรดปราน.

เมื่อพูดถึงความเร็ว, ExpressVPN นำหน้าเกมด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด. เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมแบบไม่ยุ่งยาก.

คุณสมบัติแยกอุโมงค์ - ซึ่งช่วยให้คุณเลือกบริการที่เข้ารหัส - มีประโยชน์มากหากคุณต้องการสตรีมเป็น IN Sports และเข้าถึงเนื้อหาท้องถิ่นในเวลาเดียวกัน.

ExpressVPN นำเสนอที่น่าประทับใจ คุณสมบัติความปลอดภัย เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณรวมถึงการเข้ารหัสระดับทหารสวิตช์ฆ่าสองตัวและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด.

ความนิยมอีกอย่างของผู้ใช้คือฟีเจอร์ MediaStreamer ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสตรีมบนแพลตฟอร์มที่ไม่รองรับ VPN เช่นสมาร์ททีวีหรือเกมคอนโซล.

ลองใช้ ExpressVPN ด้วย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. เป็นหนึ่งใน VPN ที่แพงกว่าในตลาด แต่คุณสามารถประหยัดเงินด้วยรหัสคูปองของเรา.

ExpressVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, วิดีโอ Amazon Prime, Showtime, Sling TV, DAZN และ iPlayer BBC.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

ExpressVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome และ Firefox นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับใช้กับเราเตอร์บางตัว

ดู beIN Sports ด้วย ExpressVPN!

3. CyberGhost

อุปกรณ์ CyberGhost

หากคุณเป็นผู้เริ่มต้น VPN CyberGhost เป็นบริการสำหรับคุณ มันมี อินเตอร์เฟซที่สะอาดและใช้งานง่ายด้วยการตั้งค่าที่เรียบง่ายรวมถึงงานคลิกเดียว.

แม้ว่าจะไม่เร็วเท่า NordVPN หรือ ExpressVPN, CyberGhost มีความเร็วทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการสตรีมอย่างรวดเร็ว.

มันมีเซิร์ฟเวอร์ในทุกตำแหน่งที่ถูกต้อง (4,600+ เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ) ดังนั้นคุณสามารถมีที่อยู่ IP ที่คุณต้องการเชื่อมต่อกับ ININ Sports ของมัน เซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับการสตรีม รับประกันการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และมีเสถียรภาพ.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยยังขึ้นอยู่กับ แอพที่ป้องกันการรั่วการเข้ารหัสที่มั่นคงสวิตช์ฆ่าและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกอย่างเข้มงวด.

ผู้ใช้มีความสุขมากกับผู้ให้บริการ VPN ราคาไม่แพงและคุณสามารถลองด้วยตัวคุณเองด้วย รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

CyberGhost ให้คุณคุ้มค่ามากและคุณจะเพลิดเพลินไปกับความคุ้มค่ายิ่งขึ้นหากคุณใช้รหัสคูปองของเรา!

CyberGhost สามารถปลดบล็อกได้:

 • โปรไฟล์การสตรีมเฉพาะกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่; โปรไฟล์เฉพาะแสดงประเทศและจำนวนผู้ใช้.

CyberGhost ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux และ Chrome.

ดู beIN Sports ด้วย CyberGhost!

4. PrivateVPN

อุปกรณ์ PrivateVPN

ด้วยเครือข่ายที่มั่นคงกว่า 150+ เซิร์ฟเวอร์ในเกือบ 60 ประเทศ - รวมถึงในแต่ละตำแหน่งที่สามารถเข้าถึง beIN ได้ - PrivateVPN เป็นงบประมาณ VPN มากกว่าที่สามารถให้คุณสตรีมกีฬาทั้งหมดที่คุณต้องการ.

นอกจากนี้มัน โหมดซ่อนตัวถูกออกแบบมาเพื่อเอาชนะบล็อค VPN และไฟร์วอลล์ DPI เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงกีฬาไม่ จำกัด จากทั่วโลก.

ด้วยความมุ่งมั่นในความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ PrivateVPN นำเสนอนโยบายการบันทึกที่เข้มงวด, การเข้ารหัส AES-256, การป้องกันการรั่วของ DNS, สวิตช์ฆ่า, และรองรับหลายโปรโตคอลรวมถึง OpenVPN.

มันอาจจะไม่แวบวับเหมือน VPN อื่น ๆ ในรายการ แต่ผู้ให้บริการที่เป็นมิตรกับงบประมาณนี้ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ใช้เนื่องจากความเร็วสูงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมและ หกการเชื่อมต่อพร้อมกันต่อบัญชี.

PrivateVPN สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime วิดีโอและ BBC iPlayer.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P; รายการของเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม P2P ที่มีให้ในแอป.

PrivateVPN ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android และ iOS.

ดู BeIN Sports กับ PrivateVPN!

5. Surfshark

Surfshark

Surfshark อาจเป็นเด็กคนใหม่ในบล็อก แต่แน่นอนว่าเป็น VPN ที่ต้องพิจารณาในการรับชม BeIN Sports ออนไลน์.

มันมีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในทุกสถานที่ซึ่ง beIN Sports มีรุ่นท้องถิ่น. เครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งในกว่า 50 ประเทศเติบโตอย่างรวดเร็ว, สามารถคาดหวังได้มากขึ้นจาก VPN นี้ในอนาคต.

บวก, Surfshark มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม รวมทั้ง การเข้ารหัสสองครั้ง, อุโมงค์แยก, และ สวิตช์ฆ่า.

คุณสมบัติ CleanWeb ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์และบล็อกโฆษณาที่น่ารำคาญ นอกจากนี้มัน โหมดพรางตัวป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณเห็นว่าคุณเชื่อมต่อกับ VPN.

หากครัวเรือนของคุณเต็มไปด้วยแฟนกีฬาคุณจะชอบความจริงที่ว่า Surfshark ช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด. ไม่มีใครจะพลาดเกมที่พวกเขารอคอย.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Surfshark พร้อมบทวิจารณ์จากผู้ใช้จริง.

Surfshark สามารถปลดบล็อกได้:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video และอื่น ๆ.

รองรับการ torrenting:

 • ใช่เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสนับสนุนกิจกรรม P2P.

Surfshark ทำงานบนอุปกรณ์เหล่านี้:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome และ Firefox.

ดู beIN Sports กับ Surfshark!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

ด้วยการใช้ VPN คุณจะสามารถ บายพาสข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Sports Sports และ เพลิดเพลินกับกีฬาที่คุณชื่นชอบ. 

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด หากคุณใช้ VPN ทุกครั้งที่คุณออนไลน์ความเป็นส่วนตัวของคุณจะได้รับการปรับปรุงและข้อมูลของคุณจะได้รับการปกป้องจากภัยคุกคามภายนอก.

NordVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเราเกี่ยวกับ VPN สำหรับการรับชม beIN Sports ขอบคุณเครือข่ายทั่วโลกที่น่าประทับใจของเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม.

หากคุณต้องการลงทุนในการสตรีมมิ่ง VPN ลองดูข้อเสนอ VPN ที่ดีที่สุด.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me