ลูกค้า BitTorrent ที่เร็วที่สุดในปี 2563

บางครั้งประสบการณ์ torrenting ที่ราบรื่นและมีประสิทธิภาพอาจทำได้ง่ายเพียงแค่เลือกไคลเอนต์ BitTorrent ที่ถูกต้อง แต่ด้วยไคลเอนต์จำนวนมากที่มีให้เลือกหนึ่งสามารถรู้สึกล้นหลาม.

ไม่ว่าคุณจะชอบไคลเอนต์ BitTorrent ที่หนักหน่วงหรือเป็นคนที่เบาและสะอาดมีคุณสมบัติสำคัญบางประการที่ต้องระวัง.

ลูกค้า BitTorrent ของคุณควรเป็น รวดเร็วฟรีเชื่อถือได้และใช้งานง่าย, กับ อุปกรณ์เข้ากันได้ดี. ขึ้นอยู่กับลำดับความสำคัญของคุณคุณอาจต้องการ ฟังก์ชั่นการค้นหาในตัว และ อิสระจากโฆษณา.

โปรดจำไว้ว่าไม่ว่าลูกค้า BitTorrent ของคุณจะดีแค่ไหนการมีฝนตกหนักก็ยังมาพร้อมกับอันตรายที่หลากหลาย จาก ดาวน์โหลดมัลแวร์โดยไม่รู้ตัว ถึง การเข้าถึงเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ตั้งใจ, คุณสามารถลงจอดด้วยตัวเองในปัญหาร้ายแรง.

นั่นเป็นเหตุผล เราแนะนำให้ทำการ torrent ด้วย VPN ตลอดเวลา. VPN ที่เหมาะสมสามารถ ทำให้อุปกรณ์ของคุณปลอดภัยจากมัลแวร์ และนอกจากนี้ยังมี ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการปกป้องจากการดำเนินการทางกฎหมาย ควร torrenting ผิดไป.

อ่านเพื่อค้นหาว่าลูกค้า BitTorrent รายใดที่เราพบว่าเป็นบริการที่เร็วที่สุด นอกจากนี้เราจะพิจารณาด้วยว่าทำไมคุณควรใช้ VPN ทุกครั้งเมื่อมีฝนตกหนักและพูดคุยเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ torrenting ตามการทดสอบของเรา.

1. โปรแกรม uTorrent

ลูกค้า BitTorrent ที่เร็วที่สุดในปี 2563

 • แอพที่เบามาก
 • ดาวน์โหลดรวดเร็ว
 • การใช้งาน CPU ต่ำ
 • กำหนดการดาวน์โหลด

uTorrent ซึ่งปัจจุบันจัดการโดยโครงการ BitTorrent คือ ถือว่าเป็นลูกค้าที่มีประโยชน์มากที่สุดในการดำรงอยู่นอกประเทศจีน. สาเหตุหลักมาจากการใช้งาน CPU ต่ำและ ประสิทธิภาพโดยรวม. แอปพลิเคชันทั้งหมดมีความหมายน้อยกว่า 2MB มันจะใช้ทรัพยากรคอมพิวเตอร์ที่ไม่จำเป็นออกไปจนหมด.

หนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดคือช่วยให้ผู้ใช้ กำหนดการดาวน์โหลดฝนตกหนักจำนวนมาก. นอกเหนือจากการเข้ากันได้กับคอมพิวเตอร์ Mac OS, Windows และ Linux แล้วยังมีใน Android ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถ ดาวน์โหลดภาพยนตร์เพลงหรือเกมขนาดใหญ่ไปยังอุปกรณ์มือถือของคุณโดยตรง.

แม้ว่าจะฟรี, เต็มไปด้วยโฆษณา. ผู้ใช้เคยร้องเรียนในอดีตว่าโดยปกติแล้วจะรวมกับซอฟต์แวร์อื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าหากคุณไม่ระวังคุณสามารถติดตั้งสิ่งที่คุณไม่คาดหวังในระหว่างการติดตั้งครั้งแรกโดยไม่รู้ตัว.

2. qBittorrent

ภาพหน้าจอของ qBittorrent

 • ฟรี
 • ไม่มีโฆษณา
 • ส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้อย่างง่าย (GUI)
 • มีใน 70 ภาษา

พิจารณาจากหลาย ๆ ตัวเลือกที่เชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับ uTorrent qBittorrent ให้ผู้ใช้งานด้วย มุมมองที่เรียบง่ายและเรียบร้อย รวมกับ การใช้ CPU อย่างมีประสิทธิภาพ. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้พร้อมกันกับซอฟต์แวร์อื่นบนคอมพิวเตอร์ของคุณ.

ก็ยัง สมบูรณ์ฟรีที่จะใช้โดยไม่ต้องโฆษณาใด ๆ ที่ทำให้เสียสมาธิ. มันเป็นปัจจุบัน พัฒนาโดยอาสาสมัครและผู้รอดชีวิตจากการบริจาคเท่านั้น. ขณะนี้มีให้บริการบนคอมพิวเตอร์ Linux, Mac OS และ Windows แล้ว qBittorrent เสนอบริการปกติที่คุณสามารถพบได้จากไคลเอนต์ส่วนใหญ่เช่นการรอคิว torrent, การกรอง IP และการจัดลำดับความสำคัญของ torrent.

ข้อเสียที่สำคัญคือ ปัจจุบันยังไม่สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์มือถือที่ใช้ iOS และ Android.

3. BitTorrent

ลูกค้า BitTorrent ที่เร็วที่สุดในปี 2563

 • แอพที่มีน้ำหนักเบา
 • การดาวน์โหลดที่รวดเร็วและกำหนดเวลา
 • มีให้สำหรับอุปกรณ์มือถือที่ใช้ Android
 • โฆษณามากเกินไป

ผู้ใช้หลายคนสงสัยบางครั้ง ทำไม BitTorrent จึงรันโปรแกรมของตัวเองควบคู่ไปกับ uTorrent. เริ่มแรกมีความแตกต่างกันเล็กน้อย แต่รุ่นล่าสุดได้เห็นพวกเขากลายเป็นเหมือนกันมากขึ้น.

BitTorrent คือ พร้อมใช้งานสำหรับ Mac OS, Windows และ Android. ผู้ใช้ที่มีอุปกรณ์พกพาที่ใช้ Android สามารถติดตั้งและดาวน์โหลดภาพยนตร์และเพลย์ลิสต์ที่ชื่นชอบได้.

ชอบโปรแกรม uTorrent, แอปพลิเคชั่น BitTorrent เต็มไปด้วยโฆษณา. นี่เป็นแหล่งรายได้หลักของ บริษัท ในการสร้างความยั่งยืนให้กับโครงการ.

4. Tixati

ภาพหน้าจอของ Tixati

 • ฟรี 100% ไม่มีโฆษณา
 • ไม่มีสปายแวร์
 • ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว
 • การจัดการแบนด์วิดธ์โดยละเอียดและการรายงาน

Tixati เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางสำหรับมัน ฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพ เช่นการสนับสนุนสำหรับลิงก์แม่เหล็ก, การกรอง IP และการจัดกำหนดการ (ดาวน์โหลด) เหตุการณ์ที่ซ่อนอยู่หลังส่วนติดต่อผู้ใช้ (UI) ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย.

สำหรับผู้ใช้ Windows และ Linux Tixati คือ ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันมีขนาดเล็ก ผู้ใช้มักจะคิดว่ามันเป็น เร็วกว่ามาก กว่าลูกค้า BitTorrent อื่น ๆ. ใช้งานได้ฟรีอย่างสมบูรณ์และไม่ส่งโฆษณาใด ๆ ไปยังผู้ใช้เนื่องจากอาศัยการบริจาคเพียงอย่างเดียว.

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือมันมีให้สำหรับผู้ใช้เนทีฟ Windows และ Linux เท่านั้น Mac OS, ผู้ใช้ iPhone หรือ Android จะโชคไม่ดี.

5. การส่งกำลัง

ส่งภาพหน้าจอของลูกค้า BitTorrent

 • การใช้หน่วยความจำต่ำมาก
 • ไม่มีการติดตามการใช้งาน
 • ไม่มีโฆษณาของบุคคลที่สาม
 • การเข้ารหัสระดับสูง

ไคลเอ็นต์ Transmission BitTorrent คือ ที่นิยมในหมู่ Mac และ Windows ผู้ใช้เนื่องจากได้รับการพิจารณาว่าเป็น ดีที่สุดสำหรับ Mac OS. ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดคือใช้หน่วยความจำระบบน้อยมาก – โดยทั่วไปแล้วจะถือว่าใช้ลูกค้า BitTorrent ที่สำคัญน้อยที่สุด.

ขณะนี้การส่งไม่พร้อมใช้งานบน Android, iOS หรือ Windows Mobile คุณไม่สามารถเรียกใช้ได้บนอุปกรณ์มือถือ.

ทำไมคุณควรใช้ VPN เพื่อทำการ Torrent

แม้ว่าโปรโตคอล BitTorrent จะเป็นโซลูชันที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ แต่คุณต้องพึ่งพาผู้ใช้รายอื่นเพื่อให้ไฟล์ที่ถูกกฎหมายและปลอดภัย.

  แฮร์รี่พอตเตอร์บน Netflix หรือไม่ ใช่ แต่มันซ่อนเร้นอยู่ ค้นหาได้ที่นี่!

ความจริงก็คือมันเหลือเชื่อ ง่ายต่อการซ่อนซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายในข้อมูลที่มีปัญหา. มัลแวร์สามารถ ปลอมตัวเป็นการดาวน์โหลดที่ไม่เป็นอันตราย หรือ ซ่อนอยู่ในชุดซอฟต์แวร์.

บ่อยครั้งที่คุณไม่ทราบว่าคุณดาวน์โหลดมัลแวร์จนกว่าจะสายเกินไป ในหลายกรณีสปายแวร์มีประสิทธิภาพในการซ่อนตัว คุณอาจไม่เคยรู้เลยว่าคุณกำลังถูกสอดแนมอยู่.

ปัญหา torrenting ที่อาจเกิดขึ้นอีกอย่างหนึ่งคือ ความเสี่ยงของปัญหาทางกฎหมาย หากคุณดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์.

การฝึกฝนตนเองนั้นไม่ผิดกฎหมาย. มันจะกลายเป็นสิ่งผิดกฎหมายเมื่อมีการใช้เพื่อแจกจ่ายเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ เนื่องจากไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะบอกว่าสิ่งใดที่คุณกำลังทำฝนตกหนักการดาวน์โหลดเนื้อหาดังกล่าวโดยบังเอิญจึงเป็นไปได้จริง.

คำถามเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายทำให้บางประเทศ เว็บไซต์ผ้าห่มฝนตกหนักห้าม ในความพยายามที่จะหยุดการไหลเวียนของเนื้อหาที่มีการป้องกัน.

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศเหล่านี้คุณอาจจำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อให้สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ torrenting ได้ตั้งแต่แรก.

VPN มีความสามารถในการข้าม Geoblocks ของรัฐบาล.

พวกเขาสามารถซ่อนของคุณ ที่อยู่ IP และกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลของคุณใหม่ ผ่านเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวในประเทศอื่นที่ไม่ห้ามการทำฝนตกหนัก สิ่งนี้ทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังเข้าใช้งานเว็บไซต์จากประเทศนั้น ๆ ข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

VPN สามารถปกป้องคุณจากอันตรายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการฝนตกหนัก รวมทั้งปิดบังที่อยู่ IP ของคุณ VPN จะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของคุณ. ซึ่งหมายความว่ากิจกรรม torrenting ของคุณจะเป็น ส่วนตัวอย่างสมบูรณ์และซ่อนอยู่.

ไม่เพียง แต่จะสามารถปกป้องคุณจากการดำเนินการทางกฎหมายใด ๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญเช่นที่อยู่ IP และตำแหน่งของคุณถูกซ่อนไว้จากผู้ใช้รายอื่นในกลุ่มของคุณ นี้สามารถ ปกป้องคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่อาจเกิดขึ้น เหมือนการโจมตี DDoS.

VPN ที่ดีที่สุดมาพร้อมกับ มัลแวร์และแอดแวร์บล็อค. ซอฟต์แวร์ต่อต้านมัลแวร์สามารถ แจ้งเตือนคุณถึงเว็บไซต์และไฟล์ที่น่าสงสัยหรือบล็อกพวกเขาทั้งหมด, เพื่อป้องกันไม่ให้คุณดาวน์โหลดสิ่งที่อันตราย.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกฝน

เมื่อเลือก VPN สำหรับ BitTorrent ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริการที่คุณเลือกมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานง่าย
 • ความเร็วฟ้าผ่าเร็ว
 • ไม่มีนโยบายการบันทึก
 • ซอฟต์แวร์ป้องกันมัลแวร์
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด

NordVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเรา เมื่อมันมาถึงฝนตกหนัก คู่ขนาน เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมกับ torrenting, NordVPN มี ความสามารถในการปลดบล็อคที่ยอดเยี่ยม และ ความเร็วที่เร็วสุด ๆ คุณต้องการการดาวน์โหลดที่ราบรื่น.

NordVPN จะปกป้องคุณด้วย การเข้ารหัสระดับทหาร และ นวัตกรรมซอฟต์แวร์ CyberSec. คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NordVPN ได้จากรีวิวผู้ใช้จริงของเรา.

เริ่ม Torrenting กับ NordVPN ทันที!

สรุปและการอ่านเพิ่มเติม

ลูกค้า BitTorrent ที่ดีที่สุดนั้นรวดเร็วเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามวิธีเดียวที่จะอยู่อย่างปลอดภัยเมื่อเริ่มต้นคือการใช้ฝนตกหนักด้วย VPN.

หากคุณต้องการตัวเลือก VPN เพิ่มเติมให้เลือกนี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BitTorrent.

ในงบประมาณหรือไม่ นอกจากนี้ยังมี VPN ฟรีสำหรับการทำฝนตกหนัก.

เมื่อคุณจัดเรียง VPN แล้วอย่าลืมตรวจสอบคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการทำฝนตกหนักอย่างปลอดภัยและไม่ระบุชื่อ.